แจกวาร์ป น้องบลู หรือ (ครูบลู) เน็ตไอดอลสาวสวยสุดเซ็กซี่ตลอดกาล

admin

วันนี้ขอแนะนำสาวสวยสุดเซ็กซี่ อย่าง น้องบลู จิรารัตน์ ที่มีความสวยเซ็กซี่อย่างมาก เธอคนนี้เป็นสาวที่มีหน้าตาสวย ขาว หุ่นแซ่บกำลังพอดีเลยทีเดียว หนุ่มๆ หลายๆ คนก็อาจจะรู้จักเธอกันบ้างแล้ว เธอนั้นถูกพูดถึงในหมู่หนุ่มๆ กันเป็นจำนวนมากด้วยความแซ่บแบบสุดๆ ของเธอนั้น บลูOnlyfans นั้นมีงานถ่ายแบบเป็นจำนวนมาก และเธอไม่พลาดที่จะนำผลงานการถ่ายแบบของเธอมาฝากให้หนุ่มๆ ที่ชื่นชอบเธอได้ชมกันให้ได้หายคิดถึงอยู่ตลอด สวยแซ่บขนาดนี้ทำให้เธอมีผู้ติดตามจำนวนมากกว่าหนึ่งล้านคนถือว่าเป็นการการันตีความสวยแซ่บของเธอได้เป็นอย่างดี

ประวัติ บลู จิรารัตน์ สาวสวยไซร์มินิ

น้องบลู ชื่อเต็มของเธอก็คือ จิรารัตน์ ชานันโท มีอายุ 28 ปี ส่วนสูง 156 เซนติเมตร น้ำหนักอยู่ที่ 40 กิโลกรัม เธอเกิดที่จังหวัดอุดรธานี เคยเข้ารับการศึกษาในระดับมัธยมปลายที่โรงเรียนสตรีราชินูทิศเมื่อจบมัธยมปลายแล้วเธอก็ได้เข้ารับการศึกษาระดับปริญญาตรีที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ในคณะครุศาสตร์ สาขาวิชาเอก วิทยาศาสตร์  5 ปี

ที่มาชื่อ ครูบลู ที่เป็นไวรัลในโลกโซเชียว

ครูบลู หนุ่มๆ หลายคนก็มักจะคุ้นกับชื่อนี้ของเธอ ชื่อนี้เกิดขึ้นเมื่อตอนขณะที่เธอกำลังศึกษาในระดับชั้นปริญญาตรีอยู่ได้เธอได้มีโอกาสได้ไปฝึกงานเป็นครูฝึกสอนที่โรงเรียนวัดสน เขตราษฎร์บูรณะขณะที่กำลังฝึกสอนอยู่นั้นก็ได้มีคนจำนวนมากแชร์ภาพของเธอออกไปจนกลายเป็นไวรัสและได้ชื่นชมว่าเธอนั้นเป็นครูฝึกสอนสาวสวยที่มีความน่ารักและเซ็กซี่เป็นอย่างมากนี่เป็นสาเหตุที่ทำให้หนุ่มๆ หลายคนได้รู้จักเธอและตามหาตัวเธอว่าครูคนสวยคนนี้เป็นใครกัน และกลายเป็นที่มาของชื่อ ครูบลู  แต่อย่างไรก็ตามเธอนั้นไม่ได้เป็นรับราชกาลเป็นครูจริงๆ เธอนั้นเป็นเพียงครูฝึกสอนเท่านั้น

จากเหตุการณ์ที่ น้องบลู จิรารัตน์ กลายเป็นไวรัสบนโลกโซเชียวแล้วก็มีคนมาติดต่อให้เธอไปลองเป็นนางแบบให้กับนิตยาสารชื่อดังที่คัดแต่สาวสวยเซ็กซี่แบบแซ่บๆ อย่าง FHM เธอได้ขึ้นปกนิตยาสารของ FHM ในเดือน กรกฏาคม ปี2559 ทำให้เธอนั้นได้เริ่มชื่นชอบการถ่ายแบบและเริ่มมาเอาดีทางด้านนี้ เธอนั้นถือเป็นเน็ตไอดอลที่มีความเซ็กซี่และสดใสสุดๆ ใครเห็นเธอก็ต้องละมุนไปตามๆ กัน เมื่อนิตยาสาร FHM ได้เผยรูปเซตของเธอออกไปนั้นเธอก็กลับมาฮอตอีกครั้ง จนถึงขั้นที่มีหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่สนใจในตัวเธอ จ้างงานเธอให้ไปทานข้าวกันมีผลตอบแทนหลักแสนเลยทีเดียว

 

สเปคหนุมในฝันของ บลู จิรารัตน์

น้อง บลู จิรารัตน์ สาวสวยไซร์มินิคนนี้เธอก็มีสเปคหนุ่มในฝันแบบเรียบง่ายไม่ต้องร่ำรวย เธอขอเป็นหนุ่มที่ตัวสูง ไม่งี่เง่า คุยกันง่ายๆ  เอาใจเก่งและที่สำคัญขอเป็นผู้ชายอบอุ่น หนุ่มๆ คนไหนเขาเกณฑ์ก็มีโอกาสได้ครอบครองหัวใจดวงน้อยๆ ของเธอกันแล้ว

