แจกวาร์ป น้องปอ Kaseinee ดาวTikTok สายแบ๊วสุดน่ารักงานดีOnlyfans

admin

วาร์ป น้อง ปอ Kaseinee พูดถึงเน็ตไอดอลต้องยอมรับว่าเลยว่าหลายคนเลือกที่จะวางตำแหน่งความเซ็กซี่ของตัวเองแตกต่างกันไป บางคนเซ็กซี่แบบสาย ฝ. แต่บางคนก็ขอเซ็กซี่แบบสายน่ารัก แอ๊บแบ๊ว เหมือนสายดาราเอวีญี่ปุ่นกัน เน็ตไอดอลแนะนำของเราวันนี้ก็มาสายนี้สำหรับ น้องปอ เกษิณี ที่บอกเลยว่าความน่ารักของเธอจะมาขโมยหัวใจของคุณไป

ช่องทางติดตาม

แน่นอนว่าก่อนจะไปว่ากันเรื่องของ น้องปอ Kaseinee เราอยากจะปักวาร์ปเอาไว้ให้ก่อนเพื่อให้หนุ่มๆเอฟซีทั่วประเทศได้ไปกดติดตามกัน หรือจะไปกดซัพได้ที่โอนลี่แฟน ก็มีด้วยเหมือนกัน Facebook: Por Kaseinee , IG: @porksnnn , Tiktok: @porkaseinee , Onlyfans: @porkaseinee ใครสนใจก็ติดตามกันไปเลยด่วนๆ

จุดเด่นและคาแรกเตอร์

เรามาทำความรู้จักกับน้องกันสักหน่อย เกิดเมื่อวันที่ 8 สิงหาคม 1999 เท่ากับว่าตอนนี้ก็ 20 ต้นๆ กำลังพอดี กรุบกริบกันเลยทีเดียว คิดดูล่ะกันว่ามีผู้ติดตามระดับหลักล้านคนถือว่าสาวคนนี้ไม่ธรรมดาเลย

จุดเด่นของ น้องปอ โอลี่แฟน ว่ากันเรื่องใบหน้าก่อนเลย เธอเป็นสายน่ารัก แบ๊วใสทีเดียว ดวงตากลมโต ตาสองชั้นเป็นคนที่น่ารักเลย จมูกเป็นสันโด่งมาเลยแบบของแท้ ปากรูปกระจับ ไม่บางมาก ริมฝีปากออกหนา อวบอิ่ม จนทำให้ปากเวลาทาลิปแดงสี่เด่นเลย โครงหน้าเล็กเรียว หุ่นมาแบบสไตล์บางกรอบ หน้าอกขนาดคัพบี พอมีประมาณหนึ่ง ไม่ใหญ่มากแต่พอมีสมตัว มีทีเด็ดซ่อนอยู่เหมือนกัน หน้าท้องไม่แบนเรียบพอมีน้ำมีนวลให้เราพอหมั่นเขี้ยวได้ สะโพกผาย ขาเรียวยาว ผิวขาวเหลืองนิดๆ เนื้อตัวเรียบเนียนแบบที่ไม่มีรอยให้เราต้องหงุดหงิดรำคาญใจ

