แจกวาร์ป น้อง Nagisa Onlyfans ดาวคอสเพลย์ดาวเด่นของวงการญี่ปุ่น

admin

วาร์ป น้อง Nagisa โลกของการคอสเพลย์ยอมรับเลยว่าฝั่งญี่ปุ่นของเค้าดีจริง เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งโลกที่แข่งขันกันสร้างอะไรใหม่ในวงการคอสเพลย์ได้ตลอดเวลาจริง จนทำให้ใครที่ชอบคอสเพลย์ของบ้านเราบางทีก็มุดไปดูงานของฝั่งญี่ปุ่นกัน เราก็ด้วยเหมือนกับวันนี้จะมาแนะนำอีกหนึ่งดาราคอสเพลย์ที่มีชื่อเสียงพอตัวในวงการบ้านเค้า น้องNagisa onlyfans

วาร์ป

บอกกับชาวหื่นทั้งหลายเลยว่ากว่าจะหามาได้เหนื่อยเลย ไม่ใช่อะไรนะอ่านภาษาญี่ปุ่นไม่ออก ก็เลยไม่รู้ว่าจริงไหม แต่ก็ไม่ยากเกินความพยามของเราที่จะเอามาเสิร์ฟต่อแฟนคลับเรา เอาล่ะใครอยากจะไปกดติดตามดาวคอสเพลย์ดาวเด่นของวงการญี่ปุ่น เราก็ขอให้ทุกคนตามวาร์ปของเราไปที่นี่เลย twitter : なぎさ💦fantia運転中 fantia nagisaのファンティア Onlyfans : なぎさ(nagisa)

รีวิว

มารีวิวน้องกันหน่อย ต้องบอกเลยว่า ด้วยสาวญี่ปุ่นแบบนี้ทำให้เธอมีความน่ารักเป็นทุนเดิมมาก เรียกว่าเห็นแล้ว ร้องคำว่าน่ารักออกมาแบบไม่ลังเลกันเลยทีเดียว โครงหน้าเล็ก เรียว แหลม แบบรูปไข่ ที่สวยงาม ตามมาด้วยหน้าผากที่เกลี้ยงเนียนกริบแบบไม่มีอะไรต้องติ คิ้วบางกำลังดี ดวงตาสองชั้นที่มีขนตาหนาฟู แววตากลมโตมาก ไม่เท่านั้นก็ยังจะมีแววความน่ารัก เซ็กซี่เผยให้เราได้เห็นด้วยเหมือนกัน จมูกดั้งโด่งกำลังพอดี ปากขนาดพอดีริมฝีปากอวบอิ่มมาก

หุ่นกันบ้าง อันนี้ต้องยอมเธอเลย หุ่นสับมาก โครงร่างสาวตัวเล็กแต่อย่างอื่นไม่เล็กเลย หน้าอกใหญ่เกินตัวจนทำให้มองแล้วเพลินเนียนตามาก ยิ่งได้เห็นหน้าท้องแบนเรียบ แล้วก็เอวเว้าทรงเอสทั้งสองข้างยิ่งทำให้เห็นชัดขึ้นมาอีก ต่อด้วยสะโพกที่กลมเนียนเด้งดีเหลือเกิน ชอบสุดก็ผิวขาวตามสไตล์สาวญี่ปุ่นนี่แหละ อะไรมันจะงานดีขนาดนั้น

ผลงาน

เท่าที่เราไปตามมาผลงานหลักของเธอคนนี้ น้องNagisa ก็จะเป็นการทำคอนเทนต์ลงในช่องโอนลี่แฟนของตัวเอง ที่จัดว่าเด็ดมาก ที่สำคัญราคาถูกมากเพียงแค่ 10 เหรียญเท่านั้นเอง ราคานี้ถือว่าถูกแล้วหากเทียบกับเจ้าอื่นที่คอสเพลย์เหมือนกัน หรือแม้แต่สาวคอสเพลย์ในบ้านเราก็ยังแพงกว่าเลย ดังนั้นใครชอบสาวคอสเพลย์ก็แนะนำกันเลยตามต่อด่วน

