แจกวาร์ป น้องแตงโม Yanisa Tangmo นางฟ้าขายปลาใจบุญสุดเซ็กซี่

admin

น้องแตงโม นางแบบสาวสวยสุดเอ็กซ์คนนี้ เธอมีชื่อเสียงในวงการพริตตี้เป็นที่รู้จักกันดีของบรรดานักแข่งรถ ไม่ว่าสนามไหนเราก็จะได้เห็นเธอปรากฏตัวใกล้ชิดขอบสนามแข่งรถอยู่บ่อยครั้ง ต้องบอกเลยว่าเธอเป็นนางแบบสุดฮอตที่ใครก็อยากได้ตัวเธอมาร่วมงานมากที่สุดในเวลานี้ รวมไปถึงเธอคือขวัญใจของบรรดาช่างภาพ เพราะรูปของเธอนั้นถ่ายมุมไหนก็สวยดูดีทุกจุด จนไม่อาจละสายตาไปมองที่อื่นได้

 

นอกจากอาชีพพริตตี้และนางแบบแล้ว แตงโม Yanisa เธอยังมีอีกหนึ่งอาชีพที่น่าทึ่ง นั้นก็คือแม่ค้าขายปลานั้นเอง แต่อาชีพนี้ไม่ธรรมดาเพราะเธอไม่ได้ขายปลาเพื่อนำไปรับประทานแต่เธอคือส่วนหนึ่งของวงจรการขายปลาเพื่อปลดปล่อยอิสระให้แก่บรรดาปลาทั้งหลาย เพื่อไถ่ชีวิตของสัตว์เหล่านั้น เรียกได้ว่าเธอนั้นเป็นผู้ที่มีจิตใจดีสุดๆ ไม่แพ้หน้าตาของเขาเลยจริงๆ น้องแตงโม เธอชื่นชอบการทำบุญทำทานเอามากๆ เราจะเห็นเธอมีรูปเข้าวัดทำบุญอยู่บ่อยครั้ง เยอะพอๆ กับรูปเซ็กซี่ของเธอเลยทีเดียว และเธอก็คือส่วนหนึ่งที่ทำให้สังคมน่าอยู่มากยิ่งขึ้นเพราะเธอได้ออกไปแจกจ่ายข้าวปลาอาหารให้กับคนที่ยากลำบากมาแล้วมากมาย ช่วยต่อลมหายใจให้กับผู้ยากไร้มาแล้วนักต่อนัก ถึงแม้ว่างานของเธอจะเป็นงานที่ใช้ความสวย ความเซ็กซี่ ซะส่วนใหญ่แต่ความน้ำใจและความดีของเธอคนนี้น่ายกย่องยิ่งนัก

 

น้องแตงโม Yanisa เธอเป็นคนที่มีความน่ารักจิตใจอ่อนโยน และเป็นคนรักสัตว์เอามากๆ เธอมีสัตว์เลี้ยงที่เป็นหนูแฮมเตอร์ตัวน้อยสุดน่ารัก แถมมันยังมีลูกด้วยอีก 2 ตัว น้องแตงโมเธอตื่นเต้นมากตอนที่สัตว์เลี้ยงของเธอนั้นคลอดลูกออกมาดูโลก ซึ่งเธอได้ตั้งชื่อเจ้า 2 ตัวน้อยตัวนี้ว่า ด.ญ.เศรษฐี กับ ด.ช.พันล้าน

ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ น้องแตงโม เธอเป็นผู้หญิงที่มีอารมสุทรีเอามากๆ  ถ้าใครได้เห็นตอนที่เธอร้องเพลงพร้อมดีดกีต้าร์ จะทำให้รู้ว่าผู้หญิงคนนี้ทั้งเสียงดีและมีความสามารถเอามากๆ เสียงของเธอนั้นเพราะสุดๆ ยิ่งได้ฟังยิ่งเคลิ้มไปกับเสียงของเธอ ส่วนในเรื่องของความเซ็กซี่ บอกได้คำเดียวว่าเธอนั้นทั้งสวยทั้งแซ่บ ที่มาพร้อมกับหน้าอกทรงโตสมชื่อ น้องแตงโม เลยจริงๆ สำหรับใครที่ต้องการอยากจะติดต่องานหรือติดตามความน่ารักของเธอเราได้มีวาร์ปมาแจกกันด้วยด้านล่างนี้

แจกวาร์ป น้องแตงโม Yanisa ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่  Facebook :  Yanisa Tangmo IG : yanisa_tangmo Tiktok : mys66466

อัลบั้มของ น้องแตงโม Yanisa

แหล่งที่มา

Facebook :  Yanisa Tangmo

IG : yanisa_tangmo

Tiktok : mys66466

Next Post

แจกวาร์ป น้องน้ำ Panid69 Onlyfans สาววัยใสสายคอสเพลย์สุดแซ่บ

ใครที่กำลังมองหาสาวสวย ที่มีคาแรกเตอร์ของตัวเอง ยิ่งเป็นสาวรอยสักด้วย วันนี้คนนี้น่าจะตอบโจทย์ ถูกใจกันทั้งหมดเลย เธอชื่อว่า น้องน้ำPanid69 เธอคนนี้มีดี ทีเด็ด ผลงานคอนเทนต์เป็นที่ประจักษ์มาก ใครอยากติดตามเธอคนนี้บอกเลยเดี๋ยวเรามีวาร์ปมาให้กดไปดูกันว่า เราแนะนำวันนี้ งานดีจริงหรือจกตา วาร์ป ใครอยากได้วาร์ป ยกมือขึ้น เดี๋ยวเราจัดให้เหมือนกัน Facebook:ชื่อน้ำ แค่คอ ,IG : panid_89, Twitter : หนูน้ำเยอะจัง Tiktok : panid29 , Onlyfans : Panid69 ต้องบอกก่อนว่ากว่าจะได้วาร์ปมานี้ ทีมงานเราเหนื่อยมาก เนื่องจากต้องเช็คว่าของจริงไหม ไม่งั้นเดี๋ยวไปกดเจอกับกลุ่มตัวปลอม ปั่นกระแส มาหลอกกินตังค์ นี่แย่เลยนะ ข้อมูลส่วนตัวของ น้องน้ำ โอนลี่แฟน เท่าที่เราติดตามมาเธอบอกเอาไว้ว่า บ้านเกิดอยู่ที่เทศบาลอุทัยธานี แล้วก็เคยศึกษาที่โรงเรียนวัดเขาหินเทิน ใครอยากรู้ก็สามารถติดตามได้ รีวิว ว่ากันเรื่องรีวิวหน่อย น้องน้ำ Panid69 […]

You May Like