แจกวาร์ป น้องฟักแฟง ก็มาดิครับ หรือ ธนัชชา พิงพิทยากุล ไอดอลสาวพราวเสน่ห์

admin

น้องฟักแฟง (ธนัชชา พิงพิทยากุล)  อายุเกิดวันที่15 มกราคม พ.ศ. 2542  ปัจจุบันมีอายุ 23 ปี มีพี่น้องทั้งหมด 4 คน เธอเป็นลูกคนสุดท้อง  และเธอเรียนจบจาก Guangxi University ประเทศจีน เธอยังสามารถพูดได้ 3 ภาษา คือ ไทย อังกฤษ จีน เธอเป็นพริตตี้สาวดีกรี Miss Tourism World เขตสัมพันธวงศ์ ในชุดว่ายน้ำ  อวดหุ่นขาวแซ่บ เซ็กซี่ได้เกินต้านมาก รวบรวมความแซ่บได้สุดไปเลย บอกเลยแซ่บจนพริกยกสวนได้เลย จนหนุ่มน้อย หนุ่มใหญ่ต่างมองตามกันเป็นแถว ไม่อาจจะละสายตาได้ก่อนหน้านี้เธอทำงานเป็น Pretty MC จนเธอได้มีโอกาสเข้ามาได้วงการนางแบบ

ทำความรู้จัก น้องฟักแฟง ให้มากขึ้น

น้องฟักแฟง ยังมีเปิดช่อง Youtube เป็นของเธอด้วยชื่อช่องว่า FAKFANG ยอดผู้ติดตามปัจจุบัน 174K subscribers  โดย น้องฟักแฟง ก็มาดิค้าบ จะทำคลิปเกี่ยวกับ Q&A  เบื้องหลังอาชีพของพริตตี้ และ Q&A เกี่ยวกับประสบการณ์ต่างๆ ที่เธอได้เจอมาใน Pretty MC โดยเธอเล่าว่า  “เธอเป็นคนนิสัยที่แมนๆ เวลาทำไรอะไรก็จะจริงจังกับสิ่งนั้นและทำสิ่งนั้นให้ออกมาดีที่สุด” อาหารประเภทที่เธอชอบมากที่สุดก็คือ “หมูกระทะ” มากเป็นชีวิตจิตใจเลยก็ว่าได้ กิจกรรมยามว่างของเธอคือเธอชอบถ่ายรูปมาก ชอบเลี้ยงสุนัข แต่ว่าเธอไม่ชอบการออกกำลังกาย ส่วนสเปคหนุ่มๆ ของเธอ คือเธอชอบผู้ชายที่ขาว ตี๋ สูง ออกแนวไปทางเกาหลี ชอบคนที่สุภาพ ให้เกียรติผู้หญิง  ที่สำคัญต้องเป็นคนที่สะอาด ดูแลเอาใจใส่ตัวเอง ถ่ายรูปสวยและต้องมีความอดทนในการถ่ายรูปให้เธอ  สถานะของเธอตอนนี้คือ “โสด”

ล่าสุด น้องฟักแฟง ธนัชชา ได้ไปเป็นนักแสดงประจำในรายการ “ก็มาดิค้าบ” เพียงไม่กี่ตอน มาแจกรอยยิ้มที่สดใสบวกกับความที่กล้าเล่นกล้าแสดงออกเป็นกันเอง กลายเป็นขวัญใจคนใหม่ของรายการไปเลย และล่าสุดแฟนรายการถูกตั้งให้เป็นคู่จิ้นกับ “แจ๊ส ชวนชื่น”  ทำให้แฟนคลับชอบในการตั้งให้ที่คู่นี้เป็นคู่จิ้นกัน

แจกวาร์ป น้องฟักแฟง ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่  IG : Fangtnc  Tiktok  : @Fangtnc  Youtube : FAKFANG  FB Page : Fakfang

อัลบั้ม น้องฟักแฟง

แหล่งที่มา

IG : Fangtnc

Tiktok  : @Fangtnc

FB Page : Fakfang

Youtube : FAKFANG

 

Next Post

แจกวาร์ป น้องชิงชิง นางแบบหุ่นเซี๊ยะ ปังไม่ไหว อกฟูภูเขาไฟ ขาวใสอ้อร่า น่าจับ

น้องชิงชิง หรือเรียกอีกชื่อว่า “ฐิติพร แซ่ลิ้ม” นางแบบที่กำลังมีไฟร้อนแรงมากๆ ที่สุดในตอนนี้ ไม่มีใครไม่รู้จักน้องชิงชิงสาวหมวยขาวใส ไฟหน้าอกอึ๋มแน่นเต็มพิกัด ความเอ็กซ์ของเธอเต็ม100 ให้1,000,000 ไปเลย แล้วความน่ายั่วเพศของเธอคือที่สุดมาก ไม่ว่าจะเป็นหนุ่มน้อยหรือหนุ่มใหญ่ต่างก็ชอบและหลงรัก หลงใหลเธอมาก น้องชิงชิงเกิดเมื่อ 10 เมษายน ค.ศ.1994 ปัจจุบันเธออายุ 28 ปี สัดส่วน 36-25-34 ส่วนสูง 163 เซนติเมตร น้ำหนัก 49 กิโลกรัม น้องชิงชิงเรียนจบจากคณะวิทยาการจัดการ สาขานิเทศศาสตร์ (ดิจิทัลมัลติมีเดีย) มหาวิทยาลัราชภัฎนครราชสีมา ปัจจุบันเธออาศัยอยู่ที่กรุงเทพมหานคร งานอดิเรก ชอบดีไซน์พร๊อบและแฟชั่น นิสัยส่วนตัว ชอบทะเลมาก ไม่คิดเรื่องจุกจิก ไม่คิดลบ ชอบถ่ายรูปและงานอาร์ต เป็นคนที่ชิวๆ สเปคหนุ่มของเธอที่ชอบ ชอบผู้ชายสูง ทัศนคติดีดูแลเราได้ทุกด้าน ทั้งเรื่องการแก้ปัญหาที่เรา คิดไม่ออก เทคแคร์น่ารัก ทำงานเก่ง (ชอบเซอร์ไพรส์) […]