jw-banner-sbostep

แจกวาร์ป น้องอาย พรทปวีญ์ ศรีประเสริฐ พริตตี้สาวสวยหุึ่นแซ่บแห่ง Onlyfans

admin

ต้องยอมรับว่าความนิยมของฟุตบอลลีคต่างประเทศ โดยเฉพาะพรีเมียร์ลีค ได้ขยายความนิยมมาถึงคนไทยเราด้วยไม่เพียงแค่หนุ่มๆ เท่านั้นที่ติดตาม สาวๆ เองก็ติดตามฟุตบอลด้วยเช่นกัน บางคนนี่ถึงขึ้นศึกษาจริงจังไม่ได้เชียร์ตามกระแสด้วย อย่างเช่น น้องอาย พรทปวีญ์ ที่นอกจากจะสวยเป็นทุนเดิมในระดับพริตตี้เกรดเอ ยังเป็นแฟนบอลที่ยอดเยี่ยมอีกด้วย เธอเป็นแฟนทีมอะไรไปดู

จุดเด่นและคาแรกเตอร์

มาว่ากันเรื่องจุดเด่นกันบ้างความสวยของ น้องอาย พรทปวีญ์ เราขอนิยามว่าเป็นสไตล์สวยคมแบบไทยๆ เลยอีกคนหนึ่ง ดวงตากลมโต ตาดำโตแบบโฉบเฉี่ยวทำให้เวลามองกล้อง เหมือนกับจิกเราไม่ให้ไปไหน คิ้วหน้าเข้มทำให้ใบหน้าดูสวยดุดันมากขึ้น จมูกสันโค้งโด่งเป็นธรรมชาติ ริมฝีปากเป็นรูปกระจับ ปากอวบอิ่มทั้งปากบนและล่าง ใบหน้ารูปไข่ ส่วนหุ่นมาแบบเพอร์เฟกต์เลยที่สัดส่วน 36-26-37 ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่หุ่นดีมาก หน้าอกถือว่าใหญ่เลย ถ้าเทียบกับขนาดของลำตัว ส่วนไขมันหน้าท้องบอกเลยว่าแบนราบมาก ส่วนหนึ่งเพราะว่าเธอเป็นสาวที่ชอบออกกำลังกายมาก ส่วนขาเรายกให้เป็นอีกหนึ่งพริตตี้ที่ขาเรียว ยาวสวย แบบไม่มีส่วนเกินเลยสักนิดเดียว ผิวไม่ได้ออกขาว แต่เป็นผิวสีแทน เป็นผิวสีน้ำผึ้งที่สวยอีกคนหนึ่ง

 

คาแรกเตอร์ของงาน น้องวางตัวเอาไว้เป็นคนสวยเซ็กซี่ สไตล์หรูหรา ลักชัวรี่ แบบไฮโซประมาณนั้นเลย ซึ่งก็เป็นตามนั้นจริงเวลาน้องเค้าทำงานภาพออกมา มันดูหรู ดูแพงสมราคาจริง

ผลงาน

ทางด้านผลงานของ น้องอาย มีผลงานเยอะเลยทั้งงานพรีเซนเตอร์ และงานโชว์ตัว งานถ่ายแบบ ทั้งแบบธรรมดาและเซ็กซี่ แต่ว่าตอนนี้ยังไม่ได้ทำอะไรเท่าไร ทำให้เธอต้องไปลงคอนเทนต์ส่วนตัวแบบลับเฉพาะที่โอนลี่แฟนแทน ตอนนี้ต้องบอกเลยว่างานเธอร้อนแรง และคุ้มค่าราคาทุกบาทเลยทีเดียว แต่ถ้าใครยังไม่ได้เข้าไป ตามไปเสพงานเก่าๆ ของน้องได้ในไอจี ที่ร้อนแรงมาก ไม่ว่าจะเป็น งานถ่ายแบบเซ็กซี่ชุดชั้นในที่มาแบบเต็มตัว ซีทรูสีดำลายลูกไม้ ที่โชว์แสดงความอวบอัดของ น้องอาย พรทปวีญ์ เค้าแบบเต็มตา น่าเสียดายที่ชุดมันบางจนน้องเค้าต้องเซนเซอร์เอง หากอยากดูเด็ดกว่านี้ต้องเข้าไปโอนลี่แฟน งานที่สองเป็นงานคอสเพลย์ ที่น้องมาในธีมเมดแม่บ้าน ที่แต่งตัวง่ายมาก มาเพียงแค่ผ้ากันเปื้อนตัวเดียว แบบไม่ใส่อะไรข้างในเลย โชว์ความอวบอัดของหน้าอกที่ล้นออกมาด้านข้างเลย เห็นแล้วก็อยากให้มีเมดแม่บ้านแบบนี้สักคน เซ็ตสุดท้ายเป็นงานชุดว่ายน้ำ สบายๆ ที่เธอมาในชุดสีฟ้าน้ำทะเล โชว์ความเนียนของผิวตั้งแต่ไหล่จนถึงขา ฉากหลังก็ทะเล ยิ้มหวานๆ แบบนี้ใจละลายไปเลยแบบไม่ต้องคิดมาก
วาร์ป

