jw-banner-sbostep

แจกวาร์ป น้องมอส ธนพร หรือ มอส เทคมีเอ้าท์ 17 ดีเจสาวสวยสุดแซ่บใน Onlyfans

admin

รายการ take me out น่าจะเป็นอีกหนึ่งรายการที่หนุ่มๆหลายคนรอดู แน่นอนว่าไม่ได้ดูหนุ่มๆ ที่มาออกหาคู่เดตหรอก แต่เป็นการส่องสาวๆ ที่มาออกรายการมากกว่า หลายคนนี้จัดว่าเด็ดจริง จนอยากจะตามหาวาร์ปกันเลย เพื่อไม่ให้ผิดหวัง เราตามมาให้แล้วกับ น้องมอส ธนพร คนนี้ตัวท็อปของ ซีซั่น 17

วาร์ป

สาว มอส ธนพร จัดว่าเป็นสาวที่ติดอันดับ 1 ใน 3 ของใครหลายคนที่มาออกรายการนี้ ความสวยน่ารัก หุ่นดี อีกทั้งความสามารถก็เจ๋งไม่แพ้ความสวยด้วย ไม่เชื่อตามไปดูเรื่องราวของเธอได้จากวาร์ป Facebook : ธนพร อ้นเซ่ง, IG : djbarbiemozz, TW : Djbarbiemozz, onlyfans : Djbarbiemozz , Tiktok : djbarbiemozz , VK : Dj Barbiemozz , Youtube : Djbarbie Mozz  สาวมอสเกิดวันจันทร์ที่ 12 กันยายน เป็นเด็กใต้ บ้านเกิดจังหวัดสุราษฏร์ธานี ตอนนี้ย้ายมาอยู่กรุงเทพเป็นหลักเรียบร้อย ด้านการเรียนเธอศึกษามาทางด้านสาธารณสุขศาสตร์ และ ศึกษาด้านการเป็นดีเจเพิ่มเติมด้วย จัดว่าไม่ธรรมดา

จุดเด่น

บอกได้เลยว่าสาวมอสเป็นสาวน่ารักที่พวกความมั่นใจมาเต็มที่จนเรารู้สึกได้ถึงออร่าของเธอในการแสดงแต่ละครั้ง การพูด การเดิน การยืน ทุกอย่างดูมั่นใจไปหมด ความสวยมาจากดวงตาที่กลมโต ตาสองชั้นที่เต็มไปด้วยความสุกสกาวในนัยน์ตาของเธอเอง คิ้วหนาที่โค้งเข้ารูปกับดวงตาของเธอที่ทำให้ น้องมอส ตาสวยขึ้นไปอีก หน้าผากที่ครบสูตรทั้งกว้าง ขาว โหนกสูง และดูโหงวเฮ้งดี ดูมั่นใจดูกล้าแสดงออก จมูกที่ทำมาแล้วเรียบร้อย ทรงดี สวย ทำให้หน้ามีมิติสวยงาม จมูกปลายเป็นทรงชมพู่ตามสมัยนิยมได้ดีเข้ากับใบหน้า ริมฝีปากอวบอิ่มน่าสัมผัสมาก ทั้งปากบน และล่างอวบอิ่มดี ปากสีแดงอมชมพูน่าสัมผัส คางแหลมรับกับโครงหน้า

หุ่นจัดว่าเด็ดเต็มสิบเลย แม้ว่าจะเป็นคนตัวเล็ก แต่โครงไม่เล็กเท่าไร สมกับตัวมากกว่า นั่นทำให้หน้าอกของ น้องมอส จัดว่าใหญ่เลยสำหรับหุ่นขนาดนี้ แถมทรงหน้าอกยังกลมสวยได้รูปอีกต่างหาก เวลาใส่เสื้อดันทรงนี่แบบทะลักขึ้นมา บอดี้ดูสวย แถมมีลอนกล้ามท้องให้เห็นด้วยแสดงว่าดูแลตัวเองมาอย่างดี มีเว้าโค้ง เข้าตามสูตรดี ขาเรียวสวย แม้ว่าจะต้องทำงานเกี่ยวกับการยืนเป็นเวลานานก็ตามที แขนก็เล็กเรียวดูน่าควงแขน

คาแรกเตอร์ความเซ็กซี่คนนี้บอกเลยว่า จัดให้เต็มสิบ เต็มสิบ ไม่ต้องหักตรงไหนทั้งนั้น น้องมอส เธอพร้อมจะเซ็กซี่ได้หมด ไม่ว่าจะเป็นแบบเซ็กซี่หรูหราไฮโซ หรือจะเป็นเซ็กซี่ปนน่ารัก ติดซน ติดเล่นนิดๆ หรือจะเป็นเซ็กซี่แบบร้อนแรงจัดให้ได้หมดเลย

ผลงาน

เอาจริง ผลงานที่ทำให้ น้องมอส เป็นที่รู้จัก น่าจะเป็นการได้ขึ้นเวที Take me out Thailand season17 ที่เธอถือว่าเป็นดาวเด่นอีกคนในซีซั่นนั้นด้วยเหมือนกัน แถมการแต่งตัวแต่ละวีคที่ปรากฎตัวออกมาจัดว่าเด็ด แซ่บ จนเพื่อนข้างๆแอบงอนเพราะดูดร็อปไปเหมือนกัน

