แจกวาร์ป น้องชิปปิ้ สาวเสียว OnlyFans ทีเด็ด ผลงานจัดหนัก โดนใจ 20+

admin

วาร์ป ชิปปิ้ การผันตัวมาเป็น Pornhuber อาจจะเป็นเรื่องใหม่ในบ้านเรา (แถมยังโดนปิดไปอีก) ซึ่งจริงๆ แล้วตรงนี้ถือว่าเป็นอีกหนึ่งแพลตฟอร์มที่สามารถทำรายได้ให้กับตัวนักแสดงได้โดยตรง วันนี้เราจะมาทำความรู้จักอีกหนึ่งสาวเซ็กซี่ที่เธอผันตัวมาเป็น sex creator แบบเต็มตัวเรียกว่าได้ทั้งงานคุณภาพ และอารมณ์เต็มเปี่ยม

จุดเด่น

น้องชิปปี้ เราบอกได้เลยว่าเธอมีออร่า มีเสน่ห์ของความเป็นดาราในตัวไม่น้อยทีเดียว แต่อีกด้านเธอก็เป็นเหมือนกับสาวทั่วไปคนธรรมดานี่แหละ หากเจอข้างนอกคนไม่รู้คือไม่รู้เลยว่า เธอคือ sex creator มือโปรคนหนึ่ง ดวงตาคมกริบของเธอมาจากตาดำที่ดำสนิทและดวงโตมาก คิ้วหนาเข้มโก่งโค้งตามลูกตาทำให้ตาของเธอดูเข้มขึ้นไปอีก หน้าผากโหนกขึ้นสูง ฐานกว้างสวยงาม โค้งรับกับโครงหน้ารูปไข่ที่กลมมนสวยงามตามพิมพ์นิยม จมูกทำมาสวยเลยบีบโค้งเป็นเส้นตรงเข้าหากันสวย ทรงปลายจมูกแบบชมพู่ทำให้ออกมาดูดี ดั้งไม่โด่งเกินไป ปากเธอเป็นคนปากกว้างริมฝีปากบนออกบาง แต่ริมฝีปากล่างออกหนาทำให้เราเห็นน่าสัมผัสดีจริงๆ ไม่เท่านั้นฟันขาวของเธอทำให้เราเห็นรอยยิ้มอันสดใสของเธอได้ดีทีเดียว คางแหลมเล็กน้อย

ส่วนเรื่องหุ่นแม้ว่าเธอจะมาสายหุ่นบางกรอบ ก็ไม่เป็นปัญหาหุ่นเธอดีมาก หน้าอกเล็กไปหน่อย แต่ว่าก็เหมาะสมกับหุ่นสไตล์นี้ไม่ได้ใหญ่อะไรแต่พอดีมือใช้แบบนี้ดีกว่า หน้าท้องแบนเรียบแบบที่ไม่มีไขมันเลย ดูแลตัวเองดีมาก สะโพกไม่ใหญ่เท่าไร พอมีเนื้อก้นให้เห็น ขาเล็กเรียวยาวตามสไตล์สาวหุ่นแบบนี้ แขนก็ด้วยไม่ได้ใหญ่มากเล็กน่าควงแขน

คาแรกเตอร์ความเซ็กซี่อย่างที่บอกไปว่าเธอประกาศตัวเองว่าเป็น sex creator นั่นทำให้ น้อง ชิปปี้ Onlyfans ต้องดูแลตัวเองอย่างดี บวกกับความมั่นใจในการเป็นสาวร้อนแรงเรื่องนี้ ทำให้เราเห็นความมั่นใจ และออร่าของเธอตลอดเวลาทำงาน ทำคอนเทนต์ลง เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งสาวที่ใช้คำว่า เซ็กซี่ขยี้ใจได้เลย

ผลงาน

มาว่ากันเรื่องผลงาน ตรงนี้ต้องขอขีดเส้นใต้สองเส้นเลยว่า ต้องติดตาม ผลงานในโอนลี่แฟน แอคล็อค ไลน์กลุ่มวีไอพีของเธอจัดว่าเด็ดเลย ทำไมเราถึงว่าแบบนั้น ก็เพราะว่าแต่ละครเทนต์ที่ ชิปปี้Onlyfans ปล่อยออกมา มันผ่านการวางโปรดักชั่นมาเป็นอย่างดี มีการตัดต่อ วางเสียง ภาพ แสง เสื้อผ้า ทุกอย่างถูกกำหนดเหมือนกับงาน เอวีญี่ปุ่นที่เราดูเลย แต่ใส่อารมณ์ของเธอเข้าไปให้ดูธรรมชาติมากขึ้น ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นงานที่เธอแสดงร่วมกับแฟนหนุ่มของเธอดังนั้นเธอจัดเต็มได้เลยไม่ต้องห่วงอะไร

