แจกวาร์ป จุ๊บจิ๊บ ณัฐนันท์ นางแบบสุดเซ็กซี่ มีเสน่ห์ ฮอตมากในหมู่ผู้ชาย

admin

วาร์ป จุ๊บจิ๊บ  หากใครติดตามความเคลื่อนไหวของบรรดาเหล่าเน็ตไอดอลหน้าใหม่มาโดยตลอด ส่วนตัวค่อนข้างมีความมั่นใจว่าเพื่อนๆ ทั้งหลายคงจะมีความคุ้นเคยกับ น้องจุ๊บจิ๊บ ณัฐนันท์ กันมาบ้างแล้วไม่มากก็น้อย ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเธอเป็นกระแสโด่งดังเสมอมา ปล่อยผลงานออกมาเมื่อไหร่มักจะได้รับการจับตามองมากเป็นพิเศษ ยิ่งวันไหนเธอโพสต์รูปภาพแนวเซ็กซี่วาบหวิวลงบัญชีอินสตราแกรมส่วนตัว บรรดาเหล่าหนุ่มๆ จะพร้อมใจกันแห่แหนเข้าไปถล่มยอดไลก์ยอดแชร์เป็นจำนวนมาก จนยอดผู้ติดตามเพิ่มสูงขึ้นอย่างรวดเร็วทันใจเลยทีเดียว แต่สำหรับใครไม่เคยกดติดตามผลงานของเธอมาก่อนเลย วันนี้ทางเรารวบรวมวาร์ปเด็ดๆ มาฝากกันเหมือนเช่นเคย

สำหรับเน็ตไอดอลหน้าใหม่มาแรง อย่าง จุ๊บจิ๊บ ณัฐนันท์ นับว่ามีผลงานอันโดดเด่นบนเส้นทางของวงการนางแบบมาตลอดปี 2021 ที่ผ่านมาเธอปล่อยผลงานการถ่ายแบบออกมารัวๆ โดยผลงานการถ่ายแบบส่วนใหญ่ของเธอนั้น ล้วนแล้วแต่มีความน่าสนใจทั้งนั้น มาพร้อมกับไอเดียเก๋ๆ อวดทรวดทรงองเอวให้ชมกันแบบจัดหนักจัดเต็ม หนุ่มๆ คนไหนเห็นเป็นต้องน้ำลายหกไปตามกัน ใครเป็นแฟนคลับระดับตัวยงของเธอ เตรียมกำเงินรอเอาไว้อุดหนุนผลงานได้เลย ทางเราทราบมาว่าตอนนี้เธอกำลังซุ่มสร้างสรรค์ผลงานปังๆ มั่นใจเลยว่าจะต้องเลอค่าสมการรอคอยแน่นอน

ทราบมาว่าแรกเริ่มเดิมทีทางด้านของ น้องจุ๊บจิ๊บ ยังโด่งดังในวงค่อนข้างจำกัด แต่หลังจากเธอตัดสินใจเดินหน้าเข้ามาสู่วงการนางแบบอย่างเต็มตัว กลายเป็นกระแสตอบรับถาโถมเข้ามาอย่างเหนียวแน่นล้นหลามมากกว่าที่คาดคิดเอาไว้เสียอีก ทำให้เธอมีผลงานในวงการนางแบบมาเรื่อยๆ อย่างต่อเนื่องไม่เคยขาดสาย ปัจจุบันเธอรับงานหลากหลายเหมือนเดิม เพียงแต่ค่อนข้างเน้นรับงานการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่วาบหวิวเยอะมากเป็นพิเศษ เพราะเธอมีแฟนคลับเฝ้ารอคอยผลงานดังกล่าวตลอดเวลา จึงคงต้องยอมสลัดผ้าถ่ายแบบเอาใจบรรดาเหล่าสาวกกันสักหน่อย

