jw-banner-sbostep

แจกวาร์ป สาวคัพอี (cupe) น้องชิโนะ Machima เน็ตไอดอลสาวสวยงานดี Onlyfans

admin

ในยุคนี้สมัยนี้ แพลตฟอร์มเกี่ยวกับสาวๆเซ็กซี่มีผุดขึ้นมาเยอะมาก ซึ่งมักจะมีดาวเกิดขึ้นในนั้นอยู่เสมอ เพื่อเป็นการยืนยันว่า เธอเป็นคนที่เซ็กซี่ หรือมีผู้ติดตามเยอะมากจริงๆ หากเป็นยุคนี้แน่นอนว่าปฏิเสธไม่ได้เลยว่า แพลตฟอร์ม โอนลี่แฟน เป็นช่องทางที่หนุ่มๆ ทั่วประเทศต่างเข้าไปเสพงาน อุดหนุนน้องๆเค้าอยู่ตลอด จนหลายคนต้องดาวโอนลี่แฟนได้เลย น้องชิโนะ Machima เป็นคนหนึ่งเช่นกัน

ช่องทางการติดตาม

ก่อนอื่นเลย เราจะขอปักวาร์ปให้กับหนุ่มๆ เอฟซีทั้งหลายได้เข้าไปติดตามกัน ทั้งโอนลี่แฟน และช่องทางอื่น ไม่ว่าจะเป็น FB : Machima Pompituk IG : chino_lljj TW : Chino_lljj Onlyfans : Chino_lljj  fansly : Chino_lljj  frisk.chat : Chinolljj ใครสนใจช่องทางไหนก็กดติดตามกันไปได้

จุดเด่นและคาแรกเตอร์

สำหรับข้อมูลของ น้องชิโนะ Machima เท่าที่เราไปสืบทราบมาได้ น้องเกิดเมื่อวันที่ 11 ตุลาคม นับถือศาสนาพุทธ เกิดและโตที่กรุงเทพ มีความสนใจในผู้ชายและผู้หญิงพร้อมกันเลย

มาว่ากันเรื่องจุดเด่นกันบ้าง จุดเด่นของน้องเค้าเรามองว่าเป็นดวงตาที่กลมโตมาก ใช้คำว่าสายแบ๊วเลยก็คงจะไม่ผิดนัก ดวงตากลมโต ทำให้ใบหน้าของน้องเค้าเด่นขึ้นมา คิ้วบางไปหน่อยแต่ก็ถือว่ารับได้ จมูกสันโด่งขึ้นมาจนเด่นกว่าใครทีเดียว ปากเป็นรูปกระจับ แต่ริมฝีปากอวบอิ่มน่าจูบมากทีเดียว ส่วนเรื่องหุ่นน้องเค้าเป็นคนสไตล์ตัวเล็ก แต่ไม่บางกรอบนะ ของดีมีเยอะเหมือนกัน หน้าอกขนาดคัพซี เป็นอย่างน้อย ยิ่งอยู่กับคนตัวเล็กๆแบบนี้ยิ่งทำให้มันดูใหญ่จนเราอึดอันแทนกันเลยทีเดียว หุ่นหน้าท้องพอมีพุงนิดหนึ่งพอน่ากอด น่ากัด สะโพกผายรับกับตัว และขาเรียว แต่ไม่ยาวเท่าไร

คาแรกเตอร์ของ น้องชิโนะ Machima เค้า เราชอบตรงที่เค้าวางตัวเองให้เป็นสายแบ๊วที่ขอน่ารักเซ็กซี่แบบเต็มพิกัดเลย บางงานน้องเค้าก็ทำแบ๊วใสใส่เราทั้งที่ชุดนี้มันเซ็กซี่มาก มันอาจจะดูขัดกันแต่เป็นความขัดแย้งที่เราชอบกันทุกคน หรือบางงานก็จะมาขอแนวนิ่งๆ ให้เราได้เห็นมุมที่จริงจังได้เหมือนกัน

ผลงาน

ตอนนี้ผลงานของ น้องชิโนะ Machima เค้าช่องทางอื่น อาจจะต้องพักไปกอ่นจากสถานการณ์สาธารณสุข (ทั้งที่ก่อนหน้านั้นน้องเค้ารับงานถ่ายแบบเซ็กซี่ด้วย งานล้น คิวแน่น กันเลยทีเดียว) ใครที่อยากติดตามน้องเค้า สนับสนุนน้องเค้าไปได้ที่โอนลี่แฟนที่เดียว อย่างไรก็ตามผงานของน้องเค้าในนั้นถือว่าแรงจริง คอนเทนต์ระดับ 20+ มีกันให้เห็นตลอด ราคาไม่แพงกดได้ แต่ถ้าหากยังไมได้ไปกด เข้าไปดูภาพในเฟสกันก่อน ยั่วน้ำลายดีทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นชุดที่สองถ่ายเล่นที่ห้อง มาในธีมสปอร์ตหน่อย บราสปอร์ตเปิดอกกว้างสีขาว โชว์เนินอกให้เห็นแบบเต็มตา และทรงหน้าอกที่บอกเลยว่า ของโคตรดี หน้าท้องแบนเรียบมาก และกางเกงออกกำลังกายสีดำยิ่งขับให้ต้นขาขาวนั้นเด่นๆมาก

