แจกวาร์ป จิ๋ว ภัทรญา 600 cc. เน็ตไอดอลสุดเซ็กซี่ กับไฟหน้าสุดสะบึม

admin

วันนี้จะมาแนะนำเน็ตไอดอล แม้ว่าจะชื่อ จิ๋ว ก็จริง แต่ว่าพอเจอตัวจริงเธอตรงกันข้ามเลยก็ว่าได้ จิ๋ว มีชื่อจริงนามสกุลจริงว่า ภัทรญา ชญากรนันทน์ มาพร้อมกับสัดส่วน 38-26-36 เรียกว่าคับแน่นทุกสัดส่วนของจริง แถมยังคัพ F อีกด้วย โอ้แม่เจ้าอะไรมันจะเด็ดดวงขนาดนั้น ปัจจุบันเธอทำงานเป็นเจ้าของธุรกิจส่วนตัวด้วย รับงานถ่ายแบบ ถ่ายโฆษณาบ้างบางครั้ง และมีการรับรีวิว ประชาสัมพันธ์สินค้าด้วย

จิ๋ว มีชื่อในวงการว่า น้องจิ๋ว 600 ซีซี. คำนี้ก็มาจากหน้าอกของเธอที่มันใหญ่ถึงใหญ่มากจริงๆ เธอเองเดิมทีก็เป็นพริตตี้ตามงานต่างๆมากมาย แต่ว่าเธอเป็นจุดเด่นครั้งแรกน่าจะเป็นงานมอเตอร์โชว์ครั้งหนึ่ง จากนั้นเธอก็ไปทำหน้าอกเพิ่มมา แต่ว่าการทำนั้นเธอไม่ได้ตั้งใจจะทำเพื่อให้กลายเป็นคนดังอะไร เธอต้องการทำเพื่อสร้างเสริมบุคลิกภาพเท่านั้นเอง แต่ว่ามันกลับออกมาดีมากจนมีคนชักชวนให้ไปถ่ายแบบกับนิตยสารเล่มหนึ่งเป็นแบบ e-book เท่านั้นแหละกลายเป็นจุดแจ้งเกิดของเธอเลย จนกลายเป็นที่รู้จักมาจนถึงทุกวันนี้  สำหรับงานของ น้องจิ๋ว แน่นอนว่างานเซ็กซี่ต้องมาก่อนใครเพื่อนเลย จุดเด่นของเธอคงหนีไม่พ้นหน้าอกขนาดคัพF ที่หาคนทำตามได้ยากมาก แต่ว่าจุดเด่นมันอยู่ตรงที่ว่า ทำมาแล้วมันกลับเข้ากันได้ดีกับหุ่น หน้าตา ทำแล้วไม่ใหญ่เวอร์จนน่ากลัว ถือว่าเป็นอีกคนที่ยอมรับว่าทำออกมาแล้ว “งานดี” นอกจากคาแรคเตอร์ของนางเองก็เด่นด้วย หน้าตาเธอไม่ได้ออกไปทางเซ็กซี่เต็มตัว ออกแนวน่ารักมากกว่า เลยทำให้งานถ่ายแบบของเธอบางงานมันเป็นแนวน่ารักมากกว่าเซ็กซี่ไปซะอย่างนั้นเลย

