แจกวาร์ป น้องณิชา ณัฏฐณิชา นักแสดงสาวหน้าหวานมากความสามารถ

admin

น้องใบเฟิร์น หรือ น้องณิชา  ขื่อจริง ณัฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์ นักแสดงสาวที่มากความสามารถคนหนึ่ง ของวิกน้อยสีซึ่งเธอก็มีความโดดเด่นในเรื่องการแสดงไม่น้อยเลย ด้วยความน่ารักสดใส ยิ้มเก่ง ร่าเริง จึงทำให้เข้ากับผู้คนได้ง่าย อีกทั้งฝีมือก็ตีบทได้แตกฉานสมกับผู้จัดละครไว้วางใจ โดยรวมแล้วนับว่าสาวน้อยคนนี้ถือเป็นนักแสดงหญิงเนื้อหอม เพราะตอนเข้าวงการมาใหม่ ๆ มีผู้จัดทาบทามจองคิวกันหนาแน่นเลย จนต้องจัดตารางเพื่อไม่ให้งานชนกันอีกด้วย

โดย ณัฐณิชา เริ่มเข้าวงการมาตั้งแต่ปี 2556 ซึ่งเธอได้รับบทแจ้งเกิดจากละครเรื่อง สามใบเทา แสดงเป็นพี่สาวแสนดีน่ารักสดใส ซึ่งมีความหวานซ่อนเปรี้ยวแอบซ่อนอยู่ในตัวละคร เมื่อประกบคู่กับพระเอกหนุ่ม อเล็กซ์ เรนเดลล์ มันทำให้บทที่ได้รับโดดเด่นเป็นอย่างมาก เพราะเคมีช่างเข้ากันเหลือเกิน และเหมือนเป็นใบเบิกทางให้เธอก้าวเข้าสู่อาชีพนี้อีกด้วย ก่อนหน้านี้ก็ได้รับเลือกให้เล่นในละครเรื่อง ทองเนื้อเก้า ทำให้พอที่จะเห็นผ่านตากันมาบ้าง

ซึ่งหลังจากละครเรื่องแรกก็ประสบความสำเร็จในระดับหนึ่งแล้ว จึงทำให้ผู้คนเริ่มรู้จักกับเธอมากขึ้น ต่อมาได้รับบทเป็นแนวหนังพีเรียดคอมเมดี้ เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับความรักที่เกือบจะไม่ลงตัวของคู่พระนาง และพระรอง เพราะมีการสลับตัวกันเกิดขึ้นจึงทำให้ความวุ่นวายนั้นบังเกิด มาพร้อมด้วยเสียงหัวเราะปนเศร้าเล็กน้อย จาก สะไภ้จ้าว ของทางช่อง 3 โดยสาว ณัฐณิชา ได้บทบาทที่เหมาะสมกับตัวเธอมาก แล้วยังเล่นด้วยกันกับ หนุ่ม อาเล็ก ธีรเดช หนุ่มโป๊บ น้ำตาล ทำให้คอแฟนทั้งหลายต่างก็ติดเรื่องนี้เป็นอย่างมาก

นอกจากนี้ก็ยังมีงานละครมากมายที่ให้สาว ใบเฟิร์น ไปร่วมเล่นตามความสามารถของเธอ รวมถึงงานอีเว้น งานโฆษณา ซึ่งพวกเขาเหล่านั้นไว้วางใจในตัวของ ณิชา อีกทั้งด้วยนิสัยที่รู้จักความรับผิดชอบ ไม่ทิ้งงานกลางคัน มาตรงต่อเวลา เป็นเด็กนิสัยน่ารัก ทำให้เวลาไปร่วมงานกับใคร มักจะประทับใจกับเรื่องราวดีๆ ที่เธอได้แสดงออกมาจากใจจริง

นั่นทำให้เธอได้รับรางวัลการรันตีในฝีมือเกือบจะทุกปีเลยก็ว่าได้ ถือว่าคุ้มค่ากับความพยามที่เธอได้ทุ่มเทมา ซึ่ง ณิชา เดินทางจากบ้านเกิดที่เชียงใหม่ย้ายมาอยู่กรุงเทพโดยในเวลานั้นมีอายุได้เพียง 17 ปี เท่านั้น เพื่อมาทำตามความฝันของสาวน้อยเป็นจริง โดยมีครอบครัวคอยสนับสนุนเดินเคียงข้างอยู่ตลอดเวลา ถือว่าเป็นความโชคดีอย่างมากเลย กับเส้นทางนักแสดงมือใหม่

