แจกวาร์ป kimmy kimberley นางเอกสังกัดช่อง3 ดีกรีสไตล์สาวลูกครึ่งฝรั่ง

admin

นางเอกของช่องสาม แม้จะมีหลายคนที่เป็นสไตล์ลูกครึ่ง แต่ว่าคนที่โดดเด่นสุดในกลุ่มลูกครึ่งเราว่าต้องเป็น คิมเบอร์ลี่ แน่นอน นอกจากความสวยตามสไตล์ลูกครึ่งแล้วต้องยอมรับเลยว่า ฝีมือการแสดงของเธอก็ไม่ธรรมดาเหมือนกัน เธอเล่นมาแล้วหลายบทบาทหลายพระเอกแถมยังประสบความสำเร็จทุกเรื่องที่เล่นด้วย ไปดูเรื่องราวของเธอกัน

ข้อมูลส่วนตัว

ชื่อนามสกุลจริง คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เกิดวันที่ 22 มกราคม 2535 ปัจจุบันอายุ 30 ปี เธอเป็นลูกครึ่งไทย เยอรมัน ส่วนสูง 170 เซนติเมตร เธอเป็นน้องเล็กสุดในพี่น้องสี่คน มีพี่ชายอีกสอง พี่สาวอีกหนึ่ง ตอนเด็กเธอเกิดที่ประเทศเยอรมัน ก่อนจะย้ายมาอยู่ที่ไทยตอนอายุได้ 7 ขวบ การเรียนตอนเด็กเรียนที่เยอรมัน แต่พอย้ายมาไทยก็มาเรียนแบบโฮมสคูลแทน จนจบระดับชั้นมัธยมศึกษา แล้วก็เข้าเรียนระดับมหาวิทยาลัยที่ มหาวิทยาลัยสยาม คณะศิลปกรรมศาสตร์ วิทยาลัยดนตรีและศิลปะการแสดง SCA สาขาศิลปะการแสดง ปัจจุบันจบการศึกษาแล้ว

เส้นทางบันเทิง

คิมเบอร์ลี่ เข้าสู่วงการมาตั้งแต่เด็กแล้ว แต่ไม่ได้เป็นดาราเด็ก เป็นแค่นางแบบ ถ่ายแบบ พรีเซนเตอร์สินค้าของเด็กเท่านั้นเอง ตอนนั้นเธอยังเคยร่วมงานกับอนาคตเพื่อนร่วมวงการบันเทิงอย่าง ยิปซี คีรติ และ มินต์ ชาลิดา มาแล้วด้วย จากนั้นก็ขยับขึ้นไปเล่น มิวสิควิดีโอ เพื่อฝึกฝีมือการอยู่หน้ากล้องในที่สุด

จุดแจ้งเกิดของเธอในวงการบันเทิงเอาจริง ต้องเป็นตอนที่โตแล้วมากกว่า เธอได้มาเซ็นสัญญาเข้าสังกัดของช่องสาม โดยมีผลงานเรื่องแรกก็คือการเล่นเรื่อง ธาราหิมาลัย หนึ่งในซีรีส์ชุด 4 หัวใจแห่งขุนเขา ซีรีส์ดังของช่องที่ผลักดันออกมาพร้อมกับเปิดตัวดารานางเอก พระเอกหน้าใหม่หลายคน รวมถึง คิมเบอร์ลี่ ด้วย ปรากฎว่า ตอนธาราหิมาลัย ที่เธอเล่นจัดว่าประสบความสำเร็จมากทีเดียว เธอได้กลายเป็นนางเอกดาวรุ่งที่ใครก็จับตามองถึงความสวย ความสามารถทางด้านการแสดงด้วย นั่นทำให้ทางช่องไม่รอช้า ส่ง คิมเบอร์ลี่ ลงเล่นละครอย่างต่อเนื่อง ในฐานะนางเอกหน้าใหม่ของช่อง ซึ่ง คิม ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง เล่นละครอย่างตั้งใจ และพัฒนาผลงานของตัวเองจนเป็นที่ยอมรับของแฟนละคร ก้าวขึ้นมาเป็นนางเอกหลักของช่องได้ในที่สุด

ผลงาน

มาว่ากันเรื่องผลงานของ คิมเบอร์ลี่ กันบ้าง ต้องบอกเลยว่า ผลงานของเธอมีเยอะมาก ไล่มาตั้งแต่เปิดตัวกับ ธาราหิมาลัย และต่อด้วยซีรีส์ 4 หัวใจแห่งขุนเขา , รักปาฏิหาริย์ , สามหนุ่มเนื้อทอง, ปัญญาชนก้นครัว, แรงปรารถนา, ต้นรักริมรั้ว, แอบรักออนไลน์, เสือ และซีรีส์เลือดมังกร, นางร้ายที่รัก, เพียงชายคนนี้ไม่ใช่ผู้วิเศษ, บ่วงหงส์, คมแฝก, ทองเอก หมอยา ท่าโฉลง, ดั่งดวงหฤทัย, สองเสน่หา , หมอหลวง, สืบลับหมอระบาด

