แจกวาร์ป น้องมิก บษรา สาวสวย ดาว tiktok หุ่นแซ่บ ทีเด็ด การันตี

admin

เน็ตไอดอลสมัยนี้ แค่สวยอย่างเดียวไม่ได้ ต้องเก่งและมีความสามารถควบคู่ไปด้วย จึงจะกลายเป็นจุดสนใจของผู้คน ซึ่งวันนี้เราก็จะพาไปรู้จักกับเน็ตไอดอลจากแดนใต้คนหนึ่ง ที่กำลังมีกระแสแรงมาก เธอเป็นสาวที่มีความดึงดูด น่าสนใจ สวย เก่งครบจบในคนเดียว แถมยังพกพาดีกรีความเซ็กซี่มาด้วย ด้านผลงานของเธอก็เป็นที่โดนใจหนุ่มๆ อย่างมาก มีออกมาให้เชยชมอยู่เรื่อยๆ แทบจะทุกวัน ทำให้ชื่อของเธอเริ่มดังกึกก้อง พร้อมทั้งเป็นที่จดจำของใครหลายคนได้มากขึ้นเรื่อยๆ ขอบอกเลยว่านาทีนี้เธอได้กลายเป็นหนึ่งในเน็ตไอดอลที่แซ่บสุดจากแดนใต้ไปแล้ว วันนี้จึงอยากจะเขิญชวนหนุ่มๆ ทุกท่านไปส่องความเซ็กซี่ ชมดีกรีความแซ่บของเธอพร้อมๆ กัน และเมื่อได้ลองสัมผัสแล้ว มั่นใจว่าท่านจะจำชื่อของเธอไปอีกนาน

น้องมิก บษรา หรือชื่อจริงว่า บษรา เทพมณฑา เจ้าของสัดส่วน 34-24-34 เธอเป็นเน็ตไอดอลสุดเอ็กซ์จากแดนใต้ จังหวัดภูเก็ต ที่หนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ต่างให้ความสนใจอย่างล้นหลามทั่วทั้งโซเชียล ดูได้จากยอดผู้ติดตามทั้งหมดบนโซเชียลส่วนตัวของเธอ ที่ตอนนี้มีจำนวนมากถึง 1 ล้านผู้ติดตามเข้าไปแล้ว ทั้งนี้ก็เนื่องจากที่ผ่านมา เธอได้ผลิตผลงานแนวเซ็กซี่แบบหลากหลายออกมาให้ใครหลายคนได้ดื่มด่ำอย่างต่อเนื่อง ประกอบกับตัวเธอยังเป็นสาวที่ครบเครื่อง ทั้งสวยเก่ง น่ารักสดใส ผิวขาวจั๊วะ หุ่นดี ไฟหน้าใหญ่อลังการ แถมยังมีรอยสักทรงเสน่ห์บนแผ่นหลังด้วย เธอจึงใช้จุดเด่นทั้งหมดนี้ที่มี มัดใจหนุ่มๆ ได้อยู่มัด จนกระทั่งพากันแห่เข้ามาติดตาม ซัพพอร์ตเธอกันเป็นจำนวนมากนั่นเอง

น้องมิก บษรา มีผลงานเด่น คอนเทนต์สุดแซ่บให้แฟนๆ ได้ติดตามอยู่หลายช่องทางเลยทีเดียว เริ่มจากภาพถ่ายแนวเซ็กซี่ อวดสัดส่วนสุดงาม เผยออร่าความขาวสุดปัง ที่เผยให้ได้เชยชมกันผ่านทางเฟสบุ๊ค , อินสตาแกรมส่วนตัว ซึ่งทุกๆ ภาพเต็มไปด้วยความเร่าร้อน แสบทรวง ยิ่งภาพไหนที่ถ่ายริมทะเลด้วยแล้ว ทำเอาทะเลเดือดกันไปเลย ถูกใจหนุ่มๆ อย่างมาก จนต้องทยอยเข้าไปถล่มไลค์ให้เธอกระจาย ส่วนคอนเทนต์ที่อัพลงในแอพพลิเคชัน TikTok ก็มีความน่าสนใจ น่าติดตามไม่แพ้กัน ด้วยคลิปเซ็กซี่ วาดลีลาขั้นสุด จัดหนักจัดเต็ม ด้วยสกิลยั่วยวนชายที่ไม่ธรรมดา มาพร้อมกับชุดว่ายน้ำตัวจิ๋ว ซึ่งก็ได้ความสนใจจากแฟนๆ ชาว TikTok ไปแบบท่วมท้นและแน่นอนสถานะของเธอตอนนี้คือดาว TikTok ไปแล้ว

