แจกวาร์ป น้อง โซดา สาวเซ็กซี่ร้อนแรง OnlyFans ทีเด็ด ขยี้ใจหนุ่มๆ

admin

วิยะดา ผลทวี หรือที่ใครหลายคนรู้จักกันในนาม น้องโซดา วิริยะ (เกิดเมื่อวันที่ 20 กรกฎาคม) น้องโซดาเป็นเน็ตไอดอลที่มีผู้ติดตามเป็นจำนวนมากและเป็นนางแบบแนวเซ็กซี่ที่มีกระแสโด่งดังมากเช่นกันเมื่อช่วง 1-2 ปีที่ผ่านมา ก็มาจากการที่ได้มีรูปแนวเซ็กซี่แบบติดเรทนิดหน่อยของน้องเค้าออกมาอยู่บนโลกโซเชียลออนไลน์ ต่อจากนั้นก็มีเหล่าบรรดาหนุ่มๆ ที่ได้เห็น ต่างก็พากันชื่นชอบและพูดถึงความสวยเซ็กซี่ของน้องเค้ากันเป็นจำนวนมากนับไม่ถ้วน จนในตอนนี้ทำให้เธอได้มีกลุ่มแฟนคลับที่คอยให้กำลังใจและซัพพอร์ตเธอเป็นของตัวเองไปแล้วอย่างเป็นเรียบร้อย

น้องโซดา OnlyFans เธอเป็นคนที่มีนิสัยดี เฮฮาร่าเริง ไม่หยิ่ง เป็นกันเองกับแฟนคลับทุกคน ที่ผ่านมาน้องเค้ามีผลงานในการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่หวาบหวิวติดเรทระดับคุณภาพออกมาให้เราได้รับชมกันมากมาย ซึ่งผลงานแต่ละชิ้นของเธอก็ไม่เป็นสองรองใครเลย โดยภาพแนวเซ็กซี่ของเธอนั้นเราจะไม่ได้เห็นเฉพาะเรือนร่างที่ใส่ชุดชั้นใน หรือชุดว่ายน้ำเพียงเท่านั้น แต่เราจะได้เห็นสิ่งที่อยู่ด้านในของชุดต่างๆเหล่านั้นแบบลางๆ อีกด้วย เพราะชุดที่เธอใส่จะค่อนข้างบางมาก (บอกได้เลยว่า ไม่ว่าใครที่ได้เห็นต่างก็ต้องขาสั่นกันไปตามๆอย่างแน่นอน)

แต่นอกจากการถ่ายแบบเซ็กซี่แล้ว เธอยังมีงานต่างๆมากมายที่เข้ามาหา อาทิเช่น งานอีเว้นท์โชว์ตัวในที่ต่างๆและงานโปรโมทโฆษณา งานรีวิวสินค้าต่างๆ รวมไปถึง น้องโซดา ยังมีโปรไฟล์ Onlyfans เป็นของตัวเองอีกด้วย ใครที่สนใจอยากจะเข้าไปรับชมความเซ็กซี่สุดสยิว ความงดงามของเรือนร่าง หรืออยากจะเข้าไปพูดคุยทักทายกับเธอ ก็เข้าไปสนับสนุนเพื่อชมเธอในเว็บไซต์ Onlyfans กันได้เลย สำหรับจุดเด่นของน้องเค้าก็จะประกอบไปด้วย เธอเป็นสาวหน้าหมวยที่สวยและน่ารัก ผิวขาวโอโม หุ่นก็ดีผอมเพรียวน่าทะนุถนอมเป็นอย่างยิ่ง บวกกับหน้าอกขนาดพอดี ที่ไม่ได้ใหญ่มากจนเกินไป และอีกอย่างที่เรียกได้ว่าสร้างความโดดเด่นและเป็นตัวเรียกเสน่ห์ให้กับเธอก็คือ รอยสักสุดแซ่บบนแผ่นหลังนั่นเอง

