แจกวาร์ป น้องฟ้า หรือ จันทร์ฉาย นางแบบสาวสวย หน้าคม ขาวมีออร่า

admin
Fahh-Jantharachay-Profile

เปิดวาร์ป น้องฟ้า หรือ จันทร์ฉาย ไทยลา นางแบบสาวสวยอีกหนึ่งคนที่หนุ่มๆ ไม่ควรพลาด เพราะสาวสวยคนนี้ถือว่าตึงในวงการสาวเซ็กซี่ ในด้านผลงาน 18+ ของเธอโดดเด่นอย่างมากในโลกโซเชียล เพราะผลงานแต่ละชิ้นของเธอแซ่บไม่ไหวจริงๆ ปังมากจนหนุ่มๆ แห่กันไปติดตามเธอเป็นจำนวนมาก น้องฟ้า ถือว่าเป็นนางแบบงานดีระดับต้นๆ ที่ไม่ควรมองข้ามเลย และเชื่อว่าหนุ่มๆ ส่วนใหญ่มักจะรู้จักชื่อเสียงของเธอเป็นอย่างดีอยู่แล้ว เพราะเธอเป็นนางแบบชื่อดังในโลกออนไลน์ ที่มีผู้ติดตามหลักแสนคน บอกเลยว่าผลงานของเธอติดตาของใครหลายๆ คน ทั้งผลงานรูปและคลิปวิดีโอ งานดีจนถอนตัวไม่ได้กันเลยทีเดียว

นอกจากเธอจะแซ่บแล้ว เธอยังใส่ใจเรื่องสุขภาพอีกด้วย เพราะ ฟ้า จันทร์ฉาย ออกกำลังกายเป็นงานอดิเรก จึงทำให้เธอมีหุ่นเพียว เซ็กซี่ หนุ่มๆ หลายๆ ท่านหลงใหลในหุ่นของเธอ แม้แต่ผู้หญิงบางคนก็ยังอิจฉาในความเซ็กซี่ของเธอ เพราะสัดส่วนบนร่างกายของนางแบบสาวคนนี้ โดนอกโดนใจหนุ่มๆ กันทั่วประเทศ กับหุ่นสุดเซ็กซี่และผลงาน 18+ ที่ปังไม่ไหว สวมชุดน้อยชิ้น เห็นสัดส่วนทั่วเรือนร่าง การันตีเลยว่า น้องฟ้า คือนางแบบสายเซ็กซี่แถวหน้าของประเทศเลย สำหรับคนที่ยังไม่รู้จักเธอคนนี้มารับชมประวัติของเธอกันได้เลย

เปิดประวัตของ น้องฟ้า

ชื่อ : จันทร์ฉาย ไทยลา

ชื่อเล่น : ฟ้า

วันเกิด : 5 กันยายน 2538

จังหวัดที่อาศัย : กทม.

ทำงานอะไร : นางแบบ, influencer

สัดส่วน : 35-25-38

งานอดิเรก : ออกกำลังกาย ดูหนัง ฟังเพลง

อุปนิสัยส่วนตัว : เป็นคนใส่ใจละเอียด ชอบกิน สดใสร่าเริง เติมพลังบวกให้คนอื่นเก่ง พูดเพราะ

สเปคที่ชอบ : ขาว สูง ตี๋

สำหรับวาร์ปของ ฟ้า จันทร์ฉาย ทางเราได้อำนวยความสะดวกให้ไว้กับทุกท่านแล้ว สามารถคลิ๊กวาร์ปจากลิงค์ด้านล่างนี้ได้เลย เป็นผลงานทั้งหมดที่เราหามาให้ทุกท่านได้รับชมความน่ารัก ความแซ่บ การันตีความเด็ด ความเผ็ดร้อน

แจกวาร์ป น้องฟ้า ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Jantharachay Fahh Instagram : j.tharafah

 

อัลบั้มของ น้องฟ้า

แหล่งที่มา

Facebook : Jantharachay Fahh

Instagram : j.tharafah

 

Next Post

แจกวาร์ป น้องลูกศร สาวสวย หุ่นโดนใจ งานดี แซ่บเกินเบอร์ หนุ่มๆ ห้ามพลาด

เปิดวาร์ป น้องลูกศร สาวสวยอีกหนึ่งคนที่ หนุ่มๆ ไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง เพราะความแซ่บของเธอมีให้ทุกท่านได้รับชมอยู่ตลอด ทั้งชุดที่เธอสวมใส่ในผลงานของเธอ บอกเลยว่าแซ่บเกินเบอร์มาก ทำเอาคนที่ได้รับชมยิ้มและเพลิดเพลินไปกับผลงานที่ น้องลูกศร ลงไว้ในช่องโซเชียลของเธอ ยิ่งดูก็ยิ่งหลงใหลในความน่ารักของเธอคนนี้ นอกจากความน่ารักของเธอยังมีเสน่ห์ในรอยยิ้มของเธออีกด้วย บอกเลยว่าทำเอาหนุ่มๆ หลงได้ง่ายๆ เลย สำหรับสาวแซ่บคนนี้ น้องลูกศร เธอมักจะชอบทำคอนเทนต์สายเซ็กซี่ ดูจากผลงานของเธอที่ลงให้หนุ่มๆ รับชมกัน บอกเลยว่า ของดีเลยทีเดียว ทั้งหุ่น ทั้งความเซ็กซี่ ในตัวเธอคนนี้บอกเลยว่ามันดีมาก ยิ่งบางชุดที่เธอใช้ถ่ายรูปบอกเลยว่า น้อยชิ้น เห็นเกือบทุกสัดส่วนของเธอเลย งานนี้หนุ่มๆ คนไหนพลาดบอกเลยว่าคุณกำลังพลาดของดีและอดเห็นสิ่งสวยๆ งามๆ หากไม่อยากพลาดสามารถเข้าไปรับชมได้ด้วยตัวเอง ทางเราได้จัดหาช่องทางของ น้องลูกศร ไว้ให้แล้ว สามารถเข้าไปดูได้ด้วยตาคุณเอง และบอกเลยว่าคุณจะขอบคุณเราที่จัดสรรสาวงานดีมาให้ท่านได้ชมกัน สำหรับวาร์ปของ น้องลูกศร ทางเราได้อำนวยความสะดวกให้ไว้กับทุกท่านแล้ว สามารถคลิ๊กวาร์ปจากลิงค์ด้านล่างนี้ได้เลย เป็นผลงานทั้งหมดที่เราหามาให้ทุกท่านได้รับชมความน่ารัก ความแซ่บ การันตีความเด็ด ความเผ็ดร้อน แจกวาร์ป น้องลูกศร ช่องทางการติดต่องาน หรือ […]
Arrow-Sornsawan-Profile

You May Like