jw-banner-sbostep

แจกวาร์ปน้อง มิน พีชญา วัฒนามนตรี สาวน้อยหน้าหวานที่กำลังฮอต

admin

พีชญา วัฒนามนตรี เจ้าตัวเกิดวันที่ 28 เมษายน 2532 เป็นลูกคนที่ 2 ของสุพัฒน์ วัฒนามนตรี อดีตนายกเทศมนตรีเทศบาลตำบลน้ำพอง อำเภอน้ำพอง จังหวัดขอนแก่น น้องมิน พีชญา จบระดับมัธยมศึกษาจากโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น และเป็นนักกีฬาบาสเกตบอลของโรงเรียน และเคยได้รับเหรียญทองจากกีฬาสาธิตสามัคคี ครั้งที่29 จามจุรีเกมส์ เคยเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนโครงการ World Experience ณ Columbia Falls High School รัฐมอนแทนา สหรัฐอเมริกา เป็นเวลา1 ปี การสำเร็จระดับปริญญาตรี มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ คณะศิลปศาสตร์ สาขาวิชาอังกฤษธุรกิจ

น้องมิน ได้เข้าสู้วงการบันเทิงจากการประกวด มิสทีนไทยแลนด์ ปี 2006 ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ขวัญใจสื่อมวลชนและ Miss I-Mobile หลังจากนั่น มิน พีชญา ได้มีโอกาสมาเล่นละครพื้นบ้าน ปลาบู่ทอง ซึ่งเป็นผลงานชิ้นแรกในการเล่นละครสร้างชื่อเสียงให้เธอจากบทฝาแฝด เอื้อย-อ้าย จากการที่เธอได้เล่นละครพื้นบ้านจนได้มาเล่นละครหลังข่าว เรื่อง เรือนซ่อนรัก เป็นเรื่องถัดมา และได้รับบทนางเอกเรื่องแรงของละครหลังข่าวในเรื่อง รักในม่านเมฆ เป็นละครที่ได้รับความนิยมสูงสุดในปีนั่น

ในปี 2553 มิน พีชญา ได้รีบรางวัลดาราดาวรุ่งยอดนิยมจากหลายสถาบัน เช่น รางวัลดาวรุ่งมาแรงฝ่ายหญิง จาก สยามดาราสตาร์อวดอร์ด รางวัลดาวรุ่งหญิงฮอตแห่งปี จากทีวีอินไซน์ ฮอท อวอร์ต และก็รางวัลดาราดาวรุ่งมาแรง จาก ป๊อปปูลาร์โหวต เป็นที่รู้จักมากขึ้นในการรับงานในวงการบันเทิงอย่างต่อเนื่อง ทั้งด้านละคร ภาพยนตร์ พรีเซนเตอร์โฆษณาและงานถ่ายแบบ

น้องมิน ส่วนสูง 165 ซ.ม. มีความน่ารักอยู่ในตัวเอง ยิ้มร่างเริงแจ่มใส เป็นผู้หญิงตัวเล็กน่ารัก ไม่ถือตัวเป็นกันเองมากๆ ทำให้แฟนคลับได้ประทับใจในตัวเธอทั้งในการเล่นละครหรือมางานอีเว้นท์ ความสดใสของเธอทำให้โลกสดใสเหมือนกันเพราะรอยยิ้มแย้มแจ่มใสของตัวเธอ ทำให้แฟนคลับปลื้มและหลงใหล คลั่งไคล้ ในความสามารถของเธออีกด้วย แฟนคลับที่อยากจะดูผลงานและการเคลื่อนไหวของเธอได้ที่ IG และ TokTik ได้เลยที่นี่

แจกวาร์ป น้องมิน พีชญา  ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ IG: @minpechaya  TokTik: minpechaya Work 099-621-5423 , 098-824-1771

อัลบั้ม น้องมิน พีชญา

แหล่งที่มา

Instagram :minpechaya

TikTok :minpechaya

Work : 099-621-5423 , 098-824-1771

Next Post

แจกวาร์ปไฮโซฟ้า จิลมิกา เฉลิมสุข CEO สาวสวยสุดเซ็กซี่ที่น่าติดตามมากที่สุด

ไฮโซฟ้า จิลมิกา เฉลิมสุขเกิดวันที่ 13 เมษายน 2528 เธอเป็นนักธุรกิจและไฮโซชื่อดังในโลกออนไลน์ ไฮโซฟ้า ได้จบการศึกษาระดับปริญญาตรี มหาวิทยาลัยมหิดล หลักสูตรนานาชาติและก็ได้ศึกษาต่อในระดับปริญญาโท Durham Business School ประเทศอังกฤษ เจ้าตัวได้กลับมารับตำแหน่ง Management Trainee ที่บริษัท คอลเกต-ปาล์มโอลีฟ จากนั้นเธอตัดสินใจมาเปิดธุรกิจเครื่องสำอางของตัวเองโดยเฉพาะมาสคาร่า fairydrops จนนำเข้าผลิตขายด้วยตัวเองและนำเครื่องสำอางแบรนด์ตัวอื่นๆ จากประเทศญี่ปุ่นเป็นแบรนด์พรีเมี่ยมกว่า 12 แบรนด์ ช่วงนี้ ไฮโซฟ้า ชอบออกกำลังกายเล่นโยคะและ Aerial Silk หรือกายกรรมปีนผ้า ตอนนี้เธอมีความสุขกับการออกกำลังจะเห็นได้ว่าเธอชื่อชอบในกายกรรมผ้าห้อยโหนนี้มาก เพราะเธอจะมักลงรูปใน IG อยู่บ่อยๆ  และไปเข้าฟิตเนสอีกด้วยเรียกได้ว่าออกกำลังกายหนักมาก ไม่แปลกใจเลยทำไมหุ่นเธอถึงแซ่บ น่าอิจฉาสุดๆ สำหรับเรื่องของความรัก ไฮโซฟ้า ได้มีหวานใจที่เป็นได้ทั้งคู่คิดคู่ชีวิตคอยดูแลหัวใจให้แล้ว หนุ่มคนพิเศษคนนี้ไม่ธรรมดาเลยที่เดียว เพราะเป็นนักธุรกิจชื่อดังและเป็นถึงท่านทูตกิตติมศักดิ์ทำธุรกิจกับยักษ์ใหญ่ติดอันดับ1ใน3ของประเทศจีนและเกาหลีอีกด้วย อีกทั้งสองคนก็เพิ่งแต่งงานกันไปแบบเงียบๆ ซึ่งเงียบจริงๆ ไม่มีทั้งข่าวหรือภาพงานแต่งใดๆ ออกมาให้เห็นเลยตอนนี้ ไฮโซฟ้า ได้ไปฮันนีมูนท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติก […]

You May Like