แจกวาร์ป น้องจัส Bunyarat Sakkuna นางแบบเซ็กซี่โดนใจ ดึงดูดให้เข้าไปติดตาม

admin

วาร์ป จัส Bunyarat Sakkuna วันนี้ทีมงานจะพาทุกๆ คนให้มารู้จักกับนางแบบสาวสวยสุดเซ็กซี่ที่มาพร้อมกับบุคลิกสุดเท่ห์ที่ทำให้หนุ่มๆ สาวๆ ทั้งหลายต่างหลงรัก สำหรับเธอคนนี้คือตัวแม่อีกหนึ่งคนของวงการนางแบบเลยก็ว่าได้ เพราะไม่ว่าเธอจะถ่ายภาพผลงานแนวไหนก็สามารถสะกดใจคนเห็นทำให้หลงรักเธออย่างหัวปักหัวปำ ทุกครั้งที่มีผลงานของเธอออกมาหลายๆ คนก็ต่างบอกมาเป็นเสียงเดียวกันว่าเวลาที่มองหน้าเธอแล้วเหมือนกับเธอเป่ามนต์ให้เคลิบเคลิ้มแบบไม่ทันได้ตั้งตัว ไม่ว่าจะเป็นใบหน้าเก๋ๆ ที่เป็นเอกลักษณ์ของเธอ มาพร้อมกับหุ่นแซ่บๆ ที่ไม่ว่าผู้ชายหรือผู้หญิงก็ต่างหลงใหล ด้วยความเซ็กซี่ของเธอคนนี้มันเกินต้านมากๆ เล่นเอาหนุ่มๆ หลายคนเก็บทรงตัวเองไม่อยู่ ทุกๆ ผลงานของเธอที่ถูกเผยแพร่ออกมาทางโลกออนไลน์ทำให้ทุกที่ต้องลุกเป็นไฟ เพราะโดนความเร่าร้อนของเธอมันแผดเผา สำหรับ น้องจัส นางแบบสาวเซ็กซี่คนนี้เรียกว่ากำลังมีกระแสมาแรงชนิดแซงได้ทั้งทางโค้งทางตรง ต่อให้จะมีเหล่านางแบบพริตตี้รุ่นใหม่โผล่ขึ้นมาเรื่อยๆ ก็ยังไม่สามารถที่จะเลื่อยขาเก้าอี้ให้เธอตกจากตำแหน่งตัวแม่ของความเซ็กซี่ได้เลย

น้องจัส หรือ นางสาว บุญญารัศมิ์ สักกุณา นางแบบสาวหน้าตาลูกครึ่ง เธอเกิดและโตที่ประเทศไทย ส่วนรายละเอียดอื่นๆ ยังไม่ค่อยมีเปิดเผยมากมายนัก เพราะน้องจัสคนนี้ขอพื้นที่ส่วนตัวเพื่อเว้นช่องว่างเอาไว้ให้กับครอบครัวบ้าง แต่สำหรับแฟนคลับทุกคนของเธอนั้นถ้าหากใครชื่นชอบในตัวเธอก็ต่างทราบกันอยู่แล้วว่าน้องจัสคนนี้เป็นคนขี้เล่น เฟรนลี่ เอาใจเก่ง แถมเป็นคนที่ทุ่มเทกับการทำงานแบบสุดๆ ดังนั้นถ้าหากว่าใครชื่นชอบในตัวเธอและผลงานของเธอก็อยากให้อยู่ห่างจากเรื่องส่วนตัว แล้วขยับเข้ามาให้ไกล้กับผลงานของเธอ สนันสนุนเธอต่อไป นอกจากน้องจัสคนนี้จะเป็นคนที่สวย หน้าตาดี ทำงานเก่งแล้ว สิ่งที่ดึงดูดเหล่าบรรดาแฟนคลับทั้งหลายให้หลงรักเธอก็คือนิสัยการเป็นมิตรกับทุกคนที่อยู่รอบข้างเธอ สำหรับใครที่อยู่ใกล้ กับเธอก็จะสามารถรับรู้ถึงพลังงานด้านบวกทำให้ทุกๆ คนรู้สึกดีทุกครั้งที่ได้อยู่ใกล้กับน้องจัสคนนี้

สำหรับ น้อง จัส บุญญารัศมิ์ คนนี้ต้องขอบอกเลยว่าปีนี้คือปีทองของเธอจริง ในวงการนางแบบก็ต่างรู้กันดีว่าน้องจัสเป็นนางแบบเน็ตไอดอลที่งานชุกมาในตอนนี้ ส่วนหนึ่งอาจจะมาจากหน้าตาที่น่ารักที่แฝงไปด้วยความเซ็กซี่ของเธอ หุ่นรูปร่างที่ใครๆ หลายคนจะต้องหลงไหล อีกส่วนหนึ่งก็มาจากการที่เธอคนนี้ตั้งใจ ทุ่มเทให้กับการทำงาน ทุกครั้งที่เธอได้ทำงานทีมงานทุกคนที่ได้ร่วมงานกับเธอก็ต่างรู้ว่าเธอคนนี้เป็นคนที่ทุ่มเทมากๆ ไม่ว่างานนั้นจะเป็นงานเล็กๆ หรืองานใหญ่โตเธอคนนี้ก็ให้ความสำคัญทุกงานเท่ากันจึงทำให้นอกจากทีมงานที่ได้ร่วมงานกับเธอจะรักเธอแล้ว ยังทำให้เจ้าของงานเอ็นดู ดังนั้นเธอจึงมีงานป้อนเข้ามาหาเธอเรื่อยๆ มีผลงานดีๆ ให้เราได้เห็นกันอยู่ตลอด

