แจกวาร์ป น้องมีนา เรวดี เน็ตไอดอลสาวสวย Onlyfans เซ็กซี่ ขาวใสอมชมพู หุ่นแซ่บเกินต้าน

admin

เน็ตไอดอลหลายคน จัดว่าเป็นสาวหน้าหวาน ที่คาแรกเตอร์ของเธอนี่คนละเรื่องเลย ความเซ็กซี่ของเธอนี่ทำเอาเราติดใจในความร้อนแรงของเธอ บวกกับหน้าหวานๆอีก มันดูขัดแย้งแต่น่าดูมาก อย่างเช่นน้องมีนา เรวดีคนนี้จัดเลยว่าใช่

วาร์ป

เพื่อให้เราได้ติดตามสาวหน้าหวานคนนี้ ก็ขอปักวาร์ปให้ตามกันได้ กดต่อได้ที่ TW:Rewadee (มีนาตัวจริง) onlyfans:Meena Rewadee , IG:Meena_too

จุดเด่น

สาวคนนี้ น้องมีนา เป็นสาวหน้าหวานคนหนึ่งเลยทีเดียว ยิ่งเห็นหน้าเธอแล้วจะโดนตกในความหวานก็ไม่แปลกเหมือนกัน ดวงตาเล็กเรียวคู่นั้นทำให้เรามองตาเธอแล้วเหมือนโดนดูดด้วยเสน่ห์ และเซ็กส์แอพเพิ่ลบางอย่างให้หลงเธอได้ คิ้วบางไปหน่อยเป็นเส้นตรงทำให้หน้าเธอเข้มขึ้น หน้าผากโหนกกว้างสวย เป็นลานกว้างทีเดียว เรียกว่าโหงวเฮ้งเธอดีมากเลย ทำเอาเราคิดดีไม่ได้เหมือนกัน จมูกทำมาสวยเป็นทรงชมพู่ตามสมัยนิยม ดั้งไม่โด่งจนน่ากลัว ทำมาโด่งพอตัวให้มีมิติเท่านั้น ด้านข้างมีเนื้อแก้มน่าหยิกมาก เรียกว่าหมั่นเขี้ยวได้เลย ปากมีขนาดเล็ก ว่าริมฝีปากอวบอิ่มน่าจุ๊บมาก ปากมีรอยหยักตรงกลางเล็กน้อย

หุ่น น้องมีนา นี้จัดว่าเด็ดระดับสิบเต็มไม่หัก แม้ว่าจะเป็นคนที่ดูตัวเล็ก แต่ว่าอย่างอื่นเธอไม่เล็กนะ ตั้งแต่หน้าอกที่ต้องใช้คำว่า ใหญ่ทีเดียว สำหรับคนตัวเล็กอย่างนี้ กะด้วยสายตาอย่างน้อยต้องคัพบีถึงซีได้เลย  หน้าท้องเธอคนนี้ดูแลตัวเองอย่างดี ทำให้หน้าท้องแบนแบบไม่มีไขมันสักนิดเลย ไม่เท่านั้นยังมีลอนกล้ามท้องหน่อยๆด้วยทำให้เราพอได้กลืนน้ำลายอยู่ สะโพกเหมือนเธอกำลังจะปั้นอยู่ ขนาดก็ได้ ทรงก็สวย กลมกลึงแบบที่ต้องการเหมือนกัน แขนขาไม่เล็กเท่าไร แต่ว่าดูมีขนาดใหญ่แต่ไม่เป็นมัดกล้ามจนดูแข็งแกร่งเกินไป กำลังพอดีตัวว่างั้น

คาแรกเตอร์ความเซ็กซี่ของเธอเท่าที่เราเห็น น้องมีนา จะมีความเซ็กซี่แบบร้อนแรงได้น่าติดตามคนหนึ่ง อีกด้านหนึ่งเธอก็ขอแฝงความขี้เล่นไว้ให้เราได้ดูพอได้อมยิ้มกับความน่ารักของเธอด้วยเหมือนกัน

