แจกวาร์ป น้องตุ๊กตา เอมปวีร์ พริตตี้เน็ตไอดอลสายหวาน สวยเอ็กซ์ โดนใจ

admin

จะว่าไปในทุกๆ วงการล้วนแล้วแต่มีแก๊งนางฟ้ามาจากการรวมตัวกันของหญิงสาวแสนสวย เซ็กซี่ เป็นที่จับตามองของหนุ่มๆ หลายคน ซึ่งในวงการพริตตี้แหล่งรวมหญิงสาวแสนสวย เซ็กซี่จะไม่มีแก๊งนางฟ้าก็กระไรอยู่ โดยหนึ่งในสมาชิกแก๊งนางฟ้าพริตตี้หน้าตาบ้องแบ๊ว กับสัดส่วนที่ไม่ธรรมดา อย่างสาว ตุ๊กตา เอมปวีร์ ก็เป็นที่พูดถึงด้วยเช่นกัน และวันนี้เราขออนุญาตพาทุกคนไปชื่นชมความเซ็กซี่ น่ารักสดใสของเธอคนนี้เพิ่มเติม เอาใจหนุ่มๆ สายรักสาวแบ๊วกันหน่อย

พริตตี้ไทยสายแบ๊วกับสัดส่วนที่ไม่ธรรมดา

สาวผู้นี้มีนามว่า น้องตุ๊กตา เอมปวีร์ วัฒน์ธรรมศิริ  เกิดเมื่อวันที่ 3 สิงหาคม 2532 สัดส่วนไม่ธรรมดา 34-25-36 ส่วนสูง 167 ซม. น้ำหนัก 48 กก. การศึกษาจากคณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี สาขาการตลาด มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ คติประจำใจที่ยึดถือทำวันนี้ให้ดีที่สุด ความสามารถนอกจากเป็นพริตตี้แล้วเธอยังถนัดเรื่องร้องเพลง เต้น รวมถึงให้คำปรึกษากับสาวๆ ที่อยากทำศัลยกรรมได้อีกด้วย สาวตุ๊กตาบอกเลยว่างานพริตตี้ชุกชุมไม่แพ้คนอื่นๆ ด้วยความที่เธอมีคาเรกเตอร์เสียงอ่อนหวาน ง้องแง้งกลายเป็นเสน่ห์ที่พอใครได้ยินเธอพูดต้องหลงใหลหยุดฟัง พาให้คนติดต่อประสานงานกับเธอเอ็นดูไปหมด เธอจึงมีงานทั้งถ่ายแบบ ไม่ว่าจะ ชุดบิกินี่ ชุดนอนวาบหวิว หรือชุดเซ็กซี่น้อยชิ้นต่างๆ งานพริตตี้มอเตอร์โชว์ มอเตอร์เอกโปรเสมอ นอกจากนี้เธอยังเป็นเกิร์ลกรุ๊ปวง One9stand รวมถึงเป็นพิธีกรรายการลับ ลวง หลอก ด้วยนะ แบ๊วขั้นสุดไปเลย

หลักการทำงานพริตตี้สไตล์สาวตุ๊กตา

สาว ตุ๊กตา เอมปวีร์ เข้าสู่วงการพริตตี้มายาวนาน ซึ่งการที่จะทำงานพริตตี้ได้ดีคือการมีปฏิสัมพันธ์ร่วมกับผู้อื่นเยอะๆ อัธยาศัยดี ให้เกียรติทุกๆ คนเท่ากัน รู้จักเคารพกันและกันไม่ใช่ว่าทนงในความเก่ง ความสวย น่ารักของตนเองอยู่นั่น เพราะงานแบบนี้ต้องเจอะเจอผู้คนมากมาย ทำงานร่วมกับผู้อื่นเยอะ ต้องติดต่อสื่อสารมากความ รวมทั้งต้องมีวินัย ขยันจึงจะผ่านการทำงานพริตตี้ไปได้ด้วยดี มีประสิทธิภาพ และมีคนรักทั้งจากลูกค้า และเพื่อนร่วมงาน ซึ่งหลายๆ คนมักจะมองว่าสาวพริตตี้ถึงจุดสูงสุดของอาชีพแต่นั่นไม่เคยอยู่ในความคิดของเธอเลย เพราะการทำงานพริตตี้ควรมีความคิดเป็นน้ำครึ่งแก้วไว้ อย่าทะนงตัวเองว่าเข้ามาก่อน เก่งแล้ว ควรปรับตัวไปเรื่อยๆ ไม่หยุดเรียนรู้ และสำหรับพริตตี้หน้าใหม่อาจจะยังไม่รู้ตัวตนจริงๆ ของตนเอง ยังไม่รู้จักดึงคาเรกเตอร์ก็ต้องพยายามขยันเข้าไว้ อย่ามั่นใจเกินเบอร์ ควรเก็บเกี่ยวประสบการณ์ไปเรื่อยๆ ดูว่าตนเองเหมาะสมกับคาเรกเตอร์ไหน แล้วดึงมันออกมาให้เต็มที่ จะทำให้เรารู้ตัวเองแล้วก็สามารถอยู่ร่วมกับคนอื่นๆ ได้อย่างมีความสุข

