แจกวาร์ป น้องแคท ไอลดา Only Fans เซ็กซี่ขยี้ใจ สายเสียวโดนใจ 20+

admin

วาร์ป แคทไอลดา Only Fans มาพบกันเหมือนเคยกับแอดมินเจ้าเก่าเจ้าเดิมวันนี้แอดมินขอนำเสนอดาวรุ่งพุ่งแรงที่เรียกว่าฮอตที่สุดในตอนนี้กับช่องทาง Onlyfans เธอคนนี้เป็นพริตตี้สาวสวยที่มาพร้อมกับหุ่นสุดเพอร์เฟ็คจนพริตตี้นางแบบหลายๆ คนต้องอิจฉา ผู้ชายหลายคนต้องน้ำลายไหลทุกครั้งที่ได้เห็นผลงานสุดแซ่บสะท้านทรวงของเธอ ดาเมจความเร่าร้อนของเธอคนนี้เรียกได้ว่ารุนแรงเกินต้านมากๆ เพราะผลงานของเธอเพียงเธอลงในช่องทางการติดตามของตัวเองเพียงไม่กี่วินาที ก็มีหนุ่มๆ ทั้งหลายคอยกดไลท์ กดแชร์จนผลงานของเธอคนนี้กระจายไปเล่นเอาโลกโซเชียลต้องลุกเป็นไฟกันเลยทีเดียว สำหรับน้องแคท ไอลดา สาวสาวทรงเสน่ห์ที่หนุ่มๆ ทั่วประเทศไทยหมายปองเพราะเธอคนนี้เรียกว่าเป็นสาวสวยจัดว่าตรงสเปคหนุ่มๆ หลายคน ด้วยที่เธอคนนี้ทั้งสวย หุ่นดี มีเสน่ห์น่าค้นหาเอามากๆ ทำให้หนุ่มๆ หลงรักในความเป็นตัวเธอจนบางทีก็ยากจะถอนตัว

สำหรับ น้องแคท ไอลดา คนนี้ปัจจุบันเธอได้ขึ้นแท่นเป็นสาวฮอตอีกหนึ่งคนในอันดับต้นๆ ของช่องทาง Onlyfans แล้วเป็นที่เรียบร้อย ทุกผลงานของเธอในช่องทางนี้ทำให้หนุ่มๆ ทั้งหลายใจเต้นไม่เป็นจังหวะจนต้องร้องซี้ดออกมาอย่างไม่ทันได้ตั้งตัวจนอาจจะเสียน้ำแบบไม่รู้เนื้อรู้ตัวเลยก็ได้ เพราะเสน่ห์ของเธอมันรุนแรงแบบฉุดไม่อยู่ ความแซ่บของเธอถ้าให้เปรียบกับพริกยกสวนก็คงน้อยไปถ้าต้องมาเทียบกับความแซ่บแบบไร้ขีดจำกัดของเธอคนนี้

ประวัติ น้องแคท ไอลดา สาวสวยสุดเอ็กซ์ แห่ง Onlyfans

น้องแคท หรือนางสาวไอลดา สีเกื้อ เจ้าของสัดส่วน 34-24-35  เธอคนนี้เกิดวันที่ 29 มิถุนายน ปี 2538 พื้นเพเป็นคนจังหวัดขอนแก่นเมืองอีสานที่รวบรวมหนุ่มสาวหน้าตาดีในอันดับต้นๆ ของเมืองไทยนั่นเอง ในระดับประถมศึกษาเธอเรียนที่จังหวัดชัยภูมิ พอขึ้นในระดับชั้นมัธยมศึกษาเธอก็เข้ามาอยู่ที่จังหวัดกรุงเทพมหานครกับครอบครัว ในระหว่างที่เธอกำลังศึกษาเธอก็จะเรียนไปด้วยทำงานไปด้วยเพื่อให้มีเงินใช้เป็นของตัวเองโดยที่ไม่ต้องพึ่งที่บ้าน แล้วยังสามารถช่วยเหลือค่าใช้จ่ายของที่บ้านได้อีกด้วย ในตอนนี้ น้องแคท ไอลดา ประกอบอาชีพคือการเป็นนางแบบ พริตตี้ ซึ่งตอนนี้ส่วนใหญ่เธอก็จะรับงานจำพวกรีวิวสินค้า ถ่ายแบบแนวเซ็กซี่เป็นหลัก เมื่อไหร่ที่น้องแคทมีเวลาว่างเธอมักจะชอบนั่งฟังเพลงโดยเฉพาะเพลงแร็ปของไทย นอกจากนั้นก็จะมีการเต้นในTiktok บ้าง ส่วนเรื่องนิสัยส่วนตัวของน้องแคทนั้นเธอเป็นคนที่มีนิสัยเฟรนด์ลี่ เข้าถึงง่ายไม่หยิ่ง เป็นคนคุยสนุกไม่ว่าใครที่ได้สนทนากับเธอเวลาที่เธอพูดอีกคนก็มักจะเพลิดเพลินจนทำให้ลืมเวลาเลยก็มี

