jw-banner-sbostep

แจกวาร์ปน้องแน๊ตเกศริน ตัวแม่ความเซ็กซี่ ลีลาแซ่บ ทีเด็ด Onlyfans

admin

สาวคนนี้เป็นสาวแซ่บในตำนานเธอคือสาวรุ่นบุกเบิกตำนานความเซ็กซี่ สาวแซ่บคนนี้เธอคือที่สุดในยุค 90 และปัจจุบันเธอก็ยังคงฮอตร้อนแรงอย่างต่อเนื่อง สาวฮอตสุดแซ่บคนนั้นไม่ใช่ใครที่ไหนเธอก็คือ น้องแน๊ต หรือ เกศริน ชัยเฉลิมพล พอนสตาร์สาวสวยคนนี้เธอไม่เคยแผ่วเลยในเรื่องของความเซ็กซี่ นับวันความแซ่บของสาวสวยคนนี้ก็ยิ่งทวีคูณเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ และแน่นอนว่าบรรดาหนุ่มๆ ที่คลั่งรักในตัวสาวสวยคนนี้ก็มีเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ เช่นเดียวกัน และเธอยังคงเป็นที่นิยมและเป็นที่ต้องการต่อใจหนุ่มๆ ไม่ว่าสาวสวยคนนี้จะผลิตผลงานในรูปแบบไหนออกมาก็ได้รับการตอบรับจากแฟนคลับเป็นอย่างดี และล่าสุดพอนสตาร์สาวสวยคนนี้ได้มีโอกาสไปร่วมรายการเทคมีเอาท์ไทยแลนด์เมื่อวันที่ 27 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา และแน่นอนว่าการที่เธอไปปรากฏตัวในรายการดังกล่าวก็ได้รับเสียงตอบรับจากบรรดาหนุ่มๆ ในรายการและแฟนคลับจากทางบ้านเป็นจำนวนมาก สุดท้ายแล้วสาวสวยคนนี้จะได้ไปเดทกับหนุ่มหล่อคนไหน ก็สามารถไปติดตามชมต่อได้ในรายการ “เทคมีเอาท์ไทยแลนด์” Ep.13 สามารถรับชมย้อนหลังได้ผ่าน YouTube Channel: TV Thunder Official หรือเสิร์ชหาชื่อรายการได้เลยรับรองได้เลยว่าเมื่อคุณดูจบคุณจะรักสาวสวยคนนี้เพิ่มมากขึ้นอีกร้อยเท่าพันเท่า

มาในส่วนของประวัติของสาวฮอตคนนี้กันบ้าง น้องแน๊ต เธอมีชื่อเดิมก่อนที่จะแต่งงานโดยเธอมีชื่อว่า เกศริน ชัยเฉลิมพล และหลังจากที่เธอที่แต่งงานเมื่อปี 2559 เป็นที่เรียบร้อยสาวสวยคนนี้ก็ได้ทำการเปลี่ยนทั้งชื่อจริง-นามสกุลและเธอได้ใช้ชื่อว่า ศุจินันท์ เนสแลนด์ โดยหนุ่มผู้โชคดีคนนั้นเป็นผู้ชายงานดีชาวอเมริกันที่มีชื่อว่า ฮาโรลด์ เจนนิงส์ เนสแลนด์ จูเนียร์ แต่ความรักอันแสนหวานชื่นของเธอนั้นก็ได้จบลงเมื่อสาวสวยคนนี้ได้ทำการฟ้องหย่าสามีตัวเองเมื่อเดือนมีนาคม 2564 ที่ผ่านมา ปัจจุบันสาวสวยคนนี้โสดสนิทและพร้อมที่จะให้หนุ่มๆ เข้ามาเทคแคร์ดูแลเอาใจใส่ น้องแน๊ต เกศริน สาวสวยฟ้าประทานเธอเกิดในวันที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2528 ปัจจุบันสาวฮอตคนนี้เธอมีอายุ 36 ปี เธอเป็นคนจังหวัดสระบุรี แต่ได้ไปเติบโตด้วยการเลี้ยงดูของคุณย่าที่จังหวัดพิษณุโลก โดยเธอได้กล่าวไว้ว่าในช่วงวัยเด็กเธอนั้นไม่ได้ชื่นชอบการเรียนสักเท่าไหร่ดังนั้นเธอจึงเรียนไม่จบ แต่การเรียนไม่จบของเธอไม่ใช่ปัญหาในการประสบความสำเร็จเลยแม้แต่น้อย เธอคนนี้สามารถประสบความสำเร็จได้ด้วยความสามารถและทัศนคติที่ดีของตัวเอง และในปี 2547 เธอได้รับรางวัลในสาขาบุคคลแห่งชาติจากเฉลิมไทยอวอร์ด ครั้งที่ 2

