แจกวาร์ป น้องเบลล่า กัญญาภัค สาวเน็ตไอดอล หุ่นเอ็กต์ ลีลาเด็ด ดาว twi

admin

น้องเบลล่า กัญญาภัค ฮารีส สาวสวยมากความสามารถคุณภาพโดดเด่นและแซ่บเว่อร์ เธอเป็นผู้หญิงที่สวยเลิศเลอ เป็นสาวลูกครึ่งชาวต่างชาติที่ได้รับความนิยมสูงมากในตอนนี้ กับผลงานสาย VJ โดยตรง ส่วนใหญ่ผลงานของเธอนั้นจะเน้นไปทางความน่ารักสวยใส เป็นหนึ่งในผู้หญิงแสนสวยบนโลกออนไลน์ ที่มีสไตล์โดดเด่นจากวงการนางแบบตัวจริง

ประวัติทางด้าน การงานตั้งแต่เริ่มต้นจนถึงตอนนี้ น้องเบลล่า กัญญาภัค ฮารีส

น้องเบลล่า กัญญาภัค ฮารีส  เธอเป็นผู้หญิงที่งานดีเริ่มต้นจากวงการเน็ตไอดอลและนางแบบที่น่ารักเว่อร์ แล้วเธอก็มีความสามารถในการทำงานและการโชว์ที่มีเสน่ห์มีสไตล์ในรูปแบบสาวสวย ถือว่าแซ่บมากตั้งแต่เริ่มต้นเข้าวงการเลยทีเดียว แล้วเธอก็มาสร้างชื่อเสียงเพิ่มเติมในวงการของเน็ตไอดอล สาย VJ คุณภาพที่บรรดาแฟนคลับหลายๆ คนต่างให้ของขวัญหลากหลายช่องทางในตอนนี้ ส่วนใหญ่คุณสามารถเข้าไปติดตามผลงานของเธอได้ผ่านช่องทาง Yami ID: 3813736 เป็นอะไรที่ดูดี เธอก็มีผู้ติดตามทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติเป็นจำนวนมากเช่นเดียวกัน ส่วนสำหรับท่านใดที่ต้องการนำเสนอของขวัญให้กับเธอโดยเฉพาะ คุณก็สามารถเข้ามา Enjoy ผ่านช่องทางเหล่านี้ได้ @bella.69live / @bellafinniz เป็นช่องทางการโดเนทเฉพาะให้กับเธอบนโลกออนไลน์ รับประกันได้ว่าเธอนั้นจะได้รับทุกบาททุกสตางค์อย่างแน่นอน

ลักษณะการโชว์ผลงานโดยตรงของเธอ น้องเบลล่า กัญญาภัค ฮารีส

น้องเบลล่า กัญญาภัค ฮารีส  เธอมีทักษะความสามารถในการนำเสนอเรื่องราวต่างๆ ได้อย่างยอดเยี่ยม มีทั้งงานถ่ายภาพงาน Live สดงานเอนเตอร์เทน เธอนำเสนอได้ครบและมีความดูดีเป็นธรรมชาติอย่างลงตัว ก็ยังมีงานโฆษณาภายนอกอีกด้วย ตอนนี้กำลังมีคนเข้ามาทาบทามเธอเป็นจำนวนมากเช่นเดียวกัน แน่นอนถ้าหากคุณต้องการเข้าไปติดต่อเธอ คุณก็สามารถ inbox ได้ในรูปแบบช่องทางออนไลน์ผ่านทาง Facebook โดยเฉพาะเป็นลักษณะการเข้าไปพูดคุยโดยตรงในการติดต่อเรื่องงาน คุณสามารถเข้าไปทักทายเธอได้ในช่องทางนี้กันได้เลย

