แจกวาร์ป น้องกุ๊กไก่ สาวนางแบบ พริตตี้ หุ่นเอ็กซ์ ทีเด็ด การันตี

admin

น้องกุ๊กไก่ ที่สุดของสาวสวยมากความสามารถ เธอนั้นเป็นหนึ่งในสาวงามที่มีความสามารถที่โดดเด่นเป็นอย่างยิ่ง เริ่มต้นจากการเป็นนางงามของตำแหน่งที่โดดเด่นของจริง เธอนั้นได้รางวัลแน่นเว่อร์ ไม่ว่าจะเป็นรองอันดับ2 มิสแกรนด์สตูล 2023 ขวัญใจมิสแกรนด์สตูล 2023 ในการแข่งขันงานประกวด MissGrandThailand นอกจากนี้เธอยังเป็นดารานางแบบและเน็ตไอดอล แถมยังมีตำแหน่งพริตตี้ดาวเด่นประจำวงพ่วงเข้ามาอีกด้วยเป็นสาวสวยแซ่บที่มีตำแหน่งเยอะและดูดีที่สุดอีกคนหนึ่งที่น่าจับตามอง เรียกได้ว่าจับอกจับใจหนุ่มๆ หลายๆคนถูกใจสิ่งนี้สุดๆ เลยทีเดียว

จุดเด่น

น้อง กุ๊กไก่ ความสวยความน่ารักของเธอคนนี้มันเยอะมาก ใครก็ตามที่ได้เห็นใบหน้าและรูปร่างของเธอ ขอพูดได้คำเดียวว่า แม่เจ้าโว้ย สวยจริงอะไรจริงยิ่งกว่าที่เคยเป็นผู้หญิงที่มีสไตล์ที่มีเสน่ห์ของแท้ในระดับนางงาม แถมยังมีบุคลิกภาพดูดีระดับนางฟ้า ที่เรียกได้ว่าเป็นผู้หญิงที่สวยครบทุกมุมมองเลยก็ว่าได้ เป็นสาวฮอตที่มีผลงานแน่น นำเสนอบนโลกออนไลน์ที่ยอดเยี่ยมยิ่งกว่าใคร แต่น่าแปลกไม่มีข้อมูลเกี่ยวกับสัดส่วนของเธอเลยบนโลกออนไลน์อันนี้งง

ผลงาน

กุ๊กไก่ Jirayapa ผลงานของเธอในตอนนี้ถือว่าโดดเด่น นอกเหนือจากงานประกวดระดับประเทศ เธอก็ยังมีงานต่างๆอย่างอื่นอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นงานสังคมงานฝ่ายเน็ตไอดอลงานนางแบบพริตตี้ถือว่าแน่นมากที่กำลังรอคอย ซึ่งเธอนั้นเป็นผู้หญิงที่มีความสามารถสูง ทำได้ครบเหลือแค่อย่างเดียวนั่นก็ คือ การไปเป็นทูตสันถวไมตรีที่ต่างประเทศเท่านั้นเอง ซึ่งอันที่จริงแล้วนั้นเธอก็น่าจะใกล้ได้ไปแล้ว เพราะเธอนั้นเป็นหนึ่งในนางงามตัวท็อปของประเทศไทยที่สวยเว่อร์อะไรประมาณนี้ นั่นจึงทำให้หนุ่มๆ หลายๆ คนต่างยินดี เพราะว่ามีหลายคนที่ติดตามเธอตั้งแต่เป็นเน็ตไอดอลเป็นนางแบบพริตตี้จนถึงขั้นได้เข้าสู่วงการเป็นนางงาม

ช่องทางการติดต่องาน

น้องกุ๊กไก่ สำหรับช่องทางการติดต่องานของเธอ คุณนั้นก็สามารถติดต่อเข้าไปได้ในช่องทาง inbox ออนไลน์คุณสามารถติดต่อได้ทาง  Facebook แต่ต้องขอบอกก่อนเลยว่าตอนนี้เธอเป็นสาวสวยที่มีมูลค่าสูงมากในปัจจุบัน เพราะฉะนั้นแล้วเวลาที่คุณติดต่องานไป คุณก็ต้องทำใจเล็กน้อยว่างานของคุณนั้นจะผ่านทางด้านผู้จัดการส่วนตัวของเธอหรือเปล่าอันนี้ไม่ขอการันตี

นิสัย

น้องกุ๊กไก่ นิสัยส่วนตัวของเธอคนนี้ เป็นสาวสวยที่ดูง่ายๆ เป็นคนกินง่าย สนุกยิ้มง่ายหัวเราะและชอบพูดคุยกับคนอื่นเป็นอย่างยิ่ง เป็นผู้หญิงสาวสวยที่ไม่ถือเนื้อถือตัวเวลาเข้าใกล้เธอ ปัจจุบันเธอนั้นเป็นผู้หญิงเก่งอีกคนหนึ่งที่น่าจับตามองมากๆ เลยทีเดียว งานอดิเรกที่เธอชอบทำเป็นประจำนั่นก็ คือ ไปร้านคาเฟ่ นอกเหนือจากนี้เธอยังเป็นคนที่ชื่นชอบในการถ่ายรูปและการไปหาเพื่อนๆ อีกด้วย จัดได้ว่าเป็นหนึ่งในสาวสวยที่มีศักยภาพสูงเกี่ยวกับการพูดคุยและการเข้าสังคม เพราะว่าล่าสุดเคยเห็นข้อมูลว่าเธอไปงานปาร์ตี้กับเพื่อนๆ และไปงานแต่งเป็นหมู่คณะนั้นแสดงว่าเธอนั้นเพื่อนเยอะมากเลยทีเดียว

