แจกวาร์ป น้องโบมิเอะ สาวหมวย สายอินดี้เ ซ็กซี่ หุ่นแซ่บ งานดี Onlyfans

admin

วาร์ป โบมิเอะ น้องๆ เน็ตไอดอลหลายคน เลือกที่จะสร้างคาแรกเตอร์ให้กับตัวเองด้วยการตั้งชื่อให้น่ารักติดหู คนจะได้จำได้ และมีผลต่อการแชร์ต่อเรียกยอดไลค์ ยอดซัพ ยอดฟอลด้วย คนหนึ่งที่บอกเลยว่าเอาแค่ชื่อ เราน่าจะจำได้ดีเลย ก็คือ น้อง โบมิเอะ Onlyfans ชื่อนี้ฟังดูก็รู้เลยว่าน่าจะมาแนวสายญี่ปุ่นแน่นอน ซึ่งก็จริง น้องมาแนวญี่ปุ่นจ๋าเลย หน้าน้องเค้าก็ให้ด้วย

ช่องทางติดตาม

ต้องบอกเลยว่า ในช่องทางการติดตามของน้องเค้า ร้อนแรงมาก ในนั้นคอนเทนต์ระดับพิเศษ แบบที่เกินยี่สิบทั้งนั้นเลยทีเดียว ใครไม่เชื่อแนะนำให้กดตามไปที่ Twitter : @bomienotbonus, Onlyfans : @bomie ตามกันได้เร็วเลย

 

จุดเด่นและคาแรกเตอร์

ตัว น้อง โบมิเอะ หลายคนอาจจะคิดว่าต้องหน้าญี่ปุ่น แต่เอาจริงกลับไม่เป็นแบบนั้น ตัวน้องหน้าตาไม่ได้คล้ายคนญี่ปุ่นเลย แต่ถ้าเพ่งให้ดี ก็มีส่วนที่คล้ายอยู่เหมือนกัน ดวงตาของน้องเหมือนกับเหยี่ยวที่โฉบเฉี่ยวพร้อมสะกดให้กับหนุ่มๆได้รับรู้ถึงความสู้สึกของเธอ คิ้วบางรับกับหน้า และขับให้ดวงตาเด่นขึ้น จมูกสันโด่งขึ้นเนออกมา ส่วนปากจะออกหน้ากว้าง แต่ได้รูปทรงกระจับสวยงามอยู่ หุ่นน้องเป็นสายหุ่นดี ไม่ได้ผอมบางเท่าไร หน้าอกขนาดประมาณ คัพซี ถือว่ามีมากพอตัวเหมือนกัน หุ่นถือว่าดีเลย หน้าท้องนี่แบนราบแบบที่ไม่มีไขมันเกะกะ แถมยังมีลอนกล้ามให้เห็นแบบเซ็กซี่อีกด้วย ขาไม่ค่อยเรียวเท่าไร ส่วนเรื่องผิวเป็นแนวขาวออกเหลือง แต่เรื่องความเนียนให้สิบเต็มไม่หักเลย ขนาดดูงานชุดว่ายน้ำยังหาจุดติเรื่องนี้ไม่เจอเลยสักนิดเดียว

 

คาแรกเตอร์งานของน้องเค้ามาสายเซ็กซี่แบบเต็มตัว แบบเซ็กซี่สาย ฝ. เลยว่าแบบนั้นดีกว่า น้องโบมิเอะ  มักจะแสดงคาแรกเตอร์ถึงความเซ็กซี่แบบอันลิมิต ที่แฝงไปด้วยความมั่นใจในตัวเองสูงมาก เธอเต็มไปด้วยแพสชั่นในการแสดงว่าฉันสวย ฉันเซ็กซี่ ฉันมั่นใจของฉัน อะไรแบบนี้ ซึ่งก็ถือว่าเป็นคาแรกเตอร์ที่ทำให้งานเซ็กซี่ของเธอออกมาเซ็กซี่จริงๆ ตามที่เธอว่า

