แจกวาร์ป น้องหวาน รวีวรรณ สาวน้อยสุดน่ารัก น่าเอ็นดู หน้าหวานสมชื่อ

admin

วาร์ป หวาน รวีวรรณ สำหรับสาวสวยน่ารักหน้าตาจิ้มลิ้มจัดได้ว่ามีเอกลักษณ์ที่กำลังเป็นดาวรุ่งพุ่งแรงสุดๆ ในโลกออนไลน์ตอนนี้จะเป็นสาวคนไหนไปไม่ได้เลยนอกจาก น้อง หวาน รวีวรรณ คนนี้ เธอเป็นสาวน้อยน่ารักน่ากอด รวีวรรมาพร้อมกับหน้าตาสุดละมุนละไมตามวัยสาวน้อยวัย 21 ปี สำหรับน้อง หวาน รวีวรรณ ต้องยอมรับจริงๆ ว่าเธอคนนี้คือม้ามืดแห่งวงการเน็ตไอดอลมากๆ ถึงแม้ว่าเธอนั้นจะเข้ามาอยู่ในวงการนี้ไม่นานแต่เธอมีฐานแฟนคลับที่คอยติดตามเธอมากกว่า 400,000 คนแล้ว และดูเหมือนว่ามีแนวโน้มที่จะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ด้วยเพราะความฮอตของเธอในตอนนี้มันฉุดยังไงก็ฉุดไม่อยู่จริงๆ

น้อง หวาน หรือนางสาวรวีวรรณ สิมะขจรบุญ เกิดเมื่อวันที่ 10 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2543 พื้นเพเป็นคนจังหวัดกรุงเทพมหานคร ทรวดทรงองเอวหุ่นของเธอจัดได้ว่าตรงสเปคหนุ่มๆ หลายคนเลยเพราะน้อง หวาน เธอเป็นสาวน้อยหุ่นเพรียวบางมาพร้อมกับหน้าอกที่มีขนาดพอกินพอใช้อาจจะไม่ใหญ่มากเหมือนกับนางแบบเน็ตไอดอลคนอื่นๆ แต่หุ่นของเธอเวลาที่ใส่ชุดว่ายน้ำก็สามารถทำให้ใจหนุ่มๆ เต้นไม่เป็นจังหวะได้เช่นเดียวกัน หลายคนที่ได้เห็นผลงานต่างๆ ของน้อง หวาน ถึงกับน้ำลายไหลหากระดาษทิชชูซับน้ำลายไม่ทันเลยก็มี ในส่วนของประวัติด้านอื่นๆ ยังคงเป็นความลับอยู่ ซึ่งน้อง หวาน ก็คงจะมีเหตุผลของตนเองที่ไม่สามารถเปิดเผยข้อมูลได้ดังนั้นจึงต้องขออุบเอาไว้ก่อน นิสัยส่วนตัวของน้องหวานเป็นคนยิ้มเก่ง ชอบความสนุกสนาน มองโลกในแง่บวก แถมยังขี้อ้อนอีกด้วย ทุกนิสัยของเธอทำให้คนรอบข้างเธอตกหลุมรักเธอได้ไม่ยาก

สำหรับน้อง หวาน เจ้าของรอยยิ้มทรงเสน่ห์คนนี้เป็นสาวสวยที่หลายๆ คนไม่สามารถปฏิเสธความน่ารัก น่าเอ็นดูของเธอได้เลย เพราะความน่ารักของน้อง หวาน คนนี้เปรียบเสมือนแม่เหล็กที่คอยดึงดูดหนุ่มๆ ทั้งหลายทั่วทั้งประเทศไทยให้เข้ามาสนใจในตัวเธอ ยิ่งถ้าหากว่าใครเผลอไปจ้องตา เห็นรอยยิ้มของเธอแล้วก็อาจจะทำให้เกิดจินตนาการชวนฝันจนทำให้หลงรักเธอได้อย่างไม่ทันได้ตั้งตัว ปัจจุบันผลงานของน้อง หวาน นั้นมักจะเป็นการถ่ายแบบแนวน่ารักใสๆ อาจจะมีแนวเซ็กซี่บ้างซึ่งก็ได้ผลตอบรับดีมากเช่นเดียวกัน แต่ส่วนใหญ่งานที่เป็นตัวตนของเธอมากที่สุดก็คืองานถ่ายแบบแนวใสๆ หรือชุดว่ายน้ำที่ยิ่งมองทีไรก็ทำให้หนุ่มๆ ใจเต้นแรงทุกครั้ง มีคนแอบกระซิบมาว่าทุกสัดส่วนในร่างกายของเธอนั้นไม่มีสิ่งแปลกปลอมเลย ทุกสิ่งทุกอย่างในร่างกายของเธอพ่อแม่เป็นผู้ให้เธอมาทั้งสิ้น

เอกลักษณ์ของน้อง หวาน ค่อนข้างที่จะชัดเจนมากถึงแม้ว่าหน้าตาของเธอนั้นจะมาทางแนวน่ารักๆ ใสๆ แต่จริงๆ แล้วเธอนั้นชื่นชอบไปในทางถ่ายเซ็กซี่มากๆ หลายคนที่เป็นแฟนคลับตัวยงของเธอไม่ว่าจะใน Facebook หรือ Instargram ก็มักจะเห็นว่าเธอจะมีผลงานแนวบิกินี่ออกมาให้เห็นบ่อยๆ จนบางทีก็อาจจะทำให้ลืมภาพแนวน่ารักใสๆ ไปเลยก็มี


