แจกวาร์ป น้องมาย สาวน้อย นางแบบ หุ่นแซ่บ ร้อนแรง ทีเด็ด

admin

น้องมาย สาวสวยมากความสามารถกับลีลาท่าทางดีในสไตล์สาวสวยสุดเซ็กซี่ เธอคนนี้บอกเลยว่าไม่ธรรมดาของจริงด้วยสไตล์การนำเสนอเรื่องราวในรูปแบบความน่ารักและดูอ่อนหวานเป็นสาวสวยเหมือนกับวัย ม. 1-2 แบบนักเรียน แต่อันที่จริงแล้วเธอนั้นอยู่ในระดับปริญญานะ ดูเด็กมากอย่าบอกใคร แน่นอนว่าเธอคนนี้นั้นเป็นหนึ่งในเน็ตไอดอลหน้าเด็กบนโลกออนไลน์ ซึ่งในปัจจุบันนี้มีผู้ติดตามมากมายและเข้ามากดไลก์กดติดตามในแฟนเพจ Facebook และในช่องทางของ Instagram ก็เป็นแถวเลยทีเดียว

จุดเด่น

น้องมาย Thanpichcha เธอคนนี้บอกก่อนเลยว่าจุดเด่นของเธอนั้นก็ คือ ความหน้าเด็กที่ได้โล่รางวัลชนะเลิศ เพราะว่าตั้งแต่ที่รู้จักหลายๆ คนมา เธอนี่แหละแบ๊วที่สุดเท่าที่เคยเจอมาในตอนนี้ แถมยังมีเสน่ห์เย้ายวนใจที่น่าเอ็นดูและมีสไตล์ที่ดูดีเป็นสาวสวยน่ารักที่ดูเซ็กซี่ออกแนวยั่วนิดๆ เหมือนวัยรุ่นเป๊ะทุกประการเลยทีเดียว โดยสัดส่วนของเธอที่ความสูง 169 เธอนั้นมีสัดส่วนอยู่ที่ 33 23 36 จัดได้ว่าเป็นสาวสวยหุ่นดีที่มีความน่ารักโดนใจและมีสไตล์ ในปัจจุบันผลงานของเธอนั้นเป็นอะไรที่โดดเด่นและลงตัว นั่นจึงทำให้แฟนคลับของเธอหลายๆ กลุ่มต่างหลงใหลเข้ามาติดตามเธอในผลงาน นอกเหนือจากช่างภาพก็ยังมีช่องทางสายเน็ตไอดอลออนไลน์นี่แหละที่จัดเต็ม

ผลงาน

น้องมาย นอกเหนือจากนี้เธอนั้นก็ยังมีผลงานทางด้านการนำเสนอเกี่ยวกับการถ่ายแบบการทำ Content Story ในสไตล์ของสาวน้อยสายเซ็กซี่ เธอเป็นผู้หญิงที่มีเสน่ห์และลงตัวที่ดูดี เป็นรูปแบบของเน็ตไอดอลท็อปฟอร์มของจริงในหลากหลายสไตล์สาวสวยน่ารักออกแนวสายแบ๊วเด็กนิดๆ เร้าใจของจริงลีลาดีอย่าบอกใคร

ช่องทางการติดต่องาน

น้อง มาย สำหรับช่องทางการติดต่อเพื่อร่วมงาน คุณนั้นสามารถติดต่อเธอเข้ามาในช่องทาง Facebook ได้เธอนั้นมีช่องทางการติดต่อด้วยการ inbox ออนไลน์และสามารถเข้าไปพูดคุยกันได้ในช่องทางนี้ได้เลย ราคาค่าใช้จ่ายในการทำงานของเธอในแต่ละอย่างก็จะมีราคาที่ถูกตั้งเอาไว้ แล้วค่าใช้จ่ายของเธอนั้นราคาไม่แพงสามารถทำการตลาดและทำสื่อโฆษณาได้แบบสบายๆ ส่วนใครที่ต้องการว่าจ้างเธอนั้นแบบต่อเนื่องในระยะยาวที่ต้องการการทำงานแบบคุณภาพ เธอนั้นก็จะมีส่วนลดให้ในระยะยาว บอกได้เลยว่าคุ้มค่าคุ้มราคาของจริง

นิสัย

มาย นิสัยส่วนตัวของเธอนั้นเป็นเด็กสาวน่ารักอ่อนหวาน เป็นคนพูดเพราะ แถมยังมีนิสัยใจคออัธยาศัยดีมาก ชื่นชอบในการดูแลผู้อื่นเป็นอย่างมากเลยทีเดียว แต่อย่างไรก็ตามเธอนั้นก็ยังมีงานอดิเรกที่ดูแล้วไม่ค่อยจะเหมือนเด็กสักเท่าไหร่นะ เพราะว่าเธอนั้นทำงานอยู่ในระดับมหาวิทยาลัยในปัจจุบัน เป็นผู้ช่วยครู เป็นอะไรที่น่าสนใจมากๆ เลยทีเดียว ส่วนกิจกรรมยามว่างเธอนั้นจะชอบหมกตัวอยู่ในห้องและอ่านหนังสือ ไม่ก็ไปว่ายน้ำเล่นตามที่เธอชื่นชอบที่อยู่ใกล้ทะเล ซึ่งลืมบอกไปเธอนั้นอยู่อาศัยที่แถวหัวหิน

