jw-banner-sbostep

แจกวาร์ป Sweetie Smooth สาวสวยสุดแซ่บเซ็กซี่โดนใจงานดีOnlyfans

admin

เน็ตไอดอลหลายคนต้องบอกเลยว่าผลงานในช่องทางธรรมดา อย่างพวก ไอจี หรือ เฟส อาจจะธรรมดา แต่ว่าพอเข้าไปในโอนลี่แฟน บอกเลยว่าแตกต่างอย่างสิ้นเชิงทีเดียว เนื่องจากในนั้นเธอลงผลงานได้ร้อนแรงมากทีเดียว แบบที่ว่าคนละคนก็ว่าได้ น้อง sweetie smooth ก็เป็นคนหนึ่ง เราบอกเลยว่าถ้าอ่านด้านล่างตามวาร์ปไปด่วน

วาร์ป

เพื่อไม่ให้ทุกคนพลาดของดี ทีเด็ด เราขอทำการแจกวาร์ปก่อนเลยจะได้เข้าไปเพิ่มยอดฟอลให้ ตามไปต่อได้ที่ Facebook:Sweetie Smooth , IG:sweetie.smooth , TW:sweetie.sm , Onlyfans:Sweetie Smooth เธอคนนี้ต้องบอกเลยว่าข้อมูลส่วนตัวมีน้อยมาก รู้แค่ว่าตอนนี้เธออยุ่กรุงเทพเป็นหลักเท่านั้นเอง

จุดเด่น

เน็ตไอดอลคนนี้ จุดเด่นเป็นเรื่องออร่าความน่ารักของเธอที่อาจจะมองดูว่าธรรมดาแต่ว่าเอาเข้าจริงกลับน่าสนใจมาก sweetie smooth มีแรงดึงดูดอย่างน่าประหลาดเลย ดวงตาเล็กที่ตาขาว ขาวมาก และตาดำเข้มมากทำให้ตาของ sweetie smooth เป็นดวงตาที่คมกริบแบบเห็นเป็นจุดเด่นอย่างแรกของใบหน้าเธอเลยก็ว่าได้ คิ้วที่เป็นเส้นตรงตามระเบียบ ยิ่งทำให้ใบหน้าเธอเข้มขึ้นไปอีก หน้าผากกว้าง แต่ไม่โหนกขึ้นสูงเท่าไร ผมสีดำแต่ว่าบางงานเธอไปย้อมเป็นสีทองทำให้เห็นเป็นสาวฝ. ได้เหมืนกัน โครงหน้าไล่ระดับมาสวยดี จมูกดั้งโด่งเป็นธรรมชาติไม่ดูแข็งจนผิดรูป ริมฝีปากบางมีรอยหยักเล็กน้อย ริมฝีปากอวบอิ่มน่าสัมผัสมาก

เรื่องหุ่นสาวคนนี้เป็นสไตล์สาวตัวเล็กมั่นใจสวยๆ เลย ใครชอบตัวเล็กๆ คนนี้น่าจะตอบโจทย์ได้ดี หน้าอกอาจจะมีไม่มากเท่าไรตามสไตล์สาวตัวเล็ก หน้าท้องถือว่าเรียบจนต้องใช้คำว่าผอมได้เลยเหมือนกัน สะโพกไม่ใหญ่เท่าไร พอมีสมตัว ขาเล็กเรียวได้สัดส่วน แขนเองก็เช่นกัน เล็กบางมาก จนทำให้เราคิดว่าควงแขนแล้วมันจะหักไหม คาแรคเตอร์ความเซ็กซี่เธอคนนี้ถือว่าเป็นสไตล์สาวเซ็กซี่ปนน่ารักที่บอกได้เลยว่าน่าติดตาม sweetie smooth มากเหมือนกัน