จุดเริ่มต้นของการเป็นนางแบบ พริตตี้ ชั้นแนวหน้ามีแฟนคลับมากมายรายล้อมของ น้องแคท ไอลดา คนนี้มาจากการที่เธอเป็นคนชอบถ่ายรูปมากๆ ซึ่งรูปของเธอแต่ละรูปก็จะมีแนวน่ารักใสๆ จนไปถึงแนว 18+ ทุกผลงานที่ออกมาของเธอต้องบอกว่าดาเมจรุนแรงจนถึงชั้นทำให้หนุ่มๆ ทั้งหลายใจละลายทุกที ด้วยความสวย น่ารัก แถมเซ็กซี่ของเธอจึงทำให้เธอคนนี้เป็นที่น่าสนใจหลังจากนั้นไม่นานเธอก็โด่งดังจนขึ้นแท่นนางแบบ พริตตี้แถวหน้าของเมืองไทยใจตอนนี้ ซึ่งตอนนี้ต้องขอบอกจริงๆ เลยว่าถึงแม้ว่าเธอนั้นจะอยู่ในวงการนี้มาได้ในระยะหนึ่งแล้วแต่ผลงานของเธอนั้นไม่มีแผ่วลงเลยแต่กลับทวีความแซ่บเพิ่มมากขึ้น

แจกวาร์ป น้องแคท ไอลดา ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : Ilada Sikua IG : ilada_kat TW : ilada_kat TikTok : ilada_kat OLF : iLada_Kat

 

อัลบั้มของ น้องแคท ไอลดา

แหล่งที่มา

Facebook : Ilada Sikua

Instagram : ilada_kat

Twitter : ilada_kat

TikTok : ilada_kat

Onlyfans : iLada_Kat

 

Next Post

แจกวาร์ป น้องจ๊ะจ๋า Saranya สาวสวย OnlyFans งานดี เนินนมโดนใจ

วาร์ป น้อง จ๊ะจ๋า หลังจากทำความรู้จักกับเน็ตไอดอลปังๆ ของเมืองไทยมาแล้วเป็นจำนวนหลายต่อหลายคนด้วยกัน บทความนี้ทางเราอยากพาทุกคนมาทำความรู้จักกับเน็ตไอดอลสุดปังอีกคนนึงของวงการ ซึ่งมาพร้อมกับดีกรีความแซ่บในระดับสิบสิบสิบ อย่าง น้องจ๊ะจ๋า Saranya โดยเธอเป็นกระแสโด่งดังพลุแตก เมื่อหันมาเสิร์ฟคอนเทนต์ต่างๆ ลงสู่แพลตฟอร์ม Onlyfans แน่นอนว่าบรรดาเหล่าหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ทั้งหลายแห่แหนเข้ามากดติดตามเยอะมาก สร้างรายได้แก่เธอไม่น้อยเลยทีเดียว แต่ตัวตนของ น้องจ๊ะจ๋า Saranya จะมีความน่าสนใจอย่างไรบ้างนั้น ลองมาติดตามไปพร้อมกันเลยภายในบทความนี้ สำหรับหนุ่มๆ คนไหนเริ่มติดตามวงการเน็ตไอดอล Onlyfans มาสักระยะนึง ส่วนตัวค่อนข้างมีความมั่นใจว่าหลายคนน่าจะเคยชมผลงาน น้องจ๊ะจ๋า Onlyfans กันมาบ้างแล้วไม่มากก็น้อย เพราะช่วงที่ผ่านมาเธอออกมาเสิร์ฟผลงานรัวๆ เลยทีเดียว โดยเฉพาะผลงานการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่วาบหวิว ซึ่งจัดหนักจัดเต็มแบบไม่เป็นสองรองใคร ลีลายั่วเย้าเร้าอารมณ์เกินต้านทาน ไม่ว่าใครเห็นเป็นต้องหลงใหลไปตามกัน โดยเธอกำหนดเรทราคาแบบไม่ถูกไม่แพงมากจนเกินไป ด้วยราคาเริ่มต้นเพียงแค่ 24.99 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือประมาณ 824 บาทไทยด้วยกัน ใครเป็นแฟนคลับตัวยงราคาเท่านี้คงไม่น่าจะเกินกำลังทรัพย์แต่อย่างใด ปัจจุบันทางด้านของ น้อง จ๊ะจ๋า โอลี่แฟน ยังคงเดินสายในวงการนางแบบอย่างต่อเนื่อง ซึ่งมีฐานแฟนคลับให้การสนับสนุนค่อนข้างเหนียวแน่นพอสมควร จึงไม่แปลกหากค่ายนิตยสารหลายๆ […]

You May Like