แจกวาร์ป น้อง Zenzii Jaikaew สาวสวยดาวTikTok สุดน่ารักโดนใจสุดๆ

admin

วาร์ป Zenzii Jaikaew ช่วงปี 2021 ที่ผ่านมา มีเน็ตไอดอล TikTok แจ้งเกิดเป็นจำนวนมาก โดยเน็ตไอดอลหลายต่อหลายคนโด่งดังเป็นพลุแตกเพียงแค่ชั่วข้ามคืน เช่นเดียวกับทางด้านของ น้อง Zenzii Jaikaew ซึ่งกลายเป็นกระแสร้อนแรงไปทั่วประเทศ บรรดาเหล่าหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ทั้งหลายหันมาให้ความสนใจเธอเพียบเลยทีเดียว คงเป็นเพราะเธอมีความน่ารักสดใส และค่อนข้างมีความเป็นกันเองมากเป็นพิเศษ จึงไม่แปลกหากใครๆ ต่างก็หลงเสน่ห์ของเธอไปตามกัน ล่าสุดเธอมียอดฟอลโล่บนแพลตฟอร์มดังกล่าวเกิน 7 แสนรายเรียบร้อยแล้ว แถมมียอดกดไลก์ทะลุ 2 ล้านครั้งอีกด้วย

ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา น้อง Zenzii Jaikaew อยู่ท่ามกลางความสนใจของแฟนๆ มาโดยตลอด เนื่องจากเธอมีหน้าตาสวยงามน่ารัก หุ่นเป๊ะปังอลังการ ผิวขาวผ่องเปล่งประกาย และมาพร้อมกับความร่าเริงแจ่มใส ทั้งหมดที่กล่าวมาช่วยเพิ่มเสน่ห์ความน่าดึงดูดในตัวตนของ น้อง Zenzii Jaikaew เพิ่มขึ้นเป็นหลายเท่าตัว จนทำให้หนุ่มๆ ทุกคนหันมาโฟกัสกับผลงานต่างๆ ของเธอ ทราบมาว่าเธอรับงานการถ่ายแบบด้วยเหมือนกัน ออกมาโชว์หุ่นเซ็กซี่วาบหวิวลงแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียเมื่อไหร่ มักจะกลายเป็นกระแสโด่งดังเปรี้ยงปร้างทันที เล่นเอาบรรดาเหล่าหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ทั้งหลายเก็บอาการไม่อยู่กันเป็นแถวเลยด้วยซ้ำไป

ปัจจุบันทางด้านของ น้อง Zenzii Jaikaew ยังคงเดินหน้ารับงานอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นงานการถ่ายแบบ งานพริตตี้ งานรีวิวสินค้า หรือแม้กระทั่งงานอีเว้นท์ตามสถานที่ต่างๆ ก็ตาม แน่นอนว่าด้วยความที่เธอเป็นคนทุ่มเทแรงกายแรงใจให้กับงานดังกล่าว เธอจึงถูกติดต่อทาบทามงานเข้ามาอยู่เรื่อยๆ ไม่เคยขาดสายเลยทีเดียว แต่เธอย้ำชัดว่าเธอไม่รับงานด้านมืด หรืองานโปรโมทเว็บไซต์การพนันเป็นอันขาด ไม่จำเป็นต้องติดต่องานเหล่านี้เข้ามาเลย เพราะคิดว่าเธอคงปฏิเสธแบบทันควันแน่นอน ส่วนงานอื่นๆ ที่เป็นงานทั่วไป เธอพร้อมนำมาพิจารณาเสมอ เน้นสร้างสรรค์ผลงานคุณภาพออกมาเสิร์ฟแฟนคลับต่อไป มั่นใจเลยว่า น้อง Zenzii Jaikaew จะต้องไม่ทำให้ทุกคนผิดหวัง

ใครติดตามความเคลื่อนไหวของเน็ตไอดอลคนดังกล่าวมาสักพักนึงแล้ว คิดว่าหลายๆ คนคงรู้แล้วว่านอกจากบทบาทในฐานะนางแบบหรือพริตตี้สาวแล้ว เธอยังเป็นแม่ค้าขายของออนไลน์ด้วยเหมือนกัน โดยเธอขายผลิตภัณฑ์ครีมบำรุงผิวหน้าผ่านช่องทางออนไลน์ สร้างยอดขายมากพอสมควรเลยทีเดียว แต่สำหรับคนไหนอยากติดตามผลงานอื่นๆ ของ น้อง Zenzii Jaikaew เพิ่มเติม อย่าลืมตามเข้าไปกดฟอลโล่ช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ เอาไว้ด้วย ทั้งช่องทางอินสตราแกรมส่วนตัว (zenzen.naka) และช่องทาง TikTok (@suthida1300) ซึ่งเธอจะมาอัพเดทคลิปสนุกสนานให้ชมกันอย่างเป็นประจำสม่ำเสมอ หนุ่มๆ คนไหนใจแข็งไม่มากพอจะต้องตกหลุมรักเธอเป็นแน่