ลักษณะที่โดดเด่นของ น้องเบลล่า กัญญาภัค ฮารีส

น้องเบลล่า กัญญาภัค ฮารีส สำหรับเรื่องนี้หากไม่กล่าวถึงก็คงจะไม่ได้ เพราะเธอนั้นเป็นสาวสมุทรปราการ ประเทศไทย ที่มีคุณภาพ ไม่ว่าจะเป็นทางด้านการนำเสนอเรื่องราวส่วนตัวด้วยการทำงาน ก็ออกแนวสไตล์น่ารักสดใสและเซ็กซี่มาก เป็นรูปแบบของตัวเอง สัดส่วนของเธออยู่ที่ 34 26 33 รูปร่างของเธอนั้นมีเสน่ห์มากและมีรอยสักสวยด้วยเป็นสไตล์ที่หนุ่มหลายๆ คนชื่นชอบ 100% แล้วเธอยังมีความสูงอยู่ที่ 174 ถือว่าไม่ธรรมดาเลยทีเดียว

แจกวาร์ป น้องเบลล่า กัญญาภัค ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ facebook :เจ้าหนู เบลล่า instagram :bl_bellanaja twitter :Bella_57425676

อัลบั้มของ น้องเบลล่า กัญญาภัค

แหล่งข้อมูล

facebook :เจ้าหนู เบลล่า

instagram :bl_bellanaja

Twitter :Bella_57425676

Next Post

แจกวาร์ป น้องแคท iLada สาวเน็ตไอดอล น่ารัก ดาว onlyfans การันตี

น้องแคท iLada ผู้หญิงงานดีตัวท็อป 18+ กับผลงานสายยั่วเร้าใจเซ็กซี่ เธอเป็นดีเจสาวที่กำลังได้รับความนิยมกับผลงานสายโชว์ที่ดูเร้าใจบนเวทีและในวงการออนไลน์ในปัจจุบัน จุดเด่นของสาวสวยน้องแคท iLada เด็ดดวงสุดน่ารักกับความเร้าใจเกินต้านเซ็กซี่ 18+ น้องแคท iLada เธอนั้นมาด้วยผลงานการนำเสนอรูปแบบใหม่ที่ดูดีและลงตัว มีเสน่ห์ทางด้านการนำเสนอเรื่องราวสายดีเจสาวสุดยั่ว ที่สามารถเต้นและโชว์สายเร้าใจได้แบบจัดเต็ม ผลงานในปัจจุบันของเธอเด็ดดวงมาก มีความไม่ธรรมดาในการนำเสนอเรื่องราวสายฟินเว่อร์และเธอยังโชว์สัดส่วนที่น่ารักเร้าใจได้อย่างน่าหลงใหลเกินเบอร์ ด้วยสัดส่วนที่แซ่บมาก สัดส่วนของเธอนั่นก็คือหน้าอกขนาดไซส์ 36 และขนาดช่วงเอว 26 ที่มาพร้อมกับช่วงสะโพก 35 เป็นสไตล์ของหญิงสาวที่ดูดีมีเสน่ห์ในการนำเสนอเรื่องราว ยั่วมากในการเต้นและการโยกย้ายร่างกาย ประวัติของเธอ และข้อมูลโดยรวมของสาวสวย น้องแคท iLada น้องแคท iLada ในตอนนี้ เธอนั้นทำงานทั้งเป็นดีเจ โคโยตี้ เน็ตไอดอล และนางแบบสายยั่ว มีความโดดเด่นเร้าใจกับผลงานที่ลงตัว แถมยังมีเปิดให้เช่าชุดว่ายน้ำอีกด้วยส่วนสถานภาพในปัจจุบันเป็นสาวโสดที่อยู่ในโหมดกำลังมองหาความรักอะไรประมาณนี้ เธอเป็นผู้หญิงที่พักอาศัยอยู่ในกรุงเทพมหานคร เธอเคยให้สัมภาษณ์ว่าพักอาศัยอยู่ที่นี่ เพราะว่าเดินทางได้ง่าย สามารถไปทำงานที่ไหนก็ได้ การเดินทางสะดวกครบจบในที่เดียว กระแสการตอบรับเกี่ยวกับผลงานของเธอ น้องแคท iLada น้องแคท iLada ในช่วงนี้ […]