แจกวาร์ป น้องพริก ธัญชนก เน็ตไอดอลสาวแซ่บ สายเซ็กซี่ เนินอกอวบอึ๋ม

admin

พริก ธัญชนก เป็นพืชชนิดหนึ่งที่เราน่าจะคุ้นหน้าคุ้นตากันดี ถึงรสชาติของมันที่ทั้ง เผ็ด แสบ แซ่บ ร้อน แต่เอาเข้าจริงมันก็ถือว่าเป็นของดีที่อยู่ใต้รูปลักษณ์แบบนั้น วันนี้เราจะไปรู้จักเน็ตไอดอลคนหนึ่งที่ต้องยอมรับเลยว่า เธอเผ็ด แสบ แซ่บ ร้อน สมกับชื่อของเธอเลย น้องพริก ธัญชนก มารู้จัก และตามหาวาร์ปของเธอกัน

ช่องทางการติดตาม

ก่อนจะไปว่ากันเรื่องอื่น ต้องบอกวาร์ป ปักวาร์ปกันก่อน เพื่อให้หนุ่มๆได้ติดตามกัน ไปต่อได้เลยที่ Facebook:Prik Thanchanok, IG:thanchanok4262  , Onlyfans:prikthanchanok ใครสนใจก็ไปตามกันได้ แต่อยากให้ไปตามซัพพอร์ตน้องที่ โอนลี่แฟน

จุดเด่นและคาแรกเตอร์

น้องพริก ชื่อจริงว่า ธัญชนก ตามประวัติเธอเคยลงเอาไว้ว่า เป็นคนกรุงเทพ เคยศึกษาที่มหาวิทยาลัยกรุงเทพฯ จุดเด่นของ น้องพริก ธัญชนก อย่างแรกเลย เธอเป็นสาวที่หน้าหวานมาก เอาจริงๆว่า ถ้าเธอจะเลือกมาถ่ายแบบงานสายสาวหวานก็สามารถทำได้เลย ดวงตากลมโตน่ารักมาก จมูกสันโด่งล้ำออกมาจนเด่น ปากบางนิดๆมองโดยรวมถือว่าน่ารักเลย ใครที่ชอบสาวน่ารักต้องเธอเลยจริง สัดส่วน 35-25-36 ต้องบอกเลยว่าหุ่น น้องพริก ธัญชนก เด็ดจริง ยิ่งเจาะเป็นส่วนๆเข้าไป หน้าอกไฟหน้าขนาดคัพดี เลยทีเดียว ต้องยอมรับว่ามันใหญ่มาก แต่หุ่นเธอออกจะอวบๆหน่อย ไม่ได้ผอมแบบแห้ง หรือ ผอมแบบมีกล้ามท้องเลย ใครที่ชอบสายสาวอวบ หุ่นน่ากอด ต้อง น้องพริก ธัญชนก คนนี้เลย ขาไม่ได้เรียวมากนัก แต่ผิวขาวเนียน แบบขาวโอโม่มาก จนเรานึกว่าเธอดูแลตัวเองมาดีมากเลย

ส่วนคาแรกเตอร์ เรามองว่าเธอเป็นสาวน่ารักที่อยากเปลี่ยนสไตล์ตัวเองมาเซ็กซี่บ้าง ซึ่งความน่ารักที่ผสมความขี้อายของ น้องพริก ธัญชนก นี่แหละที่ทำให้เธอกลายเป็นที่ติดตามของหนุ่มๆทั่วไทยกันเลยทีเดียว ยิ่งเธอยิ้มทีหนึ่งสุดยอดโลกสดใสสีชมพูมาก หรือบางงานเธอเลือกที่จะใส่แว่นเพื่อเป็นเด็กเนิร์ดที่ขอแอบมาลองเซ็กซี่ ยิ่งทำให้ภาพออกมาสวยและมีความขัดแย้งแบบน่าสนใจเลย (อารมณ์ประมาณ เด็กเรียนใส่แว่นหนาแต่ขอลุกมาเปลี่ยนตัวเองสักที ยิ่งทำให้ทุกอย่างมันน่าค้นหามากกว่าเดิมอีก)