แล้วปีนี้ ณัฐณิชา อายุครบ 24 ปีแล้ว เกิดเมื่อ 12 เมษายน 2539 นับว่าอยู่ในวงการมาก็พอสมควร โดยปีนี้ เรื่องราวของความรักของสาวน้อยนั้น เริ่มจะโดดเด่นอย่างเห็นได้ชัดเลย กับความสัมพันธ์กับ โตโน่ ภาคิน  ถึงแม้ตอนี้ยังให้สถานะได้แค่เพื่อนเท่านั้น แต่ภาพที่ออกมามันไม่เหมือนกับคำที่พูดไว้เลย แล้วคู่นี้เปรียบเหมือนคู่บุญเลยก็ว่าได้ เพราะเขาชอบจูงมือกันไปทำบุญร่วมงานช่วยเหลือมูนิธิมากมาย โดยส่วนตัวแล้วสาวณิชาเองก็ชื่นชอบการช่วยเหลือผู้อื่นเสมอ ขอเพียงให้เอยปากมาเท่านั้นเอง พร้อมไปด้วยความเต็มใจไม่คิดเงินเลยแม้แต่นิดเดียว

ขอขอบคุณวีดีโอจาก Cherilon Dansmate

ว่าด้วยเรื่องของการทำบุญแล้ว ณิชา ได้สละเวลาส่วนตัวไปร่วมกิจกรรมอาสามากมาย เพื่อหาเงินบริจาคช่วยเหลือองค์กรต่าง ๆ ที่ได้รับความเดือดร้อนโดยไม่หวังผลตอบแทน แม้แต่มีงานติดต่อเข้ามาก็เลือกที่จะไปช่วยเหลือผู้อื่นก่อนเสมอ โดยปฏิเสธงานโชว์ตัวบางงานซึ่งตรงกับอีเวนต์การกุศล นับว่าสาวน้อยร่างเล็กคนนี้ช่างมีจิตใจงดงามดุจเจ้าหญิง เหมาะสมแล้วกับรางวัลมากมาย และชื่อเสียงที่ได้รับตอบกลับมา

แจกวาร์ป น้องณิชา ณัฏฐณิชา ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตดามได้ที่ IG : nychaa IG : nychaafanclub

อัลบั้มของ ณิชา ณัฏฐณิชา

แหล่งข้อมูล

IG : nychaa

IG : nychaafanclub

 

Next Post

แจกวาร์ป น้องตุ๊กตา เอมปวีร์ พริตตี้เน็ตไอดอลสายหวาน สวยเอ็กซ์ โดนใจ

จะว่าไปในทุกๆ วงการล้วนแล้วแต่มีแก๊งนางฟ้ามาจากการรวมตัวกันของหญิงสาวแสนสวย เซ็กซี่ เป็นที่จับตามองของหนุ่มๆ หลายคน ซึ่งในวงการพริตตี้แหล่งรวมหญิงสาวแสนสวย เซ็กซี่จะไม่มีแก๊งนางฟ้าก็กระไรอยู่ โดยหนึ่งในสมาชิกแก๊งนางฟ้าพริตตี้หน้าตาบ้องแบ๊ว กับสัดส่วนที่ไม่ธรรมดา อย่างสาว ตุ๊กตา เอมปวีร์ ก็เป็นที่พูดถึงด้วยเช่นกัน และวันนี้เราขออนุญาตพาทุกคนไปชื่นชมความเซ็กซี่ น่ารักสดใสของเธอคนนี้เพิ่มเติม เอาใจหนุ่มๆ สายรักสาวแบ๊วกันหน่อย พริตตี้ไทยสายแบ๊วกับสัดส่วนที่ไม่ธรรมดา สาวผู้นี้มีนามว่า น้องตุ๊กตา เอมปวีร์ วัฒน์ธรรมศิริ  เกิดเมื่อวันที่ 3 สิงหาคม 2532 สัดส่วนไม่ธรรมดา 34-25-36 ส่วนสูง 167 ซม. น้ำหนัก 48 กก. การศึกษาจากคณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี สาขาการตลาด มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ คติประจำใจที่ยึดถือทำวันนี้ให้ดีที่สุด ความสามารถนอกจากเป็นพริตตี้แล้วเธอยังถนัดเรื่องร้องเพลง เต้น รวมถึงให้คำปรึกษากับสาวๆ ที่อยากทำศัลยกรรมได้อีกด้วย สาวตุ๊กตาบอกเลยว่างานพริตตี้ชุกชุมไม่แพ้คนอื่นๆ ด้วยความที่เธอมีคาเรกเตอร์เสียงอ่อนหวาน ง้องแง้งกลายเป็นเสน่ห์ที่พอใครได้ยินเธอพูดต้องหลงใหลหยุดฟัง พาให้คนติดต่อประสานงานกับเธอเอ็นดูไปหมด เธอจึงมีงานทั้งถ่ายแบบ ไม่ว่าจะ ชุดบิกินี่ ชุดนอนวาบหวิว […]

You May Like