แจกวาร์ป เกรซ กาญจน์เกล้า นักแสดงหญิง หุ่นดี ขาว สวย ฮอต ตลอดกาล

admin

กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า เธอเกิดวันที่ 10 ธันวาคม 2531 เธอมีน้องสาวสองคนคือ (แกรนด์) (แกรนท์) น้องเกรซ ส่วนสูง 175 ซ.ม.จบการศึกษาระดับประมัธยมจากโรงเรียนหอวังและในระดับปริญญาตรี มหาวิทยาลัยรังสิต สาขา วิชาสื่อสารการตลาด เกรซกาญจน์เกล้า ได้เข้าสู่วงการบันเทิงจากการประกวดมิสทีนไทยแลนด์ในปี 2547โดยการประกวดเธอได้รับตำแหน่งชนะเลิศมิสทีนไทยแลนด์ใน

เวลาต่อ น้องเกรซ ได้มีผลงานแสดงละครครั้งแรกกับทางช่อง7 เรื่อง ดวงใจและสายน้ำ และทำให้เธอได้มีผลงานการแสดงออกมาอย่างต่อเนื่อง ผลงานเด่นๆ ของเธอ เช่น หมวยอินเตอร์ , ธิดาซาตาน , ทวิภพ , อุบัติรักเกาะสวรรค์ และ สวยซ่อนคม น้องเกรซ ยังมีโอกาสได้ทำหน้างานพิธีกรเล่นละครซีรี่ส์ ภาพยนตร์ เป็นต้น

น้องเกรซกาญจน์เกล้า มีออร่ากระจาย ขาว สวย จนทำให้แฟนคลับหลงอยู่ในมิติของเธอที่ไม่อาจจะละทิ้งสายตาไปได้ แต่ตอนนี้เธอได้มีคนพิเศษมาดูแลหัวใจของเธอแล้ว หนุ่มไฮโซ นามว่า นิค ทำเอาแฟนคลับซึมตามๆ กันไปทั่วหน้าเลยที่รู้ว่า น้องเกรซ ของเราไม่โสดแล้วความรักของเธอไม่ค่อยหวือหวา เรียบๆ ง่ายๆ

ช่วงนี่การทำงานของ เกรซ ได้มีงานละครงานพิธีกรอีกมากมายที่จะให้แฟนคลับไปติดตามไปรับชมกันได้ ถึงตัวเธอจะไม่โสดแล้วแต่เราจะเห็นรูปที่เธออัพลงไอจีอยู่บ่อยๆ ได้เห็นความเซ็กซี่ เผ็ด แซ่บ แฟนคลับต้องเข้าไปตามดูเธออยู่เรื่อยๆ เพราะเธอได้อัพรูปชุดว่ายน้ำ ออกกำลังกายถ่ายแบบเล่นกีฬา ตัวเธอจะชอบออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอดูแลรักษาสุขภาพกินอาหารแบบครบ5หมู่ ควบคุมอาหารทำให้ น้องเกรซ มีสุขภาพที่ดี แข็งแรงมีออร่ามากสุดๆ แฟนคลับคนไหนที่จะไปติดตามผลงานของเธอได้ที่ IG แล้วเธอยังมีช่อง Youtube ชื่อว่า Gracekanklaoofficial ช่วยกันสนับสนุนและเป็นกำลังให้ น้องเกรซ กันด้วยนะ ไปติดตามกันได้ที่นี่

แจกวาร์ปน้องเกรซกาญจน์เกล้า   ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ IG:@gracekanklao TikTok : gracekanklao_gfc Youtube : Gracekanklaoofficial

อัลบั้ม น้องเกรซ

แหล่งที่มา

Instagram : gracekanklao

TikTok : gracekanklao

Youtube : Gracekanklaoofficial

Next Post

แจกวาร์ป มิน พีชญา วัฒนามนตรี นักแสดงหน้าหวาน สวย ฮอต สุดๆ

พีชญา วัฒนามนตรี เจ้าตัวเกิดวันที่ 28 เมษายน 2532 เป็นลูกคนที่ 2 ของสุพัฒน์ วัฒนามนตรี อดีตนายกเทศมนตรีเทศบาลตำบลน้ำพอง อำเภอน้ำพอง จังหวัดขอนแก่น น้องมิน พีชญา จบระดับมัธยมศึกษาจากโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น และเป็นนักกีฬาบาสเกตบอลของโรงเรียน และเคยได้รับเหรียญทองจากกีฬาสาธิตสามัคคี ครั้งที่29 จามจุรีเกมส์ เคยเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนโครงการ World Experience ณ Columbia Falls High School รัฐมอนแทนา สหรัฐอเมริกา เป็นเวลา1 ปี การสำเร็จระดับปริญญาตรี มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ คณะศิลปศาสตร์ สาขาวิชาอังกฤษธุรกิจ น้องมิน ได้เข้าสู้วงการบันเทิงจากการประกวด มิสทีนไทยแลนด์ ปี 2006 ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ขวัญใจสื่อมวลชนและ Miss I-Mobile หลังจากนั่น มิน พีชญา ได้มีโอกาสมาเล่นละครพื้นบ้าน […]