แจกวาร์ป น้องเก้า สุภัสสรา ธนชาต นักแสดงสาวสวย เจ้าเสน่ห์ สุดน่ารัก

admin

เก้า สุภัสสรา ธนชาต เกิดวันที่ 29 เมษายน 2538 เจ้าตัวได้จบการศึกษาระดับมัธยมที่โรงเรียนสามแสนวิทยาลัยและระดับปริญญาตรีจาก มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ คณะเศรษฐศาสตร์ หลักสูตรนานาชาติ ส่วนสูง 160 ซ.ม. เป็นลูกคนเดียวของครอบครัว

น้องเก้า สุภัสสรา ได้เข้าสู่วงการบันเทิงจากการเล่นซีรี่ส์และโด่งดังเป็นที่รู้จักกันในวงการจากบทบาท สไปรท์ ในซีรี่ส์ ฮอร์โมนส์ วัยว้าวุ่น ในปี 2556 เก้าได้ผ่านงานในวงการบันเทิงมาหลากหลายไม่ว่าจะเป็น เดินแบบ ถ่ายโฆษณา ถ่ายแบบ เล่นมิวสิควีดีโอ ละคร ภาพยนตร์ ปัจจุบัน น้องเก้า ได้เล่นละครหลากหลายเรื่อง เช่น คมแฝก , รักออกแบบไม่ได้ , เขาวานให้หนูเป็นสายลับ , ตราบฟ้ามีตะวัน

ความรักหวานไม่พักเลยสำหรับ เก้า สุภัสสรา กับแฟนหนุ่ม เชาว์ ชวลิต ที่หลังจากได้เปิดตัวคบหาดูใจกันไปและสร้างโมเม้นน่ารักๆ ให้แฟนคลับได้เห็นอยู่บ่อยๆ เลยที่เดียว ส่วนมากเธอไปไหนมาไหนไม่ค่อยได้ลงรูปคู่จะลงแค่สตอรี่ แจงเหตุที่ไม่ลงรูปเพราะใช้เวลากับเขาเยอะแล้วเวลาที่ไม่ได้ถ่ายละคร เชื่อไม่มีปัญหากับความรัก2ปีและไม่ค่อยมีเซอร์ไพรส์เพิ่มเพราะทุกวันนี้ก็แฮปปี้ดีอยู่แล้ว ยอมรับว่ามีคุยเรื่องอนาคตไว้แล้ววางแผนร่วมกันบ้างแล้ว สำหรับเรื่องสัญญากับทางช่อง3 ก็ยังมีอยู่เรื่อยๆ ยังแฮปปี้กับต้นสังกัดอยู่ยังไม่มีแพลนย้ายไปไหน

ล่าสุด เก้า สุภัสสรา ได้ถ่ายแบบรับลมร้อนด้วยชุดบิกินี่ โชว์ผิวขาวทำเอาแฟนคลับหัวใจจะวาย แค่หันหลังมาก็หัวใจก็เต้นแรงแล้ว ช่วงนี้เธอได้ถ่ายแบบเซ็กซี่เป็นพีเซ็นเตอร์กินเที่ยวพักผ่อนในช่วงโควิดที่งานละครไม่ค่อยได้ถ่ายทำ สำหรับแฟนคลับคนไหนที่อยากจะสนับสนุนเธอได้ที่ช่อง Youtube ชื่อช่อง Kao Supassara หรือไปติดตาม IG ของเธอได้ตามนี่

แจกวาร์ป น้องเก้า สุภัสสรา ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ IG: supassra_sp Youtube: KaoSupassara

