jw-banner-sbostep

แจกวาร์ป น้องBunny Phetploy การันตี ความเซ็กซี่ งานดี แน่นอน

admin

อีกหนึ่งคำที่เราใช้ว่า การันตี ความเซ็กซี่ได้เลย ก็คือคำว่า บันนี่ หากมีคำนี้ในชื่อจะด้านหน้า หรือ ด้านหลัง การันตีได้เลยว่า เซ็กซี่งานดีแน่นอน อีกคนหนึ่งที่กลับมาแนะนำผลงานทีไร มีแต่คนอยากจะกดเธอทุกทีก็คือ น้อง Bunny PhetPloy เธอคนนี้ตอนนี้มีวาร์ปอยู่ที่ไหน มีผลงานอะไรบ้าง เราจะมาแนะนำพร้อมชี้เป้าบอกวาร์ปกันตรงนี้เลย

วาร์ป

ก่อนอื่นเลยใครที่ตามหาวาร์ปของเธออยู่ไม่ต้องเป็นห่วงไป เราเตรียมวาร์ปมาให้แล้ว เราสามารถไปกดติดตามเธอได้ที่ช่องทางเหล่านี้เลย  IG:phetploy.mr.fox , Facebook:Bunny.Phetploy , onlyfans:bunny phetploy , www.foxy.club/phetploy    สารภาพตามตรงว่า การตามหาวาร์ปของเธอนั้นไม่ง่ายสักเท่าไร เนื่องจากว่าเหมือนเธอกำลังจะเปลี่ยนช่องทางการติดตามใหม่ ก็เลยรีเซ็ตใหม่หมด บางอันกดไปไม่ติด เราเลยไม่นำมา รู้แต่ว่าอันนี้แหละกดติดแน่นอน เราสามารถกดติดตามเธอในนี้ได้เลย งานดีทั้งนั้นรออยู่

รีวิว

ขอรีวิว น้องBunny Phetploy คนนี้กันหน่อย ต้องยอมรับเลยว่าโครงหน้าของเธอเป็นคนที่สวยมาก เรียกว่าหน้าสวย จนเป็นดาราได้เลยเราบอกแบบนี้ โครงหน้าที่เป็นทรงวงรีเนียนกริบสวยงาม หน้าผากที่โค้งตามศีรษะอย่างดี แล้วก็เป็นหน้าผากที่โหนกนูนสวยงามเด่นขึ้นมาแบบไม่ต้องแต่งเพิ่ม เหม่งเสน่ห์แบบนี้คิดดีถึงตรงนั้นไม่ได้เลยเหมือนกัน คิ้วบางเฉียบกำลังดีใช้ได้ ต่อด้วยดวงตาสีดำที่คมมาก ดำสนิท แต่แฝงไปด้วยเสน่ห์ที่น่าติดตามมากจนเราคาดไม่ถึงเลยเหมือนกัน จมูกดั้งโด่งดูเป็นธรรมชาติดี ตามมาด้วยปากที่ยิ้มแล้วสวย ริมฝีปากดูอวบอิ่มน่าสัมผัสมาก

หุ่น น้องBunny Phetploy จัดว่าเด็ดมากอีกคนหนึ่ง เป็นสาวที่มีโครงร่างสวย บอบบางกำลังดี แต่ว่าหน้าอกที่อวบของเธอมันนูนเด่นออกมาทำให้ทรงดีทีเดียว หน้าท้องแทบไม่มีไขมัน ผิวที่ไม่ขาวมากแต่ความเนียนระดับสิบเต็ม

ผลงาน

ย้อนกลับไปเธอเป็นอีกหนึ่งนางแบบที่มีความโดดเด่นมาตั้งแต่ประกวดของเพลย์บอยแล้ว ไม่แปลกที่ลงจากเวทีเธอจะยิ่งฉายแสงมากขึ้นไปอีก จนตอนนี้งานหลักของเธอชิ้นแรกก็คือการได้เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ fox club คลับของสาวสวยเซ็กซี่ เน็ตไอดอล ที่มีคนติดตามเยอะ การที่เธอได้ขึ้นมาเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ ไม่ธรรมดา ไม่สวย หุ่นดี งานดีจริง ไม่ได้ขึ้นมาตรงนี้แน่นอน ลองเข้าไปสนับสนุนเธอได้

ผลงานอีกหนึ่งช่องทางของ น้องBunny Phetploy เลยก็คือ การทำคอนเทนต์ป้อนช่องทางของตัวเองอย่าง โอนลี่แฟน ที่มีคนติดตามเยอะเหมือนกัน ไม่เท่านั้น น้องBunny Phetploy ยังเก็บราคาที่ 20 เหรียญต่อเดือน ราคานี้หากเทียบกับคอนเทนต์ระดับตัวท็อปของค่ายมาทำคอนเทนต์ให้ดูแบบไม่มีอะไรกั้น มันก็ถือว่าเป็นราคาที่ไม่แพงเลยเหมือนกันนะ ใครสนใจก็ลองเข้าไปสมัครกันได้ หากสมัครแบบสามเดือน หรือ หกเดือนมีส่วนลดให้ด้วย