แผนในอนาคต

น้องกุ๊กไก่ แผนการที่เธอวางไว้สำหรับอนาคต เธอนั้นอยากจะเดินทางไปทั่วโลกและอยากจะนำเสนอเรื่องราวของตัวเองให้ทุกคนได้รู้จักมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมอีกด้วย ซึ่งในอนาคตเธออาจจะได้เดินทางไปเป็นฑูตในฐานะหน้าตาของประเทศไทย บอกเลยว่าสาวสวยคนนี้นั้นมีความโดดเด่นและน่าสนใจดูดีมากๆ เลยทีเดียว

สเปกของผู้ชาย

น้องกุ๊กไก่ สเปกของผู้ชายในดวงใจที่เธอนั้นใฝ่ฝันถึง เธอนั้นต้องการผู้ชายที่ดูมีสไตล์คมเข้มดูขรึมๆ และเป็นคนที่อบอุ่นแอบว่าแซ่บนิดๆ เพราะผู้ชายแบบนี้ทำให้นึกถึงคนที่เธอแอบชอบสมัยก่อนและมันรู้สึกฟิน เธอจึงอยากหาผู้ชายแบบนี้มาเป็นแฟนมากๆโดยเฉพาะคนที่มีเจ้าของธุรกิจด้วยอันนี้เธอนั้นจะตัดสินใจให้คะแนนเป็นพิเศษเลยทีเดียว ซึ่งนี่คือข้อมูลบทสัมภาษณ์เมื่อ 2 ปีที่แล้ว หวังว่าจะมีประโยชน์กับทุกคน

แจกวาร์ป น้องกุ๊กไก่ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB :Jirayapa Inchuaoy IG :kookjirayapa_new

อัลบั้มของ น้องกุ๊กไก่

แหล่งข้อมูล

facebook :Jirayapa Inchuaoy

instagram :kookjirayapa_new

Next Post

แจกวาร์ป น้องมาย สาวน้อย นางแบบ หุ่นแซ่บ ร้อนแรง ทีเด็ด

น้องมาย สาวสวยมากความสามารถกับลีลาท่าทางดีในสไตล์สาวสวยสุดเซ็กซี่ เธอคนนี้บอกเลยว่าไม่ธรรมดาของจริงด้วยสไตล์การนำเสนอเรื่องราวในรูปแบบความน่ารักและดูอ่อนหวานเป็นสาวสวยเหมือนกับวัย ม. 1-2 แบบนักเรียน แต่อันที่จริงแล้วเธอนั้นอยู่ในระดับปริญญานะ ดูเด็กมากอย่าบอกใคร แน่นอนว่าเธอคนนี้นั้นเป็นหนึ่งในเน็ตไอดอลหน้าเด็กบนโลกออนไลน์ ซึ่งในปัจจุบันนี้มีผู้ติดตามมากมายและเข้ามากดไลก์กดติดตามในแฟนเพจ Facebook และในช่องทางของ Instagram ก็เป็นแถวเลยทีเดียว จุดเด่น น้องมาย Thanpichcha เธอคนนี้บอกก่อนเลยว่าจุดเด่นของเธอนั้นก็ คือ ความหน้าเด็กที่ได้โล่รางวัลชนะเลิศ เพราะว่าตั้งแต่ที่รู้จักหลายๆ คนมา เธอนี่แหละแบ๊วที่สุดเท่าที่เคยเจอมาในตอนนี้ แถมยังมีเสน่ห์เย้ายวนใจที่น่าเอ็นดูและมีสไตล์ที่ดูดีเป็นสาวสวยน่ารักที่ดูเซ็กซี่ออกแนวยั่วนิดๆ เหมือนวัยรุ่นเป๊ะทุกประการเลยทีเดียว โดยสัดส่วนของเธอที่ความสูง 169 เธอนั้นมีสัดส่วนอยู่ที่ 33 23 36 จัดได้ว่าเป็นสาวสวยหุ่นดีที่มีความน่ารักโดนใจและมีสไตล์ ในปัจจุบันผลงานของเธอนั้นเป็นอะไรที่โดดเด่นและลงตัว นั่นจึงทำให้แฟนคลับของเธอหลายๆ กลุ่มต่างหลงใหลเข้ามาติดตามเธอในผลงาน นอกเหนือจากช่างภาพก็ยังมีช่องทางสายเน็ตไอดอลออนไลน์นี่แหละที่จัดเต็ม ผลงาน น้องมาย นอกเหนือจากนี้เธอนั้นก็ยังมีผลงานทางด้านการนำเสนอเกี่ยวกับการถ่ายแบบการทำ Content Story ในสไตล์ของสาวน้อยสายเซ็กซี่ เธอเป็นผู้หญิงที่มีเสน่ห์และลงตัวที่ดูดี เป็นรูปแบบของเน็ตไอดอลท็อปฟอร์มของจริงในหลากหลายสไตล์สาวสวยน่ารักออกแนวสายแบ๊วเด็กนิดๆ เร้าใจของจริงลีลาดีอย่าบอกใคร ช่องทางการติดต่องาน น้อง มาย สำหรับช่องทางการติดต่อเพื่อร่วมงาน คุณนั้นสามารถติดต่อเธอเข้ามาในช่องทาง […]

You May Like