แจกวาร์ป น้อง Zom Pjr สาวน้อย เน็ตไอดอล เซ็กซี่ น่ารัก ทีเด็ด

admin

Zom Pjr จัดเต็มกับความน่ารักใสใสสไตล์ net idol เธอเป็นผู้หญิงที่ดูดีน่ามองมีความเซ็กซี่จัดจ้านตรงปกและดูดีในสไตล์ของสาวงามที่น่ารัก ที่สำคัญที่สุดเธอนั้นยังมีเสน่ห์ในสไตล์นางแบบที่ดูดีแซ่บเว่อร์แบบอลังการ ใครก็ตามที่ได้พบเจอเธอก็คงจะต้องชื่นชอบในสไตล์นี้อย่างแน่นอน ซึ่งในปัจจุบันเธอนั้นมีผลงานที่ดีและโดดเด่นมีการทำงานกับช่างกล้องสายอาชีพที่หลากหลายและมีงานอีเว้นต์ให้ทำอย่างมากมาย เป็นสาวสวยที่กำลังได้รับความนิยมสูงมากในปัจจุบัน ส่วนช่องทางการเข้าถึงผลงานผ่านทาง Facebook และ Instagram คุณก็สามารถลองเข้ามาติดตามดูได้ผลงานของเธอนั้นโดดเด่นเห็นแต่ไกลเร้าใจทุกมุมมองตัวจริง

ผลงาน

น้องส้ม รูปแบบผลงานของเธอนั้นถือว่าเป็นดาวเด่นที่ได้รับความนิยมสูงมากในขณะนี้ รูปแบบสไตล์การทำงานของเธอช่างมีหลากหลายและดูดี เรียกได้ว่าใครที่เข้ามาพบเจอผลงานของเธอก็ต้องร้องว้าวด้วยกันทั้งนั้นเป็นอะไรที่น่าชมน่ามองของจริง ไม่ว่าจะเป็นทางด้านผลงานเกี่ยวกับการนำเสนอสายเน็ตไอดอลหรือจะเป็นการทำเรื่องราว Content ดีๆ ออกมาและการนำเสนอสไตล์ที่บ่งบอกอารมณ์ในรูปแบบ Content Story ถือว่าเป็นเรื่องราวต่างๆ ที่ออกมาได้อย่างดูดี เป็นผลงานที่มีเสน่ห์และมีสไตล์เป็นตัวของตัวเอง

ช่องทางการติดต่องาน

สำหรับช่องทางการเข้าถึงการติดต่องานของเธอก็ถือว่าโดดเด่น คุณสามารถติดต่อเธอเข้ามาในช่องทางแอพพลิเคชั่น 𝐋𝐢𝐧𝐞 : .𝐭𝐚𝐧𝐬𝐨𝐦𝟎𝟗𝟏𝟐 ซึ่งในช่องทางนี้เป็นรูปแบบการเชื่อมโยงโดยตรง โดยไม่ผ่านคนกลางแต่อย่างใด ซึ่งคุณนั้นสามารถติดต่อเธอได้ทันที เพราะเธอนั้นทำงานอยู่ในกรุงเทพฯ และงานส่วนใหญ่ของเธอนั้นก็จะเป็นงานทางด้านเน็ตไอดอล Content และงานถ่ายแบบที่ดูเซ็กซี่ ผลงานของเธอมีความโดดเด่นเร้าใจที่ดูดี ส่วนราคานั้นไม่ต้องพูดถึง ไม่ได้สูงเหมือนกับคนอื่นสบายใจได้เลย นอกเหนือจากนี้ในช่วงนี้ก็ยังมีโปรโมชั่น คุณสามารถเข้ามาติดต่อสอบถามพูดคุยถึงความยากง่ายได้กับการร่วมงานในปัจจุบันบนโลกออนไลน์ถือว่าเป็นเรื่องที่ง่ายมาก สามารถติดต่อเข้ามากันได้เลย

นิสัย

น้อง Zom นิสัยส่วนตัวของเธอเป็นสาวที่จริงจังเป็นอย่างยิ่ง มีเสน่ห์ทางด้านการทำงานและการพูดคุยสไตล์เฮฮาอะไรประมาณนี้ แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดนั่นก็คือเธอนั้นเป็นผู้หญิงที่ใจดีดูอบอุ่นดูละมุน ใครที่ชื่นชอบสาวสไตล์นี้ก็ขอแนะนำให้เข้ามาทักทายกันได้เลย

งานอดิเรก

ZomPjr งานอดิเรกที่เธอชอบทำบ่อยในช่วงนี้นั่นก็ คือ การเดินทางท่องเที่ยวยามราตรีเป็นสิ่งที่เธอชอบนอกเหนือจากนี้เธอยังชื่นชอบการออกกำลังกายเป็นประจำ จัดเต็มกับการดูแลสุขภาพของตัวเอง ส่วนกิจกรรมที่เธอทำบ่อยในช่วงเวลากลางวันเธอนั้นมักจะไปตระเวนตามหาเครื่องดื่มอร่อยๆ ตามร้านคาเฟ่ นอกเหนือจากนั้นเธอก็ยังชื่นชอบในการท่องเที่ยวผจญภัยด้วยตัวเอง เป็นสาวสวยที่มีเสน่ห์และมีความโดดเด่นมากๆ เลยทีเดียว

