แจกวาร์ป น้องเอมมี่ สุนันทา เดวา เน็ตไอดอลไซร์มินิน่ารัก Onlyfans งานดี

admin

เอมมี่ สุนันทาเดวา ซึ่งก็มี ชื่อเล่น คือ น้องเอมมี่ ซึ่งเธอคนนี้ก็มีประวัติความเป็นมา โดยการมีชื่อเสียงจากการเป็นเน็ตไอดอลผ่านทาง facebook ซึ่งปัจจุบันมันก็มีผู้ติดตามเธอมากกว่า 50,000 คน สุนันทา เดวา หรือ น้องเอมมี่ เกิดเมื่อวันที่ 24 มิถุนายน 2535 จากที่เดินได้ผ่านการเป็นเน็ตไอดอลมาและมีชื่อเสียงมาพอสมควรและหลังจากนั้นเธอก็ได้มีชื่อเสียงจากการแสดง จากซีรีย์ต่าง ๆ ซึ่งก็จะประกอบไปด้วย “เพื่อนรัก, มาลี, พลังพิสดาร” และเธอคนนี้ก็ยังได้แสดงและมีผลงานจากทางภาพยนตร์ไม่ว่าจะเป็น “เรื่องวุ่นรักพักนิ้ว” แต่ก็ยังมีการถ่ายโฆษณาต่าง ๆ อีกมากมาย ที่ทำให้เธอคนนี้มีชื่อเสียงมากพอสมควร และผลงานที่เด่น ๆ ที่เธอได้มีการถ่ายทอดออกมาที่ถือว่าดีเยี่ยมมาก ๆ และมีผู้คนรู้จัก เธอคนนี้มากยิ่งขึ้น ก็มาจากซีรีย์เรื่องมาลี เพื่อนรัก พลังพิสดาร ซึ่งก็เป็นนางเอกของเรื่องกันเลยทีเดียวและก็มีผลงานอื่นตามมาอีกเยอะแยะมากมายทำให้แฟนคลับติดตามผลงานของเธอตลอดมา

เอมมี่ สุนันทา เดวา ปัจจุบันเธอคนนี้ เรียกได้ว่าเป็นขวัญใจของหนุ่มมากกันเลยทีเดียว เพราะต้องบอกเลยว่ายิ่งโตยิ่งสวย แต่เธอนั้นก็เป็นสาวที่ค่อนข้างจะสุดเซ็กซี่และออกไปแนวใส ๆ แบ๊ว ๆ มีความน่ารักกรุบกริบ และเธอก็ยังได้มีผลงานต่าง ๆ มากมายให้ได้ติดตามชมกันตลอดมาไม่ว่าจะเป็น การถ่ายแบบ ถ่ายโฆษณาอื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งเธอก็เป็นเน็ตไอดอลอีกคนหนึ่งรุ่นแรก ๆ ที่ต้องยอมรับเลยว่ามีความสามารถในด้านการแสดงที่ดีมาก ๆ และที่สำคัญเธอก็ยังเคยเป็นศิลปิน girl group อีกด้วย เธอนั้นก็ได้มีการเดินตามความฝันของเธอ จากการเป็นเน็ตไอดอลมาจนถึงการทำงานแบบเดินสายงาน ด้วยการแสดง series และถ่ายแบบโฆษณาต่าง ๆ ซึ่งก็ทำให้เธอคนนี้นั้นมีชื่อเสียงมากพอสมควรและที่สำคัญยังเป็นขวัญใจของหนุ่ม ๆ ทั้งหลายอีกด้วย และเอมมี่นั้นก็ยังเพิ่มความเซ็กซี่ขึ้นไปอีก ทำให้มีความน่ารักและน่าค้นหาเอามากๆ

ส่วนในเรื่องของศัลยกรรมเธอก็ไม่เคยปกปิดแม้แต่น้อยว่ามีการทำจริง เอมมี่ สุนันทา เดวา ได้มีการ จบการศึกษามาจาก มัธยมศึกษาจากโรงเรียนมัธยมวัดธาตุทอง และหลังจากนั้นเธอก็ได้เข้าเรียนมหาลัย และได้เรียนสาขา คณะ มนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ สาขาจัดการสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ซึ่งปัจจุบันนี้เธอก็ได้ทำการเรียนจบไปในที่เรียบร้อยและเธอก็ได้เดินงานในสายนางแบบ ซึ่งก็ทำให้เธอคนนี้นั้นมีความสวยวันสวยคืนมาจนปัจจุบัน และตัวเธอเองก็ยังรักอาชีพนักแสดง

