แจกวาร์ป น้องเบเบ้ Nattawadee สาวสวย น่ารัก เซ็กซี่ มีเสน่ห์ โดนใจ

admin

งานดีถูกใจหนุ่มๆ สายส่องทุกคนอย่างแน่นอน สำหรับสาวสวยที่เราจะพามาเปิดวาร์ปในบทความนี้ กับ น้องเบเบ้ Nattawadee หรือ Nattawadee Sawatrakkul สาวอวบทรงเสน่ห์ พิมพ์นิยมชายไทย หนุบหนับอวบอึ๋มทุกสัดส่วน จนอยากยกใจให้เธอไปจนหมด หากถามถึงสาวอวบที่กำลังเป็นที่จับตามองของผู้คนชาวเน็ต ชั่วโมงนี้คงเป็นใครไปไม่ได้ ถ้าไม่ใช่เธอคนนี้ เพราะเธอทั้งหน้าตาสวยน่ารัก เรือนร่างเซ็กซี่ มาพร้อมผลงานภาพถ่ายสุดเด็ด แซ่บแสบทรวงไปทุกอณู กวาดคะแนนความชอบจากหนุ่มๆ มาครองได้มากมาย ปล่อยผลงานอะไรออกมา หนุ่มๆ ต่างเฝ้ารอชมไม่ออกห่าง จ่อขึ้นแท่นเป็นดาวเด่นแห่งโลกโซเชียลไปทุกที เอาเป็นว่าตามไปรู้ประวัติของเธอให้มากกว่านี้กันดีกว่า


น้องเบเบ้ Nattawadee เธอถือเป็นสาวอวบแน่น ประเภทเนื้อนมไข่แบบร้อยเปอร์เซ็นต์ น่าฟัดน่ากอด ดาเมจความแซ่บมาเต็มยิ่งกว่าสิบคะแนน ใบหน้าเธอทั้งสวยผสมน่ารัก โครงหน้าทรงวงรีคางแหลม ขนตนงอน ตาโตไม่เบา จมูกโด่ง ปากบางทรงกระจับ ส่วนเรือนร่างก็ดูมีน้ำมีนวล ชวนสัมผัส ไม่ว่าสะโพก จะบั้นท้าย หรือหน้าอกหน้าใจ ขอบอกเลยว่าใหญ่จริงอะไรจริง และเมื่อนำมารวมกับผิวพรรณอันขาวใสโอโม่ ไร้รอยตำหนิของเธอแล้ว ทำให้เธอคนนี้จึงมีภาพรวมที่ดีงาม น่าโดนอย่าง มาก แถมยังเป็นสาวอวบที่แต่งตัวเก่ง มีสไตล์การแต่งตัวที่เผ็ชไม่เบา การันตีเลยว่ามองเธอคนนี้ มองได้ทั้งวันไม่มีเบื่อเลย ยิ่งมองนานยิ่งอาจโดนตกไม่รู้ตัว หรือรู้ตัวอีกทีก็อาจกลายเป็นแฟนคลับตัวยงของเธอไปแล้ว


น้องเบเบ้ เธอโด่งดังมาจากบทบาทเน็ตไอดอลสายแซ่บ ขณะเดียวกันก็ยังเป็นนางแบบอิสระด้วย มักจะปล่อยผลงานภาพถ่ายแซ่บๆ ยั่วๆ พร้อมแคปชั่นโดนๆ ออกมาสู่สายตาหนุ่มๆ ชาวโซเชียลอยู่บ่อยๆ การได้ชมท่าโพสต์ที่สุดเอ็กซ์ ประกอบกับการได้เห็นบอดี้สุดอวบแน่นของเธอ ในชุดว่ายน้ำตัวจิ๋วและชุดเซ็กซี่สไตล์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นชุดลูกไม้ตัวบาง ชุดแหวกอก หรือชุดเว้าลึก บอกเลยว่าเป็นอะไรที่เพลิดเพลินจริงๆ และแน่นอนว่าเพียงแค่เธอปล่อยผลงานออกมาไม่กี่ภาพ ก็สามารถกลายเป็นที่ต้องตาต้องใจหนุ่มๆ ได้อย่างง่ายดาย กระทั่งพากันทยอยเข้ามาติดตาม เสพผลงานของเธออย่างล้นหลาม ยอดภาพถ่ายหลายๆ ภาพที่เธอลงไว้ในเฟสบุ๊ค มียอดถูกใจเป็นจำนวนมาก ที่สำคัญจำนวนผู้ติดตามในโซเชียลส่วนตัวของเธอก็เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องด้วยเช่นกัน