 

มาที่เซ็ตงานคอสเพลย์กันบ้าง งานนี้น่าจะถ่ายจากการสตรีมพบปะแฟนคลับในโอนลี่แฟน น้องชิโนะ Machima ในธีมปีศาจสาว มาในเสื้อซีทรูผ้าบางเฉียบสีดำที่มองทะลุจนเห็นเนื้อใน บราปิดแค่จุกทั้น และ บิกินี่ลายลูกไม้สีดำเข้าชุดกัน ยิ่งทำให้เธอดูเซ็กซี่ ลึกลับ น่าค้นหาเข้าไปอีก บวกกับแต่งหน้าเข้มจัดมาก จนทำให้เหมือนกับปีศาจสาวที่พร้อมจะมาล่อลวงเราไป งานสุดท้ายเป็นงานโปรโมตโอนลี่แฟนที่น้องชิโนะ ไม่ใส่อะไรเลย ถ่ายภาพหน้ากระจก แล้วใช้เซ็นเซอร์บังเอาหากอยากเห็นมากกว่านี้ ในโอนลี่แฟนเลยจ้า

แจกวาร์ป น้องชิโนะ Machima ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB : Machima Pompituk IG : chino_lljj TW : Chino_lljj Onlyfans : Chino_lljj  fansly : Chino_lljj  frisk.chat : Chinolljj

อัลบั้ม น้องชิโนะ Machima

แหล่งที่มา

FB : Machima Pompituk

IG : chino_lljj

TW : Chino_lljj

Onlyfans : Chino_lljj 

fansly : Chino_lljj 

frisk.chat : Chinolljj

Next Post

แจกวาร์ป น้องปอ Kaseinee ดาวTikTok สายแบ๊วสุดน่ารักงานดีOnlyfans

พูดถึงเน็ตไอดอลต้องยอมรับว่าเลยว่าหลายคนเลือกที่จะวางตำแหน่งความเซ็กซี่ของตัวเองแตกต่างกันไป บางคนเซ็กซี่แบบสาย ฝ. แต่บางคนก็ขอเซ็กซี่แบบสายน่ารัก แอ๊บแบ๊ว เหมือนสายดาราเอวีญี่ปุ่นกัน เน็ตไอดอลแนะนำของเราวันนี้ก็มาสายนี้สำหรับ น้องปอ เกษิณี ที่บอกเลยว่าความน่ารักของเธอจะมาขโมยหัวใจของคุณไป ช่องทางติดตาม แน่นอนว่าก่อนจะไปว่ากันเรื่องของ น้องปอ Kaseinee เราอยากจะปักวาร์ปเอาไว้ให้ก่อนเพื่อให้หนุ่มๆเอฟซีทั่วประเทศได้ไปกดติดตามกัน หรือจะไปกดซัพได้ที่โอนลี่แฟน ก็มีด้วยเหมือนกัน Facebook: Por Kaseinee , IG: @porksnnn , Tiktok: @porkaseinee , onlyfans: @porkaseinee ใครสนใจก็ติดตามกันไปเลยด่วนๆ จุดเด่นและคาแรกเตอร์ เรามาทำความรู้จักกับน้องกันสักหน่อย เกิดเมื่อวันที่ 8 สิงหาคม 1999 เท่ากับว่าตอนนี้ก็ 20 ขวบปีพอดีกำลังกรุบกริบกันเลยทีเดียว คิดดูล่ะกันว่ามีผู้ติดตามระดับหลักล้านคนถือว่าสาวคนนี้ไม่ธรรมดาเลย จุดเด่นของ น้องปอ Kaseinee ว่ากันเรื่องใบหน้าก่อนเลย เธอเป็นสายน่ารัก แบ๊วใสทีเดียว ดวงตากลมโต ตาสองชั้นเป็นคนที่น่ารักเลย จมูกเป็นสันโด่งมาเลยแบบของแท้ ปากรูปกระจับ ไม่บางมาก ริมฝีปากออกหนา […]

You May Like