ในส่วนของวาร์ปติดต่อคอยดูความเคลื่อนไหวของสาว ตุ๊กตาเอมปวีร์ ผ่านโลกโซเชียลนั้น เธอมีช่องทางให้ติดตามอย่าง IG หรืออินสตาแกรม โดยใช้ชื่อว่า “tatotukta” มียอดผู้ติดตามกว่า 8 แสนคน และคาดว่าจะเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ใครที่ชื่นชอบผลงาน หรืออยากติดตามความเคลื่อนไหวในวันธรรมดาที่ไม่ธรรมดาของสาวตุ๊กตาก็สามารถไปติดตามใน IG กันได้ ลงเยอะลงบ่อยให้หายคิดถึง เห็นแบบนี้แล้วทำให้รู้สึกว่าสาวตุ๊กตาเป็นสาวพริตตี้ไทยที่มองถึงคนอื่นๆ การใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันของคนในสังคมที่เป็นสัตว์สังคม ไม่มีใครสามารถอยู่ตัวคนเดียวได้ และค่อนข้างรักในอาชีพของตนเองอย่างที่สุด

ทั้งหมดนี้ก็เป็นเรื่องราวที่น่าสนใจของสาวตุ๊กตา เอมปวีร์ ในวงการพริตตี้ ซึ่งไม่ได้มีแค่ความเซ็กซี่ สดใส น่ารักแบ๊วๆ เท่านั้น แต่เธอยังมีความมุ่งมั่น ขยัน และวางตัวเองในสังคมพริตตี้ได้อย่างน่ารัก รู้จักเคารพผู้อื่น ถ่อมตัวและไม่ทะนงตัวเอง เหมาะที่จะเป็นแบบอย่างให้กับสาวพริตตี้รุ่นน้อง รุ่นใหม่มากเลยทีเดียว

แจกวาร์ป น้องตุ๊กตา เอมปวีร์ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตดามได้ที่ IG : tatotukta

อัลบั้มของ น้องตุ๊กตา เอมปวีร์

แหล่งข้อมูล

IG : tatotukta

Next Post

แจกวาร์ป ทับทิม มัลลิกา หรือ ทับทิม สตอเบอรี่ชีสเค้ก นักแสดงเน็ตไอดอลสุดน่ารัก

สมัยนี้คำว่า เน็ตไอดอล เป็นคำที่เราได้ยินกันจนเกร่อมาก ไม่ว่าจะเป็นคนนั้น คนนี้ เราก็เห็นเอาคำนี้มายกย่องกันเป็นเรื่องเป็นราวจนน่าตกใจทีเดียว แต่ย้อนกลับไปก่อนหน้านี้ในยุคที่อินเตอร์เน็ตยังไม่เบ่งบานขนาดนี้ ต้องยอมรับว่าหายากมากที่ใครสักคนจะถูกยกให้เป็นเน็ตไอดอลได้ หนึ่งในคนที่ถูกยกย่องให้ได้รับตำแหน่งนั้นก็คือ ทับทิม มัลลิกา จงวัฒนา เนตไอดอลที่มาทั้งความสวย น่ารัก ขี้เล่น เป็นกันเอง เรื่องราวของเธอจะมีอะไรน่าสนใจกว่าที่เราเคยเห็นหรือไม่ มาดูกัน ขอบคุณคลิปจาก อย่าหาทำ ข้อมูลส่วนตัว มาว่ากันเรื่องส่วนตัวกันก่อน เธอเกิดเมื่อวันที่ 1 ธันวาคม 2531 ชื่อเล่นว่า ทับทิม ตามชื่อในวงการเลย ตามประวัติครอบครัวของเธอ เธอมีพี่น้องทั้งหมด 4 คนด้วยกัน (เธอเป็นคนที่สี่) ภูมิลำเนาเดิมอยู่ที่จังหวัดจันทบุรี ด้านการศึกษาจบการศึกษาระดับประถม จนถึงระดับมัธยมศึกษาที่โรงเรียนสตรีมารดาพิทักษ์ ก่อนจะไปต่อระดับมัธยมศึกษาตอนปลายที่โรงเรียนเซนต์ปอลคอนแวนต์ จังหวัดชลบุรี การแจ้งเกิดในฐานะเน็ตไอดอล เล่าให้ฟังก่อนว่า ยุคก่อนหน้านี้ การเป็นเนตไอดอลได้ ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย เพราะว่าอินเตอร์เน็ตยังไม่เข้าถึงมือทุกคนแบบนี้ ดังนั้นใครสักคนที่จะดังด้วยการส่งต่อรูปภาพบนโลกออนไลน์ คนนั้นต้องน่ารักจริง ซึ่งเธอเป็นหนึ่งในนั้น ภาพของเธอถูกนำไปลงเว็บไซต์ที่มีคนเข้าไปดูเยอะมากอย่าง เด็กดี […]