ทีมฟุตบอลที่  น้องบลู จิรารัตน์ ชื่นชอบ

น้องบลู จิรารัตน์ เห็นเป็นสาวตัวเล็กแบบนี้เธอก็มีทีมฟุตบอลในดวงใจอยู่เหมือนกันทีมที่เธอชื่นชอบได้แก่ ทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หรือที่มีฉายา ปีศาจแดง ถึงเธอจะไม่ค่อยได้มีเวลาติดตามผลงานของทีมสักเท่าไหร่ แต่ก็มีหนุ่มๆ เข้ามาคุยกับเธอนั้นชื่นชอบทีมนี้กันเป็นจำนวนมาก จนกลายเป็นว่าเธอได้ซึมซับและชื่นชอบไปโดนไม่รู้ตัว ทำให้เธอกลายเป็นสาวสวยที่ติดตามฟุตบอลอย่างจริงจังเลยทีเดียว

แจกวาร์ป น้องบลู จิรารัตน์ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตดามได้ที่ IG : jirarat_blue FB : จิรารัตน์ ชานันโท Tiktok : blue88855 BIGO : Blueji888 Twitter : bluejirarat Onlyfans : blueji

อัลบั้มน้องบลู จิรารัตน์

แหล่งที่มา

Facebook : จิรารัตน์ ชานันโท

Instagram : jirarat_blue

Tiktok : blue88855

BIGO : Blueji888

Twitter : bluejirarat

Onlyfans : blueji

Next Post

แจกวาร์ป น้อง เหมยหลิน ก็มาดิคร้าบ สาวสวย งานดี Onlyfans เด็ด

Maeylin Lin น้องเหมยหลิน สาวคนนี้เธอมีความแปลกสำหรับตัวเธอเป็นอย่างมาก แปลกอันดับแรกนั่นคือเวลาที่เธอแต่งชุดธรรมดาแล้วถ่ายรูปออกมา ตัวเธอจะมีความน่ารักดูน่าทะนุถนอมเป็นอย่างมาก ดูไปแล้วเธอก็เป็นสาวสวยหน้าใสที่ดูไม่น่าจะมีความเซ็กซี่ในตัวเธอแต่อย่างใด แต่อีกมุมหนึ่งเมื่อเธอได้ปรับลูกของเธอแต่งหน้าทำผมอีกเล็กน้อย จากสาวหวานที่เราเคยรู้จัก เธอก็กลายเป็นสาวแซ่บเผ็ดร้อนแบบเต็มตัว ยิ่งเธอได้สวมใส่ชุดสีแดงเข้าไปอีกนิด ความร้อนที่มีอยู่แล้วกับกลายเป็นภูเขาไฟที่ไม่มีทางดับเลยก็ว่าได้ เป็นเรื่องที่แปลกเป็นอย่างมากที่เราจะหาคนแบบนี้ได้สัก 1 คน เพราะความน่ารัก เซ็กซี่ซุกซน ของ น้องเหมยหลิน มีได้แค่เพียงคนเดียวเท่านั้น ผลงานของ Maeylin Lin น้องเหมยหลิน สำหรับผลงานของ น้อง เหมยหลิน ต้องบอกว่าเธอรับงานโชว์ตัวอยู่บ่อยๆ ชอบในการถ่ายรูปเป็นชีวิตจิตใจ งานที่เธอรักแต่ละชิ้นก็มีความโดดเด่นอยู่เสมอ อย่างเช่นเธอจะชอบในเรื่องของรถเป็นอย่างมาก เมื่อไหร่ที่มีงานโชว์ตัวเกี่ยวกับรถ ไม่ว่าจะเป็นมอเตอร์โชว์ประเภทใดก็ตามแต่ เธอจะรับงานโดยทันที และเธอจะไม่ปฏิเสธเลยว่าจะเป็นงานกลางแจ้งหรือเป็นงานในที่ร่มก็ตาม เพราะเธอนั้นหลงใหลในเรื่องของเครื่องยนต์เป็นอย่างมาก จึงทำให้ผู้จ้างเธอนั้นพึ่งพอใจ และชื่นใจเธอเป็นที่สุด เพียงแค่งานนี้งานเดียวสำหรับเธอก็ถือว่า เธอมีคิวยาวตลอดทั้งปีกันแล้ว เรียกว่าเด่นแค่ด้านเดียวก็สามารถหากินได้ตลอดกันยาวๆ ถ้าเธอเด่นอีกหลายๆ อย่าง เธอคงไม่มีคิวว่างอย่างแน่นอน เอกลักษณ์ และจุดเด่นของ เหมยหลิน น้องเหมยหลิน เอกลักษณ์กับจุดเด่นของเธอ หลายคนคงรู้ดีอย่างว่า […]
maeylinlin-profile

You May Like