หนุ่มๆ คนไหนที่อยากได้วาร์ปเพื่อเข้าไปส่องดูผลงานต่างๆ ของ จัส บุญญารัศมิ์ วันนี้เตรียมจดให้ดีเลย เพราะไม่ได้มีมาให้บ่อยๆ นะจ๊ะ และหวังว่าถ้าหากทุกคนได้วาร์ปการติดตามผลงานของน้องจัส Bunyarat Sakkuna คนนี้ไปแล้วทุกคนจะรักน้องแบบนี้ต่อไป คอยเป็นกำลังใจให้กับน้องเพื่อให้น้องจัสมีพลังใจในการทำงานสร้างผลงานดีๆ ให้เราได้เห็นกัน

แจกวาร์ป น้องจัส Bunyarat Sakkuna  ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : Bunyarat Sakkuna IG : jasmineslur

อัลบั้มของ น้องจัส Bunyarat Sakkuna

แหล่งที่มา

Facebook : Bunyarat Sakkuna

Instagram : jasmineslur

 

Next Post

แจกวาร์ป จุ๊บจิ๊บ ณัฐนันท์ นางแบบสุดเซ็กซี่ มีเสน่ห์ ฮอตมากในหมู่ผู้ชาย

วาร์ป จุ๊บจิ๊บ  หากใครติดตามความเคลื่อนไหวของบรรดาเหล่าเน็ตไอดอลหน้าใหม่มาโดยตลอด ส่วนตัวค่อนข้างมีความมั่นใจว่าเพื่อนๆ ทั้งหลายคงจะมีความคุ้นเคยกับ น้องจุ๊บจิ๊บ ณัฐนันท์ กันมาบ้างแล้วไม่มากก็น้อย ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเธอเป็นกระแสโด่งดังเสมอมา ปล่อยผลงานออกมาเมื่อไหร่มักจะได้รับการจับตามองมากเป็นพิเศษ ยิ่งวันไหนเธอโพสต์รูปภาพแนวเซ็กซี่วาบหวิวลงบัญชีอินสตราแกรมส่วนตัว บรรดาเหล่าหนุ่มๆ จะพร้อมใจกันแห่แหนเข้าไปถล่มยอดไลก์ยอดแชร์เป็นจำนวนมาก จนยอดผู้ติดตามเพิ่มสูงขึ้นอย่างรวดเร็วทันใจเลยทีเดียว แต่สำหรับใครไม่เคยกดติดตามผลงานของเธอมาก่อนเลย วันนี้ทางเรารวบรวมวาร์ปเด็ดๆ มาฝากกันเหมือนเช่นเคย สำหรับเน็ตไอดอลหน้าใหม่มาแรง อย่าง จุ๊บจิ๊บ ณัฐนันท์ นับว่ามีผลงานอันโดดเด่นบนเส้นทางของวงการนางแบบมาตลอดปี 2021 ที่ผ่านมาเธอปล่อยผลงานการถ่ายแบบออกมารัวๆ โดยผลงานการถ่ายแบบส่วนใหญ่ของเธอนั้น ล้วนแล้วแต่มีความน่าสนใจทั้งนั้น มาพร้อมกับไอเดียเก๋ๆ อวดทรวดทรงองเอวให้ชมกันแบบจัดหนักจัดเต็ม หนุ่มๆ คนไหนเห็นเป็นต้องน้ำลายหกไปตามกัน ใครเป็นแฟนคลับระดับตัวยงของเธอ เตรียมกำเงินรอเอาไว้อุดหนุนผลงานได้เลย ทางเราทราบมาว่าตอนนี้เธอกำลังซุ่มสร้างสรรค์ผลงานปังๆ มั่นใจเลยว่าจะต้องเลอค่าสมการรอคอยแน่นอน ทราบมาว่าแรกเริ่มเดิมทีทางด้านของ น้องจุ๊บจิ๊บ ยังโด่งดังในวงค่อนข้างจำกัด แต่หลังจากเธอตัดสินใจเดินหน้าเข้ามาสู่วงการนางแบบอย่างเต็มตัว กลายเป็นกระแสตอบรับถาโถมเข้ามาอย่างเหนียวแน่นล้นหลามมากกว่าที่คาดคิดเอาไว้เสียอีก ทำให้เธอมีผลงานในวงการนางแบบมาเรื่อยๆ อย่างต่อเนื่องไม่เคยขาดสาย ปัจจุบันเธอรับงานหลากหลายเหมือนเดิม เพียงแต่ค่อนข้างเน้นรับงานการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่วาบหวิวเยอะมากเป็นพิเศษ เพราะเธอมีแฟนคลับเฝ้ารอคอยผลงานดังกล่าวตลอดเวลา จึงคงต้องยอมสลัดผ้าถ่ายแบบเอาใจบรรดาเหล่าสาวกกันสักหน่อย จุ๊บจิ๊บ มีความชื่นชอบในการเล่นโซเชียลมีเดียอย่างมาก เธอมักจะโพสต์รูปภาพลงสื่อโซเชียลมีเดียอยู่เป็นประจำสม่ำเสมอ เพื่อนๆ คนไหนเป็นแฟนคลับของเธอ ไม่ควรพลาดการติดตามด้วยประการทั้งปวง […]

You May Like