แจกวาร์ป น้องพลอยเกว สาวสวยน่ารัก เซ็กซี่ โอลี่แฟน งานดีโดนใจ

admin

วาร์ป พลอยเกว เราเคยเจอสถานการณ์แบบนี้ไหมว่า เพื่อนรู้จักกันหมด มีแค่เราคนเดียวที่ไม่รู้จัก งั้นถ้าเป็นแบบนั้น เราแนะนำว่ามาติดตามเธอคนนี้ไว้ก่อนเลย จะได้ไม่ตกรถ เหมือนไม่รู้กับเพื่อน น้องพลอยเกว poiilinkewa เธอคนนี้กำลังมีชื่อเสียงมากในวงการดาวโอนลี่แฟน อยากได้วาร์ป ตามมาทางนี้จัดให้

วาร์ป

น้องพลอยเกว poiilinkewa คนนี้เท่าที่เราประเมินบอกได้เลยว่ากำลังพุ่งขึ้นมาเรื่อย อยู่ในสถานะกำลังปั้นตัวเองไปสู่ดาวดังของโอนลี่แฟน ดังนั้นควรจะหาช่องทำความรู้จักผ่านวาร์ปไว้ก่อน ติดตามเธอบนโลกออนไลน์ได้ที่นี่เลย IG:poiilinkewa95 , Tiktok:poiilinkewa , Twitter:พลอยเกว , onlyfans:poiilinkewa ด้วยนิสัยของเธอบอกว่าเป็นคนชอบแมวมาก เลี้ยงไว้ตัวหนึ่ง ตัวใหญ่ ปุ๊กลุ๊กน่ากอดมาก ส่วนตัวเธออายุ 25 ปีตอนนี้

รีวิว

น้องพลอยเกว poiilinkewa คนนี้เป็นสาวที่มีความน่ารัก เซ็กซี่ในแบบฉบับของตัวเอง โครงหน้าทรงวงรีที่ได้สัดส่วนสวยงาม ตามด้วยหน้าผากที่มันนูนเด่นมาก เรียกว่าเนินหน้าผากขนาดนี้ เนิน…จะขนาดไหนได้เลย คิ้วที่เข้มกำลังดี แล้วก็ดวงตาสองชั้นที่มีแววตาคมกริบมาก มองแล้วเหมือนมนต์สะกดความเซ็กซี่เอาไว้ให้มองแต่เธอวางสายตาไม่ได้เลย จมูกดั้งโด่งกำลังพอดีดูสวย ปากไม่ใหญ่เท่าไร แต่ได้ความหนาอวบอิ่มของริมฝีปากที่มองแล้วน่าสัมผัส

หุ่นงานนี้ใครชอบสายบางกรอบ ต้องจัดเลย นี่คือหุ่นสุดของสายบางกรอบ โครงร่างเป็นตัวเล็กบางกรอบ แต่ว่าหน้าอกที่ใหญ่เกินตัวนี่แหละทำให้เรามองข้าม น้องพลอยเกว poiilinkewa ไม่ได้ หน้าท้องที่แบนเรียบเนียน สนิท กริบๆ สะโพกอาจจะไม่ใหญ่ แต่กลมเด้งน่าตีมาก แล้วก็เป็นผิวที่แม้จะไม่ได้ขาวโอโม่ แต่ก็เนียนดีน่าลูบไล้ มีรอยสักตามตัวหลายจุดแสดงคาแรกเตอร์ของตัวเอง

ผลงาน

ตามส่องกันหน่อย น้องพลอยเกว poiilinkewa คนนี้กำลังปั้นช่องโอนลี่แฟนของตัวเองให้แฟนคลับติดตามกันมากขึ้น ราคาที่ตั้งเอาไว้ก็คือ 10.77 เหรียญ ราคานี้บอกเลยว่าไม่แพง เพราะว่าตัวนางแบบเองสวยขนาดนี้ก็หายากแล้วกับราคานี้ สวยกว่านี้ราคาขึ้นไปที่ 20 เหรียญทั้งนั้น ทางด้านคอนเทนต์ น้องก็จัดเต็มให้อย่างต่อเนื่อง คุณภาพดีด้วย จะเห็นมากแค่ไหน เราขอให้คนที่ติดตามไปลุ้นกันเองดีกว่า