แผนในอนาคต

น้องมาย รูปแบบแผนการอนาคตที่เธอวางเอาไว้  เธอนั้นอยากจะเป็นหนึ่งในนางแบบและพริตตี้ออนไลน์ที่มีศักยภาพ เพราะว่าเธอนั้นอยากจะเป็นผู้หญิงที่สวยแซ่บ อยู่บ้านไม่ค่อยอยากจะออกไปข้างนอกสักเท่าไร แต่ถ้าหากได้ไปร่วมกิจกรรมงานใหญ่ๆ เธอนั้นก็มีความคิดที่อยากจะไปเปิดหูเปิดตาบ้าง เพราะว่าถ้าหากมีโอกาสที่จะได้พัฒนาการไปยังจุดที่ดีกว่าเดิมเธอก็ไม่พร้อมที่จะไป

สเปกของผู้ชาย

น้องมาย ส่วนทางด้านสเปกของชายหนุ่มในดวงใจที่เธอใฝ่ฝัน เธอนั้นตั้งใจเอาไว้เกี่ยวกับชายหนุ่มคนที่จะมาเป็นคู่ครองไว้เยอะมาก เธออยากได้ผู้ชายที่หล่อดูดีและผิวขาว ถ้าหากเป็นคนออกแนวสไตล์เกาหลีโอปป้าและมีกล้ามหน้าท้องได้ก็จะดีมากๆ เลยทีเดียว เธอต้องการผู้ชายที่ดูเท่และแอบอบอุ่น ซึ่งเป็นสไตล์ที่เธอนั้นเคยพบเจอในหนังสือการ์ตูนที่เธอชอบ เป็นรูปแบบที่ดูดีมีสไตล์และดูละมุนใจ ขอสถานะที่บ้านดีด้วยได้ก็จะดีมากๆ เลยและนี่ก็คือสไตล์ที่เธอนั้นชื่นชอบ ถ้าหากมีแบบนี้สักคนหนึ่งเธอก็จะไม่ปล่อยเอาไว้แน่ เพราะว่าเป็นผู้ชายที่ดูดีคล้ายกับเจ้าชายของจริง บอกเลยว่าตรงอกตรงใจตรงสเปก 1 ล้านเปอร์เซ็นต์เลยทีเดียว

แจกวาร์ป น้องมาย ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB :Thanpichcha Wongassavaves IG :pichispichcha

อัลบั้มของ น้องมาย

แหล่งข้อมูล

facebook :Thanpichcha Wongassavaves

instagram :pichispichcha

Next Post

แจกวาร์ป น้องเจน สาวสวย หุ่นเพียว น่ารัก ดาว twi โดนใจวัยรุ่น

น้องเจน สาวสวยสุดฮอตสุดน่ารักที่มาพร้อมกับเสน่ห์ความเร้าใจเกินต้าน ผลงานของเธอนั้นมีความเย้ายวนใจแบบอลังการถือว่าไม่ธรรมดาเลยทีเดียวกับสไตล์ที่พราวเสน่ห์ของจริง เธอเป็นผู้หญิงที่มีรูปร่างที่แน่นมากและมีสไตล์ในการนำเสนอเรื่องราวแบบยั่วๆ เรียกได้เลยว่าผลงานของเธอนั้นลงตัวเป็นสไตล์ของสาวสวยเจ้าเนื้อที่มีสัดส่วนเร้าใจของจริง จุดเด่น น้อง เจน จุดเด่นของความสวยใสและความน่ารักก็ คือ ผลงานที่ดูดีและมีความเร้าใจเป็นอย่างยิ่ง สไตล์ของผู้หญิงคนนี้ คือ การนำเสนอความใคร่แบบของจริง เป็นเสน่ห์ที่ดูดีดึงดูดใจกับหนุ่มๆ หลายๆ คน ส่วนใครที่ชื่นชอบในสัดส่วนและรูปร่าง เราก็มีข้อมูลเกี่ยวกับสัดส่วนของเธอจัดเตรียมเอาไว้ให้ รูปร่างของเธอนั้นถือว่าโดดเด่นเห็นแต่ไกล ที่มีความเร้าใจและความแซ่บหลากหลายมุมมองหน้าอกหน้าใจของเธอนั้นอยู่ขนาดไซส์ 47 และช่วงเอวของเธออยู่ที่ 34 ช่วงสะโพกของเธอนั้นอยู่ที่ประมาณ 42 เสียใจว่าอวบอั๋นกำลังดี ใครที่ชื่นชอบผู้หญิงที่มีน้ำมีนวลแบบเต็มที่ ก็ขอแนะนำให้เปิดวาร์ปเข้ามาเข้าติดตามผลงานของเธอกันได้เลย ผลงาน น้องเจน janxx รูปแบบผลงานการนำเสนอซึ่งในตอนนี้ กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากใน Application ซึ่งเป็น Content Story size 18+ ตัวจริงที่มีความเร้าใจความจัดจ้านทุกมุมมองทุกเวลา ที่เปิดเผยทุกสัดส่วนแบบอลังการใครที่อยากจะได้ความเร้าใจประมาณนี้และอยากจะเข้ามาติดตามรับชมในสไตล์สาวสายยั่ว คุณก็สามารถเปิดวาร์ปเข้ามาและติดตามได้ในทันทีในรูปแบบผลงานที่ลงตัว ต้องขอบอกเลยว่าเป็นผู้หญิงที่มีความเร้าใจ หลากหลายมุมมองของจริง ช่องทางการติดต่องาน เจน janxx ช่องทางการติดต่อและการพูดคุยทางด้านเรื่องงาน คุณสามารถเข้ามา […]

You May Like