jw-banner-sbostep

แจกวาร์ป น้องสปอย แม็กซิม เซ็กซี่สตาร์ตัวแม่ Onlyfans สุดแซ่บ

admin

พูดถึงอีกแบรนด์หนึ่งในวงการเซ็กซี่ที่บอกเลยว่า ถ้ามีชื่อนี้ปะอยู่การันตีความเซ็กซี่ได้เลยว่า จัดเต็มแน่นอน นั่นก็คือ แม็กซิม หากเน็ตไอดอลคนไหน มีคำนี้ต่อท้ายนามสกุล บอกเลยว่าเด็ดมาก คนนี้ก็เช่นกัน น้องสปอย แม็กซิม คนนี้หลายคนรู้จักกันดีตั้งแต่เธอออกผลงานกับทางแม็กซิมแล้วไม่เชื่อตามมาดู ข้อมูลส่วนตัวของสปอย เกิดวันที่ 20 ตุลาคม 1993 ตอนนี้ก็ประมาณ 28 ปี พอดี กำลังเต็มเนื้อเต็มตัว ภูมิลำเนาเป็นคนกรุงเทพโดยกำเนิด ตอนนี้ก็ยังอยู่ที่กรุงเทพเป็นหลัก งานอดิเรกของเธอเป็นสาวเฮลต์ตี้ชอบออกกำลังกายทำให้หุ่นเธอดี เป๊ะมาก อย่างที่เห็นกัน

จุดเด่น

สาวสปอย แม็กซิม จัดว่าเป็นสาวที่มีหุ่นดี หน้าสวย ใครได้เจอเธอรับรองหลงในความน่ารักเหมือนเรา ไม่ว่าจะเป็นดวงตากลมโต ตาดำสวยสุกสกาวมาก ตาสองชั้นทำให้ตาเธอเด่นมากขึ้นกว่าเดิม คิ้วหนาโค้งเข้ากับลูกตาได้ดีทำให้หน้าเธอคมกว่าเดิม จมูกดั้งโด่งกำลังพอดี ทำให้หน้าดูมีแสงเงา มีมิติมากขึ้น ปลายจมูกเป็นทรงชมพู่เข้ารูปได้ดี ปากถือว่าเป็นคนปากเล็ก แต่ว่าริมฝีปากอวบอิ่มมาก ทั้งปากบนและปากล่างหนาทีเดียว มีรอยหยักเล็กน้อย ปากเป็นสีแดงชมพูดูมีสุขภาพดี คางแหลมรับกับโครงหน้า

มาดูหุ่นเธอกันบ้าง คนนี้หุ่นดีบาดใจชายทั้งประเทศแน่นอน แม้ว่าเธอจะเป็นสาวโครงเล็ก กะทัดรัดแต่ว่าอย่างอื่นเธอมาเต็มมาก ไม่ว่าจะเป็นหน้าอกที่มันอัดแน่นอยู่ในบรา แบบขนาดใหญ่มาก เรียกว่ามันคือบักแตงโมได้เหมือนกัน แถมทรงอกก็สวยด้วย บางภาพนี้บอกเลยว่าเห็นยันเส้นเลือด  บอดี้ของร่างกายคนนี้จัดว่าฟิตแอนด์เฟิร์มมาก เอวเว้าโค้งเข้ารูปสวย หน้าท้องมีลอนกล้ามท้องสวยงามมากแสดงว่าเล่นเวทเทรนนิ่งมาเยอะ สะโพกกลม ใหญ่ ปั้นมาสวย แถมผายออกแบบเซ็กซี่ทีเดียว แขนขา มีกล้ามเนื้อชัดดูแข็งแรง

คาแรกเตอร์เซ็กซี่ เอาจริงๆหากแปะว่า แม็กซิม ต่อท้ายเราคงไม่ต้องบรรยายกันมากว่า เธอเซ็กซี่แค่ไหน แต่ว่าความเซ็กซี่ของเธอจะเจือปนความน่ารักอยู่ด้วย จากนิสัยขี้เล่น สนุกสนานของเธอที่ทำให้เราบางทีก็ยิ้มกับความร่าเริง สดใสตรงนั้นก่อนจะมาดูความเซ็กซี่นั้นเสียอีก

