แจกวาร์ป เบนซ์ ชนกนันท์ นักแสดงสาวสวยช่อง 7 น่ารัก หน้าใส หุ่นแซ่บ

admin

ส่งสัญญาณมาแรง ส่อแววอนาคตไกลในเส้นทางบันเทิงอย่างมาก สำหรับ เบนซ์ ชนกนันท์ นักแสดงหน้าใหม่จากช่อง 7 HD ผู้มากับคุณสมบัติที่ครบเครื่อง ทั้งสวยเก่ง มีความสามารถ จนกลายเป็นที่ชื่นชอบของแฟนละครชาวไทยทั่วประเทศไปแล้วในตอนนี้ ที่สำคัญเธอยังเป็นดาราอีกคนที่เติบโตมาจากเวทีมิสทีน ตามรอยนักแสดงรุ่นพี่ชื่อดัง อาทิเช่น เชียร์-ฑิฆัมพร, มิน พีชญา, มุกดา นรินทร์รักษ์ เป็นต้น และเมื่อได้ลองชื่นชมฝีมือการแสดงของสาวน้อยหน้าใสคนนี้ดูแล้ว ก็ถือว่าค่อนข้างโดดเด่นในฉบับของเธอ น่าจับตามองอย่างยิ่ง ซึ่งบทความนี้จะพาไปส่องประวัติของเธอกัน

เบนซ์ ชนกนันท์ เธอเป็นเจ้าของตำแหน่ง รองอันดับ 1 มิสทีนไทยแลนด์ 2018 เข้าวงการมาในเวลาไล่เลี่ยหรือพร้อมๆ กับ ปิ่น ชรินพร (นักแสดงดาวรุ่งอีกคนของช่อง 7) สาวสวยจากรั้วม.ธรรมศาสตร์คนนี้ เธอมีความสามารถรอบด้าน นิสัยดีตลกเฮฮา ใครอยู่ด้วยก็มีแต่ความสุข นอกจากนี้ เบนซ์ ชนกนันท์ ยังเป็นถึงผู้นำเชียร์ของคณะ รวมถึงมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เคยลงวาดลีลาเชียร์ลีดในรายการฟุตบอลประเพณีจุฬา-ธรรมศาสตร์ 74 มาแล้ว และด้วยการเป็นคนชอบคุย พูดเก่ง ส่งผลให้เธอยังได้รับเลือกให้เข้ามาสวมบทบาทพิธีกรจากรายการหนึ่งของช่อง 7 HD ด้วย ในตอนนี้ นับว่าความสามารถครบเครื่องจริงๆ

หลังจากคว้ารางวัลชนะเลิศอันดับ 1 ในเวทีประกวด มิสทีนไทยแลนด์ 2018 มาครองได้ ทำให้ เบนซ์ ชนกนันท์ มีโอกาสได้เซ็นสัญญากับช่อง 7 HD และเข้ามาเป็นนักแสดงหน้าใหม่ ก่อนที่ต้นสังกัดจะส่งละครเรื่องแรกของเธอออกมา ในบทร้าย ของละคร เพลิงปริศนา ซึ่งในเรื่องนี้เธอถ่ายทอดบทบาทตัวละครออกมาได้เป็นอย่างดี ทำให้เริ่มเป็นที่จับตามองของแฟนละครมากมาย ก่อนที่จากนั้นละครเรื่องที่สองของเธออย่าง เจาะเวลาหาผู้ใหญ่ จะถูกปล่อยลงจอตามมา ในบทบาทนางเอกครั้งแรก และในเรื่องนี้ เธอมีพัฒนาการในด้านการแสดงที่ดีขึ้นกว่าเดิม ได้รับคำชื่นชมจากแฟนคลับอย่างล้นหลาม พร้อมกับแจ้งเกิดในวงการฐานะนักแสดงดาวรุ่งพุ่งแรงไปในที่สุด

