แจกวาร์ป น้องเฟื่องฟ้า MR.FOX นางแบบ สาวสวย ผิวสีน้ำผึ้ง สุดเซ็กซี่

admin

วงการเซ็กซี่ไอดอล หรือ เซ็กซี่สตาร์ การขึ้นมาเป็นที่รู้จักในวงการนี้ว่ายากแล้วนะ แต่การรักษาระดับของตัวเองไว้ แล้วต่อยอดไปได้ไกลมากขึ้น เป็นเรื่องที่ยากกว่า มีเพียงแค่ไม่กี่คนเท่านั้นที่ยกระดับตัวเอง มาได้ไกล เปิดวาร์ปบุคคลที่มีชื่อเสียงของเราวันนี้จะเล่าถึงคนส่วนน้อยคนนั้น น้องเฟื่องฟ้า Mr.fox บอกเลยว่าเด็ดจริงแล้วพัฒนาตัวเองมาได้ไกลมาก (หากย้อนดูผลงานเก่าของน้องในวาร์ป)

ข้อมูลส่วนตัว และวาร์ป

ใครที่อยากรู้ว่า น้องเฟื่องฟ้า มาได้ไกลแค่ไหนจากจุดเริ่มต้นของน้อง เราขอแนะนำว่าให้ กดวาร์ป ติดตามน้องได้เลยที่นี่ Facebook : fuengfah Suweeraya , IG : fuengfah.mr.fox , www.foxy.club/fuengfah

ตามข้อมูลบอกว่า สาวตาคม ผิวเข้มสวยคนนี้ มาจากภาคใต้บ้านเกิดจังหวัดตรัง ชื่อนามสกุลจริง สุวีรยา ลิ้มฉุน ชื่อเล่นเฟื่องฟ้า การเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนปลายจบจากโรงเรียนในจังหวัดบ้านเกิด โรงเรียนบูรณะรำลึก ก่อนจะย้ายมาเรียนต่อในกรุงเทพมหานคร เพื่อให้สะดวกมากขึ้น น้องศึกษาที่มหาวิทยาลัยรังสิต สาขาภาษาอังกฤษ ตอนนี้เรียนจบแล้ว ต้องบอกเลยว่าสาขานี้เรียนจบมาได้ต้องเก่งจริง + พยายามขั้นสุดด้วย

ลักษณะนิสัย

น้องเฟื่องฟ้า คนนี้ เป็นสาวสายฝ. ตัวจริงที่ผลงานดีมาก หุ่นคือเป๊ะทุกมุมเลย ไม่ว่าจะเป็นโครงหน้าที่สวยมาก ไม่มีเหลี่ยมส่วนเกินเลย หน้าผากที่เกลี้ยงเนียนกำลังดี คิ้วเข้มมาก ดวงตาสีดำ สีดำเข้มสุด แล้วก็เป็นสายตาคมกริบที่มองแล้วจะต้องตกหลุมรักเธอได้เลย จมูกดั้งโด่งโค้งลงมาสย ปากก็อวบอิ่มน่าสัมผัส

หุ่นกันบ้าง เราให้สิบเต็มไม่หักของจริง สูงโปร่งกำลังดี รูปร่างดี หน้าอกสวยมาก ทั้งขนาดใหญ่ เนินอกแน่นจนแทบจะล้นบราออกมามันคือดี หุ่นเอว หน้าท้อง แทบไม่เห็นส่วนเกินตรงไหนเลย ผิวเนียนมาก สีน้ำผึ้งอย่างสวยตามสไตล์สาวใต้

ผลงาน

เฟื่องฟ้า กับการทำงานในเส้นทางสาวเซ็กซี่ เริ่มต้นจากการทำงานเป็นพริตตี้ก่อนเลย น้องทำงาน พริตตี้ ถ่ายแบบเซ็กซี่มาหลายชิ้นงานมาก ทำให้พอมีชื่อเสียงบ้าง แล้วก็ได้ออกงานอีเวนต์ ออกบูธตามงานที่ได้รับโอกาสไปทำ ก่อนที่น้องจะได้เจอจุดเปลี่ยนที่สำคัญนั่นก็คือ การได้รับโอกาสเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของเพลย์บอยไทยแลนด์ ที่ชื่อว่า บันนี่เกิร์ล ปี 2017 บอกเลยว่าตรงนี้ทำให้น้องได้รับโอกาสเยอะมาก ได้ทำผลงานที่เยอะ และหลากหลาย โดยเฉพาะการถ่ายแบบเซ็กซี่มีตลอดแทบจะไม่หยุด แถมผลงานก็ร้อนแรงมากไม่พัก ในช่วงปี 2017-2018 ผลงานน่าจดจำน่าจะเป็นการถ่ายปฏิทินของเพลย์บอยไทยแลนด์ที่น้องมาด้วยชุดสีทองรัดรูปสุดเซ็กซี่มาก(ลองไปหาย้อนดูได้)

