แจกวาร์ป น้องพลอยใส สาวสวย สุดเซ็กซี่ Onlyfans แซ่บโดนใจ

admin

วาร์ป พลอยใส Onlyfans วันนี้เราจะพาทุกคนให้มารู้จักกับสาวสวยสุดเร่าร้อนที่มีแววตาสุดยั่วยวนใจชายไทยทั่วทั้งประเทศ สำหรับสาวสวยคนนี้ขอบอกเลยว่าเธอไม่ได้เพียงมีแค่ความสวยเท่านั้น แต่เธอยังพกความน่ารักที่มีความเซ็กซี่เผ็ดร้อนเกินต้านมาอย่างจัดเต็มเกินพิกัดจนทำให้เธอคนนี้มีเหล่าบรรดาแฟนคลับที่คลั่งไคล้ในตัวเธอมากมายไม่ว่าจะเป็นหนุ่มๆ ภายในประเทศไทยหรือต่างประเทศ และยิ่งผลงานของเธอใน Onlyfans ขอบอกตรงนี้ไว้เลยว่าทุกผลงานที่เธอลงไว้นั้นมียอดวิวผู้เข้ามาดูผลงานนับกันไม่ไหวเลยทีเดียว เธอเป็นสาวสวยที่มากไปด้วยความเร่าร้อนแถมมาพร้อมกับความน่ารักไปในตัว เวลาที่เธอยิ้มทำให้โลกใบนี้ดูสดใสขึ้นมาในทันทีทันใด และเมื่อไหร่ที่ได้หันมาเจอหุ่นเซี้ยะๆ ของเธอจากที่เราเห็นความน่ารักบนใบหน้าเวลาเธอยิ้มคุณจะได้เจอสาวสวยอีกหนึ่งคนที่มีความแซ่บระดับพระกาฬในทันทีเพราะหุ่น รูปร่างของเธอคนนี้คือหุ่นที่เหล่าหนุ่มๆ ทั้งหลายชื่นชอบ พูดมาขนาดนี้หลายคนคงร้องอ๋อว่าสาวสวยคนนี้คือใคร เธอคนนี้ก็คือน้อง พลอยใส (Ployneko) หรือ น้อง พลอยใส วราภรณ์ นั่นเอง

น้อง พลอยใส (Ployneko) หรือนางสาววราภรณ์ ศรีจำปา เกิดเมื่อวันที่ 15 เมษายน 1997 เป็นนางแบบที่อาศัยอยู่ในจังหวัดกรุงเทพมหานคร น้อง พลอยใส เป็นสาวสวยที่ชื่นชอบการถ่ายถาพเป็นชีวิตจิตใจโดยเฉพาะการถ่ายภาพแนวเซ็กซี่ ไม่ว่าจะเป็น 18+ หรือ 20+ เธอก็เอาอยู่ หนุ่มๆ หรือแฟนคลับทั้งหลายถ้าหากว่าติดตามเธอก็จะรู้กันดีอยู่แล้วว่าทุกผลงานของเธอนั้นจะเป็นผลงานที่บ่งบอกความชื่นชอบและเป็นตัวตนของเธออย่างชัดเจนมากๆ แค่เพียงได้เห็นผลงานบางส่วนก็จะรู้ได้ทันทีว่าถึงแม้น้องพลอยใสคนนี้จะมีหน้าตาที่น่ารัก รอยยิ้มสุดกระชากใจ จริงๆ แล้วเธอเป็นผู้หญิงที่เซ็กซี่เอามากๆ จนหนุ่มๆ หลายคนแทบจะเก็บอาการเอาไว้ไม่อยู่เลยเวลาที่ได้เห็นผลงานของเธอ

สิ่งที่ทำให้เหล่าหนุ่มๆ และบรรดาแฟนคลับทุกคนหลงใหลในตัวของน้อง 800080 คือ เธอเป็นสาวสวยที่มีรูปร่างเรียกว่าเซ็กซี่โคตรๆ ตรงสเปคของหนุ่มไทย รวมไปถึงหนุ่มต่างชาติหลายๆ คน ทุกครั้งที่น้อง พลอยใส มีผลงานออกมาให้เหล่าบรรดาแฟนคลับได้ชื่นชมกันในช่องทางต่างๆ ก็เล่นเอาหนุ่มๆ ทั้งหลายจิตใจไม่อยู่กับร่องกับรอย ยิ่งถ้าหากช่องทางการติดตามผลงานสุดVIP ที่ต้องเป็นสมาชิกถึงจะสามารถเข้าไปดูผลงานได้อย่าง Onlyfans ด้วยแล้วขอบอกเลยว่าผลงานของเธอคนนี้คือที่สุดจริงๆ เพราะเธอนั้นมีผลงานแบบจัดเต็มไม่มีกั๊กเลย แล้วที่สำคัญที่สุดเลยก็คือทุกผลงานใน Onlyfans ทุกคนไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อนแน่นอนบางคนถึงขนาดเก็บอาการตัวเองเอาไว้ไม่ได้ต้องหาที่ระบายโดยทันที บางคนไม่ต้องเห็นลีลาในผลงานเธอแค่เพียงได้มองตาเห็นรอยยิ้มของเธอก็สามารถทำให้พวกเขายอมสยบกับเธอเป็นที่เรียบร้อย

