แจกวาร์ป น้องมุก Tanyaprontobua นางแบบสาวผิวขาวโบ๊ะลักยิ้มน่ารัก

admin

น้องมุก Mookk Tanyaprontobua สาวน้อยตัวเล็กที่เธอมาพร้อมกับความน่ารักสดใส เธอเป็นคนที่ยิ้มกว้างยิ้มน่ารัก แล้วเธอก็จะชอบลักยิ้ม เมื่อไหร่ที่มีคนยิ้มให้กับเธอเธอก็จะลักยิ้มของเราไปทั้งหมด ความหมายไม่ได้แปลว่าแบบนั้นแต่ความหมายของเธอนั้นคือเวลาเธอยิ้มเธอจะมีลักยิ้มทั้งแก้มซ้ายแก้มขวา มันเลยทำให้เธอนะลูกถือว่าเป็นจุดเด่นและเอกลักษณ์ประจำตัวเธอ แต่ถึงแม้ว่าเธอจะเป็นคนตัวเล็ก แต่ใจเธอนั้นไม่เล็กผลกับตัวอย่างแน่นอน เวลาที่เธอรับงานทุกสิ่งทุกอย่างเธอจะทุ่มเททำงานทั้งหมดด้วยใจ จึงปลอดภัยและไว้วางใจกับเธอได้ไหมเวลาที่เธอนั้น Entertain กับทุกคน เธอจะทำให้ทุกคนมีความสุขเป็นอย่างมาก ก็ยังใช้ยาของเธอสาวน้อยลักยิ้ม

ผลงานของ น้องมุก Mookk Tanyaprontobua

ผลงานที่ถือว่าเป็นจุดเด่นของเธอเลยนั่นก็คือ งานเอนเตอร์เทนต่างๆ เมื่อไหร่ที่เธอรับงานเอนเตอร์เทนต่างๆ บอกได้เลยว่างานนั้นจะต้องมีแต่ความสนุกและมีสีสันที่ตื่นเต้นอยู่เสมอ อะไรที่เธอดูแล้วมันพอจะเล่นมุขหรือว่าปล่อยความตลกเฮฮาได้ เธอก็จะเล่นเกมแบบนั้นทำให้ทุกอย่างนั้นมีความสุขอยู่เสมอ ใครที่ได้อยู่ใกล้กับเธอก็ต้องบอกเลยว่าโลกทั้งใบนั้น สดใสเป็นอย่างมาก ผลงานหลักของเธอและทุกวันนี้เธอก็ยังคงรับงานอยู่คืองานเอนเตอร์เทนต่างๆ ตามร้านอาหารหรือว่าตามสถานที่ท่องเที่ยว ใครที่กำลังเหงากำลังเศร้าก็ชวนเธอออกไปกินไปเที่ยวกันได้สบาย แต่ก็อย่างที่บอกคนตัวเล็กน่ารักอย่างเธอ เน้นความน่ารักยังไม่ได้เน้นความเซ็กซี่คงต้องลุ้นกันต่อไปอีกนิดว่าเธอจะโชว์ความเซ็กซี่เต็มตัวเมื่อไหร่

เอกลักษณ์และจุดเด่นของ น้องมุก Mookk Tanyaprontobua

ก็คงจะเป็นเรื่องของความตัวเล็กสเปคโย่ง หลายคนคงจะคิดว่าสาวตัวเล็กนั้นชอบคนตัวเล็กด้วยเช่นกัน แต่เธอบอกว่าขอเป็นคนตัวสูงสักหน่อยที่พอจะดูแลเธอได้เธอชอบอย่างนั้นเป็นอย่างมาก สำหรับใครที่อยากจะรู้ว่าความรู้สึกตัวเล็กของเธอนั้นมีความน่ารักตรงไหน ก็ลองไปติดตามเธอดู แล้วเชื่อได้ว่าหลังจากนี้คุณจะกลายเป็นแฟนคลับของเธอแบบเต็มตัว ยิ่งโดยเฉพาะชายหนุ่มที่ชอบคนตัวเล็กที่น่ารัก ดูแล้วพกพาได้ง่ายเธอก็จัดว่าเป็นหนึ่งในนั้นที่เรานั้นอยากจะรู้จักเธอให้มาก และลึกซึ้งไปกว่านี้ ถึงแม้ว่าเธอนั้นอาจจะมีแฟนแล้วแต่เชื่อได้เลยว่า เราอาจจะเก็บเธอเป็นแฟนคลับอีกสักหนึ่งคนก็ไม่ได้เสียหายอะไร ใครที่กำลังมองหาคนตัวเล็กน่ารักกันอยู่ ก็ฝากหน่อย น้องมุก Tanyaprontobua ไว้ในใจอีกสักคนก็แล้วกัน

