แจกวาร์ป น้องอุ๋งอิ๋ง มณีนุช สาวสวย หุ่นแซ่บ เร้าใจ ร้อนแรง ทีเด็ด

admin

ประวัติความเป็นมา

น้องอุ๋งอิ๋ง มณีนุช ดาวเด่นน้องใหม่ที่น่ารัก เป็นนางแบบเน็ตไอดอลสายโชว์ที่ดูดีและเร้าใจอย่างยิ่ง เธอเป็นสาวสวยมาแรงใน Facebook ที่มีแฟนคลับติดตามผลงานเพิ่มมากขึ้น ด้วย Content ต่างๆ ที่เธอโพสต์ลงเอาไว้ บอกเลยว่าน่ารักมากไม่ธรรมดา

ข้อมูลส่วนตัว

Aung Aing Maneenoot เรียนจบปริญญาตรี พักอาศัยอยู่ที่จังหวัดเชียงใหม่ สถานภาพในปัจจุบัน ยังไม่มีแฟน โสด 100% การันตีได้เข้ามาจีบได้เลย สถานที่ทำงานในปัจจุบัน Tangmo girls Season1 ส่วนงานเสริมที่ทำเป็นประจำอยู่บนโลกออนไลน์ เป็นรักรีวิว นางแบบและเน็ตไอดอล สายอาชีพในปัจจุบัน ส่วนเป้าหมายในอนาคตเธอวาดฝันไว้ว่า อยากจะไปทำงานที่ต่างประเทศ ด้วยความสามารถและทักษะประสบการณ์คาดว่าในอนาคตจะทำตามความฝันของตัวเองและประสบความสำเร็จได้ไปเปิดโลกกว้างอย่างที่ใจหวังได้อย่างแน่นอน

ความสวยสะกดสายตาน่ารักมาก

น้อง อุ๋งอิ๋ง Maneenoot สาวสวยผิวขาวผมสั้นหุ่นดี มีความร้อนแรงโดดเด่นและเซ็กซี่ยั่ว ด้วยความน่ารักสดใสและมีใบหน้าที่ชวนฝันที่ลงตัว ทำให้หนุ่มๆ หลายๆ คนต่างสนใจในตัวของแม่สาวคนนี้และเข้ามาติดตามกันเป็นแถวเลย ส่วนรูปร่างและสัดส่วนก็ถือว่าดูดีเป็นอย่างมาก มีเสน่ห์ที่น่าหลงใหล ด้วยหน้าอก 35 เอว 24 สะโพก 36 กับความสูง 168 ซม. และน้ำหนัก 55 กก. เป็นผู้หญิงที่ดูดีมาก มีความโดดเด่นในการสวมใส่เสื้อผ้าในชุดออกกำลังกาย ชุดว่ายน้ำและชุดลำลองสายยั่ว

ผลงานที่โดดเด่น

น้อง Aung Aing เป็นดาวเด่นใน Facebook มีทั้งผู้ติดตามและมีสปอนเซอร์เข้ามาพูดคุยกันเป็นจำนวนมากอยากให้เธอร่วมงานด้วย ไม่ว่าจะเป็นการลงผลงานที่ดูเร้าใจหรือการรีวิวสินค้าที่ดูดีเป็นอย่างมาก ส่วนใหญ่ผลงานที่ลงเอาไว้ก็มีอยู่อย่างมากมายและก็มีทางด้าน Content Story เกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวและมีการโชว์ความน่ารักอีกด้วย นับได้ว่าไม่ธรรมดาเลยทีเดียว ทำให้กลุ่มลูกค้าและเหล่าบรรดาแฟนคลับเข้ามาติดตามมากยิ่งขึ้น เพราะว่าผลงานของเธอนั้นมีลงผลงานอยู่ตลอด ทำให้เราบรรดาแฟนคลับการชื่นชอบและเข้ามาติดตามผลงานกันเป็นประจำ

แจกวาร์ป น้องอุ๋งอิ๋ง มณีนุช ติดต่องาน 

facebook :Aung Aing Maneenoot 

twitter :AungaingwaterM1

อัลบั้มของ น้องอุ๋งอิ๋ง มณีนุช

แหล่งข้อมูล

Next Post

แจกวาร์ป น้องจี๊ดจ๊าด สาวน้อย ร้อยลีลา เซ็กซี่ ดาว twi ร้อนแรงโดนใจหนุ่มๆ

ประวัติ น้องจี๊ดจ๊าด Jeedjad Sajeera นางแบบที่ดูดีและมีผลงานที่โดดเด่นในฐานะเน็ตไอดอล สำหรับใครที่ชื่นชอบความเร้าใจที่น่ามองคุณนั้นก็ไม่ควรที่จะพลาดโอกาสในการเข้ามาติดตามผลงานสายยั่ว 18+ แบบจัดเต็มของเธอในตอนนี้นอกเหนือจากงานภาพถ่าย ก็ยังมีงานวีดีโออีกด้วย ที่ทำให้หนุ่มๆทั้ งชาวไทยและชาวต่างชาติต่างหลงใหลในผลงานออนไลน์ระดับ ตอนนี้กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากผ่านช่องทางออนไลน์ onlyfans น้อง Jeedjad ประวัติของสาวสวยคนนี้ มีความโดดเด่นเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะการเริ่มต้นเข้าสู่วงการ เรียกได้ว่าไม่ธรรมดาในการทำงานบนโลกออนไลน์ เริ่มต้นเธอเป็นหนึ่งในสาวสวยสายนางแบบที่มีผลงานถ่ายแบบชุดว่ายน้ำออกมาได้โดดเด่นเซ็กซี่ยั่วยวนชวนมอง เมื่อ 3 ปีที่แล้ว ในปัจจุบันเธอนั้นมีผลงานเน้นเพิ่มเติมเกี่ยวกับเน็ตไอดอลและนางแบบ ทำให้เธอนั้นมีผลงานบนโลกออนไลน์มากยิ่งขึ้นในปัจจุบัน ข้อมูลส่วนตัว น้อง Jeedjad Sajeera หญิงสาวสุดโดดเด่นที่มาพร้อมกับผลงานโดนใจและฟินเว่อร์ ตอนนี้เธอนั้นอายุอยู่ที่ 25 +ปี ที่มีผลงานโดดเด่นขยี้ใจ ในปัจจุบันได้รับความนิยมสูงมาก เป็นเน็ตไอดอลและนางแบบสายอาชีพ ปัจจุบันเธอพักอาศัยอยู่ที่กรุงเทพฯ สถานภาพโสด ผลงานดาวเด่น น้อง จี๊ดจ๊าด มีผลงานที่ร้อนแรงและดูน่ารักเป็นอย่างยิ่ง ด้วยกระแสความนิยมในการโชว์แซ่บ เกี่ยวกับผลงานภาพถ่ายและวีดีโอโดยตรงในช่องทางออนไลน์ ทำให้เธอนั้นเป็นผู้หญิงที่ได้รับความนิยมสูงมากในปัจจุบัน แน่นอนว่าในช่องทาง Instagram ในช่วงนี้ ได้รับความสนใจจากทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ เกี่ยวกับการนำเสนอเรื่องราวโดยรวมที่เต็มไปด้วย ผลงานสายสวยแซ่บเว่อร์เกินจินตนาการ […]

You May Like