นอกจากน้อง พลอยใส จะมีผลงานให้เหล่าแฟนคลับทั้งหลายได้ติดตามใน Onlyfans แล้ว สำหรับหนุ่มๆ คนไหนที่อยากจะเห็นผลงานก็สามารถเข้าไปติดตามผลงานของเธอในช่องทางธรรมดาก่อนได้ไม่ว่าจะเป็นใน Facebook IG หรือ Twitter ซึ่งช่องทางพวกนี้จะไม่มีค่าใช้จ่าย แต่ถ้าหากใครอยากเห็นผลงานแบบจัดเต็มเลยก็ต้องแนะนำให้ไปช่องทาง Onlyfans เลย ส่วนเรื่องราคาก็ไม่ได้สูงอย่างที่คิด แถมยังคุ้มค่ามากๆ ถ้าหากเทียบกับผลงานที่ทุกคนได้เห็น


ช่องทางการติดตามผลงานของน้องพลอยใส (PloyNeko) Facebook : วราภรณ์ ศรีจำปา , Instagram : ployeimi , Onlyfans : Ployjub

แหล่งที่มา

Facebook : วราภรณ์ ศรีจำปา

Instagram : ployeimi

Next Post

แจกวาร์ป น้องหวาน รวีวรรณ สาวน้อยสุดน่ารัก น่าเอ็นดู หน้าหวานสมชื่อ

วาร์ป หวาน รวีวรรณ สำหรับสาวสวยน่ารักหน้าตาจิ้มลิ้มจัดได้ว่ามีเอกลักษณ์ที่กำลังเป็นดาวรุ่งพุ่งแรงสุดๆ ในโลกออนไลน์ตอนนี้จะเป็นสาวคนไหนไปไม่ได้เลยนอกจาก น้อง หวาน รวีวรรณ คนนี้ เธอเป็นสาวน้อยน่ารักน่ากอด รวีวรรมาพร้อมกับหน้าตาสุดละมุนละไมตามวัยสาวน้อยวัย 21 ปี สำหรับน้อง หวาน รวีวรรณ ต้องยอมรับจริงๆ ว่าเธอคนนี้คือม้ามืดแห่งวงการเน็ตไอดอลมากๆ ถึงแม้ว่าเธอนั้นจะเข้ามาอยู่ในวงการนี้ไม่นานแต่เธอมีฐานแฟนคลับที่คอยติดตามเธอมากกว่า 400,000 คนแล้ว และดูเหมือนว่ามีแนวโน้มที่จะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ด้วยเพราะความฮอตของเธอในตอนนี้มันฉุดยังไงก็ฉุดไม่อยู่จริงๆ น้อง หวาน หรือนางสาวรวีวรรณ สิมะขจรบุญ เกิดเมื่อวันที่ 10 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2543 พื้นเพเป็นคนจังหวัดกรุงเทพมหานคร ทรวดทรงองเอวหุ่นของเธอจัดได้ว่าตรงสเปคหนุ่มๆ หลายคนเลยเพราะน้อง หวาน เธอเป็นสาวน้อยหุ่นเพรียวบางมาพร้อมกับหน้าอกที่มีขนาดพอกินพอใช้อาจจะไม่ใหญ่มากเหมือนกับนางแบบเน็ตไอดอลคนอื่นๆ แต่หุ่นของเธอเวลาที่ใส่ชุดว่ายน้ำก็สามารถทำให้ใจหนุ่มๆ เต้นไม่เป็นจังหวะได้เช่นเดียวกัน หลายคนที่ได้เห็นผลงานต่างๆ ของน้อง หวาน ถึงกับน้ำลายไหลหากระดาษทิชชูซับน้ำลายไม่ทันเลยก็มี ในส่วนของประวัติด้านอื่นๆ ยังคงเป็นความลับอยู่ ซึ่งน้อง หวาน ก็คงจะมีเหตุผลของตนเองที่ไม่สามารถเปิดเผยข้อมูลได้ดังนั้นจึงต้องขออุบเอาไว้ก่อน นิสัยส่วนตัวของน้องหวานเป็นคนยิ้มเก่ง ชอบความสนุกสนาน มองโลกในแง่บวก […]