แจกวาร์ป น้องปิ่น ชรินพร Missteen Thailand 2019 น่ารัก เซ็กซี

admin

 

ปิ่น ชรินพร เงินเจริญ เกิดเมื่อ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2546 จบการศึกษาระดับชั้นมัธยมปลาย ที่โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัยนนทบุรี สายศิลป์ภาษาอังกฤษ-จีน และกำลังจะศึกษาระดับปริญญาตรีต่อที่ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ คณะศิลปกรรมศาสตร์ สาขาวิชาการละคร ปิ่น เป็นนักแสดงดาวรุ่งสังกัดช่อง 7 HD ที่ต้องบอกว่าฝีไม้ลายมือการแสดงของเธอนั้นไม่ธรรมดาเลยจริงๆ เพียงผลงานเปิดตัวลงจอมาก็ได้สร้างความตราตรึงใจต่อแฟนละครช่อง 7 ไปแล้วกว่าครึ่งประเทศ หากจะบอกว่าตอนนี้เธอคือหนึ่งในนักแสดงน้องใหม่ที่มาแรงที่สุด ก็คงจะไม่ผิดแม้แต่น้อย

ณ เวลานี้ ปิ่น ชรินพร ถือเป็นนักแสดงหน้าใหม่ที่เนื้อหอมสุดๆ ด้วยตัวเธอเป็นสาวที่เพียบพร้อมทุกอย่าง ไม่ว่าจะรูปร่างหน้าตา ที่ทั้งสวย น่ารัก แถมยังตัวเล็ก น่ารักน่าเอ็นดู หุ่นก็ดี เพรียวบางมาก ที่สำคัญเธออายุยังน้อยด้วย เพียง 18 ปีเท่านั้น ทำให้ภาพรวมจึงมีความน่าหลงใหลอย่างยิ่ง ใครหลายคนต่างให้ความสนใจในตัวเธอกันเป็นพิเศษ โดยเธอเริ่มเข้าวงการบันเทิงมาเมื่อช่วงปี 2563 ด้วยการเซ็นสัญญาเป็นนักแสดงหน้าใหม่ของช่อง 7 ซึ่งก่อนหน้านั้นเธอคือเจ้าของตำแหน่ง มิสทีนไทยแลนด์ 2019 กระทั่งในปี 2564 เธอได้มีละครเรื่องแรกอย่าง ธิดาวานร ลงจอออกสู่สายตาชาวไทย จนกลายเป็นที่รู้จักอย่างเช่นทุกวันนี้

นอกจากจะโด่งดังในจอทีวีแล้ว ปิ่น ชรินพร เธอยังฮอตมากๆ ในโลกโซเชียลออนไลน์ เปรียบดั่งเน็ตไอดอลคนนึงเลยก็ว่าได้ เนื่องจากช่วงที่ผ่านมา เธอมักจะออกมาอัพภาพถ่าย ,คลิปวิดีโอต่างๆ ลงอินสตาแกรม ในชื่อ (Instagram : _pppinchrp) ให้ได้ติดตามอยู่บ่อยๆ ซึ่งเป็นภาพที่มีทั้งความน่ารักปนเซ็กซี่ บางภาพบางคลิปก็จะเป็นวิวสวยๆ รวมถึงความเคลื่อนไหวต่างๆ ของเธอด้วย ทำเอาหนุ่มที่ได้ชม ต่างเก็บอาการไม่อยู่ ใจพองโตกันไปถ้วนหน้า แถมผู้ติดตามบนโซเชียลส่วนตัวของเธอ จากเดิมที่อาจจะไม่มากมายอะไร จนตอนนี้มีผู้เข้ามาสมัครเป็นเอฟซีอย่างล้นหลาม จนยอดทะลุหลักหมื่นไปแล้วเพียงระยะเวลาอันรวดเร็ว

ปิ่น ชรินพร เธอไม่ได้มีดีแค่ความสวยและฝีมือการแสดงละครที่แพรวพราวเพียงอย่างเดียว แต่เธอยังมีความสามารถในด้านนาฏศิลป์ การรำไทย ขณะเรียนอยู่สวนกุหลาบวิทยาลัยนนทบุรี ซึ่งเป็นโรงเรียนที่เธอศึกษาในช่วงม.ปลาย เธอเคยรับโอกาสจากกระทรวงวัฒนธรรม ให้เป็นตัวแทนประเทศไทยไปเผยแพร่นาฏศิลป์ไทย ณ ดินแดนต่างประเทศ ในหลายๆ ประเทศ อาทิ อินเดีย เดนมาร์ก จีน และอื่นๆ อีกมากมายมาแล้ว นับเป็นเรื่องที่น่าชื่นชมอย่างมาก ก็เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงแห่งวิกหมอชิต ที่น่าติดตามสนับสนุนผลงานเป็นอย่างยิ่ง แล้วอย่าลืมติดตามสนับสนุนผลงานต่อๆ ไปของเธอกันด้วยนะครับ เชื่อว่าเธอจะไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอน

แจกวาร์ป น้องปิ่น ชรินพร ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Instagram : _pppinchrp

แหล่งที่มา

Instagram : _pppinchrp

Next Post

แจกวาร์ป ปราง กัญญ์ณรัณ เลดี้ปราง นักแสดง & นักร้อง สาวสุดฮอต สวยไร้ที่ติ Youtuberหน้าใหม่ไฟแรง

ทำความรู้จักประวัติดาราสาวที่มาแรงสุดในชั่วโมงนี้ อย่าง ปราง กัญญ์ณรัณ หรือ เลดี้ปราง อีกหนึ่งนักแสดงสุดฮอต ที่อยู่คู่วงการบันเทิงมาอย่างยาวนาน เธอคนนี้นอกจากจะเปี่ยมไปด้วยความครบเครื่อง สวยใสไร้ที่ติ และมีความสามารถในงานบันเทิงแล้ว หลายคนอาจจะยังไม่ทราบว่าเธอมีดีกรีเป็นบัณฑิตเกียรตินิยมจากรั้วม.มหิดลด้วย ก็นับว่าเป็นดาราที่พร้อมทำให้ใครหลงรักได้โดยไม่มีข้อแม้เสียจริงๆ ปราง กัญญ์ณรัณ หรือ กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล เกิดเมื่อวันที่ 5 เมษายน พ.ศ. 2534 ณ กรุงเทพมหานคร อายุ 31 ปี จบการศึกษาระดับชั้นมัธยม จากโรงเรียนสารสาสน์วิเทศบางบอน และสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี จากสาขาการจัดการ การท่องเที่ยวและบริการ วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล (เกียรตินิยมอันดับ 1) โดยปราง เป็นที่รู้จักของใครหลายคนในฐานะนางแบบ,นักแสดงชาวไทย เธอเป็นนักแสดงภายใต้สังกัด บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น ตั้งแต่ปี 2553-2564 หลังจากนั้นก็ได้ผันตัวเองมาเป็นนักแสดงอิสระ จวบจนปัจจุบัน สาวสวยสุดเป๊ะปัง อย่าง ปราง […]

You May Like