แจกวาร์ป น้อง โฟกัส กชกร มูลพิมพ์ ไอดอลสาว แซ่บ เซ็กซี่ น่าขย้ำ

admin

วันนี้เว็บแจกวาร์ปมาแนะนำเน็ตไอดอลสาวที่มีทั้งความสวย ความแซ่บ เซ็กซี่ขยี้ใจมาก เพราะผลงานที่ น้องโฟกัส ลงแต่ละครั้งทำเอาให้หนุ่มๆ บรรดาผู้ติดตามต่างเข้ามากดหัวใจกันไม่หยุดกันเลยทีเดียว เรามาทำความรู้จัก น้องโฟกัส กันให้มากขึ้นกว่าเดิมกัน โฟกัส หรือเรียกชื่อจริงว่า  น.ส. กชกร มูลพิมพ์  เกิดเมื่อวันที่ 11 มิ.ย. พ.ศ. 2544  เกิดที่จังหวัดระยอง จนถึงปัจจุบัน เคยศึกษาที่ วิทะยาไลไชสมบัด  สัดส่วน อก32  เอว24 น้ำหนัก 49 กิโลกรัม

ปัจจุบัน น้องโฟกัส ไลฟ์สดเป็นอาชีพประจำตามช่องทาง Line@ของเธอและ น้องโฟกัส ยังรับงานโปรโมท  รีวิว อีกด้วย  เธอเป็นสาวที่มีความสามารถ กล้าโชว์ กล้าแสดงออก และมีความมั่นใจในตัวเอง ส่วนนิสัยส่วนตัวของเธอเป็นคนที่มีโลกส่วนตัวสูง เเละยังเป็นสาวที่เฟรนลี่กับทุกคนที่ดีด้วย  เวลาว่างของ น้องโฟกัส เธอชอบดูซีรีย์เป็นชีวิตจิตใจเลยก็ว่าได้ หนุ่มๆ คนไหนที่ยากจะทำความสนิทสนมกับเธอมากขึ้น ต้องศึกษาสิ่งที่เธอชอบและไม่ชอบมาเป็นอย่างดีด้วย  ส่วนหนุ่มๆ คนไหนที่ตั้งหน้า ตั้งตารอฟังสเปคหนุ่มที่ น้องโฟกัส ชอบรอได้เลย เธอชอบผู้ชายที่สูง  ไม่ผอมมากเกินไป  ส่วนลักษณะนิสัยหนุ่มในสเปคต้องเป็นคนที่นิสัยดีและต้องมีความเป็นผู้นำด้วยนะและต้องพร้อมซัพพอร์ตเธอตลอดในทุกๆ เรื่องที่เธอต้องการ หนุ่มๆ คนไหนที่สเปคตรงตามปกตามที่เธอวางไว้เตรียมตัวได้เลย ยังมีความหวังอยู่แน่นอน 100 เปอร์เซ็นแน่นนอน

หากหนุ่มๆ คนไหนอยากจะไปติดตามผลงานของ น้องโฟกัส สามารถติดตามได้ที่ช่องทาง Facebook : Kodchakorn Moonpim  (ปัจจุบันยอดผู้ติดตาม 251,010 คน)  ส่วนช่องทาง Instagram : forgus_66g  (ปัจจุบันยอดผู้ติดตาม 85.7K )  และช่วงทาง Twitter : forgus11223345 (ปัจจุบันยอดผู้ติตาม 32.7K แล้วเกินต้านมาก) ไปติดตามกันได้เลยตามช่องทางที่แอดทิ้งไว้ให้ได้เลย จะได้ไม่พลาดข่าวสารและผลงานใหม่ๆ ต่างๆ ของ น้องโฟกัส

แจกวาร์ป น้อง โฟกัส (Fogus Kodchakorn) ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Kodchakorn Moonpim  Instagram : forgus_66g  Twitter : forgus11223345

[

แหล่งที่มา

Facebook : Kodchakorn Moonpim

Instagram : forgus_66g

Twitter : forgus11223345

Next Post

แจกวาร์ป น้อง beebell ไอดอลสาวสวย พกทั้งความเซ็กซี่ แซ่บ เผ็ดจัดจ้าน

สำหรับเน็ตไอดอลสาวยอดนิยมอย่าง น้อง beebell คืออีกคนที่เราไม่ควรมองข้ามความสำคัญเป็นอันขาด เพราะเธอเป็นสาวสวยพราวเสน่ห์ ที่มากด้วยประสบการณ์ภายในวงการเน็ตไอดอล โดยแม้จะเข้าสู่วงการมาเป็นระยะเวลาหนึ่งแล้ว แต่ชื่อเสียงกลับไม่เคยลดน้อยลงไปเลย แถมนับวันชื่อเสียงยังโด่งดังขึ้นเรื่อยๆ อีกด้วย จนล่าสุดถูกยกเป็นหนึ่งในเน็ตไอดอลสาวระดับตัวท็อปเรียบร้อยแล้ว จึงไม่ต้องแปลกใจเลยหากใครๆ จะกล่าวถึงแต่ชื่อของเธอไปตามกัน กระทั่งตอนนี้ทุกท่านคงน่าจะมีความคุ้นหน้าคุ้นตากับเธอมาบ้างแล้วไม่มากก็น้อย แต่หากใครไม่ค่อยมีความคุ้นเคยกับเน็ตไอดอลสาวคนดังกล่าวมาก่อน ไม่จำเป็นต้องมีความกังวลไปแต่อย่างใด ค่อยๆ มาทำความคุ้นเคยกับเธอไปด้วยกันจากบทความนี้ รับรองคุณจะต้องเกิดความประทับใจต่อตัวเธออย่างแน่นอน กระทั่งไม่สามารถละสายตาออกจาก น้อง beebell ได้แม้แต่เพียงเสี้ยววินาทีเดียว จนบรรดาเหล่าชายหนุ่มทั้งหลายต้องแวะเวียนไปเยี่ยมชมผลงานในอีกบ่อยครั้ง โดยผลงานต่างๆ ของเธอ ที่เคยถูกปล่อยออกมา ส่วนใหญ่จะเป็นผลงานการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ๆ ซึ่งมาพร้อมกับความแซ่บจัดจ้านในระดับถึงพริกถึงขิง อย่างที่ทุกท่านต่างทราบกันดีว่า น้อง beebell มีความโดดเด่นจากผลงานการถ่ายแบบเป็นอย่างมาก โดยเมื่อไหร่ก็ตามที่เธอโพสต์รูปภาพผลงานการถ่ายแบบ มักจะมีแฟนๆ แห่แหนมาร่วมแสดงความคิดเห็นด้านล่างของโพสต์เป็นจำนวนมาก แต่สำหรับท่านไหนอยากชมคลิปคอนเทนต์สนุกๆ จากทาง น้อง beebell การติดตามแพลตฟอร์ม TikTok คงน่าจะตอบโจทย์ที่สุดแล้วในช่วงเวลานี้ เพราะอัดแน่นไปด้วยคลิปคอนเทนต์แนวสนุกสนานมากมาย ให้รับชมกันจนกว่าจะหนำใจกันไปเลย ดังนั้นมั่นใจเลยว่าทุกท่านจะต้องเพลิดเพลินกับคลิปคอนเทนต์เหล่านี้แบบเต็มอรรถรสอย่างแน่นอน จึงต้องรีบลองมาสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษ ด้วยการกดฟอลโล่ช่องทาง TikTok กันสักหน่อยแล้ว […]

You May Like