แจกวาร์ป ดีเจ ทอฝัน วรโชติธนัน ไอดอลสาวสวยตัวเล็กแต่เซ็กซี่จัด

admin

วาร์ป น้องทอฝัน เน็ตไอดอลร้อยละ 90 มักจะมาแนวทางสายเซ็กซี่เป็นหลัก แต่หลายคนก็ไปได้ไม่ถึงฝั่งเท่าไร ไม่ใช่กับน้องคนนี้ ที่เราต้องใช้คำว่า สุดจริง แบบไม่หักเลย งานของน้องเค้าทุกชิ้นเป็นสายเซ็กซี่เกือบทั้งหมด  ใครที่อยากติดตามเนตไอดอลสายเซ็กซี่สักคนต้องบอกเลยว่าคนนี้เป็นของจริง

ข้อมูลส่วนตัว

เน็ตไอดอล พริตตี้ที่เราจะมาแนะนำก็คือ น้องไฮยีน ชื่อจริงว่า ทอฝัน วรโชติธนัน เป็นสาวเซ็กซี่มาพร้อมกับสัดส่วน 32-22-33 สูง 160 เซนติเมตร หนัก 42 กิโลกรัม ถือเป็นนางแบบที่มาพร้อมสัดส่วนที่ยั่วยวนใจมากทีเดียว เรื่องส่วนตัวเธอบอกว่าเป็นคนที่ชอบไปเที่ยว แฮงค์เอ้าท์กับเพื่อนๆ ในเวลาว่าง งานอดิเรกเป็นทาสแมวตัวยงคนหนึ่งเลยด้วย แมวของเธอก็น่ารักด้วยเช่นกัน บางคลิปเราจะเห็นเธอเล่นกับแมวเป็นอีกหนึ่งคาแรกเตอร์ที่แตกต่างออกไปดูเป็นธรรมชาติดี

คาแรกเตอร์

สำหรับ น้องทอฝัน เธอเปิดตัวมาด้วยคาแรกเตอร์สาวเซ็กซี่ ซึ่งเธอก็ทำให้เราเห็นว่าเธอมีดีไม่แพ้ใครเหมือนกัน คำว่าเซ็กซี่ของเรานี่จะบอกว่า เธอเซ็กซี่แบบอันลิมิตมาก ด้วยหน้าตาที่มีแรงดึงดูดทางเพศสูงมาก ทำให้ใครได้สบตากับเธอก็แทบจะอยากเข้าไปรู้จักเธอให้ได้เลย ยิ่งสายตาที่เธอมองมานี่บอกเลยว่า มันส่งความรู้สึกออกมาอย่างเต็มเปี่ยมทีเดียว

นอกจากนั้นที่คนในวงการหลายคนต่างยกนิ้วให้เธอเลยก็คือ สปิริตในการทำงานของเธอที่ไม่ว่าจะมาเป็นงานเซ็กซี่แบบไหน หากเธอได้รับปากตกลงแล้ว ทอฝัน เธอทำงานนั้นอย่างเต็มที่เลย แต่ละชุดนี้ต้องบอกเลยว่ามันเรียกเสียงคราง ฮือฮา จากชายหนุ่มได้เลย บางคนถึงกับน้ำลายเหนียวคอกับชุดเธอเลย

การเข้าวงการ

สำหรับการเข้าวงการของ ทอฝัน เริ่มต้นจากช่างภาพคนหนึ่งได้ชักชวนน้องเข้ามาถ่ายภาพ ถ่ายแบบดู ซึ่งเจ้าตัวก็ตอบตกลงเพราะว่าอยากจะหาประสบการณ์ใหม่ๆ ให้กับตัวเองดูบ้าง ปรากฏว่าภาพชุดนั้นออกมาสวยมาก พอเธอเอาลงไปโพสต์ในสื่อโซเชียลของตัวเอง ปรากฏว่าทำให้ยอดติดตามของเธอจากหลักพันต้นๆ กลายเป็นหลักแสนคนได้ในเวลาไม่นาน นั่นทำให้เธอได้ต่อยอดความสำเร็จของตัวเองมาจนถึงตอนนี้