จุดเด่น

เธอนั้นเป็นหญิงสาวที่หน้าตาน่ารักและดูดีมีรูปร่างที่แซ่บเว่อร์ นอกเหนือจากนี้เธอยังมีลีลาที่โดดเด่นเร้าใจน่าหลงใหลจนเกินเบอร์ เรียกได้ว่าเข้ากับรูปร่างและสัดส่วนที่เซ็กซี่เร้าอารมณ์ของเธอมากๆ เลยทีเดียว ด้วยหน้าตาที่ดูยั่วยวนใจแบบสุดๆ จึงทำให้หนุ่มชาวไทยและชาวต่างชาติต่างกดไลก์ให้เธอกลายเป็นแถว โดยเฉพาะการนำเสนอเรื่องราวสายเซ็กซี่ของเธอโดยตรง เป็นอะไรที่สุดยอดเร้าใจที่สุดในปัจจุบัน สัดส่วนของเธอหน้าอกหน้าใจขนาดไซส์ 35 ช่วงเอวของเธอนั้นดูดีเป็นอย่างมาก อยู่ที่ 25 เร้าใจสุดๆ และสะโพกของเธอก็ 35 เช่นเดียวกัน เธอนั้นเป็นสาวสวยที่มีหุ่นดีมากๆ เรียกได้ว่าเป็นนางงามอีกคนหนึ่งได้แบบสบายๆ เพราะว่าเธอนั้นมีความสูงโดยรวมอยู่ที่ 174 นั่นเอง Zom Pjr สเปคของหนุ่มในดวงใจที่เธอชอบเธอนั้น ชอบผู้ชายที่มีความอบอุ่นเป็นอย่างยิ่ง มีความชัดเจนทางด้านการพูดคุยและเป็นกันเอง โดยเฉพาะผู้ชายคนนั้นต้องเป็นคนที่รักเธอและปกป้องเธอได้ ถ้าได้แบบนี้จะดีมากเลย

แจกวาร์ป น้อง Zom Pjr ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตตามได้ที่ FB :Sydney Patniya IG :Sydneynakub_

อัลบั้มของ น้อง Zom Pjr

แหล่งข้อมูล

facebook :Sydney Patniya

instagram :Sydneynakub_

Next Post

แจกวาร์ป น้องพิ้งค์ สาวสวย สายนางแบบ หุ่นแซ่บ ทีเด็ด ขวัญใจวัยรุ่น

น้องพิ้งค์ สาวแซ่บคนนี้โดดเด่นทางด้านความสามารถ ซึ่งในปัจจุบันมีผลงานที่เร้าใจในสไตล์สาวสายเซ็กซี่ ด้วยรูปแบบการนำเสนอผลงานที่ดูดี นั่นจึงทำให้มีผู้ติดตามในช่องทางออนไลน์หลากหลายกลุ่มที่เข้ามาติดตามความน่ารักสดใสและเสน่ห์ของเธอ ต้องขอบอกเลยว่าเธอนั้นเป็นผู้หญิงที่ดูแล้วแซ่บมาก เป็นสไตล์สาวที่มีความเซ็กซี่เร้าใจทุกมุมมองทุกท่า บอกเลยว่าดูยั่ว เป็นความโดดเด่นและความเร้าใจที่ลงตัวมีความน่ารักน่ามอง และดูดีมีสไตล์แบบเน้นๆ ไม่ธรรมดาเลย  ซึ่งในปัจจุบันเธอนั้นทำงานทางด้านการรีวิวการถ่ายแบบ รวมไปถึงทางด้านงานคอนเทนท์สตอรี่และงานสายเน็ตไอดอลอีกด้วย รูปแบบผลงานโดยรวมของเธอนั้นช่างร้อนแรง บอกได้คำเดียวว่าแซ่บเว่อร์มากๆ เลย จุดเด่น น้อง พิ้งค์ จุดเด่นของเธอนั่นก็ คือ ความน่ารักปนกับความเซ็กซี่ ที่มีความอ่อนหวานความละมุนและความเย้ายวนใจที่ดูออกแนวเป็นสไตล์สาวร้อนแรงที่ดูยั่ว เรียกได้ว่าผลงานของเธอนั้นมีความเซ็กซี่เร้าใจที่ลงตัว โดยเฉพาะการแต่งชุดลำลองที่ดูละมุนดูอ่อนหวานของจริง แต่ถ้าหากเธอเปลี่ยนเป็นชุดสายแซ่บเธอก็จะกลายเป็นสาวมั่นใจในตัวเอง น่ามองแบบสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นชุดว่ายน้ำ ชุดนอนไม่ได้นอนที่ดูยั่วการนำเสนอผลงานสายงานของเธอเป็นอะไรที่ตรงปกและลงตัว ไม่ว่าจะเป็นหน้าตาหรือสัดส่วนสามารถขโมยหัวใจหนุ่มๆได้ง่ายๆ เลยทีเดียวสัดส่วนของเธอนั้นก็ดูแซ่บมาก ซึ่งมีความอลังการมีความเร้าใจที่เกินต้านทางด้านความเซ็กซี่ เธอมีหน้าอกหน้าใจขนาดไซส์ 34 ที่ดูดีและมีช่วงเอวที่ดูบางมากและดูเย้ายวนใจต่อผู้ชายทุกคน ซึ่งอยู่ในขนาดไซส์ 25 นั่นเองส่วนสะโพกของเธออยู่ในขนาดไซส์ 36 ต้องขอบอกเลยว่าในตอนนี้ เธอสวมใส่ชุดบิกินี่ได้เซ็กซี่มากๆนั่นจึงทำให้แฟนคลับหลายๆ คนต่างหลงใหลเธอและเข้ามาติดตามเป็นผู้หญิงสวยจนหนุ่มๆ หลายๆ คนต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าเป็นสาวไทยหุ่นแซ่บ Go Inter ได้เลย ผลงาน พิ้งค์ รูปแบบการนำเสนอผลงานที่จัดจ้านของเธอคนนี้ […]

You May Like