ชีวิตส่วนตัวของ น้องเบเบ้ Nattawadee เธอเป็นสาวชอบใช้ชีวิตง่ายๆ ไม่หวือหวา วันว่างก็ออกไปเที่ยว ไปเปิดโลกใหม่ๆ บางครั้งก็อยู่บ้านเล่นกับน้องหมาสุดที่รัก ส่วนหนุ่มๆ วัยรุ่นคนไหน กำลังเล็งเธออยู่ อยากจะได้มาดูแลหัวใจ ก็คงทำได้แค่เล็งต่อไป เนื่องจากตอนนี้เธอมีหวานใจเป็นตัวเป็นตนเรียบร้อยแล้ว แต่หากถ้ามีความชื่นชอบเธอจริงๆ เข้าไปติดตาม ให้กำลังใจที่ผลงานของเธอน่าจะดีกว่า ซึ่งวันนี้เราก็มีวาร์ปการติดตามสาวคนนี้มาฝากให้ทุกท่านด้วย เรียกว่าเป็นนางแบบ เน็ตไอดอลน้องใหม่ในปี 2023 ที่น่าจับตามองอย่างมาก สวย ขาว อวบอึ๋ม ผลงานก็เด่น เล่นเอาหนุ่มๆ เสียอาการมาแล้วนับครั้งไม่ถ้วน ก็ต้องรอดูกันต่อไปว่า ในอนาคตเธอจะมีโอกาสได้ขึ้นปกกับนิตยสารเล่มไหนหรือได้ร่วมงานกับเพจ Cup E หรือไม่ แต่ที่แน่ๆ หากเธอยังคงมีผลงานถ่ายแบบออกมา พร้อมๆ กับพัฒนาตัวเองไปเรื่อยๆ เธอจะเติบโตบนเส้นทางไปได้อีกไกลอย่างแน่นอน
ช่องทางการติดตามของ “น้องเบเบ้ Nattawadee” จะประกอบไปด้วย ช่องทาง (Facebook : Nattawadee Sawatrakkul) , (Instagram : nattawadeenatt) ก็อยากเชิญชวนให้หนุ่มๆ สายส่องทั้งหลายลองเข้าไปกดฟอลโล่กันดู แล้วรับประกันว่าในทุกๆ ของท่านจะมีพบเจอแต่ความสุข

แจกวาร์ป น้องเบเบ้ Nattawadee ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB :Nattawadee Sawatrakkul IG :nattawadeenatt

อัลบั้มของ น้องเบเบ้ Nattawadee

แหล่งข้อมูล

facebook :Nattawadee Sawatrakkul

instagram :nattawadeenatt

Next Post

แจกวาร์ป น้องมะเหมี่ยวหมวย เน็ตไอดอล สายนางแบบ ดาว tiktok

วันนี้เราขอตามหาสาวสวยเซ็กซี่มาให้เพื่อนเอฟซีขาหื่นทั้งหลายได้กดติดตามกันดีกว่า คนนี้เราเข้าไปตามดูได้ในวาร์ปแล้วบอกเลยว่า สดชื่นมาก ความสวยเซ็กซี่ แล้วก็ออร่าส่วนตัวคือดีจริง เห็นแล้วไม่แปลกใจเลยว่า น้องคนนี้จะทำให้ใครหลายคนตกหลุมรักได้แบบถอนตัวไม่ขึ้น น้องคนนี้ชื่อก็แปลกด้วยติดหูเลย น้องมะเหมี่ยวหมวย จะหมวยแค่ไหนตามมาดูกัน วาร์ปและข้อมูลส่วนตัว เพื่อให้เอฟซีทั้งหลายได้เจอกับน้องเอง เราขอทำการปักหมุดแจกวาร์ปให้กันหน่อย กดติดตามน้องบนโลกออนไลน์โซเชียลได้ที่นี่เลย Facebook : Pattamaporn Keawkum , IG : mameawkaa , Tiktok : mameawmuey เราเข้าไปสืบข้อมูลส่วนตัวมาบอกว่า ชื่อนามสกุลจริง ปัทมาภรณ์ แก้วคำ ชื่อเล่น มะเหมี่ยวหมวย เกิดวันที่ 4 มีนาคม 1992 ตอนนี้อายุประมาณ 31 ปี ต้องสารภาพเลยว่าถ้าไม่บอกอายุจริง ไม่รู้เลยหน้าเด็กกว่าที่คิดมาก ภูมิลำเนาปัจจุบันมาจากกรุงเทพ หุ่นดีมาจากงานอดิเรกที่ชอบเล่นกีฬามาก กีฬาหลักก็คือ การเล่นเทนนิส การเล่นกีฬาชนิดนี้ทำให้หุ่นสวยได้จริงคนนี้เป็นตัวอย่าง รีวิว ขอรีวิว น้องมะเหมี่ยวหมวย สักหน่อย […]

You May Like