สำหรับด้านประวัติส่วนตัว เบนซ์ หรือ ชนกนันท์ เสนปิ่น เธอเกิดเมื่อวันที่ 24 กรกฎาคม จบการศึกษาระดับชั้นมัธยมปลาย ที่โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัยนนทบุรี และปัจจุบันกำลังศึกษาระดับปริญญาตรีที่ คณะวารสารศาสตร์และสื่อสารมวลชน ภาคภาษาอังกฤษ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ชั้นปีที่ 3 ก็นับว่าเป็นนักแสดงหน้าใหม่ที่หน้าจับตามองอย่างไม่ต้องสงสัย สำหรับสาวเบนซ์คนนี้ของเรา แม้จะฝากฝีมือการแสดงไปเพียงแค่ 2 เรื่อง แต่เธอก็ได้พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่า เธอมีความสามารถเพียงพอที่ก้าวขึ้นไปเป็นนักแสดงแถวหน้าของช่องได้ในอนาคตอันใกล้นี้ ช่องทางการติดตาม (Instagram : cchanoknun)

แจกวาร์ป เบนซ์ ชนกนันท์ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Instagram : cchanoknun  TikTok : cchanoknun

แหล่งที่มา

Instagram : cchanoknun 

TikTok : cchanoknun

Next Post

แจกวาร์ป น้องใบเตย Gunjanick ดีเจสาวสวยสุดฮอต หุ่นเซี๊ยะ งานเซ็กซี่ระดับพรีเมี่ยม

ขึ้นแท่นเป็นผู้ทรงอิทธิพลในแวดวงเซ็กซี่ไปแล้ว สำหรับ น้องใบเตย Gunjanick ดีเจสาวสวยสุดฮอต ผู้เพรียบพร้อมในทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็นหน้าสรีระที่ดูดี โดดเด่น จนออร่ากระแทกตาหนุ่มๆ เข้าอย่างจัง หรือจะเป็นเรื่องความสามารถเธอคนนี้ก็ไม่เป็นสองรองใคร บทบาทต่างๆ ในวงการเซ็กซี่ ต้องบอกเลยว่าเธอคนนี้เคยผ่านมาหมดแล้ว มั่นใจว่าหนุ่มๆ คงน่าจะคุ้นหน้าคุ้นตาเธอมาแล้วเป็นอย่างดี เพราะชื่อเสียงของเธอเป็นที่พูดถึงไปทั่วโซเชียล อย่างไรก็ตามวันนี้เราจะพาทุกท่านไปทำความรู้จักกับเธอให้มากยิ่งขึ้นกว่าเดิม ความร้อนแรงของ น้องใบเตย Gunjanick ถูกพูดถึงไปอย่างรวดเร็ว ถึงจะเฉิดฉายอยู่ในวงการเซ็กซี่มานานหลายปี แต่เธอยังคงกระแสดีไม่มีแผ่ว พร้อมเสิร์ฟความเซ็กซี่สุดฟินให้แฟนๆ ได้เชยชมอย่างไม่ขาดสาย จนทำให้ปัจจุบันเธอมีผู้ติดตามบนช่องทางออนไลน์มากถึงหลักแสนคน โดยเธอนั้นเป็นสาวหน้าหวาน มีทรงหน้าเรียวสวย ผิวขาวใสเจิดจ้า มาพร้อมสัดส่วนที่ต้องใช้คำว่าเดอะเบส เพราะหุ่นเธอช่างเซ็กซี่ ไม่ผอมจนเกินไป มีน้ำมีนวลหน่อยๆ แถมคู่ไฟหน้าก็ดวงโตมากๆ ใส่ชุดไหนก็ดูดี ขยี้หัวใจสุดๆ ยิ่งเป็นชุดว่ายน้ำด้วยแล้ว เล่นเอาหนุ่มๆ หลงกันไม่ไหว น้องใบเตย Gunjanick นอกจากจะเป็นดีเจสายแซ่บ คอยเปิดเพลงสร้างความสุขให้หนุ่มๆ ตามสถานบันเทิงแล้ว เธอยังรับงานพริตตี้ ,MC รวมไปถึงงานถ่ายแบบเซ็กซี่ โดยเธอมักจะชื่นชอบออกมาปล่อยภาพถ่ายเซ็กซี่ระดับพรีเมียมให้เห็นผ่านช่องทางออนไลน์ส่วนตัวอยู่เรื่อยๆ และภาพถ่ายหลายเซตของเธอก็สามารถสร้างความประทับใจให้แฟนๆได้ทุกครั้ง […]

You May Like