แม้ว่าจะไม่ได้เป็นบันนี่เกิร์ลแล้ว แต่ผลงานของ น้องเฟื่องฟ้า เราใช้คำว่า ไม่มีแผ่วได้เหมือนกัน งานดีตลอด แล้วก็มีผลงานถ่ายแบบตลอดด้วยทั้งของค่าย และงานนอก จนถึงปัจจุบัน ค่ายเปลี่ยนแบรนด์ใหม่มาเป็น Mr.fox น้องก็ยังงานดี มีผลงานได้ตลอด แถมยังฝ่าการคัดเลือกสุดโหดมาเป็นหนึ่งในนางแบบสาวเซ็กซี่ในสังกัดได้ มีอีเวนต์ และ ไลฟ์สดกับทาง ค่ายบ่อยมาก

ตอนนี้ใครที่อยากติดตามน้องเราขอแนะนำเลยว่ากดเข้าไปในไอจีได้เลย งานดีมาก น้องลงภาพทั้งส่วนตัว และ ผลงานถ่ายแบบให้เราได้ติดตามกันตลอด ล่าสุดเราเห็นไปทะเล ก็ต้องเป็นงานถ่ายแบบชุดว่ายน้ำ น้องก็จัดให้แบบเต็มคาราเบลด้วยชุดทูพีชสีดำ สุดเซ็กซี่มาก หุ่นที่ฟิต ลีนไขมันออกไปจนเกือบหมด บอกเลยว่าเด็ดมาก เซ็กซี่สายฝ. ตัวจริง

แจกวาร์ป น้องเฟื่องฟ้า MR.FOX ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB :Fuengfah Suweeraya IG :suweeraya.r


อัลบั้มของ น้องเฟื่องฟ้าMR.FOX

แหล่งที่มา
Facebook :Fuengfah Suweeraya
instagram :suweeraya.r

Next Post

แจกวาร์ป น้องลูกแก้ว MR FOX นางแบบสุดเซ็กซี่ สวย น่ารัก ทะเล้น เฮฮา

สาวบุคคลที่มีชื่อเสียงของเราวันนี้ ชื่อว่า น้องลูกแก้ว Mr.fox บอกเลยว่า คนนี้ตัวทีเด็ดของค่าย Mr.fox เขาตอนนี้เลย คาแรกเตอร์ของน้องที่ไม่เหมือนใครเป็นสาวออกแนวน่ารัก ซนๆ ทะเล้น สนุกสนานเฮฮา แต่เวลาโชว์เซ็กซี่ก็ต้องใช้คำว่า ร้ายกาจไม่เบาเหมือนกัน อยากรู้ว่าจะร้ายกาจงานดีขนาดไหน เราจะมาแนะนำให้รู้จักกัน พร้อมวาร์ปเหมือนเดิม ข้อมูลส่วนตัว และวาร์ป ใครที่อยากติดตาม น้องลูกแก้ว คนนี้ เราขอปักหมุดแจกวาร์ปให้กับเอฟซีขาหื่นก่อนเลย กดติดตามน้องได้ที่นี่ IG : lukkaew.mr.fox , www.foxy.club/lukkaew , Facebook : lukkaew.mr.fox , Tiktok : lukkaew.mr.fox เรามาเล่าเรื่องราวของน้องบ้านดีกว่า จากข้อมูลที่หามาได้บอกว่า น้องชื่อจริง จุฑามาศ แสงแก้ว ก่อนจะมาเปลี่ยนเป็น ปัณณภัสร์ ทีหลัง ตอนนี้น่าจะอยู่กรุงเทพเป็นหลักจากการทำงานที่ต้องเดินทางไปออกอีเวนต์ และถ่ายแบบบ่อยมาก อีเวนต์งานน้องคนนี้คิวทองนะ อยู่กรุงเทพจะคล่องตัวกว่าในการเดินทาง ส่วนนิสัยใจคอบอกว่า […]

You May Like