สำหรับหนุ่มๆ คนไหนที่อยากได้วาร์ปช่องทางการติดตามผลงานของน้อง หวาน วันนี้ขอบอกเลยว่าทุกคนจะต้องยิ้มกริ่มแน่นอนเพราะทีมงานไม่เคยทำให้หนุ่มๆ ทั้งหลายต้องผิดหวังอย่างแน่นอน ทุกช่องทางของน้อง หวาน นั้นขอบอกตรงนี้เลยว่าทุกผลงานของเธอจัดได้ว่าดีเลิศมากๆ ถึงแม้ว่าจะไม่ได้เซ็กซี่ขนาดแนว 20+ แต่ทุกผลงานของเธอก็สามารถทำให้หนุ่มๆ หลายคนต้องใจละลายไม่แพ้กับผลงานเซ็กซี่ของสาวๆ คนอื่นเลย สำหรับใครที่ชื่นชอบน้อง หวาน ก็สามารถกดติดตามได้ใน Facebook หรือ Instargram ส่วนตัวของน้องหวานได้เลย
ช่องทางการติดตามผลงานของน้อง หวาน รวีวรรณ  Facebook : Raweewan Simakajornboon , Instagram : whanraweewan

อัลบั้มของ น้องหวาน รวีวรรณ

แหล่งที่มา

Facebook : Raweewan Simakajornboon

Instagram : whanraweewan

Next Post

แจกวาร์ป น้องฟรอย ฟารินญา งานดี Onlyfans รู้จักในชื่อ ทรงซ้อ กำมะลอ

วาร์ป ฟรอย ฟารินญา สำหรับวันนี้แอดมินคนเดิมยินดีนำเสนอนางแบบสาวสวยหุ่นเล็กสุดแซ่บที่เรียกว่ามาแรงแบบฉุดไม่อยู่จริงๆ เลยในตอนนี้ ในวงการเธอจะมีฉายาที่หนุ่มๆ และนางแบบวงการพริตตี้ทั้งไทยทั้งจีนจะรู้จักกันเป็นอย่างดีในชื่อว่า “ทรงซ้อ กำมะลอ” ในวงการนางแบบพริตตี้ตอนนี้เธอคือม้ามืดอันดับต้นๆ ของเมืองไทย แถมปัจจุบันนี้เธอไม่เพียงแต่โด่งดังภายในประเทศเท่านั้นแต่เธอยังโด่งดังไกลถึงเมืองมังกรแผ่นดินใหญ่อย่างประเทศจีนอีกด้วย ซึ่งประเทศจีนการที่จะยอมรับนางแบบไทยนั้นต้องเป็นคนที่สวย เซ็กซี่ที่สุดจริงๆ ถึงจะสามารถครองใจหนุ่มๆ ชาวจีนได้ ยิ่งในสื่อโซเชียลหลายช่องทางเธอคนนี้ก็ได้ฝากผลงานให้เราได้เห็นเอาไว้มากมายไม่ว่าจะเป็น Facebook IG Twitter หรืออีกหนึ่งช่องทางที่ทำให้เธอโด่งดังเป็นพลุแตกเลยก็คือช่องทาง Onlyfans ในช่องทางนี้หนุ่มๆ ทั้งหลายที่เป็นสมาชิกอยู่ต่างก็ต้องรู้กันดีว่าช่องทางนี้เป็นช่องทางที่รวบรวมผลงานสาวแซ่บทั้งหลายซึ่งผลงานแน่นอนว่าจะไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน สำหรับสาวน้อยคนนี้ในช่องทาง Onlyfans ต้องเรียกว่าเธอมีฐานแฟนคลับสูงมากซึ่งสิ่งที่เธอนั้นสามารถมัดใจหนุ่มๆ ได้ก็คือหน้าตาสุดเซ็กซี่ มาพร้อมกับหุ่นเล็กๆ เพรียวบางแต่เร่าร้อนยิ่งกว่าเปลวเพลิงพร้อมเผาไหม้ใจหนุ่มๆ ให้ละลายอย่างไม่รู้ตัวกันเลยทีเดียวสำหรับน้อง ฟรอย ฟารินญา น้อง ฟรอย ฟารินญา เป็นอีกหนึ่งสาวเซ็กซี่ที่พลาดไม่ได้เลยที่จะไม่พูดถึงเธอ เพราะความฮอตของเธอคนนี้ไม่ธรรมดาเลย ทุกๆ ผลงานของเธอที่ออกมาเรตติ้งพุ่งสูงจนทะลุเพดาน ส่วนใหญ่น้อง ฟรอย จะมีผลงานแนวเซ็กซี่พาใจสยิวเป็นส่วนใหญ่ไม่ว่าจะเป็น บิกินี่ ชุดน้อยชิ้น ซึ่งก็เป็นแนวที่เข้ากับเธอมากๆ เพราะไม่ว่าจะเป็นหน้าตา หรือรูปร่างสุดเซ็กซี่ขยี้ใจของเธอทำให้หนุ่มๆ ทั้งหลายปฏิเสธไม่ได้เลยว่าสาวสวยอย่างน้อง ฟรอย […]

You May Like