คาแรกเตอร์ของน้อง ถือว่าเป็นสาวเซ็กซี่ที่จัดเต็มให้กับหนุ่มๆ ด้วยเหมือนกัน เรียกว่างานแบบไหน ชุดแบบไหนเธอหามาใส่เพื่อเอาใจหนุ่มได้ตลอดเลยทีเดียว บางทีก็จะเป็นการใส่ชุดเพื่อสตรีมงานไลฟ์สด หรือบางงานอาจจะถ่ายเองให้เราได้สดชื่นหัวใจกันบ้าง ตอนนี้แนะนำว่าตามไปช่วยซัพน้องในโอนลี่แฟนด่วนเลย เนื่องจากตอนนี้น้องกำลังขาดคนมาสนับสนุนอย่างมาก ราคาไม่แพงเสียด้วย แต่ถ้าหากยังไม่พร้อม แนะนำว่าเข้าไปดูภาพของน้องเค้าในไอจีแทน การตามไปสูบแบบผิดลิขสิทธิ์ จากที่ไปดูมาเราขอแนะนำงานคอสเพลย์ก่อน คราวนี้น้องมาในธีมบันนี้เกิร์ลสุดเซ็กซี่ ในชุดเสื้อสายเดี่ยวสีดำ รัดติ้วเลย เปิดหน้าท้อง รับกับบิกินี่สีน้ำเงินแนบเนื้อ ไหนจะที่คาดผมสีดำเข้าชุดกันอีก เห็นกระต่ายเซ็กซี่แบบนี้คิดดีไม่ได้ เซ็ตที่สองร้อนแรงมากเลย เป็นชุดที่ น้อง ปอ Onlyfansน่าจะมาสตรีมงานแห่งหนึ่ง ที่มาในชุดนอนไม่ได้นอนสีแดงร้อนแรงมาก (สีนี้ไม่ค่อยเห็นใส่กันนะ) เสื้อสายเดี่ยวซีทรูสีแดง ยิ่งเพิ่มความร้อนแรงให้กับน้องปอ อวดเรียวขาอ่อนที่พอดูแล้วเห็นชัดยันเส้นเลือดกันเลยทีเดียว ขาวจั๊ว น่าเจี๊ยะมาก เห็นชุดนี้คงรู้นะว่าจะต้องไปทำอะไรกันต่อ อีกเซ็ตเราขอแนะนำงานเซ็กซี่แบบเต็มสิบดีกว่า คราวนี้เป็นงานชุดชั้นในอีกเซ็ตที่น้องมาใส่บราครึ่งตัวลายลูกไม้สีดำซีทรูเห็นเนื้อในทีเดียว มาพร้อมกับบิกินี่ลายเสือแถมตอนโพสต์ยังยกสูงให้เว้า เน้นเป้ามากขึ้น บอกเลยว่ามันแน่นดีจริงๆ พี่น้องครับ ยิ่งน้องทำหน้าทะเล้นด้วยยิ่งทำให้ท่าโพสต์นี้น่าติดตามเข้าไปอีก คนอะไรมันแน่นไปหมดทุกส่วน ขาวไปหมดทุกมุมแบบนี้

แจกวาร์ป น้องปอ Kaseinee ช่องทางการติดต่องาน หรือ ติตดามได้ที่ FB : Por Kaseinee IG : @porksnnn Tiktok : @porkaseinee Onlyfans : @porkaseinee

อัลบั้มของ น้องปอ Kaseinee

แหล่งที่มา

Facebook : Por Kaseinee

Instagram : @porksnnn

Tiktok : @porkaseinee

Onlyfans : @porkaseinee

Next Post

แจกวาร์ป สะมายด์หยี๋ (ลูกหยี๋ที่น่ารักๆไง) เน็ตไอดอล Onlyfans งานดีสุดๆ

วาร์ป สะมายด์หยี๋ เราเชื่อว่าหลายคนอาจจะไม่ได้เข้ามาสัมผัสความเป็นเน็ตไอดอลสายเซ็กซี่เท่าไร เลยไม่รู้ว่ากลุ่มน้องเน็ตไอดอลสายเซ็กซี่เหล่านี้บางคนมียอดผู้ติดตามหลักแสน หลักล้านคนเลยทีเดียว แต่เราขอขีดเส้นใต้ว่าบางคนเท่านั้น เนื่องจากมีไม่กี่คนที่สามารถยกระดับตัวเองไปถึงตรงนั้นได้ คนหนึ่งที่ทำได้จนเราต้องมาแนะนำ ก็คือ น้องสะมายด์หยี๋ ช่องทางติดตาม ก่อนอื่นเลยเราขอแนะนำว่าน้องจากวาร์ปก่อนเลย จะได้ตามไปพิสูจน์กันเองว่า เน็ตไอดอลที่มีผู้ติดตามหลักแสน มีอยู่จริง Facebook : สะ’มายด์ หยี๋.(ลูกหยี๋ที่น่ารักๆไง) , Facebook : ลูกหยี๋ ลูกหยี๋ , IG : smild_yee1 , Twitter : smildyee1 , Tiktok : smildyee11 , Tiktok : smildyee_ , Tiktok : smildyee____ , Onlyfans : smildyee11 แม้จะมีหลายช่องแต่ว่าทุกช่องเป็นคนเดียวกันหมด น้องเค้าจะสร้างสำรองเอาไว้เพื่อโดนแบน […]

You May Like