ตัวอย่าเซ็ตภาพที่น่าติดตาม ก็จะมี เซ็กภาพที่อยู่ในห้องนอนพร้อมกับชุดนอนไม่ได้นอน น้อง จิ๋ว600cc. ใส่มาสองชุด ชุดแรกมาในสีน้ำเงินเข้ม เสื้อสายเดี่ยวซีทรู ด้านล่างเป็นบิกินี่ลายลูกไม้เข้าชุดสีเดียวกัน พร้อมกับสีหน้าเชื้อเชิญว่า ได้เวลานอนแล้วคะ เจอแบบนี้เข้าบอกเลยว่ากระโจนเข้าใส่แบบไม่ต้องนอยเลยก็ว่าได้ หรือจะเป็นชุดสีเขียวเข้ม อันนี้ก็งานดีเหมือนกัน สองงานชุดว่ายน้ำต้องมาแล้ว แม้จะมีหลายภาพ แต่เรามองว่า ภาพเซ็ตที่อยู่ในชุดวันพีชสีแดงสด นี่ของจริง ชุดที่ถูกดันมาด้วยหน้าอกแบบนี้ ทำให้ชุดยังเก็บไม่หมด ล้นออกมาเลย บวกกับหุ่นที่ฟิตมาพอดีทำให้ น้องจิ๋ว600cc. ดูสวยมาก ไหนจะเป็นช่วงต้นขาที่ขาวเนียนไม่ใหญ่เกินไปนั่นเอง ยอมรับเลยว่าเป็นหนึ่งในไม่กี่คนที่ใส่ชุดว่ายน้ำแบบวันพีชแล้วปังมาก สามงานคอสเพลย์ต้องมาเราเลยหยิบมาเป็นงานคอสเพลย์ ชุดเมด(แม่บ้าน)สีดำ ที่เธอใส่ชุดแบบสายเดี่ยวเดรสสั้นสีดำ ขลิปด้วยลายลูกไม้สีขาว ต้องบอกเลยว่า เจ้านายคนไหนเห็นเมดใส่ชุดแบบนี้ คงไม่ต้องทำงานบ้านกันแล้ว ทำอย่างอื่นดีกว่า แถมเซ็ตภาพนี้เธอถ่ายทั้งแบบเซ็กซี่ และ แบบน่ารักขี้เล่นด้วย เป็นสองสไตล์ที่แตกต่างกันสุดขั้วแต่หาเจอได้ในคนเดียวกันนี่แหละ ใครชอบสายไฟหน้าใหญ่ หน้าอกภูเขาไฟ เธอคนนี้เลย

แจกวาร์ป น้องจิ๋ว ภัทรญา  ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Pattarayaa Chayakonnann IG : pattaraya_  TikTok : jew600cc

อัลบั้มของ  น้องจิ๋ว ภัทรญา

แหล่งที่มา

Facebook : Pattarayaa Chayakonnann

IG : pattaraya_

TikTok  : jew600cc

Next Post

แจกวาร์ป มินนี่ ภัณฑิรา ดาราสาวดาวรุ่งสุดฮอต สวย เก่ง น่ารักสมวัย

ดาราช่อง 7 เวลานี้เหมือนกับเป็นช่วงผลัดใบได้เหมือนกัน ดาราหน้าใหม่ เตรียมขึ้นแท่นไปถึงดารานางเอกของช่องได้เลยก็คือ น้องมินนี่ ภัณฑิรา คนนี้บอกเลยว่าเด็ดมาก น่ารัก หุ่นดี แถมคาแรกเตอร์ยังโดดเด่นอีกด้วย น้องมินนี่ ชื่อนามสกุลจริง ภัณฑิรา พิพิธยากร เกิดวันที่ 4 มกราคม 2543 ปัจจุบันอายุ 22 ปี บ้านเกิดสมุทรปราการ ในครอบครัวมีพี่น้องทั้งหมด 3 คน เธอเป็นพี่สาวคนโต แล้วก็มีน้องชายชื่อว่าวินเนอร์ น้องสาวคนเล็กชื่อว่าแฟร์รี่ การเรียนจบชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายที่โรงเรียนราชวินิตบางแก้ว ระดับมหาวิทยาลัยศึกษาอยู่ที่ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ คณะดิจิทัลมีเดียวและศิลปะภาพยนตร์ เส้นทางบันเทิง น้องมินนี่ เริ่มต้นเส้นทางบันเทิงมาจากการขึ้นเวทีประกวดก่อน เวที young model 2015 ไปได้ไกลถึงรอบสุดท้าย ได้รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 3 มาครองได้สำเร็จ หลังจากลงเวที น้องก็ได้รับโอกาสเข้าสังกัดช่อง 7 สีเป็นนักแสดงดาวรุ่งกันไป ซึ่งน้องก็จะมีผลงานของช่องมากมายแต่ยังไม่ได้เป็นตัวหลักของเรื่อง ผลงานที่น่าจะแจ้งเกิดน้องได้จริง […]

You May Like