ผลงาน

ต้องบอกเลยว่า น้องมีนา เป็นคนที่ติดตามยากเหมือนกัน เธอไม่เล่นเฟส ไม่เล่นไอจี เล่นแต่ทวิตเตอร์ กับ โอนลี่แฟนเท่านั้น หากเราจะติดตามงานของเธอก็ได้จากสองช่องทางนี้เท่านั้นเอง เราไปดูมาในทวิตเตอร์ ที่เธอมักจะตัดผลงานบางส่วนในโอนลี่แฟนให้มาดูกันเป็นแบบภาพนิ่งยั่วน้ำลายก่อน ซึ่งมันก็จริงตามนั้น น้ำลายหกกันไป ไม่ว่าจะเป็นภาพเซ็ตที่เธอใส่เสื้อแมนยู กับกางเกงในแบบผู้ชายสีเทา เอาใจ บวกกับปลอบใจแฟนแมนยูที่ผลงานช่วงนี้ไม่ดี เล่นเอาแฟนบอลแมนยูอยากให้ทีมเล่นดีขึ้นเผื่อเธอจะเปลี่ยนมาถอดเสื้อให้ได้ลุ้นกว่านี้ สองเป็นคลิปสั้นๆแต่ดีมากเป็นคลิปที่เธอใส่เสื้อกล้ามสีขาวแบบบางๆแล้วไปอาบน้ำฝักบัว แน่นอนว่ามันยิ่งแนบเนื้อให้เห็นอะไรมากขึ้นไปอีก เธอบอกว่าอยากเห็นมากกว่านี้ต้องไปดูต่อในโอนลี่แฟน อีกภาพเธอกำลังหาคนช่วยอยู่ เนื่องจากเธอกำลังรู้สึกคันหว่างขาอย่างมาก ไม่มีใครมาเกาให้ทำให้เธอต้องลูบกางเกงในสีเทาด้วยตัวเอง เห็นแล้วอยากช่วยเหลือจัง เซ็ตต่อไปยั่วมาก เป็นงานชุดนอนไม่ได้นอน เธอมาใส่เสื้อนอนสีชมพูบ่างๆ แบบไม่มีอะไรข้างใน กำลังโพสต์ท่ากินขนมปังนมข้นหวานอยู่ เรียกว่ายั่วยวนกันสุดๆ ใครอยากเห็นมากกว่านี้ต้องไปดูต่อ

 

แจกวาร์ป น้องมีนา เรวดี  ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : เรวดี ย้อมสี (มีนาเฟสจริง)  Instagram : erwdiiyms  Onlyfans : Meena Rewadee TikTok : rewadee67  Twitter : Rewadee(มีนาตัวจริง)

 

อัลบั้มของ น้องมีนา เรวดี

แหล่งที่มา

Facebook : เรวดี ย้อมสี (มีนาเฟสจริง)

Instagram : erwdiiyms

Onlyfans : Meena Rewadee

TikTok : rewadee67 

Twitter : Rewadee(มีนาตัวจริง)

 

Next Post

แจกวาร์ป น้องลูน่า Dalunah เน็ตไอดอลสาวสวย สายเกมส์เมอร์ น่ารักสไตล์คาวาอิ

วงการสตรีมเมอร์ยุคนี้ต้องบอกว่าเปิดกว้างมาก ไม่เพียงแค่หนุ่มๆ เท่านั้นที่อยู่วงการนี้ เรื่องราวของสาวๆเองก็เข้ามาในวงการนี้ด้วยเหมือนกัน แถมภายใต้ความน่ารัก สวย ฝีมือการเล่นเกมของเธอถ้าเป็นแนวที่ถนัดบอกได้เลยว่า ไม่แพ้ใคร หลายคนพิสูจน์ตัวเองให้เห็นว่าพวกเธอเล่นเกมเก่งจริงเหมือนกับคนนี้ น้องลูน่า Dalunah ฝีมือเล่นเกมเก่ง สวยเซ็กซี่อีกต่างหาก วาร์ป ใครที่อยากจะพิสูจน์ความเก่งของเธอในการเล่นเกมโดยเฉพาะเกม FPS อาจจะต้องไปตามดูคลิปเล่นของเธอในวาร์ปก่อน บอกเลยว่าคนนี้ ของจริง Facebook:Dalunahh , IG:dalunahh , TW:DALUNAHH, TW:DALUNAHC , onlyfans:Dalunah ข้อมูลส่วนตัวเท่าที่เห็นเธอเคยสัมฯ บอกว่าเธอเรียนจบจากมหาวิทยาลัยศรีปทุม สาขาดิจิตอลมีเดีย ไม่ธรรมดานะ จุดเด่น น้องลูน่า Dalunah คนนี้ จัดว่าเป็นอีกหนึ่งสาวมาพร้อมกับคาแรกเตอร์ความน่ารัก ยิ้มเก่ง ยิ้มสวย เธอมีตาเล็กเรียว ทำให้เวลายิ้มดูตาหยีดูแสนซนคนหนึ่ง คิ้วหน้าเข้มทำให้ดวงตาของเธอเข้มตามไปด้วย หน้าผากที่ผายกว้าง และโหนกสูงเล็กน้อย เวลาทำผมหน้าม้ามันเลยดูมีมิติสวยงามดี จมูกเหมือนเธอไม่ได้ทำมานะ ดั้งโด่งแต่ว่าดูเป็นธรรมชาติ จมูกปลายทรงชมพูแต่ออกโตไปหน่อย แต่ก็ดูไม่น่าเกลียด รอยยิ้มฝีปากบางๆ เฉียบดูน่ารัก […]

You May Like