ตัดภาพมาที่ปัจจุบันเราสามารถติดตามผลงาน และการอัพเดตสถานะของเธอบนโลกออนไลน์ได้เลย เธอมีผลงานใหม่ๆ มาแนะนำตลอด งานถ่ายแบบเซ็กซี่ชุดหนึ่งที่เธอขอใส่เพียงแค่ชุดชั้นในสีดำ หันหลังให้กับเรา เป็นบิกินี่แบบทีแบ็คที่อวดแก้มก้นทั้งสองข้าง แบบแน่น เด้งไปมาน่าตีก้นจริง อันนี้ก็ดีเป็นคลิปที่ตัดมาจาก Tiktok เธออวดเสต็ปการเต้นที่จัดว่าพริ้วใช้ได้เลย เอวดี ร่อนสวย มื้อไม้ลงตัว เข้าจังหวะหมดเลยไม่ธรรมดาจริง เธอคนนี้สามารถไปดูต่อได้เลยนะในไอจี

แจกวาร์ป น้องBunny Mutmai ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่  Facebook : Phetploy.

IG : phetploy.mr.fox  Tiktok : phetploy.mr.fox  Onlyfans : Bunny Phetploy  foxy.club : phetploy 

อัลบั้ม น้องBunny Mutmai

 

แหล่งที่มา

Facebook : Phetploy.

IG : phetploy.mr.fox

Tiktok : phetploy.mr.fox

Onlyfans : Bunny Phetploy

foxy.club : phetploy 

Next Post

แจกวาร์ป น้องNana Berry คอสเพลย์เยอร์สาวสวย ที่ทั้งแซ่บ ทั้งงานดี และมาแรงมากที่สุด

น้อง Nana Berry คอสเพลย์เยอร์สาวสวย ที่ทั้งแซ่บ ทั้งงานดี และมาแรงมากที่สุดบนโลกออนไลน์ในชั่วโมงนี้ เป็นสาวอวบสุดแซ่บ ที่เหล่าหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ต่างให้ความสนใจกันนับไม่ถ้วน บางคนถึงกับยกให้เป็นขวัญใจเลยด้วยซ้ำ ไม่ว่าจะรูปร่างหรือหน้าตาก็จัดว่ามีดีพอ ที่จะทำให้หลายต่อหลายคนต้องใจอ่อนและยอมสยบให้กับเธอ เชื่อได้เลยว่าหากใครที่ไม่เคยรู้จักกับเธอมาก่อน หลังจากได้เห็นผลงานของเธอแล้ว จะต้องกลายไปเป็นแฟนคลับหน้าใหม่ของสาวสวยรายนี้แบบไม่รู้ตัวอย่างเป็นแน่ ที่ผ่านมา “น้อง Nana Berry” หรือ สาวคอสเพลย์เยอร์ทรงโตของเรา เธอเคยเสิร์ฟผลงานการแต่งคอสเพลย์ออกมาให้แฟนๆได้ฟินกัดหมอนกันไปแล้วมากมายหลากหลายชุด แถมแต่ละชุดก็ยังมาในรูปแบบชิ้นเล็กชิ้นน้อย เป็นอะไรที่ดุเด็ดเผ็ดร้อนเป็นอย่างยิ่ง เรียกว่าอวดความแซ่บ สาดความเซ็กซี่ให้บรรดาขาหื่นได้ชื่นชมกันแบบเต็มตาทะลุจอ ผ่านทางอินสตาแกรม ,ทวิตเตอร์ส่วนตัว และจากการทุ่มเทสร้างสรรค์ผลงานดีๆออกมาอย่างต่อเนื่อง ย่อมไม่ต้องแปลกใจเลยว่าทำไมช่องทวิตของเธอถึงมียอดฟอลโล่ได้มากถึงเฉียดหลัก 2 แสนฟอลโล่อย่างทุกวันนี้ ขึ้นชื่อว่าเป็นคอสเพลย์ระดับขวัญใจมหาชน แถมยังมาพร้อมกับดีกรีความเซ็กซี่ที่เกินพิกัด แน่นอนว่า “น้อง Nana Berry” ย่อมมีจุดขายที่ไม่ธรรมดาแน่นอน โดยเธอคือคอสเพลย์ที่สมบูรณ์แบบมากที่สุดคนนึง ใบหน้าของเธอมีความสวยคม ผสมความน่ารักได้อย่างลงตัว ดูดีมีเสน่ห์ที่เกินต้าน ออร่าความขาวบนผิวกาย น้อง Nana Berry ช่างดูเปล่งประกาย น่าลูบไล้ไปทั้งตั้ว สัดส่วนของเธอก็อวบแน่นไปทุกส่วน […]

You May Like