แจกวาร์ป น้องนอร์ท อดิศา สาทแก้ว สาวสวย นางแบบ ดาว tiktok เซ็กซี่ขยี้ใจ

admin

น้องนอร์ท อดิศา สาทแก้ว สาวสวยสายเซ็กซี่ผลงานของเธอนั้นดูดีงานแน่นดูแซ่บ ใครที่เคยพบเจอกับความเร้าใจของเธอ คุณจะต้องหัวใจเต้นระรัว เพราะเธอนั้นนำเสนอความสวยของนางแบบที่ดูเร้าใจและความมีสไตล์สาย Net Idol ที่ลงตัวในผลงานได้อย่างน่าทึ่งเลยทีเดียว

โดยเฉพาะทางด้านผลงานสายการถ่ายแบบที่มีการนำเสนอผลงานโดยรวมบนโลกออนไลน์แบบยั่วๆเธอนั้นถือว่าเป็นดาวเด่นที่หนุ่มๆ หลายๆ คนจับตามอง เนื่องจากเสน่ห์ของเธอนั้นโดนอกโดนใจทั้งชายชาวไทยและชายชาวต่างชาติของจริง

จุดเด่น

น้อง นอร์ท อดิศา จุดเด่นของเธอคนนี้ คือ ความร้อนแรงของสัดส่วนและรูปร่าง แต่ใบหน้าของเธอนั้นเต็มไปด้วยความอ่อนหวานน่ารักและรอยยิ้ม ซึ่ง 2 สิ่งนี้ขัดแย้งกันโดยตรงของจริง แต่หนุ่มๆ ที่ได้เห็นผลงานหลายๆ คนต่างชื่นชอบและก็ต่างกดไลก์เข้ามาให้กำลังใจในผลงานของเธอกันเป็นแถวเลยทีเดียว นับได้ว่าเป็นผู้หญิงสวยที่ทรงเสน่ห์เป็นอย่างยิ่งและมีสัดส่วนที่น่าหลงใหลชวนตะลึงเป็นอย่างมาก ด้วยหน้าอกขนาดไซส์ 43 ช่วงเอว 25 ช่วงสะโพก 36 ในปัจจุบันก็ยังเป็นสาวฮอตร้อนแรงจัดจ้านแซ่บเว่อร์ที่มีกระแสความนิยมจากวัยรุ่นและทางด้านหนุ่มๆ คุณผู้ชายวัยป๊ะป๋า จัดได้ว่าดูดีทุกมุมมองเร้าใจทรงเสน่ห์เกินต้านไม่ควรพลาดในการเข้ามารับชม

นิสัย

น้อง นอร์ท อดิศา สาทแก้ว นิสัยส่วนตัวของเธอคนนี้เป็นสาวสวยใจดีที่ดูน่ารัก เธอมีเสน่ห์ทางด้านการพูดคุยและการวางตัวที่ดูดีมากๆ ถือว่าเป็นสาวสวยสุดฮอตที่หนุ่มๆ หลายๆ คนนั้นเป็นปลื้ม นอกเหนือจากนี้เธอยังมีงานอดิเรกในการท่องเที่ยวเป็นประจำ ถ้าหากคุณเธอถ่ายภาพทำงานเสร็จแล้ว เธอก็จะใช้เวลาเพิ่มในจุดท่องเที่ยวใกล้ๆ ในแถวนั้น เพื่อพักผ่อนหย่อนใจก่อนที่จะเดินทางไปทำงานที่ต่อไป ซึ่งเป็นสิ่งหนึ่งที่เธอนั้นทำบ่อยครั้งทำเป็นประจำ เป็นอะไรที่น่าสนใจมากๆ เลยทีเดียว

แผนในอนาคต

น้อง อดิศา สาทแก้ว แผนการที่เธอวางเอาไว้ในอนาคต เธอนั้นอยากจะทำงานทางด้านการถ่ายแบบและเป็นนางแบบมืออาชีพ ที่ทำงานทั้งในไทยและต่างชาติ เธอนั้นอยากจะร่วมมือกับทางด้านทีมงานช่างภาพตากล้องที่มีศักยภาพสูงเหมือนกับที่เธอวาดฝันเอาไว้ในสมัยก่อนนั่นเอง เป็นอะไรที่ดูเรียบง่ายเป็นอย่างมาก ซึ่งในปัจจุบันเธอก็ใกล้ที่จะเดินตามทำความสำเร็จแล้ว แต่อย่างไรก็ตามเธอนั้นก็ยังต้องการความมั่นใจและศักยภาพที่มากยิ่งขึ้นกว่าเดิมมากยิ่งขึ้นกว่านี้จะได้ทำตามความฝันในการเป็นนางแบบตัวท็อปในสักวันหนึ่งให้ได้เลย

