jw-banner-sbostep

แจกวาร์ป น้อง ninew mingko เน็ตไอดอลสาวสวย สายเซ็กซี่ งานดีเกรดพรีเมียม

admin

วันนี้เรามีเน็ตไอดอลสาวเซ็กซี่น่ารัก มาฝากเอาไว้ในอ้อมอกอ้อมใจทุกท่านอีกเช่นเคย โดยครั้งนี้เป็นคิวของ “น้องninew mingko” สาวสวยสายเซ็กซี่ที่หนุ่มๆ พากันกล่าวถึงมากสุดเมื่อช่วงที่ผ่านมา จัดว่าเป็นเน็ตไอดอลงานดีเกรดพรีเมียม ที่พกพาจุดขายมาเพียบ พร้อมดึงดูดทุกสายตาจากเพศตรงข้าม โดยเฉพาะเรือนร่างของเธอ ดีงามแบบที่ว่าสามารถทำให้หลายต่อหลายคนถึงขั้นจินตนาการไปไกลตั้งแต่แรกมองได้เลย และหากใครไม่เชื่อ เราอยากให้ลองตามไปพิสูจน์ความแซ่บ ความโดดเด่นในตัวเธอจากบทความนี้กันดู รับประกันว่าถึงพริกถึงขิงแน่นอน

น้องninew mingko” นับว่าเป็นสาวคนดังบนโลกออนไลน์ ที่หลายคนคงคุ้นหน้าคุ้นตากันมาเป็นอย่างดี เพราะเธอมีผู้ติดตามบนโซเชียลส่วนตัวอยู่มากถึงเกือบหลักแสนคน อีกทั้งยังได้ชื่อว่าเป็นเน็ตไอดอลที่ยืนหนึ่งในเรื่องความน่ารัก และโดดเด่นในเรื่องความเซ็กซี่อย่างมากมายมหาศาล ด้วยลุคสาวผมบ๊อบสั้นสุดแซ่บไซส์มินิ หุ่นเพรียวเอวบาง ขายาว ขาวเนียนไปทั้งตัว แถมหน้าอกก็ใหญ่สะบึ้มเกินตัวสุดๆ บวกกับเธอยังมีคาแรคเตอร์เป็นสาวหวานซ่อนเปรี้ยว ดูแพง ยิ้มน่ารัก จึงทำให้หนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่พากันเทคะแนนให้ พร้อมตบเท้าเข้ามาสมัครเป็นแฟนคลับ เพื่ออยากทำความรู้จักแบบลึกซึ้งกับเธอกันถ้วนหน้า

น้องninew mingko” ไม่ได้มีดีแค่ความสวยเพียงเท่านั้น เเต่เธอยังเป็นเน็ตไอดอลที่มากับความสามารถ เคยมีผลงานถ่ายแบบเซ็กซี่ออกมาให้บรรดาหนุ่มๆ รวมถึงแฟนๆ ได้ชื่นชมไปแล้วนับไม่ถ้วนหลากหลายเซตด้วยกัน และหากเธอได้ลองหยิบชุดว่ายน้ำตัวน้อยๆ มาสวมใส่ลงกล้องเมื่อไหร่ ถึงเวลานั้นก็คงต้องเตรียมทิชชู่รอเอาไว้ได้เลย เพราะมันช่างเป็นภาพถ่ายที่โคตรจะเซ็กซี่ และยั่วยวนชวนฝันอย่างมาก ความขาว ความอึ๋มจากเนินอกของเธอกระแทกตาทะลุจอแบบเต็มดวง เล่นเอาหนุ่มๆ จ้องตาไม่กระพริบ พร้อมเมื่อยมือเสียน้ำ (ลาย) ไปหลายคราว

เรียกว่าเป็นอีกครั้งที่หนุ่มๆ ชาวโซเชียลกว่าหลายคนต้องเกิดอาการหายใจไม่ทั่วท้องอยู่บ่อยๆ ซึ่งก็เพราะความเผ็ดแซ่บ ที่ร้อนแรงยิ่งกว่าแดดเมืองไทยของ “น้องninew mingko” คนนี้นั่นเอง ทั้งสวย น่ารัก เซ็กซี่ แถมความสามารถก็หลากหลาย นอกจากมีงานถ่ายแบบแล้ว เธอยังมีงานรีวิว งานโปรโมทที่เข้ามาหาไม่เว้นแต่ละวัน ทำให้ไม่ต้องแปลกใจเลยว่าทำไมเธอถึงมีแฟนคลับชื่นชอบและติดตามเป็นจำนวนมาก สุดท้ายนี้สำหรับหนุ่มๆ ท่านใดไม่อยากพลาดความเคลื่อนไหวต่างๆ หรืออยากจะรับชมผลงานถ่ายแบบเซ็กซี่ชิ้นต่อๆ ไปของเธอ ก็สามารถเข้าไปชมกันได้ที่ช่องทาง (Instagram : ninew_mingko) , (TIKTOK : ninewmingko)

แจกวาร์ป น้อง ninew mingko ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่  Instagram : ninew_mingko  TIKTOK : ninewmingko

แหล่งที่มา

Instagram : ninew_mingko

TIKTOK : ninewmingko

Next Post

แจกวาร์ป น้อง โฟกัส (Fogus Kodchakorn) ไอดอลสาวความแซ่บ ความขาว เซ็กซี่น่าขย้ำ จัดเต็มคาราเบล

วันนี้เว็ปแจกวาร์ปมาแนะนำเน็ตไอดอลสาวที่มีทั้งความสวย ความแซ่บ เซ็กซี่ขยี้ใจมาก เพราะผลงานที่ น้องโฟกัส ลงแต่ละครั้งทำเอาให้หนุ่มๆ บรรดาผู้ติดตามต่างเข้ามากดหัวใจกันไม่หยุดกันเลยทีเดียว เรามาทำความรู้จัก น้องโฟกัส กันให้มากขึ้นกว่าเดิมกัน น้องโฟกัส หรือเรียกชื่อจริงว่า  น.ส. กชกร มูลพิมพ์  เกิดเมื่อวันที่ 11 มิ.ย. พ.ศ. 2544  เกิดที่จังหวัดระยอง จนถึงปัจจุบัน เคยศึกษาที่ วิทะยาไลไชสมบัด  สัดส่วน อก32  เอว24 น้ำหนัก 49 กิโลกรัม ปัจจุบัน น้องโฟกัส ไลฟ์สดเป็นอาชีพประจำตามช่องทาง Line@ของเธอและ น้องโฟกัส ยังรับงานโปรโมท  รีวิว อีกด้วย  เธอเป็นสาวที่มีความสามารถ กล้าโชว์ กล้าแสดงออก และมีความมั่นใจในตัวเอง ส่วนนิสัยส่วนตัวของเธอเป็นคนที่มีโลกส่วนตัวสูง เเละยังเป็นสาวที่เฟรนลี่กับทุกคนที่ดีด้วย  เวลาว่างของ น้องโฟกัส เธอชอบดูซีรีย์เป็นชีวิตจิตใจเลยก็ว่าได้ หนุ่มๆ คนไหนที่ยากจะทำความสนิทสนมกับเธอมากขึ้น ต้องศึกษาสิ่งที่เธอชอบและไม่ชอบมาเป็นอย่างดีด้วย  […]

You May Like