แจกวาร์ป น้องโม่ยจัง เน็ตไอดอลสาวสวย Onlyfans สไตล์สาวญี่ปุ่น เซ็กซี่ หุ่นผอมเพียว

admin

หากใครไม่ได้ติดตามวงการคอสเพลย์ จะไม่รู้เลยว่า วงการนี้คนไทยเราก็มีชื่อเสียงไม่แพ้ใครเหมือนกันบางคนสามารถก้าวไปได้ถึงระดับเอเชีย หรือนานาชาติกันเลยทีเดียว ส่วนหนึ่งเป็นเพราะว่าเราไม่ได้ให้ความสำคัญเท่าไร จริงๆควรหันมาดูกันบ้างนะ วงการนี้ก็ไม่ใช่เรื่องเลวร้ายอะไร คนหนึ่งที่มีชื่อเสียงมากของการคอสเพลย์ ก็คือ น้องโม่ยจัง คนนี้ถือว่าเป็นเบอร์ต้นในวงการทีเดียว

ช่องทางการติดตาม

ก่อนอื่นเลยเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราขอปักวาร์ปไว้ก่อนเพื่อให้เราทุกคนได้ตามติดกับงานคอสเพลย์ใหม่ๆของน้องเค้า วาร์ปตามนี้ Facebook : โม่ย จัง (もい)   Facebook Fanpage : Moii – もい IG:moiichan43 Onlyfans:moiicos43, Twitter : Moii もい ใครชอบเธอก็ลองกดตามไปได้ บอกเลยว่างานดีจริง

จุดเด่นและคาแรกเตอร์

มาทำความรู้จักเธอกันหน่อย น้องโม่ยจัง ชื่อจริงก็คือ ชลฐิติรัตน์ แก้วแดง เกิดวันที่ 12 สิงหาคม 1996 นับนิ้วมือตอนนี้ก็อายุประมาณ 25 ปีแล้ว เธอมีคำคมที่เราเชื่อว่าหลายคนชื่นชอบเหมือนกัน “บุฟเฟ่ต์”

จุดเด่นของ น้องโม่ยจัง อย่างแรกเลย เราขอยกเรื่องหน้าตา ที่คาวาอิ๊ น่ารักมาก ตามสไตล์สาวญี่ปุ่นขนานแท้เลยทีเดียว ดวงตากลมโตใสแบ๊วมาก คิ้วบางโก่งได้รูปรับกับใบหน้าของน้องเค้าแบบส่งเสริมกัน จมูกเล็ก ไม่โด่งมาก กำลังพอดี(เหมือนไม่ได้ทำจมูกมา) ปากรูปกระจับ ริมฝีปากบางมาก ยิ่งทำให้หน้าของน้องเค้าน่ารักสมส่วนไปหมดทุกอย่าง ใบหน้าโครงวีเชฟเล็กๆยิ่งทำให้ทุกอย่างเพอร์เฟกต์

คาแรกเตอร์ของน้องเค้า มาสายคอสเพลย์อย่างเต็มตัว แถมเป็นคอสเพลย์แบบจัดเต็มด้วย ต้องเล่าก่อนว่าน้องเค้ามีไอดอลในการเป็นต้นเบบ นั่นก็คือ เอนาโกะ สาวคอสเพลย์จากประเทศญี่ปุ่น นั่นทำให้น้องเค้าอยากจะดำเนินรอยตาม จึงไม่แปลกที่ น้องโม่ยจัง จะเดินสายคอสเพลย์แบบเอาจริงเอาจัง และมีความตั้งใจงานนี้สูงมาก ทั้งการทำการบ้านตัวละครที่จะคอส เพื่อให้ได้อินเนอร์ ท่าทาง สมจริงกับตัวละครมากที่สุด แต่งานเซ็กซี่คาแรกเตอร์น้องก็เด่นเหมือนกัน เป็นคาแรกเตอร์เหมือนกับเด็กวัยใสที่ขอลองโชว์ของดีของตัวเองให้หนุ่มๆได้เห็น ซึ่งส่วนมากเราจะเห็นงานแบบนี้จากฝั่งญี่ปุ่นเท่านั้น แต่มาคราวนี้ฝั่งไทยเองก็มีงานแบบนี้ด้วย ถือว่าไม่ธรรมดาจริงน้องคนนี้