ผลงาน

ตอนนี้ต้องบอกเลยว่า น้องsweetie smooth เธอเป็นอีกหนึ่งดาวในโอนลี่แฟนที่บอกเลยว่า ยังไงก็ต้องติดตาม เธอนี่เซ็กซี่มาก เรียกว่าคนละภาพที่เราเห็นในเฟสทีเดียว มันเหมือนกับว่าเราเห็นสาวคนหนึ่งที่เรียบร้อยในเฟส แต่ว่าเป็นดาวเซ็กซี่สุดร้อนแรงในโลกโอนลี่แฟน ซึ่งแบบนี้ไม่ได้มีบ่อยๆ จริง ย้ำอีกทีว่าทีเด็ดของเธอคนนี้ไปอยู่ในโลกโอนลี่แฟนมากกว่า ส่วนในเฟสเท่าที่เราไปส่องมาก็ถือว่าพอได้เหมือนกัน เธอจะลงรูปไปเที่ยว ถ่ายภาพเซ็กซี่เบาๆ มากกว่า เพื่อป้องกันการติดเหลือง (คำเตือน) ส่องมาแล้วอย่างเช่น เซ็ตงานที่เธอตัดบางส่วนจากโอนลี่แฟนมาให้เราดู เธอมาในชุดนอนไม่ได้นอนสีม่วง ด้านในเป็นชุดชั้นในสีดำลายลูกไม้ มาพร้อมกับท่วงท่าสุดยั่วยวนที่แม้ว่าจะไม่ได้เห็นหน้าแต่ก็พาลให้จินตนาการไปได้ไกลเลย ยิ่งช็อตที่ถกชุดนอนขึ้นมาอวดแก้มก้นกลมกลึงกับจีสตริงสีดำบอกเลยว่าเห็นแล้วมันใช่เลย

อีกเซ็ตมาในชุดนอนเสื้อเชิ้ตตัวใหญ่สีขาว ที่ค่อยๆ แกะกระดุม อวดไหล่ อวดทีละส่วนบอกเลยว่า เซ็กซี่ได้แบบน่ารัก ปนความฟุ้งภาพชวนฝันได้ดี เซ็ตต่อไปเป็นงานถ่ายคู่กับเพื่อนของเธอที่มาในธีมสาวดอกไม้ท้ายรถกระบะ อันนี้น่ารักดีจริง ชุดแม้ว่จะไม่ได้เซ็กซี่อะไรเลย แต่ดูแล้วเพลิน รอยยิ้ม ชุด ดอกไม้ หญิงสาว ทุกอย่างมันเข้ากันดีจนเรามองข้ามไม่ได้เลย

แจกวาร์ป Sweetie Smooth ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : Sweetie Smooth IG : sweetie.smooth TW : sweetie.sm Onlyfans : Sweetie Smooth

อัลบั้ม Sweetie Smooth

แหล่งที่มา

Facebook : Sweetie Smooth

Instagram : sweetie.smooth

Twitter : sweetie.sm

Onlyfans : Sweetie Smooth

Next Post

แจกวาร์ป น้องมอส ธนพร หรือ มอส เทคมีเอ้าท์ 17 ดีเจสาวสวยสุดแซ่บใน Onlyfans

รายการ take me out น่าจะเป็นอีกหนึ่งรายการที่หนุ่มๆหลายคนรอดู แน่นอนว่าไม่ได้ดูหนุ่มๆ ที่มาออกหาคู่เดตหรอก แต่เป็นการส่องสาวๆ ที่มาออกรายการมากกว่า หลายคนนี้จัดว่าเด็ดจริง จนอยากจะตามหาวาร์ปกันเลย เพื่อไม่ให้ผิดหวัง เราตามมาให้แล้วกับ น้องมอส ธนพร คนนี้ตัวท็อปของ ซีซั่น 17 วาร์ป สาว มอส ธนพร จัดว่าเป็นสาวที่ติดอันดับ 1 ใน 3 ของใครหลายคนที่มาออกรายการนี้ ความสวยน่ารัก หุ่นดี อีกทั้งความสามารถก็เจ๋งไม่แพ้ความสวยด้วย ไม่เชื่อตามไปดูเรื่องราวของเธอได้จากวาร์ป Facebook : ธนพร อ้นเซ่ง, IG : djbarbiemozz, TW : Djbarbiemozz, onlyfans : Djbarbiemozz , Tiktok : djbarbiemozz , VK […]

You May Like