แต่นอกจากผลงานตรงนั้น เธอยังมีผลงานอื่นที่เด่นมากนั่นก็คือ การเป็นดีเจเปิดเพลง ตามผับ ต้องบอกเลยว่าอันนี้งานสร้างชื่อเสียงเธอเลย เพราะนอกจากความสวย ความสามารถในการเปิดเพลง เปิดแผ่นของ น้องมอส จัดว่าใช้ได้เลย ไม่เท่านั้นระหว่างเปิดเพลงให้ความสนุก เธอยังเต้นด้วยท่าทางที่เรียกว่า ยั่วยวนแบบสุดๆเหมือนกัน ใครไม่เต้นตามก็แย่แล้ว  ส่วนงานเซ็กซี่ที่เธอถ่ายมาให้เราดูไม่ว่าจะเป็นชุดไปขึ้นเวทีเปิดเพลง เป็นเสื้อเกาะอกลายลูกไม้สีชมพูผ้าซีทรู มาคู่กับกางเกงขาสั้นสีแดงสด ตัวนี้ก็ถือว่าเด็ดแล้ว ไม่ต้องโชว์เยอะแต่ความเซ็กซี่มันก็ขยี้ได้

แจกวาร์ป น้องมอส ธนพร ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : ธนพร อ้นเซ่ง IG : djbarbiemozz TW : Djbarbiemozz VK : Dj Barbiemozz Tiktok : djbarbiemozz Onlyfans : Djbarbiemozz

อัลบั้มของ น้องมอส ธนพร

แหล่งที่มา

Facebook : ธนพร อ้นเซ่ง

Instagram : djbarbiemozz

Twitter : Djbarbiemozz

VK : Dj Barbiemozz

Tiktok : djbarbiemozz

Onlyfans : Djbarbiemozz

Next Post

แจกวาร์ปวาร์ป น้องทราย Saizneko สาวฮอตสุดเอ็กซ์แห่ง Onlyfans

สาวสวยหุ่นเซ็กซี่เธอคนนี้เต็มไปด้วยเสน่ห์อันน่าเย้ายวนใจ หากเอ่ยชื่อเธอไปแล้วเชื่อว่าหนุ่มๆ ทั่วทั้งประเทศก็คงจะรู้จักสาวน้อยสุดน่ารักคนนี้เป็นอย่างดีแน่นอน เธอคนนั้นเป็นหนึ่งในเด็กไอดอลที่โด่งดังอย่างมากในชั่วโมงนี้ ความแบ๊วความแซ่บของ น้องทราย บอกเลยว่าไม่เป็นสองรองใคร สาวสวยคนนั้นที่เรากำลังจะกล่าวถึงเธอในบทความนี้ไม่ใช่ใครที่ไหนเธอมีชื่อว่า น้องทราย หรือที่เรารู้จักกันดีในนามของ Saizneko สาวสวยคนนี้เป็นที่เลื่องลืออย่างมากในเรื่องของความเซ็กซี่และแน่นอนว่าเธอถูกจัดให้ติดอันดับสาวฮอตสุดเซ็กซี่ประจำแพลตฟอร์มสุดเสียวอย่าง OnlyFans อีกด้วย แน่นอนว่าไม่มีใครไม่รู้จักกับสาวสวยคนนี้และด้วยความฮอตของเธอนั้นจึงทำให้เธอติด Top OnlyFans 0.8% สาวสวยคนนี้เป็นที่นิยมต่อใจหนุ่มๆ อย่างมาก ตำแหน่งนี้ไม่ได้มาเพราะโชคช่วยอย่างแน่นอนมันมาได้เพราะความสามารถและคอนเทนต์เด็ดๆ ของเธอทั้งนั้น หากใครที่ได้ติดตามชื่นชมผลงานของ น้องทราย มาตั้งแต่ต้นก็คงจะรู้ดีว่าสาวสวยสาวแบ๊วคนนี้เธอมีความแซ่บไฟลุกมากขนาดไหน แซ่บซะจนปัจจุบันเธอมีผู้ติดตามบน Instagram: saizneko มากถึง 7.3 หมื่นคน ไม่พอแค่นั้น Twitter: @saizneko1710 เธอยังมีผู้ติดตามอีกนับแสนคน ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมสาวสวยคนนี้ถึงมีผู้ติดตามมากมายเพราะว่าคอนเทนต์ของเธอเป็นแรงดึงดูดหนุ่มๆ ให้เข้ามาติดตามนั้นเอง และสำหรับหนุ่มๆ คนไหนที่เพิ่งเข้ามาคลั่งรักสาวคนนี้ก็อย่าลืมเข้าไปติดตามเธอกันด้วยรับรองว่าแซ่บถึงใจทุกอณูอย่างแน่นอน น้องทราย Saizneko สาวสวยหน้าแบ๊วหุ่นสับสุดเซ็กซี่เธอมีอายุเพียง 19 ปีเท่านั้น โดยประวัติคร่าวๆ ของเธอที่ได้มาจาก Facebook ส่วนตัวที่เป็นเฟซเก่ามีชื่อว่า NGsai Omari […]

You May Like