jw-banner-sbostep

แจกวาร์ป Parin Posri สาวสวย Onlyfans18+ น่ารัก เซ็กซี่ หุ่นสุดเอ็กซ์ เริ่ด

admin

ใครชอบแนวสาวอวบต้องมาทางนี้เลย เรามีเซ็กซี่สตาร์โอนลี่แฟนมาแนะนำ คนนี้ใครชอบแนวสาวอวบต้องชอบกับความสวย น่ารัก ที่สำคัญคอนเทนต์เธอเริ่ดมาก จัดเต็มให้กับแฟนๆ ได้ดีทีเดียว ชื่อว่า Parin Posri หรือชื่อในวงการก็คือ น้องนุ๊กกี้ ใครพอรู้จักแต่ยังไม่มีวาร์ปก็ตามมาเดี๋ยวจัดให้กดติดตามกัน

ข้อมูลเบื้องต้นและวาร์ป

สาวอวบคนนี้ เธอมีผลงานเยอะทีเดียว แต่แฟนคลับกับไม่ค่อยได้ไปติดตามกันเท่าไร เพราะงั้นเราเลยขอทำหน้าที่ปักหมุดแจกวาร์ปของ สาวนุ๊กกี้ คนนี้แทน สามารถติดตามน้องบนโลกออนไลน์ได้จากวาร์ปต่อไปนี้ Facebook:Parin Posri , IG:callmebaby.ii , Twitter:@nparinpp , Onlyfans:@babynookie ตามที่ไปส่องมา ข้อมูลส่วนตัวที่น้องนุ๊กกี้ลงเอาไว้ก็จะมี เกิดวันที่ 1 พฤษภาคม 1993 ตอนนี้ก็อายุประมาณ 30 ปี บ้านเกิดมาจากกรุงเทพ ด้านการเรียนจบการศึกษาระดับปริญญาตรีที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ

รีวิว

น้องนุ๊กกี้ คนนี้ เธอเป็นคนที่หน้าสวยอยู่แล้วเป็นทุนเดิม โครงหน้าที่เรียวลงมาได้รูปไข่ทรงดี หน้าผากเกลี้ยงเนียนแต่ไม่กว้างเท่าไร ตาสองชั้นสีดำที่ตาโตมาก ยิ่งใส่คู่กับแว่นตากรอบโตคือสุด จมูกของแท้ไม่โด่งมาก ไม่ได้ทำเพิ่ม ปากก็สวยเนียนหนาพอได้

หุ่นน้องนุ๊กกี้มาเป็นแนวสาวอวบ ที่โครงใหญ่ หน้าอกอันนี้เด็ดเลยใหญ่มาก ทรงนี้ จุกสวย น่ามองน่าสัมผัสแบบสุด ผิวเนียนกริบไม่มีรอยตำหนิ

ผลงาน

การทำงาน น้องนุ๊กกี้ คนนี้เธอทำงานมาหลายที่มาก ไม่ว่าจะเป็นงานโรงแรมแบรนด์ดังย่านสุขุมวิท , งานเกี่ยวกับให้คำปรึกษาลูกค้าของฟิตเนสแฟรนไชส์ ตอนนี้ก็ผันตัวมาทำอีกงานหนึ่ง นั่นก็คือนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ใครที่อยากได้แนวทางการลงทุนอสังหา อยากได้ที่ดิน หรือ อยากจะพัฒนาที่ดิน ลองเข้าไปปรึกษาได้ น้องพร้อม แล้วลุคการทำงานในแบบนี้น้องทำจริงจังนะ มีการออกไปพบลูกค้า มีการทำคลิปประกอบเพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ด้วย เธอคนนี้ไม่ธรรมดาจริง

ตัดภาพมาที่งานเซ็กซี่กันบ้าง คอนเทนต์หลักของน้องจะอยู่ที่โอนลี่แฟนไว้ก่อน เราเข้าไปส่องมาตั้งราคาไว้ที่ 15 เหรียญถือว่าไม่แพงหากเทียบกับคุณภาพของคอนเทนต์ระดับจัดเต็มไม่มีกั๊กอย่างนี้ ตัวนางแบบอย่างน้องนุ๊กกี้เองก็จัดให้เต็ม ไม่ว่าจะเป็นคอนเทนต์แบบไหน แต่งหน้าทำผมให้ครบเซ็ตหมด ทำให้คอนเทนต์ของเธอดูน่าสนใจ ดูเพลิน ไม่โทรม ไม่ซีด ไม่ดูน่าเบื่อเท่าที่คิด