แจกวาร์ป น้องเอมมี่ สุนันทา เดวา ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่  FB : สุนันทา เดวา IG : dewaunnie Onlyfans : DewaUnnie Tiktok : dewaunnie

อัลบั้มของ น้องเอมมี่ สุนันทา เดวา

แหล่งที่มา

Facebook :  สุนันทา เดวา

IG : dewaunnie   

Onlyfans : DewaUnnie

Tiktok : dewaunnie

Next Post

แจกวาร์ป น้องใบตองคิคุ สาวน้อยหน้าหวาน เซ็กซี่ แซ่บถึงใจใน Onlyfans

น้องใบตองคิคุ Thapani Meemungtham สาวน้อยคนนี้เธอพยายามจะทำตัวน่ารัก แต่ไม่ว่าจะพยายามทำตัวน่ารักยังไงก็ตามแต่ ก็ยังหนีไม่พ้นเรื่องความเซ็กซี่ของเธอเธออยู่ดี เมื่อไหร่ที่เธอได้เจอกับตากล้องที่ถูกใจและมีแสงไฟส่องหน้าเธอ ความน่ารักของ ใบตองคิคุ Onlyfans ก็จะถูกปลุกเร้าให้กลายเป็นความเซ็กซี่ในทันที จะว่าไปแล้วความน่ารักของเธออาจจะต้องเข้าไปที่ตัวเธอแล้วสังเกตให้ใกล้ขึ้นอีกนิด ถึงจะได้รู้ว่าเธอนั้นน่ารักแบบไหน และเป็นจริงอย่างที่เพื่อนเธอว่าหรือเปล่า เพื่อนเธอก็เคยบอกไว้ว่าถึงแม้เธอจะดูเซ็กซี่ในสายตาคนอื่น แต่ความน่ารักความอ่อนโยนของเธอก็มีให้กับทุกคนอยู่เสมอ ผลงานของ น้อง ใบตองคิคุ โอนลี่แฟน เธอมีผลงานที่โดดเด่นอย่างชัดเจนนั่นก็คือเรื่องของการถ่ายแบบเซ็กซี่ อย่างที่ได้กล่าวไปแล้วถึงแม้เธอนั้นจะมีความน่ารักอยู่ในตัว แต่เธอก็มีความโดดเด่นที่แตกต่างออกไป สำหรับรูปร่างของเธอนั้นถือว่าถูกใจชายทุกคนอย่างแน่นอน เธอไม่ได้มีความโดดเด่นเฉพาะในเรื่องของด้านตา แต่เรื่องของรูปร่างของเธอนั้น เรียกว่าใครที่ได้ใกล้ชิดกับเธอก็จะมีความอบอุ่น ถึงขั้นที่ร้อนรุ่มกันเลยทีเดียว หุ้นของเธอนั้น ถ้าจะว่าไปแล้วสามารถมัดใจชายได้ทุกคน อาจจะเพราะด้วยเหตุนี้ทำให้งานถ่ายแบบของไทยรัฐมีมาอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นแนวเซ็กซี่แบบน่ารัก หรือแนวเซ็กซี่ที่ปลุกใจชายหนุ่ม เธอก็รับงานเหล่านี้ทั้งหมด พร้อมกับเธอยังมีงานโชว์ตัวอยู่ตลอดเวลาไม่เว้นในแต่ละวัน ถึงแม้จะติดในช่วงโควิด แต่ชีเธอก็ยังมีงานอย่างไม่ขาดสาย ต้องบอกเลยว่ายุคนี้เป็นของเธอโดยแท้ เอกลักษณ์และจุดเด่นของ น้องใบตองคิคุ Thapani Meemungtham เอกลักษณ์และจุดเด่นของเธอคงหนีไม่พ้นในเรื่องของรูปร่าง ถึงแม้ว่าเธอจะอยู่ในชุดนักศึกษา แต่รูปร่างของเธอนั้นก็เกินวัยของเธอไปเป็นอย่างมาก หน้าตาและสายตาของเธอจัดได้ว่า เหมือนกับถังน้ำมันที่พร้อมจะระเบิดขึ้นในทันที เมื่อไหร่ที่เธอได้ใช้สายตาจ้องกับใครสักคนเนี่ย เชื่อได้ว่ามันเหมือนกับเธอนั้นได้ขว้างระเบิดมือเข้ามาในหัวใจของเรา มันทำให้หัวใจของเรานั้น แตกสลายลงในทันทีด้วยได้เช่นกัน […]

You May Like