และทั้งหมดนี่ก็คือประวัตินางแบบเซ็กซี่หน้าหมวยอย่าง โซดา วิยะดา ซึ่งก็เรียกได้ว่าเป็นนางแบบเซ็กซี่อีกคนหนึ่งที่มีกระแสมาแรงมากในเวลานี้ และใครที่ไม่อยากพลาดชมทุกการเคลื่อไหวของเธอก็สามารถเข้าไปติดตามกันได้ที่ช่องทาง (Facebook : วิยะดา ผลทวี) (Instagram : wiyadaaphlthwii) (Onlyfans : วิยะดา ผลทวี) ตามนี้เลยครับ แล้วอย่าลืมเข้าไปติดตาม น้องโซดา กันเยอะๆนะ

แจกวาร์ป น้องโซดา วิยะดา ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตดามได้ที่ FB : วิยะดา ผลทวี IG : waizenknight IG: wiyada_pholtawee IG : wiyada0296 TikTok : wiyada_pholtawee Twitter : วิยะดา​ ผลทวี VK : วิยะดา ผลทวี OnlyFans : วิยะดา ผลทวี

อัลบั้ม น้องโซดา วิยะดา

แหล่งที่มา

Facebook : วิยะดา ผลทวี

Instagram : waizenknight

Instagram : wiyada_pholtawee

Instagram : wiyada0296

TikTok : wiyada_pholtawee

Twitter : วิยะดา​ ผลทวี

VK : วิยะดา ผลทวี

OnlyFans : วิยะดา ผลทวี

 

 

Next Post

แจกวาร์ป น้องริน sexykrnn สาวสวยเสียวแซ่บแห่ง OnlyFans สุดว้าว

วาร์ป น้องริน sexykrnn สาวแซ่บอีกหนึ่งคนที่จะไม่กล่าวถึงเธอก็คงจะไม่ได้ เพราะเธอนั้นเป็นสาววัย 20 ที่ฮอตและแซ่บอย่างมากในชั่วโมงนี้ สาวสวยสุดน่ารักที่มีความเซ็กซี่เป็นที่หนึ่งคือมีชื่อว่า น้องริน หรือที่รู้จักกันดีในนามของ SexyKrnn สาวสวยคนนี้เป็นที่กล่าวถึงอย่างมากในเรื่องของความเซ็กซี่เธอขึ้นแท่นกลายเป็นที่สุดของความเซ็กซี่เมื่อไม่นานนี้ เนื่องจากความฮอตของเธอนั้นมันรุนแรงและแผดเผาไปทั่วราชอาณาจักรและไม่แปลกใจเลยว่าทำไมหนุ่มๆ ถึงคลั่งไคล้เธอมากขนาดนี้ อีกครั้งสาวสวยคนนี้ยังติด Top 4% Onlyfans อีกด้วย ปัจจุบันเธอมีผู้ติดตามดูคอนเทนต์ 18 + ของเธอผ่านช่องทางของ Twitter: @sexykrnn มากถึง 1 แสนคน ไม่พอแค่นั้นสาวน้อยคนนี้ยังมีบัญชีติ๊กต๊อกที่ลงคอนเทนต์สุดเซ็กซี่ไว้คอยเอาไว้หนุ่มๆ TikTok: sexykrnn ซึ่งบัญชีดังกล่าวคือมีผู้ติดตามมากถึง 2.8 หมื่นคน และยอดกดหัวใจมากถึง 1.6 แสนครั้ง สำหรับหนุ่มๆ คนไหนที่ชื่นชอบสาวคนนี้และอยากจะติดตามผลงานของเธอก็สามารถเข้าไปกดติดตามตามที่แจ้งไว้ได้เลยรับรองว่าคุณจะไม่ผิดหวังในความแซ่บของสาวแสนซนคนนี้อย่างแน่นอน สิ่งที่ทำให้สาวคนนี้ฮอตก็คงจะหนีไม่พ้นคอนเทนต์แอบแซ่บในโกดัง IKEA แอบแซ่บ ณ ที่นี้ไม่ใช่เรื่องอย่างว่า แต่เป็นการถ่ายแบบโชว์เนินอกแซ่บๆ กลางโกดังนั่นเอง และแน่นอนว่าคอนเทนต์ 18+ ดังกล่าวได้รับความสนใจจากหนุ่มๆ สายหื่นเป็นจำนวนมาก […]

You May Like