ผลงาน

มาดูกันเรื่องผลงานก่อน ตอนแรก น้องโม่ยจัง ไม่ได้กะจะมาทางสายเซ็กซี่สักเท่าไร น้องเค้าชื่นชอบงานคอสเพลย์มากกว่า แต่ว่าจากการชิมลางงานเซ็กซี่แล้วมีผลตอบรับดีมาก เลยทำให้น้องเค้าทำงานด้านนี้มาเรื่อยจากเซ็กซี่ก็ยกระดับจนถึงขั้นเรตอาร์ แล้วก็นู้ดในที่สุด

ผลงานแนะนำเราขอหยิบงานคอสเพลย์แม่วัวมาก่อนเลย น้องโม่ยจัง มาในชุดว่ายน้ำทูพีชลายแม่วัวพันธุ์ดีสุดเซ็กซี่ มาพร้อมกับปลอกคอกระพรวน วิกผมสีม่วง และที่คาดผมแม่วัว แม้ว่าแม่วัวตัวนี้จะพันธุ์เล็กไปหน่อย แต่ก็ยังน่ากินอยู่นะ แต่เซ็ตภาพที่เชื่อว่าชายไทยต้องเซฟลงเครื่องน่าจะเป็นงานนู้ดของน้องเค้าที่มาแบบท่อนบนมีเพียงสติ๊กเกอร์แปะจุกไว้นิดเดียว ด้านล่างเป็นบิกินีสีดำตัวเล็กมาก โชว์ความใสของวัยสาวแบบเต็มตัวทีเดียว แฝงไว้ด้วยความน่ารักเซ็กซี่ตามแบบญี่ปุ่นเลย ถือว่าเป็นอีกหนึ่งงานสร้างชื่อให้กับน้องเค้า หรือถ้าใครอยากเห็นมากกว่านี้ก็ไปตามดูต่อในช่องทางแนะนำด้านบนจ้า

แจกวาร์ป น้องโม่ยจัง ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : โม่ย จัง (もい)   Facebook Fanpage : Moii – もい   IG : moiichan43  Onlyfans : moiicos43  Twitter : Moii もい  Ganknow : Moiichan

 

อัลบั้มของ น้องโม่ยจัง

แหล่งที่มา

Facebook : โม่ย จัง (もい)  

Facebook Fanpage : Moii – もい   

IG : moiichan43 

Onlyfans : moiicos43 

Twitter : Moii もい 

Ganknow : Moiichan

 

Next Post

แจกวาร์ป น้องพริก ธัญชนก เน็ตไอดอลสาวแซ่บ สายเซ็กซี่ เนินอกอวบอึ๋ม

พริก ธัญชนก เป็นพืชชนิดหนึ่งที่เราน่าจะคุ้นหน้าคุ้นตากันดี ถึงรสชาติของมันที่ทั้ง เผ็ด แสบ แซ่บ ร้อน แต่เอาเข้าจริงมันก็ถือว่าเป็นของดีที่อยู่ใต้รูปลักษณ์แบบนั้น วันนี้เราจะไปรู้จักเน็ตไอดอลคนหนึ่งที่ต้องยอมรับเลยว่า เธอเผ็ด แสบ แซ่บ ร้อน สมกับชื่อของเธอเลย น้องพริก ธัญชนก มารู้จัก และตามหาวาร์ปของเธอกัน ช่องทางการติดตาม ก่อนจะไปว่ากันเรื่องอื่น ต้องบอกวาร์ป ปักวาร์ปกันก่อน เพื่อให้หนุ่มๆได้ติดตามกัน ไปต่อได้เลยที่ Facebook:Prik Thanchanok, IG:thanchanok4262  , Onlyfans:prikthanchanok ใครสนใจก็ไปตามกันได้ แต่อยากให้ไปตามซัพพอร์ตน้องที่ โอนลี่แฟน จุดเด่นและคาแรกเตอร์ น้องพริก ชื่อจริงว่า ธัญชนก ตามประวัติเธอเคยลงเอาไว้ว่า เป็นคนกรุงเทพ เคยศึกษาที่มหาวิทยาลัยกรุงเทพฯ จุดเด่นของ น้องพริก ธัญชนก อย่างแรกเลย เธอเป็นสาวที่หน้าหวานมาก เอาจริงๆว่า ถ้าเธอจะเลือกมาถ่ายแบบงานสายสาวหวานก็สามารถทำได้เลย ดวงตากลมโตน่ารักมาก จมูกสันโด่งล้ำออกมาจนเด่น ปากบางนิดๆมองโดยรวมถือว่าน่ารักเลย […]

You May Like