เราไปส่องมาบางส่วนที่ น้องชิปปี้ ปล่อยมาเรียกน้ำย่อย จัดว่าดีเลย ไม่ว่าจะเป็นคลิปโปรโมทที่เธอทำไล่ระดับ ถกชุดเดรสให้เห็นกางเกงในลูกไม้สีดำซีทรู แล้วก็ตัดภาพเป็นการเอาท์ดอร์ ที่เสียงชัดแจ๋ว แถมยังมีการทำงานแบบสองมุมกล้องเพื่อให้เราเห็นทั้งท่วงท่า และสีหน้าของเธอตอนโดนอีกด้วย ลงทุนแบบนี้ใครไม่ตามก็บ้าแล้วนะ หรือจะเป็นงานที่เธอขอช่วยตัวเองพร้อมกับตัวช่วยชั้นเยี่ยม แล้วเล่นทำแบบติดกระจกเพื่อให้สะท้อนมุมแบบเห็นข้างในชัดๆ กันอีก บอกเลยว่าคนนี้งานดี โปรดักชั่นดีจริง น่าติดตาม น่าสนับสนุน

 

แจกวาร์ป น้องชิปปี้ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ TW : CHIPY AND FRIEND Onlyfans : Chipy On Onlyfans

อัลบั้ม น้องชิปปี้

แหล่งที่มา

Twitter : CHIPY AND FRIEND

Onlyfans : Chipy On Onlyfans

Next Post

แจกวาร์ป น้องดรีม บีโก้ สาวเสียว Onlyfans มีเสน่ห์น่ารัก การันตี ผลงาน

หากพูดถึงดาวเด่นประจำแอพ Bigo ก็คงเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก น้องดรีม บีโก้ เน็ตไอดอลสาวสวยที่ไม่ว่าใครต่างก็หลงให้รูปร่างหน้าตาของเธอ อีกทั้งยังเรียกได้ว่าในตอนนี้เธอเป็นสาวสวยที่ฮอตและมาแรงมากเลยก็ว่าได้ ฮอตในแบบที่ว่าผู้ชายบนโลกออนไลน์ทุกคนต่างต้องรู้จักเธอ และเคยเห็นผลงานของเธอมาแล้วทั้งนั้น ซึ่งไม่ว่าใครที่ได้ชมผลงานของเธอมาแล้วต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า เธอนั้นคือสุดยอดสาวสวยที่เผ็ดแซ่บจนยากที่จะห้ามใจไหว นอกจากจะเป็นวีเจในแอพ Bigo เธอก็ยังมีความฟินให้กับหนุ่มๆ ทั่วประได้เทศได้ชมอีกมากมายไม่ว่าจะเป็น Tiktok (dream_rpp), Facebook (Raphiphon Kaisuan ต้าวดรีม), Instagram (Dream_rpp) หรือจะเป็น Onlyfans หากใครได้ลองเข้าไปรับชมก็ต้องรู้สึกฟินไปกับผลงานสุดร้อนแรงของเธอคนนี้อย่างแน่นอน และต้องยอมรับเลยว่าดีกรีความแซ่บของเธอนั้นไม่เป็นสองรองจากใครเลย นาทีนี้ขอยกให้เธอเป็นสาวสวยที่เด็ดเผ็ดที่สุด น้องดรีม บีโก้ มีผลงานความเซ็กซี่ให้ชายหนุ่มทุกคนบนโลกนี้ได้ชมอย่างจุใจ ซึ่งใครต่อใครต่างก็บอกว่าเธอเป็นสาวสวยดาวยั่วที่ไม่ว่าใครได้เห็นก็อยากเสียน้ำ ยิ่งไปกว่านั้นเธอยังเป็นตัวแม่แห่งวงการ Onlyfans อีกด้วย โดยทุกๆ ผลงานของเธอนั้นไม่เคยทำให้ใครต้องผิดหวังเลยแม้แต่น้อย โดยการันตีความปังจากยอดผู้ติดตามของเธอที่มีมากมายหลายหมื่นคน ปัจจุบันเธอมียอดผู้ติดตามบนไอจีมากถึง 55.7K ซึ่งถือเป็นยอดผู้ติดตามที่ไม่น้อยเลยสำหรับเธอ ยิ่งไปกว่ายอดผู้ติดตามที่มากมายเธอก็ยังมีผลงานความยั่วให้ชมกันแบบไม่รู้จักเบื่อเลยก็ว่าได้ นอกจากจะเป็นสาวสวยที่มาพร้อมกับออร่าความขาวแล้ว ความบึ้มของเธอก็ไม่น้อยหน้าใครเลยเช่นกัน ซึ่งหากใครได้เห็นก็จะต้องเกิดอารมณ์และมักจะห้ามใจตัวเองไม่ไหวจนต้อนหยิบทิชชู่มารอ ด้วยเสน่ห์ของเธอทำให้หนุ่มเล็กหนุ่มใหญ่ต่างต้องมองและหลงใหลในมนต์สะกดของเธอ ด้วยรูปร่างหน้าตาที่สวยเพอร์เฟคทำให้เธอกลายเป็นสาวฮอตที่เป็นกระแสอย่างมากในปัจจุบัน และความเซ็กซี่สุดสยิวของ ดรีม บีโก้ […]

You May Like