ขอสปอยคอนเทนต์ น้องนุ๊กกี้ คนนี้สักหน่อย คอนเทนต์นี้เราว่างานดีมาก เป็นคอนเทนต์ที่น้องต้องอยู่คนเดียวแบบเหงาๆ ก็เลยขอทำกิจกรรมคลายเหงาให้กับแฟนคลับสักหน่อยด้วยการเปิดกล้อง จากนั้นก็แก้ผ้าอาบน้ำในอ่างให้เราได้ติดตามกันตั้งแต่เดินเข้าห้องน้ำกันเลย ทีนี้อาบอย่างเดียวก็คงจะไม่ได้ ต้องติ้วสักยกหนึ่งเพื่อให้คลายความอยากออกไปได้บ้าง การติ้วของน้องในอ่างอาบน้ำคือดี เสียงดังแจ๊ะๆ ตลอด แถมสีหน้าน้องยังฟิน เสียงครางก็ฟินตามด้วย จัดว่าดี

อีกคลิปนี้ก็เด็ดไม่แพ้กัน เปิดตัวมาด้วยชุดนอนแบบเสื้อเชิ้ตสีขาวตัวใหญ่บาง จากนั้นก็ค่อยปลดกระดุม เดินเข้าไปหาคู่ขาหนุ่มที่นอนรอบนเตียง จากนั้นก็จัดกันแบบเต็มเหนี่ยว งานนี้หนุ่มคู่ขาโคตรสบาย น้องนุ๊กกี้ดูแลให้หมด ทำเองหมดตั้งแต่จูบปาก เล้าโลม สร้างความหฤหรรษ์ให้กับเราได้อย่างดี จนถึงขั้นตอนสอดใส น้องขย่มเสียจนหนุ่มคู่ขาร้องครางไม่เป็นคำ (คงจะเสียวจริง เราดูยังเสียว คนโดนจะขนาดไหน) จากนั้นก็ขย่มแรงจนฟินน้ำแตก

แจกวาร์ป พาย รินรดา ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ Facebook : Parin Posri  Instagram : callmebaby.ii  Twitter : @nparinpp  Onlyfans : @babynookie

 

อัลบั้มของ แจกวาร์ป พาย รินรดา

 

แหล่งที่มา

Facebook : Parin Posri 

Instagram : callmebaby.ii 

Twitter : @nparinpp 

Onlyfans : @babynookie 

 

Next Post

แจกวาร์ป น้องเอวา Piya Piyarach สาวสวย Onlyfans เซ็กซี่ หุ่นสุดเอ็กซ์

“น้องเอวา Piya Piyarach” คือสาวสวยพราวเสน่ห์อีกคนหนึ่ง ที่กำลังฮอตฮิตติดกระแสอย่างมากในปัจจุบัน โดยจบการศึกษาในระดับชั้นมัธยมศึกษา มาจากโรงเรียนสตรีราชินูทิศ (อุดรธานี) และระดับปริญญาตรี จากมหาวิทยาลัยขอนแก่น ซึ่งเธอมีการเดินหน้าสร้างสรรค์ผลงานมาอย่างต่อเนื่องในช่วงตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเป็น ผลงานการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ๆ หรือคอนเทนต์ภายในแพลตฟอร์ม Onlyfans ก็ตาม ล้วนแล้วแต่มีความน่าสนใจทั้งนั้นเลย ทางเราจึงอยากชวนมาเปิดวาร์ปของ “น้องเอวา Piya Piyarach” กันสักหน่อย รับรองเลยว่าคุณจะต้องเกิดความหลงใหลในตัวเธอเป็นแน่ กระทั่งคุณอาจจะกลายมาเป็นแฟนคลับของเธอเสียด้วยซ้ำไป ดังนั้นอย่ามัวรอช้าอยู่เลยจะดีกว่า รีบตามมาส่องวาร์ปไปด้วยกันจากบทความนี้ หากใครติดตามความเคลื่อนไหวภายในวงการเน็ตไอดอลมาโดยตลอด น่าจะมีความคุ้นเคยกับ “น้องเอวา Piya Piyarach” กันมาบ้างแล้วไม่มากก็น้อย เนื่องจากเธอมีความโดดเด่นอย่างมากในช่วงที่ผ่านมา ไม่ว่าจะปล่อยผลงานอะไรออกมาก็ตาม ดูเหมือนจะกลายเป็นกระแสร้อนแรงไปเสียหมด โดยหากคนไหนชื่นชอบการรับชมคอนเทนต์แนวเซ็กซี่วาบหวิวเป็นพิเศษ แนะนำให้ลองย้อนกลับไปชมผลงานเก่าๆ กันสักหน่อย ส่วนตัวค่อนข้างมีความมั่นใจว่าคุณน่าจะเกิดความประทับใจไม่ยากนัก ยิ่งหากเป็นผลงานการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่วาบหวิวด้วยแล้ว ขอบอกเลยว่าแซ่บเร่าร้อนมากๆ ทำเอาบรรดาเหล่าหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ทั้งหลายถึงกับต้องน้ำลายหกไปตามกันเลยทีเดียว แต่สำหรับคนที่อยากชมคอนเทนต์แนว 18+ ซึ่งไม่เคยเห็นมาก่อน จำเป็นต้องติดตามผลงานผ่านทางแพลตฟอร์ม Onlyfans เพียงแค่ช่องทางเดียวเท่านั้น เอาจริงๆ ทางด้านของ […]

You May Like