ผลงานอื่น ภาพยนตร์สั้นเรื่อง จิ้นรักฉบับออนไลน์ , love songs love stories special by closeup กล้าใกล้ให้ใจเต้น , The Imperfect one

ผลงานเพลงจะเป็นการร้องเพลงประกอบละคร และอีเวนต์ต่างๆ ของช่อง ไม่ว่าจะเป็นเพลงคัฟเวอร์ จนถึงเพลงที่แต่งขึ้นมาใหม่ เพลงอย่ามองมาได้ไหม , เพลงไว้ใจได้กา , เพลงฝุ่นละออง , เพลงเซ็ตแล้วตบ ,เพลงเทวาพาคู่ฝัน, เพลงสรรเสริญพระบารมี, เพลงชีวิตสัมพันธ์, เพลง Forever มีกันตลอดไป

นอกจากนี้ก็ยังมีผลงานพิธีกร รายการ อิงลิชออนทัวร์ด้วย มองภาพรวมถือว่าเป็นอีกหนึ่งนางเอกที่มีผลงานละครมาตลอด แถมยังได้ประกบพระเอกตัวท็อปของช่อง ของวงการมาตลอดด้วย เรามองว่าก้าวต่อไปของเธอน่าจะได้ประกบกับพระเอกรุ่นน้องบ้างแล้ว จะทำได้ดีแค่ไหนต้องรอดูกัน

แจกวาร์ป  พาย รินรดา ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่  Facebook Page : Kimmy Kimberley  Instagram : kimmy_kimberley  TikTok : kimberleyaw22  Twitter : Kimberley 

 

อัลบั้มของ kimmy kimberley

 

แหล่งที่มา

Facebook Page : Kimmy Kimberley  

Instagram : kimmy_kimberley  

TikTok : kimberleyaw22 

Twitter : Kimberley 

 

Next Post

แจกวาร์ป Parin Posri สาวสวย Onlyfans18+ น่ารัก เซ็กซี่ หุ่นสุดเอ็กซ์ เริ่ด

ใครชอบแนวสาวอวบต้องมาทางนี้เลย เรามีเซ็กซี่สตาร์โอนลี่แฟนมาแนะนำ คนนี้ใครชอบแนวสาวอวบต้องชอบกับความสวย น่ารัก ที่สำคัญคอนเทนต์เธอเริ่ดมาก จัดเต็มให้กับแฟนๆ ได้ดีทีเดียว ชื่อว่า Parin Posri หรือชื่อในวงการก็คือ น้องนุ๊กกี้ ใครพอรู้จักแต่ยังไม่มีวาร์ปก็ตามมาเดี๋ยวจัดให้กดติดตามกัน ข้อมูลเบื้องต้นและวาร์ป สาวอวบคนนี้ เธอมีผลงานเยอะทีเดียว แต่แฟนคลับกับไม่ค่อยได้ไปติดตามกันเท่าไร เพราะงั้นเราเลยขอทำหน้าที่ปักหมุดแจกวาร์ปของ สาวนุ๊กกี้ คนนี้แทน สามารถติดตามน้องบนโลกออนไลน์ได้จากวาร์ปต่อไปนี้ Facebook:Parin Posri , IG:callmebaby.ii , Twitter:@nparinpp , Onlyfans:@babynookie ตามที่ไปส่องมา ข้อมูลส่วนตัวที่น้องนุ๊กกี้ลงเอาไว้ก็จะมี เกิดวันที่ 1 พฤษภาคม 1993 ตอนนี้ก็อายุประมาณ 30 ปี บ้านเกิดมาจากกรุงเทพ ด้านการเรียนจบการศึกษาระดับปริญญาตรีที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ รีวิว น้องนุ๊กกี้ คนนี้ เธอเป็นคนที่หน้าสวยอยู่แล้วเป็นทุนเดิม โครงหน้าที่เรียวลงมาได้รูปไข่ทรงดี หน้าผากเกลี้ยงเนียนแต่ไม่กว้างเท่าไร ตาสองชั้นสีดำที่ตาโตมาก ยิ่งใส่คู่กับแว่นตากรอบโตคือสุด จมูกของแท้ไม่โด่งมาก ไม่ได้ทำเพิ่ม […]

You May Like