ต่อจากงานใน โอนลี่แฟน อีกหนึ่งงานที่เธอทำออกมาดีมากก็คือการทำ fantia แพลตฟอร์มที่จะให้ทุกคนออกมาสร้างพื้นที่ของตัวเองเพื่อขายงานภาพ ออนไลน์มากมาย เรียกว่าใครจะครีเอทมุมถ่ายภาพแบบไหนก็มาได้เลย ที่สำคัญงานภาพของแพลตฟอร์มนี้ สวย แพง เหมือนมืออาชีพมาถ่ายให้เลยก็ว่าได้ ใครชอบเสพงานภาพตรงนี้น่าจะดี

ส่วนสายฟรีก็ไม่ต้องเสียใจไป เธอก็มีช่องทางโปรโมตสินค้าและภาพงานของเธอในช่องทางปกติทั่วไปด้วยเหมือนกัน เด่นๆ เลยก็จะเป็น ทวิตเตอร์ที่เราน่าจะเข้าถึงได้มากกว่าเราไปส่องมาซี้ดปากกันเลย กับงานชุดคอสเพลย์ ชุดว่ายน้ำที่เธอขอเปลี่ยนเป็นผมสีทอง ตามด้วยชุดว่ายน้ำทูพีชสีดำลายดอกไม้ที่ทำให้เธอดูเซ็กซี่มาก แถมยังได้อวดสัดส่วนที่อวบอัดเกินตัวนั่นอีก เรียกว่ามาครบหมดตามต้องการหรือจะเป็นงานชุดคอสเพลย์นักเรียนหญิงญี่ปุ่นที่จัดว่า น่ารักมาก แถมเธอยังเป็นญี่ปุ่นด้วย ยิ่งทำให้ภาพการคอสเพลย์ตรงนี้ยิ่งชัดเจนขึ้นมาอีก ใครชอบสาวญี่ปุ่นคนนี้ไม่น่าพลาดเลย

แจกวาร์ป น้อง Nagisa Onlyfans ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่  twitter : なぎさ💦fantia運転中  fantia nagisaのファンティア  Onlyfans : なぎさ(nagisa)

 

อัลบั้ม น้องNagisa onlyfans

แหล่งที่มา

twitter : なぎさ💦fantia運転中 

fantia nagisaのファンティア 

Onlyfans : なぎさ(nagisa)

Next Post

แจกวาร์ป น้อง pingpinggg สาวสวยคอสเพลย์ Onlyfans อกตูม โดนใจ

วาร์ป น้องpingpinggg กลุ่มคอสเพลย์ ต้องยอมรับเลยว่า แฟนคลับเค้าเหนียวแน่นมาก เรียกว่าเป็นฐานแฟนคลับที่พร้อมจะติดตาม พร้อมจะเปย์เพื่อคนของเค้าด้วยเหมือนกัน ที่สำคัญเปย์ไม่อั้นเลยนะ คนนี้ที่เราจะมาแนะนำ เธอก็เป็นดาวคอสเพลย์ที่มาแรงมาก น่าเสียดายกระแสบ้านเราอาจจะไม่เท่าไรเพราะเธอมีฐานแฟนคลับที่ต่างประเทศแต่เอาล่ะ มาแนะนำให้เพื่อนๆ ได้รู้จักอยู่ดี เธอชื่อว่า น้อง pingpinggg2011 ติดตามวาร์ปได้เลย วาร์ป เราต้องเล่าก่อนว่า ในต่างประเทศเค้าจะมีช่องทางการติดตามทั้งแพลตฟอร์มในประเทศ และแพลตฟอร์ระดับโกลบอลด้วยเหมือนกัน บางอันเราก็เข้าไปแล้วไม่รู้เรื่องเพราะไม่ได้เล่นอยู่ดี สำหรับน้องคนนี้แพลตฟอร์ม วาร์ป ที่เราสามารถติดตามได้ก็จะมี IG:pingpinggg2011 , Twitter:PingPing , onlyfans:PINGPING ว่ากันตามตรงน้องมีช่องทางออนไลน์อื่นด้วยอย่างเช่นแพลตฟอร์มเหล่านี้ Patreon , Gumroad , Fantia , Booth แต่เราเข้าไปก็ไม่สามารถติดตามได้อยู่ดีเพราะว่า มันไม่รองรับภาษาไทย แถมยังไม่เคยเล่นด้วยเล่นไปมันจะไม่รู้จัก กดผิดกดถูก เสียเวลากันไปอีก เอาตามวาร์ปเรานี่แหละจบสวย รีวิว ขอรีวิวน้อง pingpinggg2011 กันหน่อย ต้องยอมรับเลยว่า น้องคนนี้งานดี […]

You May Like