แจกวาร์ป น้อง Zenzii Jaikaew  ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : Zenzii Jaikaew IG : zenzen.naka TikTok : suthida1300

อัลบั้มของ น้อง Zenzii Jaikaew

แหล่งที่มา

Facebook : Zenzii Jaikaew

Instagram : zenzen.naka

TikTok : suthida1300

Next Post

แจกวาร์ป น้อง เอิร์น ณัฐชา สาวเซ็กซี่ Onlyfans เสียวถึงใจ ถูกใจชาว 18+

วาร์ป น้อง เอิร์น ณัฐชา วันนี้เราจะมาขอเปิดวาร์ปแบบพิเศษสุดๆ กับสาวสวยสุดเร่าร้อนสายเต้นคนนี้ที่เรียกว่าฮอตที่สุด เด็ดที่สุด คนติดตามเยอะเป็นอันดับต้นๆของ Onlyfans ในตอนนี้ แถมฐานแฟนคลับของเธอคนนี้ก็ยังถือว่าหนาแน่นมากๆ ไม่ว่าผลงานไหนก็มีจะเหล่าแฟนคลับสายเปย์คอยซัพพอร์ต สนับสนุนผลงานตลอดแบบไม่ขาดสาย สิ่งที่ทำให้สาวคนนี้สามารถมัดใจหนุ่มๆ ทั้งหลายได้อย่างอยู่หมัดเลยก็คือท่าเต้นสุดยั่วยวนที่หนุ่มๆ คนไหนได้เห็นก็มักจะควบคุมตัวเองไม่ค่อยได้ บางคนเมื่อได้เห็นผลงานของเธอก็แทบเสียอาการไปเลยก็มี นอกจากท่าเต้นแล้วหน้าตา รูปร่างของเธอก็แสนจะเซ็กซี่ยั่วยวนจนหนุ่มๆ ทั้งหลายหัวใจกระเจิดกระเจิงไปคนละทิศละทางแทบจะเก็บอาการเอาไว้ไม่ได้เลยเมื่อได้เจอกับสาวสวยคนนี้ น้องเอิร์น ณัฐชา เน็ตไอดอลสาวสวยที่มีลีลาการเต้นสุดเร้าใจจนหนุ่มๆ คนไหนก็ห้ามใจเอาไว้ไม่อยู่ ประวัติของ น้องเอิร์น ณัฐชา เน็ตไอดอลสุดสวยเสน่ห์เกินห้ามใจ น้องเอิร์น หรือชื่อจริงของเธอ นางสาว ณัฐชา รุจิพรพงษ์ เกิดเมื่อวันที่ 14 มีนาคม เป็นคนจังหวัดกรุงเทพมหานคร เจ้าของสัดส่วน 34-24-35 เรียกได้ว่าเป็นสัดส่วนสุดเพอร์เฟ็คตามสเปคของผู้ชายหลายคนที่ชื่นชอบผู้หญิงตัวเล็กหุ่นทรงนาฬิกาทราย ยิ่งถ้าหากใครชอบสาวสายฝอ. หน้าตาเซ็กซี่แล้วล่ะก็เธอคนนี้คือคำตอบที่ดีที่สุดในตอนนี้เลยก็ว่าได้ เพราะหน้าตาและรูปร่างของเธอก็รู้ได้เลยว่าเธอคนนี้คือลูกรักพระเจ้าตัวจริง เพราะถ้าหากเธอแต่งตัวเป็นเจ้าหญิงเธอก็เปรียบเหมือนเจ้าหญิงดิสนีย์ที่หลุดออกมาจากในนิยายยังไงยังงั้น สำหรับที่มาของการเป็นเน็ตไอดอลของน้องเอิร์นคนนี้เริ่มต้นขึ้นจากที่ น้องเอิร์น นั้นได้เต้น Cover เพลงต่างๆ ลงในช่องทาง […]

You May Like