ผลงาน

ตอนนี้น้องเค้าไม่ได้ถ่ายงานเซ็กซี่ หรือ งานรีวิวอะไรด้วยสถานการณ์ ทำให้ น้อง โบมิเอะ โอลี่แฟน เค้าหันมาทำคอนเทนต์ลงช่องโอนลี่แฟนกันรัวๆเลยทีเดียว ต้องบอกว่า ตอนนี้น้องเค้ากำลังไต่ระดับยอดผู้ติดตามได้อย่างน่าสนใจเลย เนื่องจากน้องลงคอนเทนต์ในช่องดังกล่าวทุกวัน คลิปบ้าง ภาพนิ่งบ้าง แถมยังขยันตอบแชทเองอีกต่างหาก เอาใจแฟนคลับขนาดนี้ ใครไม่ไปซัพน้องไม่ดีเลย แถมราคาไม่แพงด้วย แต่ถ้าใครยังไม่พร้อมก็เข้าไปดูในทวิตเตอร์ก่อนได้ แล้วจะรีบไปกดซัพอย่างไว งานของน้องนี่เค้าเด็ดจริง อย่างเช่นงานชุดเมดแม่บ้าน ที่น้องเค้าไม่แต่งอะไรมาก ใส่เพียงแค่ผ้ากันเปื้อนเท่านั้นทั้งตัวเลย แถมแต่งหน้าเต็มอีกต่างหาก เจอแบบนี้เค้าไปเราคงไม่ได้ทำความสะอาดบ้านกันหรอก งานต่อมาเป็นภาพนิ่งโปรโมตโอนลี่แฟนของเธอที่ไม่ต้องพิธีรีตองอะไรมาก เป็นตอนที่น้องเค้าไม่มีผ้าสักชิ้นเตรียมอาบน้ำ (แต่ภาพทำเบลอเอาไว้) เจอแบบนี้เข้าไปบอกเลยว่าเด็ดจริง สุดท้ายเป็นงานแฟนซีคอสเพลย์ น้องเค้ามาในธีมแม่วัว ที่พร้อมจะมาเสิร์ฟนมสดให้กับเราทุกคน น้องโบมิเอะ มาในชุดทูพีชลายแม่วัวพันธุ์ดี ที่คาดผมลายเดียวกัน บราที่ดูเล็กไปถนัดเมื่อเธอใส่แถมยังใช้ผ้าสามเหลี่ยมเล็กๆปิดไว้อีก บิกินี่ท่อนล่างก็ดูเล็กเกินไป เรียกว่าเห็นแล้วอยากกินนมขึ้นมาเลย

แจกวาร์ป น้องโบมิเอะ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่  FB : Chanlantorn Sirichanya IG : borabbitt Tiktok : borabbit  TW : @bomienotbonus Onlyfans : @bomie

อัลบั้มของ น้องโบมิเอะ

แหล่งที่มา

Facebook : Chanlantorn Sirichanya

Instagram : borabbitt

Tiktok : borabbit

Twitter : @bomienotbonus

Onlyfans : @bomie

Next Post

แจกวาร์ป น้องแบมแบม ศศิประภา สาวสวย หุ่นเอ็กซ์ เซ็กซี่ งานดีOnlyfans

วาร์ป น้อง แบมแบม ศศิประภา ต้องยอมรับว่า แพลตฟอร์ม โอนลี่แฟน กลายเป็นอีกหนึ่งวิวัฒนาการของวงการเน็ตไอดอลไทยได้เลยเหมือนกัน เพราะว่าในนั้นจะทำให้สาวๆ เน็ตไอดอลมีพื้นที่สามารถสื่อสารกับแฟนคลับของพวกเธอได้แบบเต็มที่โดยมีค่าบริการสมาชิกแตกต่างกันไป แต่เน็ตไอดอลคนนี้แตกต่างออกไปเธอทำโอนลี่แฟนแบบฟรีให้แฟนคลับเข้าถึงด้วย (แบบเสียเงินก็มีนะ) เธอก็คือ น้อง แบมแบม โอลี่แฟน เธอใจดีขนาดนี้จะไม่ไปรู้จักเธอหน่อยหรือ ช่องทางติดตาม หลายคนอาจจะบอกว่าเราโม้ จะมีหรือที่สาวๆเน็ตไอดอลจะทำช่องโอนลี่แฟน แบบไม่เสียเงิน เราขอยืนยันว่าไม่เสียเงินจริงๆไม่เชื่อตามไปได้ที่ Facebook : Sasiprapa Posri IG : ssiprpa2 , Onlyfans : Ssiprpa.free , Onlyfans : Ssiprpa ใครไม่เชื่อก็ลองกดเข้าไปดูได้เลย   จุดเด่นและคาแรกเตอร์ น้อง แบมแบม ชื่อจริงว่า ศศิประภา โพธิ์ศรี เป็นคนกรุงเทพโดยกำเนิด ตอนนี้ก็ยังอยู่กรุงเทพเป็นหลัก เกิดเมื่อวันที่ 10 กรกฏาคม […]

You May Like