แต่ถ้าใครไม่ได้ติดตามใน โอนลี่แฟน ยังมีช่องทางอื่นให้ติดตามด้วย อย่าง ทวิตเตอร์เธอก็เล่นนะ แต่น่าเสียดายเหมือนเธอไม่ได้เล่นบ่อยนัก นั่นทำให้ผลงานบางชิ้นไม่ได้เอามาปล่อยตรงนี้ แต่ก็มีบางชิ้นที่งานดีเหมือนกัน ใครสนใจก็ติดตามกันได้

แต่เราอยากให้ทุกคนไปดูต่อที่ Tiktok มากกว่า เพราะว่าเป็นจุดที่เธอปล่อยคอนเทนต์มาเรื่อยๆนะ แต่ว่าเป็นคอนเทนต์ระดับ 18+ เท่านั้นเอง อย่างคลิปเต้น เธอก็จัดให้เราดูเยอะอยู่ แถมยังเป็นคลิปเต้นที่ทำให้เห็นว่าตัวจริงเธอสเต็ปเต้น เอวดี เอวหวาน เอวร่อนมาก อย่างคลิปเสื้อสีเหลือง กับกางเกงยีนส์ขาขาด บอกเลยว่าเอวโคตรดี หมุนควงได้พลิ้วมาก เห็นแล้วอยากรู้เลยว่า ในเอวมีอะไรไหม ทำไมมันหมุนได้ดีแถมยังเซ็กซี่ด้วย

อีกหนึ่งแพลตฟอร์มที่เธอลงข้อมูลไว้ตลอด ก็ต้องเป็นไอจี ตรงนี้ลงคอนเทนต์ภาพนิ่งเป็นหลักก็จริงแต่ว่าความเซ็กซี่ต้องใช้คำว่า ไม่มีแผ่วเลยสักนิดเดียว ภาพงานชุดสีชมพู ที่เหมือนชุดแซกสายเดี่ยว จัดว่าเด็ดมาก อวดหุ่นที่เนียนเป๊ะทุกมุม แล้วก็แต่งหน้าไม่เข้มมากแต่อินเนอร์ที่ส่งมาโคตรจะเซ็กซี่จนทำให้เราหลงไหลได้เลย ไม่เชื่อตามไปดูต่อในวาร์ป

แจกวาร์ป น้องพลอยเกว poiilinkewa  ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ IG : poiilinkewa95  Tiktok : poiilinkewa   Twitter : พลอยเกว   Onlyfans : poiilinkewa

 

อัลบั้ม น้องพลอยเกว poiilinkewa 

 

แหล่งที่มา

IG : poiilinkewa95

Tiktok : poiilinkewa

Twitter : พลอยเกว

Onlyfans : poiilinkewa

Next Post

แจกวาร์ป น้องฟางโกะ โอเค เน็ตไอดอลงานดี ตัวเล็ก น่ารัก ซุกซน

วาร์ป น้อง ฟางโกะ โอเค หากใครชอบติดตามวงการสตรีมเมอร์ เชื่อว่าหลายคนคงไปเปลี่ยนบรรยากาศมาดูการสตรีมเมอร์สาวๆ กันบ้าง ยุคนี้สาวๆ เล่นเกมเก่งมาก แถมเอนเตอร์เทนเก่งด้วย อย่าง น้อง ฟางโกะ โอเค คนนี้ก็ถือว่าเด็ดมาก ทั้งการเล่นเกม และเอนเตอร์เทนได้ดี ดูกันเพลินทีเดียว เห็นแบบนี้เธอเป็นคนที่อยู่ในวงการออนไลน์มานานมาก ไม่แปลกที่พอมาทำเอง งานจะออกมาดี วาร์ป ฟางโกะ โอเค คนนี้เราว่าเป็นอีกหนึ่งสตรีมเมอร์สาวที่ได้รับความนิยมสูงมาก การสตรีมแต่ละครั้งคนดูหลักแสนเลยนะ ไม่ธรรมดา หรือจะเป็นช่องทางติดตามอื่นก็มียอดติดตามแตะหลักแสนหลายอันอยู่ สามารถติดตามเธอบนโลกออนไลน์ได้ที่นี่เลย Facebook:ฟางโกะ โอเค , Facebook สำรอง: ฟางโกะ OK , IG:fangko_ok , Twitter:fangko , Tiktok:fangko_ok, youtube:fangko_OK , Onlyfans:Fangko ทางข้อมูลส่วนตัว เธอลงไว้ว่า เกิดวันที่ 12 สิงหาคมเท่านั้นเอง […]

You May Like