ผลงาน

น้องสปอย แม็กซิม ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่ประสบความสำเร็จมากในค่ายแม็กซิม แม้ว่าตอนนี้เหมือนจะไม่ได้อยู่ในค่ายแล้ว แต่ชื่อเสียงของเธอก็ยังมีอยู่ จะเห็นว่าเธอไปออกรายการออนไลน์ที่เกี่ยวกับเซ็กซี่นี่เยอะมาก หลายรายการทีเดียว จัดว่าเป็นเรตติ้งวัดความสวยของเธอได้เหมือนกัน ยังไม่นับงานอีเวนต์ที่เธอไปร่วมงาน โชว์ตัวอีกเพียบเลย

แต่ว่าตอนนี้งานโชว์ตัวอาจจะน้อยลงไป จากสถานการณ์โควิท ที่ระบาดอยู่ ทำให้เธอต้องหันมาทำผงนในช่องทางโอนลี่แฟนเยอะหน่อย ซึ่งก็ไม่ผิดหวัง การันตีจากยอดซัพที่ถล่มทลายทีเดียว ราคาแอบแรงไปหน่อยแต่จัดเต็มแน่นอน ใครไม่ซัพก็เข้าไปดูงานในเฟสก่อนได้ เราไปส่องมาเด็ดเลย ไม่ว่าจะเป็นงานชุดว่ายน้ำวันพีชสีน้ำตาลอ่อน ที่ขอแหวกอกตรงกลางให้เห็นว่าเธอมีหน้าอกที่สวยแค่ไหน บวกกับความน่ารักของเธอที่ดูสดใสเข้ากับชุดว่ายน้ำนั่นอีก เห็นแล้วมันดีต่อใจมาก

แจกวาร์ป น้องสปอย แม็กซิม ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : Zpoii Zpoiimaxim TiKToK : zpoii.maxim Onlyfans : Zpoiimaxim

อัลบั้มของ  น้องสปอย แม็กซิม 

แหล่งที่มา

Facebook : Zpoii Zpoiimaxim

TikTok : zpoii.maxim

Onlyfans : Zpoiimaxim

Next Post

แจกวาร์ป น้องยูกิ มิยูกิ เน็ตไอดอลสุดเซ็กซี่ งานดี Onlyfans

ต้องยอมรับว่าชายไทยกว่าครึ่งประเทศ หากไม่นับผู้หญิงไทยด้วยกันแล้ว พวกเค้าจะเลือกสาวชาวญี่ปุ่นเป็นขวัญใจของตัวเอง เพราะว่าพวกเค้าติดตามผลงานของสาวญี่ปุ่นผ่านเอวีมาเยอะมาก จากความนิยมตรงนี้เอง เน็ตไอดอลหลายคนก็เลยเลือกที่จะวางคาแรกเตอร์ตัวเองให้มีความน่ารักออกไปทางญี่ปุ่นสักหน่อย แต่หน้าต้องให้ด้วยนะ คนหนึ่งที่เราจะมาแนะนำก็คือ น้องยูกิ มิยูกิ คนนี้ทั้งชื่อ หน้าตา หุ่น เอวีญี่ปุ่นชัดๆ ข้อมูลส่วนตัว น้องยูกิ มิยูกิ เกิดเมื่อวันที่ 15 กรกฎาคม 1991 ตอนนี้ก็อายุ 30 ปี พอดีกำลังสวยเลย เธอพื้นเพเป็นคนกรุงเทพฯ จนถึงตอนนี้ก็อยู่กรุงเทพฯ ด้านการเรียน เธอลงเอาไว้ว่าเคยศึกษาที่วิทยาลัยเทคโนชลบุรี และ เคยศึกษาที่โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการด้วย ในระดับมหาวิทยาลัยเคยศึกษาที่ มหาวิทยาลัยกรุงเทพสวรรณภูมิ และไปศึกษาที่โรงเรียนบริบาลปิยะมินทร์คุณารักษ์จบจบการศึกษาทางด้านพยาบาล จุดเด่นและคาแรกเตอร์ เรามาว่ากันเรื่องจุดเด่นกันบ้าง จุดแรกที่ต้องบอกว่า หนุ่มๆชอบเลย เป็นเรื่องหน้าตาที่น่ารักมาก เป็นความน่ารักสไตล์ญี่ปุ่นเหมือนกับ กราเวียร์ ไอดอล ดวงตาที่ไม่ได้โตมาก คิ้วบางรับกับดวงตา จมูกสันเป็นคม ปากบางเฉียบน่าค้นหามาก ไม่เท่านั้นเหมือนเธอจะมีเขี้ยวเสน่ห์ด้วย ทำให้น่ารักไปอีก ส่วนหุ่นต้องบอกไฟหน้าใหญ่มาก หน้าท้องเรียบแบน […]