ล่าสุด น้องมิก บษรา เธอยังได้หันไปเปิดแอคเคาท์ส่วนตัวบนแพลตฟอร์ม Twitter ด้วย ตามคำเรียกร้องของแฟนๆ ซึ่งผลงานที่เธอลงไว้ในแพลตฟอร์มดังกล่าว อาจยังมีไม่มากเท่าไหร่นัก โดยส่วนใหญ่จะเป็นภาพถ่ายแนวเซ็กซี่ และมีแนววาบหวิวเบาๆ ให้เห็นกันด้วย ใครเป็นแฟนคลับตัวยงของเธอ บอกเลยว่าไม่ควรพลาด เพราะไม่แน่อนาคต เธอเพิ่มขีดจำกัดความแซ่บของตัวเองขึ้นไปอีก แล้วนำมาอัพเดทลงทวิตเตอร์ก็เป็นได้ ก็เรียกว่าเป็นเน็ตไอดอลที่ฮอตมากจริงๆ ปังสุดเบอร์ แถมยังมีผลงานออกมาให้แฟนคลับได้ตามไปเสพ ไปชมแบบหลากหลายมาก ก็แทบไม่ต้องสงสัยว่าทำไมปัจจุบันเธอถึงสร้างฐานแฟนคลับให้กับตัวเองได้มหาศาลเช่นนี้ และเชื่อว่าจำนวนผู้ติดตามของเธอจะไปได้สุดกว่านี้อีกอย่างแน่นอน ส่วนบรรดาหนุ่มๆ คนไหน ไม่อยากพลาดชมความเคลื่อนไหว หรือผลงานใหม่ๆ จาก น้องมิก บษรา ก็อย่ามัวรอช้าอยู่เลย รีบเข้ากดฟอลโล่ช่องทาง (Instagram : budsara_mick) , (Facebook : บุษรา เทพมณฑา) , (TikTok : budsara14) และ (Twitter : @Oi_Mick) เอาไว้ แล้วนับจากวันนี้ท่านจะพลาดกับทุกความแซ่บจากเธอแม้แต่นิดเดียว

แจกวาร์ป น้องมิก บษรา ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB :บุษรา เทพมณฑา IG :budsara_mick tiktok :@budsara14

อัลบั้มของ น้องมิก บษรา

แหล่งข้อมูล

facebook :บุษรา เทพมณฑา

instagram :budsara_mick

tiktok :@budsara14

Next Post

แจกวาร์ป น้องฟิล์ม สาวน้อย ดาว tiktok ร้อนแรง ทีเด็ด

เคยได้ยินคำว่า สาวอีสานงานดีไหม เราจะบอกว่า คนนี้แหละตัวเด็ดงานดีของจริง น้องฟิล์ม ตัวเด็ดงานดีที่มาจากภาคอีสาน อยากรู้ว่างานดีจะดีแค่ไหน เรามาแนะนำกันให้รู้จักพร้อมกับวาร์ปเลยดีกว่า กดติดตามเราไว้เดี๋ยวจัดหามาให้ กดตรงนี้ใกล้ๆ เลย วาร์ป และข้อมูลส่วนตัว เราบอกเลยว่า เพื่อแฟนเพจทุกคน เรายอมเหนื่อยเพื่อหามาให้เสพกัน เอางี้ใครอยากได้วาร์ปสาวสวยเซ็กซี่คนนี้ กดติดตามน้องบนโลกออนไลน์ได้ที่นี่ Tiktok : filmpoon , Facebook : ฟิล์ม ปู๊น ปู๊นนน , IG :@filmpoon_xf ข้อมูลน้องไม่ได้เล่าอะไรเท่าไร เรารู้แต่เพียงแค่ว่า เกิดวันที่ 2 กันยายน 1998 อายุ 25 ปี ภูมิลำเนาเดิมมาจากกรุงเทพ แต่ว่าไปเรียนระดับมหาวิทยาลัยที่จังหวัดมหาสารคาม แล้วก็ไปอยู่ตรงนั้นแบบยาวๆ เลย การเรียนจบการศึกษาแล้วจากมหาวิทยาลัยมหาสารคาม คณะการจัดการการท่องเที่ยวและการโรงแรม ข้อมูลที่เราไม่อยากบอกเลยก็คือตอนนี้น้องไม่โสด รีวิว เรามารีวิว  คิ้วบาง ตาค่อนข้างเล็ก […]

You May Like