ผลงาน

มาว่ากันเรื่องผลงานบ้าง น้องพริก ธัญชนก มีผลงานเยอะมากทั้งถ่ายเอง หรือ ถ่ายกับงาน เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งเน็ตไอดอลที่คิวทองเหมือนกัน หากตอนนี้ยังไม่ได้พร้อมเข้าไปซัพน้องในโอนลี่แฟน ไปติดตามน้องเค้าได้จากไอจี หรือ เฟส ที่เราบอกเลยว่าเด็ดมาก อย่างเช่น งานคอสเพลย์ ที่น้องเลือกคอสเพลย์เป็นชุดพละนักเรียนหญิงญี่ปุ่น ที่เธอใส่เสื้อยืดสีขาวแบบแนบเนื้อ มาพร้อมกับ กางเกงขาสั้นสีดำ ที่แทบจะไม่ได้เห็นอะไร แต่มันรัดสัดส่วนซะจนต้องบอกเลยว่าของน้องเค้าใหญ่ดีจริง ส่วนงานต่อไปเป็นเซ็นชุดว่ายน้ำที่ต้องบอกเลยว่า มันคงไม่ได้ว่ายน้ำหรอก เป็นชุดว่ายน้ำลายเสือ ทูพีช ที่บรามีผ้าผิดไว้น้อยมาก ทำให้เห็นความอวบอิ่มของหน้าอกที่ใหญ่ แน่น และขาวจนเห็นเส้นเลือดเลย ท่อนล่างเป็นบิกินี่ลายเดียวกันเป็นแบบเชือกที่มันแทบจะรั้งไม้อยู่เหมือนกัน เซ็ตที่สามดูง่ายๆแต่ดาเมจแรงมาก น้องมาในเสื้อเชิ้ตสีขาวตัวใหญ่ ที่กำลังจะถอดออกแบบที่ข้างในไม่มีอะไรเลย มาพร้อมกับแต่งหน้าใส่แว่น เหมือนคนเรียบร้อยที่มีของดี แต่แอบขอโชว์สักหน่อย บอกเลยว่าหน้าอกเธอทรงสวยมากจริงๆจากภาพนี้ แถมสีหน้าแบบนี้บอกตามตรงว่านึกถึงพล็อตหนังเอวีญี่ปุ่นกันเลยทีเดียว

แจกวาร์ป น้องพริก ธัญชนก ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Prik Thanchanok  Instagram : _pp228_  Onlyfans : prikthanchanok

 

อัลบั้มของ น้องพริก ธัญชนก

แหล่งที่มา

Facebook : Prik Thanchanok 

Instagram : _pp228_  

Onlyfans : prikthanchanok

 

Next Post

แจกวาร์ป น้องฟารา แฟร์ เน็ตไอดอลสาวสวยน่ารัก สายเซ็กซี่ หุ่นสุดแซ่บ

น้องฟาราแฟร์ (farafair) เน็ตไอดอลสาวสวยสุดน่ารักชื่อดังที่มีผู้ติดตาม ให้ความสนใจอยู่ไม่น้อย นับตั้งแต่ที่ได้กลายมาเป็นคนดัง เธอก็มักจะเสิร์ฟผลงานต่างๆ บนโลกโซเชียลมิเดียให้พวกเราได้รับชมกันอยู่เสมอ เธอผู้นี้มากับความสวยความเซ็กซี่ที่พร้อมจะทำให้สาวๆ ทั้งหลายต้องอิจฉา อีกทั้งเจ้าตัวยังเป็นสาวที่ขยันและมีความสามารถมาก เนื่องจากปัจจุบันเธอเป็นที่รู้จักของใครหลายคนทั้งในฐานะดาวติ๊กต๊อก, ยูทูปเบอร์,รวมไปถึงการเป็น CEO สินค้าอีกด้วย เรียกง่ายๆ ว่า น้องฟาราแฟร์ คือเน็ตไอดอลที่เพอร์เฟคมากที่สุดคนนึงของวงการ น้องฟาราแฟร์ เริ่มเป็นที่รู้จักของผู้คนมาตั้งแต่ปี 2018 จากการที่เธอชื่นชอบอัพภาพลงในเฟสบุ๊คส่วนตัวอยู่บ่อยๆ และด้วยความที่น้องเป็นคนสวยน่ารักอยู่แล้ว ทำให้ผู้คนที่ได้เห็นต่างก็รู้สึกหลงใหลในความน่ารักของเธอ จากนั้นเจ้าตัวก็เริ่มมีเอฟซีมาติดตามากขึ้นเรื่อยๆ แฟนคลับส่วนใหญ่ของเธอจะเป็นผู้ชายที่พร้อมสนับสนุนผลงานของเธอทุกชิ้น ก็เรียกว่าเธอเป็นเน็ตไอดอลตั้งแต่อายุยังน้อย ปัจจุบันน้องฟาราแฟร์โตขึ้นกว่าเดิมมาก แถมพัฒนาการด้านรูปร่างหน้าตาก็ทวีคูณขึ้นจนเธอได้กลายเป็นสาวที่ครองใจหนุ่มๆ เกือบทั้งประเทศไปแล้ว โดยใบหน้าของเธอนั้นจะมีทั้งความสวยความน่ารักที่เทียบเท่าดาราได้เลย ส่วนผิวพรรณก็ดูขาวใสเปล่งปลั่ง หุ่นก็ดีไม่แพ้นางแบบ ที่สำคัญเธอยังมาพร้อมกับหน้าอกไซส์ใหญ่ เสริมความโดดเด่นด้วยรอยสักรูปเล็กๆ ทั่วเรือนร่าง สำหรับผลงานในปัจจุบันของเธอ ก็จะมีให้แฟนคลับได้ติดตามกันหลายช่องทางมาก ทั้ง แอป TIKTOK ที่เธอจะคอยอัพคลิปวิดีโอเกี่ยวกับการเต้นแนวเซ็กซี่ให้บรรดาหนุ่มๆ ได้น้ำลายไหลกันไปตามๆ จนยอดผู้ติดตามใน TIKTOK ของเธอ ณ เวลานี้ทะลุ 3.3 ล้านผู้ติดตามไปแล้ว […]