ล่าสุด น้องแน๊ต เกศริน สาวแซ่บคนนี้เธอไม่เคยแผ่นจริงๆ ในเรื่องของความเซ็กซี่ เธอได้ทำการอวดหุ่นสุดเฟิร์มพร้อมชุดบิกินี่สุดเซ็กซี่ อวดแฟนๆ ให้ใจระทวยเล่น โดยชุดบิกินี่ที่เธอใส่เล่นน้ำนั้นบอกเลยว่าแซ่บขั้นสุด สวนน้ำที่พัทยาได้ลุกเป็นไฟเมื่อเธอเข้าไปเยือน สำหรับหนุ่มๆ คนไหนที่พลาดโอกาสดูสาวแซ่บคนนี้โชว์ความเซ็กซี่ก็สามารถเข้าไปชมรูปสุดแซ่บของเธอได้

 

ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : น้องแน๊ตเกศริน ชัยเฉลิมพล IG : nat_officialaccount TW : Natkejsarin OLF : Natt Kejsarin

แหล่งที่มา

Instagram : nat_officialaccount

Facebook :น้องแน๊ตเกศริน ชัยเฉลิมพล

Next Post

แจกวาร์ปน้องบันนี่ ซูเด๊ะ นางแบบสุดเอ็กซ์ Onlyfans สุดฮอต

ในวงการนี้ นางแบบจากค่ายเพลย์บอย ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งค่ายที่งานดีมาก หากใครได้สิทธิ์ในการต่อท้ายนามสกุลว่า เพลย์บอย ก็บอกเลยว่างานนี้เซ็กซี่แน่นอน ในค่ายนี้คนหนึ่งที่โดดเด่นมากในกลุ่มเดียวกันก็คือ น้องบันนี่ ซูเด๊ะ คนนี้ใช้คำว่าเพอร์เฟกต์เซ็กซี่ได้เลยทีเดียว เธอคนนี้จะบอกว่าตรงไหนเด่น คงยาก เพราะเธอมีความสวยเด่น ทุกมุมของร่างกาย จนเรียกว่าเพอร์เฟกต์ได้เลย ไม่ว่าจุเป็นดวงตาที่กลมใสมาก ไม่ว่าจะเป็นตาขาว หรือ ตาดำ ที่ดูสวยงาม มีความมุ่งมั่น มั่นใจ และเซ็กซี่ในแววตาของเธอ จนเธอเหมือนกับ สาวที่ทันสมัย ดูดี มีความสวย ความแพง และความฉลาดในแววตาคู่นั้น คิ้วบางที่ดูจะพอติได้นิดเดียว คิ้วเป็นเส้นตรงตามระดับของดวงตา หน้าผากสวยมาก ทั้งลานกว้างใหญ่ สวย มีความโหนกขึ้นมาเพื่อเสริมโหงวเฮ้งให้กับตัวเอง แถมมีความโค้งรับกับโครงหน้าด้วย จมูกทำมาสวยพอดีแบบงดงามมาก ดั้งที่ไม่ได้โด่งเกินไป ปลายจมูกที่โด่งออกมานิดหน่อยทำให้เด่น และทรงจมูกชมพู่ที่สวยงามได้รูป ขนาดก็สวยด้วย ปากเธอเป็นคนปากกว้าง ใหญ่สวย ริมฝีปากอวบอิ่มมากทั้งปากบนและปากล่าง ใช้คำว่า ปากหน้าจุบแบบดูดดื่มกับเธอคนนี้ได้เลย มีรอยหยักเล็กน้อยตรงกลาง คางเรียวแหลมรับกับใบหน้าได้เป็นอย่างดี หุ่นของน้องบันนี่ สมแล้วกับเป็นนางแบบของค่ายเพลย์บอย […]

You May Like