จุ๊บจิ๊บ มีความชื่นชอบในการเล่นโซเชียลมีเดียอย่างมาก เธอมักจะโพสต์รูปภาพลงสื่อโซเชียลมีเดียอยู่เป็นประจำสม่ำเสมอ เพื่อนๆ คนไหนเป็นแฟนคลับของเธอ ไม่ควรพลาดการติดตามด้วยประการทั้งปวง จึงอยากชวนทุกคนตามเข้าไปกดฟอลโล่ช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ เอาไว้ด้วย ไม่ว่าจะเป็น ช่องทางเฟสบุ้กส่วนตัว (Boonyarat Sakkuna) หรือช่องทางอินสตราแกรมส่วนตัว (jasmineslur) ก็ตามที ล่าสุดเธอมียอดผู้ติดตามผ่านทางอินสตราแกรมส่วนตัวพุ่งทะลุหลักหมื่นรายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว คาดว่าหากผลงานของ น้อง จุ๊บจิ๊บ ยังคงมีความท็อปฟอร์มต่อเนื่อง ในอนาคตคงพุ่งทะยานสู่หลักแสนได้สำเร็จเป็นแน่

แจกวาร์ป น้องจุ๊บจิ๊บ ณัฐนันท์ แย้มวิทยา ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : ณัฐนันท์ แย้มวิทยา

อัลบั้มของ น้องจุ๊บจิ๊บ

แหล่งที่มา

Facebook : ณัฐนันท์ แย้มวิทยา

 

 

Next Post

แจกวาร์ป น้องชิปปิ้ สาวเสียว OnlyFans ทีเด็ด ผลงานจัดหนัก โดนใจ 20+

วาร์ป ชิปปิ้ การผันตัวมาเป็น Pornhuber อาจจะเป็นเรื่องใหม่ในบ้านเรา (แถมยังโดนปิดไปอีก) ซึ่งจริงๆ แล้วตรงนี้ถือว่าเป็นอีกหนึ่งแพลตฟอร์มที่สามารถทำรายได้ให้กับตัวนักแสดงได้โดยตรง วันนี้เราจะมาทำความรู้จักอีกหนึ่งสาวเซ็กซี่ที่เธอผันตัวมาเป็น sex creator แบบเต็มตัวเรียกว่าได้ทั้งงานคุณภาพ และอารมณ์เต็มเปี่ยม จุดเด่น น้องชิปปี้ เราบอกได้เลยว่าเธอมีออร่า มีเสน่ห์ของความเป็นดาราในตัวไม่น้อยทีเดียว แต่อีกด้านเธอก็เป็นเหมือนกับสาวทั่วไปคนธรรมดานี่แหละ หากเจอข้างนอกคนไม่รู้คือไม่รู้เลยว่า เธอคือ sex creator มือโปรคนหนึ่ง ดวงตาคมกริบของเธอมาจากตาดำที่ดำสนิทและดวงโตมาก คิ้วหนาเข้มโก่งโค้งตามลูกตาทำให้ตาของเธอดูเข้มขึ้นไปอีก หน้าผากโหนกขึ้นสูง ฐานกว้างสวยงาม โค้งรับกับโครงหน้ารูปไข่ที่กลมมนสวยงามตามพิมพ์นิยม จมูกทำมาสวยเลยบีบโค้งเป็นเส้นตรงเข้าหากันสวย ทรงปลายจมูกแบบชมพู่ทำให้ออกมาดูดี ดั้งไม่โด่งเกินไป ปากเธอเป็นคนปากกว้างริมฝีปากบนออกบาง แต่ริมฝีปากล่างออกหนาทำให้เราเห็นน่าสัมผัสดีจริงๆ ไม่เท่านั้นฟันขาวของเธอทำให้เราเห็นรอยยิ้มอันสดใสของเธอได้ดีทีเดียว คางแหลมเล็กน้อย ส่วนเรื่องหุ่นแม้ว่าเธอจะมาสายหุ่นบางกรอบ ก็ไม่เป็นปัญหาหุ่นเธอดีมาก หน้าอกเล็กไปหน่อย แต่ว่าก็เหมาะสมกับหุ่นสไตล์นี้ไม่ได้ใหญ่อะไรแต่พอดีมือใช้แบบนี้ดีกว่า หน้าท้องแบนเรียบแบบที่ไม่มีไขมันเลย ดูแลตัวเองดีมาก สะโพกไม่ใหญ่เท่าไร พอมีเนื้อก้นให้เห็น ขาเล็กเรียวยาวตามสไตล์สาวหุ่นแบบนี้ แขนก็ด้วยไม่ได้ใหญ่มากเล็กน่าควงแขน คาแรกเตอร์ความเซ็กซี่อย่างที่บอกไปว่าเธอประกาศตัวเองว่าเป็น sex creator นั่นทำให้ น้อง […]

You May Like