ก่อนอื่นเลยเราขอปักวาร์ปให้กับ พี่น้องเอฟซีที่เข้ามาตรงนี้ได้ตามไปติดตาม น้องอาย กันหน่อย บอกเลยว่าผู้ติดตามเธอแต่ละแพลตฟอร์มระดับหลักแสนคนแล้ว เริ่มต้นที่ Facebook:Porntaprewee Sripreserth, IG:oreye.p, Tiktok:oreye.thum, Onlyfans:Oreye เล่าเรื่องเธอสักหน่อย ชื่อจริงเธอก็คือ พรทปวีญ์  ศรีประเสริฐ เดิมทีเธอทำงานทางด้านพริตตี้อยู่แล้ว เลยไม่แปลกที่เธอจะมีชื่อเสียงในระดับหนึ่ง คิดดูว่าเธอได้มีโอกาสได้เป็นพรีเซนเตอร์น้ำดื่มยี่ห้อหนึ่ง แถมมีโฆษณาอีกด้วย ไม่แปลกที่คนจะติดตามเธอจากโฆษณาตัวนั้น ยังไม่หมดความสวยของเธอยังเคยถูกทาบทามให้ทำโฟโต้บุ๊ค จากค่าย มาร์ส พลัส มาแล้ว ดังนั้นเรื่องความสวยและความมืออาชีพในการทำงานไว้ใจได้เลย

แจกวาร์ป น้องอาย พรทปวีญ์ ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : Porntaprewee Sripreserth IG : oreye.p TikTok : oreye.thum Onlyfans : Oreye

อัลบั้มของ น้องอาย พรทปวีญ์

แหล่งที่มา

Facebook : Porntaprewee Sripreserth

Instagram : oreye.p

TikTok : oreye.thum

Onlyfans : Oreye

Next Post

แจกวาร์ป น้องบีบี Smurfblue สาวสวยงานดีลีลาเด็ดร้อนแรงที่สุดใน Onlyfans

สำหรับนางแบบสาวสุดฮอต อย่าง น้องบีบี หรือบางคนอาจจะรู้จักในนาม น้องBB Smurfblue นางแบบสาวสวยสุดร้อนแรงแห่ง Onlyfans ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเธอปล่อยผลงานออกมาอย่างต่อเนื่อง ส่วนใหญ่จะเป็นผลงานการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่เรท 18+ หรือเรท 20+ เป็นหลัก มองเห็นครบทุกสัดส่วนเลยก็ว่าได้ ทำให้ชายหนุ่มหลายคนแห่แหนไปกดติดตามกันเป็นจำนวนมาก จนกระทั่งเธอมียอดผู้ติดตามเพิ่มจำนวนสูงขึ้นรวดเร็วทันใจ แต่ถ้าใครไม่เคยรู้จัก “น้อง BB” มาก่อนเลย วันนี้ทางเราจะพาทุกคนมาทำความรู้จักกับเธอไปพร้อมกัน เชื่อว่าพวกคุณจะต้องตกหลุมรักเธอแบบไม่ทันตั้งตัวแน่นอน แรกเริ่มเดิมที น้องBB ยังไม่ค่อยมีชื่อเสียงโด่งดังมากสักเท่าไหร่ เป็นเน็ตไอดอลธรรมดาทั่วไปคนหนึ่ง มียอดผู้ติดตามเพียงแค่ประมาณหลักร้อยหลักพันเท่านั้นเอง แต่หลังจากเธอตัดสินใจย่างเท้าก้าวเข้าสู่วงการนางแบบเต็มตัว ทำให้เส้นทางชีวิตของเธอเปลี่ยนไปโดยสิ้นเชิง จากเดิมมีคนรู้จักไม่เยอะมากนัก กลายเป็นนางแบบสาวสุดร้อนแรงแห่งยุค ปล่อยผลงานการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่ออกมาเสิร์ฟเมื่อไหร่ ย่อมมีกระแสตอบรับถล่มทลายอยู่เสมอ จนหนุ่มๆ หลายคนจ้องตาแทบไม่กระพริบกันเลยทีเดียว ดังนั้นจึงไม่ต้องแปลกใจเลยว่าทำไมเธอถึงฮอตฮิตติดกระแสมากเพียงนี้ เชื่อว่าคนส่วนใหญ่น่าจะรู้จักกับเว็บไซต์ยอดนิยม อย่าง Onlyfans กันมาบ้างแล้ว เพราะที่ผ่านมานางแบบหลายคนเข้าไปสมัครแอคเคาท์กันค่อนข้างเยอะ เพื่อให้แฟนคลับได้เข้ามาติดตามความเคลื่อนไหวอย่างต่อเนื่อง แถมยังมีการโพสต์คอนเทนต์สุดเอ็กซ์คลูซีฟให้รับชมกันอีกด้วย แน่นอนว่าทางด้านของ น้องBB Smurfblue มีการเปิดแอคเคาท์ของช่องทางดังกล่าวไว้แล้วด้วยเช่นกัน มีการอัพเดทคอนเทนต์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นรูปภาพ […]

You May Like