งานปัจจุบัน

ทางด้านการทำงานตอนนี้เธอมีงานเป็น DJ ขึ้นโชว์ตามงานต่างๆ ดีเจทอฝัน ยังรับงานถ่ายแบบทั้งสายเซ็กซี่ และ การถ่ายแบบเพื่อโปรโมตสินค้าตามที่จ้างมา ไม่เท่านั้น บางงานเธอรับงานถ่ายแบบคอสเพลย์ที่แต่งได้ตามจินตนาการอีกด้วย อีกงานหนึ่งก็จะเป็นการรับรีวิวเว็บไซต์ โปรโมตเว็บไซต์ตามที่กำหนด แต่ว่าที่เด็ดสุดก็จะเป็นการไลฟ์สด อาจจะไม่ได้มาทุกวัน แต่มาทีนี้บอกเลยว่าหนุ่มๆ ต้องรอดูเท่านั้นหากไม่อยากพลาดทีเด็ด เพราะมาทั้งคอสเพลย์ การเต้น การโพสต์ท่าที่บอกเลยว่าจัดเต็มมาก แถมไม่ต้องเสียเงินไปเข้ากลุ่มลับอะไรอีกด้วย เป็นนางฟ้าที่ใจดีมาให้เราดูกันเลยแบบไม่ต้องเสียเงิน ส่วนภาพนิ่งเราขอบอกเลยว่า เซ็ตภาพคอสเพลย์นักเรียนญี่ปุ่น ยังไงก็ต้องดู ต้องเซฟเก็บเอาไว้เท่านั้น เสื้อนักเรียนญี่ปุ่นสีขาว กับกระโปรงสั้นกุด โชว์เรียวขา เป็นอะไรที่ดูเจริญตามาก อีกชุดหนึ่งเป็นชุดนอนไม่ได้นอนแบบธีมตรุษจีน เป็นเสื้อโปร่งบางสีแดง เห็นข้างบนหมดเลย แต่ว่ามีแปะจุกเอาไว้ เลยไม่บิน สุดท้ายเป็นชุดบันนี่เกิร์ลสีดำ นอนอยู่บนโต๊ะกินข้าว เห็นแล้วบอกตามตรงว่าใจคอไม่ดี อยากจะเข้าไปจัดการกระต่ายตัวนี้ซะเดี๋ยวนี้เลย ว่างั้น

แจกวาร์ป น้องทอฝัน วรโชติธนัน ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : ทอฝัน วรโชติธนัน IG : torfun_jav TW : ทอฝัน

อัลบั้มของ น้องทอฝัน วรโชติธนัน

แหล่งที่มา

Facebook : ทอฝัน วรโชติธนัน

Instagram : torfun_jav

Twitter : ทอฝัน

Next Post

แจกวาร์ป น้องแพท Cherpach Khanthawichai สาวสวยงานดีOnlyfans

วันนี้เราจะพาทุกคนมารู้จักกับ น้องแพท Cherpach Khanthawichai เธอคนนี้เราจัดว่าเป็นสาวเนิร์ดที่น่ารักมาก แถมเวอร์ชั่นเซ็กซี่ เราใช้คำว่า ไม่เบา เอาเรื่องอยู่เหมือนกัน หลายคนที่ไปติดตามเธอบนโลกโอนลี่แฟน ต่างก็ยกนิ้วให้ในคอนเทนต์ที่สมกับคำว่า วีไอพี ของจริง อยากรู้ว่าวาร์ปเป็นไง เรามีคำแนะนำ วาร์ป ใครอยากได้วาร์ป ไม่ต้องห่วง เดี๋ยวเราจัดให้ตอนนี้เลย กดติดตามน้องเค้าได้ที่ Facebook : Cherpach Khanthawichai , IG : pattie_cherpach , Twitter : cherpach kc , Idol : cherpattie , Onlyfans : cherpattie ทีนี้ก่อนที่เราจะแนะนำให้กดไป เราต้องขอบอกก่อนว่า ทางทีมงานได้ตรวจสอบแล้วว่าเป็นช่อทางออนไลน์ของน้องแพทเอง ติดตามได้เลย นอกจากนั้นช่องทางเหล่านี้ยังใช้ได้อยู่ กดไปแล้วเจอเลยแน่นอน  ข้อมูลที่น้องแนะนำเอาไว้เกี่ยวกับตัวเองก็จะเป็นบ้านเกิดของเธอที่จังหวัดเชียงใหม่ ปัจจุบัน น้องแพท […]

You May Like