อัลบั้ม เก้า สุภัสสรา

แหล่งที่มา

Instagram :supassra_sp

Youtube :KaoSupassara

Next Post

แจกวาร์ป น้อง สตางค์ Jitnapapron นางแบบสาวสวยเซ็กซี่ขยี่ใจ

วาร์ป สตางค์ Jitnapapron สำหรับวันนี้เราก็จะพาทุกคนมารู้จักกับนางแบบสาวสวยที่มีเหล่าบรรดาแฟนคลับหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ทั้งหลายให้ความสนใจมากในตอนนี้ ถ้าหากหนุ่มๆ คนไหนที่มีสเปคชื่นชอบสาวสวยหน้าออกหมวย หุ่นเซ็กซี่เอวบางอกแน่น ผิวขาวโอโมแล้วล่ะก็วันนี้ห้ามพลาดเด็ดขาดเพราะเธอคนนี้บอกเลยว่าเด็ดมากในตอนนี้เรียกได้ว่าเธอนั้นเป็นดาวรุ่งพุ่งแรงแซงมาทุกโค้งเลยสำหรับ น้องสตางค์  Jitnapapron ในตอนนี้ สตางค์  เธอเป็นนางแบบที่ต้องบอกเลยว่าฮอตมาก เธอมีผลงานการถ่ายแบบเซ็กซี่ออกมาให้กับเหล่าแฟนคลับได้ชื่นชมอย่างนับไม่ถ้วน และทุกผลงานของเธอบอกเลยว่าเร่าร้อนสุดๆ ชนิดที่ว่าถ้าหากใส่เป็นบิกินี่เดินชายหาดทะเลที่เธอได้ต้องลุกเป็นไฟในทันที ผลงานของเธอนั้นเมื่อไหร่ที่ได้ลงบนช่องทางการติดตามของเธอแล้วเหล่าแฟนคลับทั้งหลายก็จะเข้ามากดแชร์ กดไลท์ คอมเม้นต์ให้กับเธออย่างไม่หยุดหย่อน เรียกได้ว่าเธอคนนี้เป็นนางแบบสาวสวยที่มากไปด้วยเสน่ห์แบบล้นหลามมากๆ ไม่ว่าจะเป็นหน้าตา รูปร่างหุ่นที่เพอร์เฟ็คมากๆ หนุ่มๆ คนไหนที่เห็นแล้วบางคนก็แทบจะเก็บอาการเอาไว้แทบไม่ได้ตกหลุมรักเธออย่างไม่ทันได้ตั้งเนื้อตั้งตัว ในตอนนี้ทุกช่องทางการติดตามของเธอไม่ว่าจะเป็น Facebook หรือ Instagram เธอก็มีเหล่าหนุ่มๆ เข้ามากดติดตามเธอหลักแสนคนแล้วในตอนนี้ น้องสตางค์ หรือนางสาวจิตนาภาภรณ์ บุตรงาม เกิดที่จังหวัดมหาสารคามดินแดนภาคอีสานของประเทศไทยเรานี่เอง ซึ่งเราก็มักจะรู้กันดีอยู่แล้วว่าภาคอีสานมักจะซ่อนช้างเผือกงานดีเอาไว้นั่นก็คือเหล่าบรรดาสาวสวยที่แทบจะเป็นนางฟ้ากันอยู่แล้ว ในตอนนี้เธอได้ย้ายเข้ามาพักอาศัยอยู่ในจังหวัดกรุงเทพมหานครเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ น้องสตางค์  Jitnapapron  เธอนั้นมีจุดเด่นที่สามารถทำให้หนุ่มๆทั้งหลายหลงรักเธอได้นั่นก็คือหน้าออกหมวยๆที่มาพร้อมกับหุ่นเพรียวบางผิวขาวเนียนโอโม่ที่น่าสัมผัสที่นางแบบคนอื่นๆหลายคนยังต้องอิจฉาไม่ว่าจะเป็นงานผิว หรือสัดส่วนของเธอที่ดูแล้วเป๊ะปังอลังการมากๆ น้อง สตางค์ Jitnapapron คนนี้ไม่ว่าจะมองมุมไหนก็ดูเหมือนว่าจะถูกแรงดึงดูดให้ตกหลุมรักเธอ เหมือนกับว่าเธอคนนี้มีมนต์สะกดที่สามารถทำให้หนุ่มๆ หลายคนจะต้องคลั่งรักในตัวเธอทันทีที่ได้เห็นผลงานหรือเห็นตัวตนของเธอ ทั้งครั้งที่ น้องสตางค์ มีผลงานใหม่ๆ […]

You May Like