แจกวาร์ป Mookk Tanyaprontobua ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่  FB : Mookk Tanyaprontobua IG : kmooq_

อัลบั้มของ Mookk Tanyaprontobua

แหล่งที่มา

Facebook : Mookk Tanyaprontobua

IG : kmooq_

Next Post

แจกวาร์ป จิ๋ว ภัทรญา 600 cc. เน็ตไอดอลสุดเซ็กซี่ กับไฟหน้าสุดสะบึม

วันนี้จะมาแนะนำเน็ตไอดอล แม้ว่าจะชื่อ จิ๋ว ก็จริง แต่ว่าพอเจอตัวจริงเธอตรงกันข้ามเลยก็ว่าได้ จิ๋ว มีชื่อจริงนามสกุลจริงว่า ภัทรญา ชญากรนันทน์ มาพร้อมกับสัดส่วน 38-26-36 เรียกว่าคับแน่นทุกสัดส่วนของจริง แถมยังคัพ F อีกด้วย โอ้แม่เจ้าอะไรมันจะเด็ดดวงขนาดนั้น ปัจจุบันเธอทำงานเป็นเจ้าของธุรกิจส่วนตัวด้วย รับงานถ่ายแบบ ถ่ายโฆษณาบ้างบางครั้ง และมีการรับรีวิว ประชาสัมพันธ์สินค้าด้วย จิ๋ว มีชื่อในวงการว่า น้องจิ๋ว 600 ซีซี. คำนี้ก็มาจากหน้าอกของเธอที่มันใหญ่ถึงใหญ่มากจริงๆ เธอเองเดิมทีก็เป็นพริตตี้ตามงานต่างๆมากมาย แต่ว่าเธอเป็นจุดเด่นครั้งแรกน่าจะเป็นงานมอเตอร์โชว์ครั้งหนึ่ง จากนั้นเธอก็ไปทำหน้าอกเพิ่มมา แต่ว่าการทำนั้นเธอไม่ได้ตั้งใจจะทำเพื่อให้กลายเป็นคนดังอะไร เธอต้องการทำเพื่อสร้างเสริมบุคลิกภาพเท่านั้นเอง แต่ว่ามันกลับออกมาดีมากจนมีคนชักชวนให้ไปถ่ายแบบกับนิตยสารเล่มหนึ่งเป็นแบบ e-book เท่านั้นแหละกลายเป็นจุดแจ้งเกิดของเธอเลย จนกลายเป็นที่รู้จักมาจนถึงทุกวันนี้  สำหรับงานของ น้องจิ๋ว แน่นอนว่างานเซ็กซี่ต้องมาก่อนใครเพื่อนเลย จุดเด่นของเธอคงหนีไม่พ้นหน้าอกขนาดคัพF ที่หาคนทำตามได้ยากมาก แต่ว่าจุดเด่นมันอยู่ตรงที่ว่า ทำมาแล้วมันกลับเข้ากันได้ดีกับหุ่น หน้าตา ทำแล้วไม่ใหญ่เวอร์จนน่ากลัว ถือว่าเป็นอีกคนที่ยอมรับว่าทำออกมาแล้ว “งานดี” นอกจากคาแรคเตอร์ของนางเองก็เด่นด้วย หน้าตาเธอไม่ได้ออกไปทางเซ็กซี่เต็มตัว ออกแนวน่ารักมากกว่า […]

You May Like