สเปกของผู้ชาย

น้อง north_northh สเปคของชายหนุ่มที่เธอนั้นวาดฝันเอาไว้ เธอนั้นมีความนิยมในการชอบผู้ชายที่ดูผิวขาวตัวสูงและดูมีความเป็นหนุ่มจีนนิดๆ ซึ่งเป็นรสนิยมและความชื่นชอบส่วนตัวของจริง ส่วนนิสัยใจคอก็ขอเป็นผู้ชายที่ดูอบอุ่นไม่ก้าวร้าว เป็นคนพูดเพราะเธอนั้นชอบมากๆ ส่วนทางด้านสถานภาพทางการเงินก็ขอเป็นผู้ชายที่ไม่ต้องร่ำรวยทางด้านการงานหรือครอบครัวมากจนเกินไป แต่ขอเป็นคนที่พอที่จะเลี้ยงดูตัวเองได้อยู่ด้วยกันและสบายใจเท่านั้นก็เพียงพอ

ช่องทางการติดต่องาน

น้อง นอร์ท อดิศา สาทแก้ว สำหรับช่องทางการติดต่อและการเข้ามาทาบทามเกี่ยวกับเรื่องการทำงาน คุณสามารถ inbox เข้ามาในช่องทาง Facebook ได้แบบง่ายๆ ซึ่งในปัจจุบันเธอมีช่องทางที่โดดเด่นมากๆ บนโลกออนไลน์ สามารถติดต่อว่าจ้างถ่ายแบบถ่ายรูปทำวีดีโอ ทำโฆษณาได้ ส่วนราคานั้นไม่สูงไม่แรงอย่างแน่นอน

ผลงาน

น้อง north_northh รูปแบบผลงานของเธอนั้นในช่วงนี้ช่างร้อนแรงเป็นอย่างยิ่ง มีผลงานสายการถ่ายแบบเข้ามาเยอะเป็นจำนวนมากของจริง นั่นจึงทำให้เธอนั้นมีการนำเสนอผลงานเกือบแทบทุกวัน เรียกได้ว่าแทบที่จะไม่ขาดสาย โดยเฉพาะผลงานสายน่ารักสายแซ่บเว่อร์ เป็นสไตล์ที่ดูดีอย่าบอกใคร ถ้าหากคุณชื่นชอบเธอคนนี้ในผลงานโดยรวมเช่นเดียวกัน ก็ขอแนะนำให้เข้ามาท้ายบทความนี้กันได้เลย

แจกวาร์ป น้องนอร์ท อดิศา สาทแก้ว ติดต่องาน 

facebook :อดิศา สาทแก้ว 

instagram :north_northh

tiktok :@north_northh

youtube :NorthNorth Channel

อัลบั้มของ น้องนอร์ท อดิศา สาทแก้ว

แหล่งข้อมูล

Next Post

แจกวาร์ป น้องครีม อลินดา สาวเน็ตไอดอล ร้อนแรง สายเสียว ทีเด็ด

น้องครีม อลินดา เป็นหนึ่งในหญิงสาวมากความสามารถที่เป็นดาวเด่นในวงการ ที่หน้ามอเธอนั้นทำงานหลากหลายด้าน เกี่ยวกับการขายของและการเป็นเน็ตไอดอลออนไลน์ สายการถ่ายแบบและสายงานโชว์สายยั่วที่เร้าใจของจริง ประวัติส่วนตัว น้อง ครีม อลินดา เธอนั้นเป็นสาวสวยที่มากไปด้วยความสามารถ เข้าสู่วงการนี้ในช่วงตอนอายุ 18 ปีในฐานะนางแบบที่รุ่นพี่แนะนำเข้าสู่วงการ ในรูปแบบเน็ตไอดอลและนางแบบสายชุดว่ายน้ำ ในปัจจุบันเธอโดดเด่นมากมีกระแสการตอบรับที่สูงเว่อร์ ส่วนข้อมูลเกี่ยวกับสัดส่วนของเธอนั้นเธอสูง 164 หน้าอก 35 เอว 23 สะโพก 33 เป็นสัดส่วนที่ดูดีไม่ธรรมดาเป็นผู้หญิงผิวขาวหน้าเด็กที่แซ่บมากยิ่งกว่าใคร ตอนนี้เธออายุ 24 ปีแล้ว ถือว่าเป็นสาวสวยมากความสามารถอีกคนหนึ่งที่น่าสนใจมาก แล้วเธอยังรับงานหลากหลายรูปแบบบนโลกออนไลน์ ในตอนนี้ผลงานของเธอเยอะมากแล้วจะหยุดเลยทีเดียว รูปแบบงานและสปอนเซอร์ น้อง ครีม อลินดา cream ในช่วงนี้เธอรับงานออนไลน์และการขายสินค้าเป็นจำนวนมาก มีรูปแบบการโปรโมทเว็บไซต์และการโชว์ความเร้าใจผ่านช่องทางออนไลน์ต่างๆ และผลงานเรื่องราวสาย 18+ ที่อยู่ยั่ว บอกได้เลยว่าเป็นรูปแบบผลงานที่ได้รับความนิยมในกลุ่มของหนุ่มๆ และผู้ที่สนใจในการใช้บริการต่างๆ บนโลกออนไลน์แบบจัดเต็ม ประมาณ 80% ถูกใจคุณผู้ชายสำหรับการนำเสนอผลงานโดยรวมของเธออย่างแน่นอน รูปแบบลักษณะผลงาน น้อง อลินดา […]

You May Like